Những cách xua đuổi tà khí trong nhà của người xưa

Tà khí, ma quỷ trong nhà hoặc trong phòng ngủ là những hiện tượng tâm linh khó có thể giải thích được. Tuy nhiên, những hiện tượng này thường tác động tiêu cực đến đời sống, công việc, sức khỏe của gia chủ. Vì thế, khi phát hiện dấu hiệu có tà khí, quỷ ma trong nhà, gia chủ cần nhanh chóng tìm cách phòng trừ hiệu quả. Đặc biệt việc Cách Xua Đuổi Tà Khí trong nhà cần được ưu tiên lên hàng đầu.

Cách nhận biết xem nhà có bị “tà khí” hay không?

Trước khi áp dụng những cách trừ tà khí trong nhà các bạn cần biết chính xác nhà mình đang có ma hay là không. Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết một căn nhà hay một căn hộ đang ẩn chứa tà khí bao quanh. Đặc biệt đối với những căn chung cư, căn nhà đã bị bỏ hoang lâu ngày vừa được dọn về ở, nhà mới xây hay nhà thuê….Đây đều là những nơi tiềm ẩn nguy cơ xuất hiện ma quỷ nhiều nhất. Vì thế, gia chủ tuyệt đối không nên bỏ qua mà phải xem xét và tìm cách trừ tà hiệu quả

cach duoi ta khi 7
Cách nhận biết xem nhà có bị “tà khí” hay không?

.

Dưới đây là một vài dấu hiệu phổ biến nhất mà các bạn có thể tham khảo. Nếu trong căn nhà của bạn gặp phải 1 trong những dấu hiệu này một cách thường xuyên thì chắc chắn bạn đang sống cùng “người khuất mặt” đấy. Một số cách nhận biết như sau:

Nhiệt độ thay đổi thất thường

Đầu tiên là về nhiệt độ của căn nhà. Đối với toàn căn nhà nói chung hay phòng ngủ nói riêng, nếu như bỗng một ngày bạn chợt cảm giác nhiệt độ thay đổi bất thường thì đây có thể là một dấu hiệu của tà khí. Cụ thể, nếu bạn cảm nhận nhiệt độ phòng ngủ giảm xuống đột ngột, rất lạnh mặc dù nhiệt độ bên ngoài không quá thấp như vậy, đồng thời khoảng thời gian này lặp lại đều đặn thì chắc chắn nhà bạn đang “có người viếng thăm” đấy.

Đặc biệt lưu ý điều này vào những buổi chiều khi mặt trời lặn, khoảng 18 giờ, các bạn có thể dễ dàng cảm nhận vì đây là thời điểm mà các linh hồn bắt đầu lang thang, di chuyển trong ngôi nhà. Ngược lại nếu vào buổi trưa, khi nhiệt độ ngoài trời nóng bức nhưng nhiệt độ trong nhà vẫn rất lạnh thì bạn cũng nên đề phòng. Lúc này bạn có thể áp dụng một số cách trừ tà ma bằng tỏi để xua đuổi tà khí.

Có tiếng chó sủa

cach duoi ta khi 1
Có tiếng chó sủa

Chó vốn là một loài động vật được nhắc đến trong dân gian với khả năng nhìn thấy những oan hồn ẩn khuất vào ban đêm. Quả thật vậy, nếu chú cún cưng nhà bạn bỗng chốc sủa rất nhiều, sủa liên tục khi nhìn vào một khoảng không vô định, không có ai hoặc bất kỳ con vật nào khác thì bạn nên cân nhắc. Đây có thể là do chú cún của bạn đang nhìn thấy “người đã khuất” với âm khí nặng nề xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.

Thông thường những chú chó đen hay còn gọi là chó mực có khả năng nhìn thấy ma quỷ nhạy bén hơn cả. Chúng sẽ chỉ dừng sủa khi bóng ma đó rời khỏi ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn. Do vậy, nhiều người dắt chó theo khi đi chọn nhà, chọn phòng để thuê. Đây được xem là một phương pháp phát hiện ma quỷ hiệu quả. Lúc này bạn cần tìm hiểu nên để gì trong phòng ngủ để trừ tà khi chú cún của bạn vẫn sủa theo cách này mỗi ngày nhé.

Những cái bóng lạ thường

Một trong những cách ma quỷ hay người khuất mặt xuất hiện là thường những bóng đen thấp thoáng, thoắt ẩn thoắt hiện. Nếu bạn vô tình cả nhận có một bóng đen thoáng qua ngoài cửa sổ, khi ra kiểm tra lại không thấy ai thì đây có thể là một dấu hiệu của “người khuất mặt” ghé thăm. Ngoài ra, những bóng đen này thường không có hình dạng cụ thể, đôi lúc sẽ lớn như một người thật, đôi lúc sẽ nhỏ, đôi lúc sẽ có màu trắng…xuất hiện một cách nhanh chóng và lạ thường.

Ngoài ra, nếu bạn cảm nhận những chiếc bóng này cứ xuất hiện với tần suất dày đặc và cùng một thời điểm trong ngày thì chắc chắn bạn cần ngay lập tức tìm cách trừ tà ma trong nhà. Việc này cần được gấp rút thực hiện, nếu không bạn sẽ nhận nhiều hậu quả không ngờ vì “họ” sẽ còn làm nhiều hơn là chỉ xuất hiện như vậy.

Trẻ nhỏ thay đổi biểu cảm, ánh mắt

Một dấu hiệu khác không thể không kể đến đó là sự thay đổi cảm xúc, ánh mắt của trẻ con trong nhà. Trẻ nhỏ thường rất ngây thơ và không có ý thức về hồn ma, người đã khuất. Do đó, chúng dễ dàng nhìn thấy ma quỷ hơn người lớn rất nhiều. Vì thế, nếu để ý thấy con bạn bỗng nhiên bật khóc thét lên khi nhìn chằm chằm vào một khoảng không vô định. Đồng thời trẻ sẽ cảm thấy sợ hãi tột độ, co rút người lại vào người bố, mẹ thì đây chắc chắn là do bé đang nhìn thấy ma.

cach duoi ta khi 2
Trẻ nhỏ thay đổi biểu cảm, ánh mắt

Đối với những trường hợp này, bố mẹ tuyệt đối không được để con ở một mình dù là ở trong phòng hay trong nhà, đặc biệt là khi con ngủ ban đêm. Ngoài ra, cần tìm hiểu nên đeo gì để trừ tà ma cho trẻ và áp dụng càng sớm càng tốt. Theo quan niệm dân gian, ông bà ta thường cho trẻ con đeo vòng tay dâu tằm để tránh sự quấy nhiễu của các vong hồn.

Tiếng động lạ xuất hiện thường xuyên

Khi ở trong nhà hoặc trong phòng ngủ một mình vào ban đêm, bạn bất chờ nghe thấy những tiếng động lạ như tiếng bước chân, tiếng vặn cửa, tiếng thì thầm hoặc khóc thút thít thì đây chắc hẳn là có oan hồn ẩn nấp. Cụ thể, đã có rất nhiều người gặp phải tình trạng này khi sống một mình trong những căn nhà vừa chuyển đến. Họ nghe thấy tiếng mở cửa hoặc bước chân vào ban đêm, đồng thời có thể nghe thấy một số mùi hương lạ trong căn phòng.

Lúc này các bạn cần tham khảo những vật trừ tà ma để trừ tà trong phòng ngủ càng sớm càng tốt. Có như vậy, cuộc sống của bạn mới trở nên dễ dàng và công việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi. Nếu vẫn cứ nghe những tiếng động lạ xuất hiện ngày càng nhiều thì cách tốt nhất là nên cúng vái hoặc chuyển chỗ ở mới.

Cảm giác có người theo dõi mình

Cảm giác, linh tính của con người đôi lúc phản ánh rõ ràng và chân thực nhất, đặc biệt là về vấn đề tâm linh, ma quỷ. Khi đang ở một mình nhưng bạn luôn cảm giác có người đang nhìn chằm chằm vào bạn thì rất có thể bạn đang sống cùng với ma đấy. Đặc biệt vào ban đêm, khi đi ngủ nhưng bỗng dưng thức giấc mà không có lý do thì có thể là đang có người đang nhìn vào bạn. Lúc này tốt nhất nên giữ im lặng và không nên mở mắt ra, cố gắng ngủ càng nhanh càng tốt.

Những vật trừ tà ma trong nhà mà chúng ta nên biết

cach duoi ta khi 3
Những vật trừ tà ma trong nhà mà chúng ta nên biết

Một trong những cách trừ tà ma trong nhà các bạn có thể áp dụng đó là sử dụng tỏi để treo ngoài cửa. Đây là cách đuổi ma ra khỏi nhà thông dụng, được truyền từ đời này sang đời khác và rất có hiệu quả.

Đặc biệt, gia chủ có thể áp dụng cách này cho bất kỳ căn phòng nào cũng được, chỉ cần treo một nhánh có đủ 81 tép tỏi tươi trước cửa là được. Đừng quên thay tỏi thường xuyên khi tỏi đã khô để đảm bảo hiệu quả trừ từ trong phòng ngủ nhé.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể trồng một số loại cây phong thủy trong nhà hoặc phòng ngủ của mình. Cây bách, cây liễu, ngải cứu là những cây dễ trồng nhưng được đánh giá là cách xua đuổi tà ma hữu hiệu, được khá nhiều người áp dụng thành công. Các bạn cũng có thể cắm một nhánh cây đào trong bình hoa, vừa làm đẹp thêm cho căn phòng vừa là một cách trừ tà hiệu quả.

Cách trừ tà ma trong nhà theo từng trường hợp cụ thể

Đối với những trường hợp cụ thể, chúng ta nên áp dụng cách trừ ma quỷ trong nhà khác nhau. Mỗi cách sẽ có tác dụng hiệu quả nếu được áp dụng đúng thời điểm. Vì thế, để có thể phòng ngừa và tiêu diệt tà khí trong nhà, các bạn nên tìm hiểu những cách này càng sớm càng tốt. Dưới đây là tổng hợp một số cách xua đuổi ma quỷ trong nhà phổ biến nhất. Cụ thể như sau:

Cách trừ tà ma khi bị bóng đè

cach duoi ta khi 4
Cách trừ tà ma khi bị bóng đè

Đối với trường hợp bị bóng đè khi ngủ, chúng ta chỉ có một cách thoát khỏi duy nhất đó là niệm thần chú. Đây là 1 cách trừ tà hiệu quả đã được nhiều người thực hiện và thành công. Cụ thể, khi gặp phải trường hợp khó thở, có cảm giác một vật nặng đè lên người trong lúc ngủ, đồng thời tiềm thức của bạn cho biết là một cái bóng đen đang đè mình thì hãy nhanh chóng đọc câu thần chú. “Án ma ni bát mê hồng” là câu thần chú bạn nên học thuộc lòng và hãy đọc trong đầu cho đến khi thoát khỏi cảm giác khó thở khi bị bóng đè.

Nghe tiếng Ma khóc trong lùm cây quanh nhà

Khi gặp phải trường hợp nghe tiếng ma khóc trong lùm cây quanh nhà hoặc tiếng nói chuyện thì thầm trong phòng ngủ thì bạn nên ngay lập tức thực hiện một số cách trừ ma quỷ trong nhà. Nhiều người thường không quan tâm đến những âm thanh kỳ lạ này cho đến khi chúng trở nên lớn và tần suất xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là một trong những biểu hiện cho biết nhà bạn đang có vong hồn ẩn khuất cư ngụ và cần được trừ tà khí ngay.

Các bạn có thể lập đàn cúng vái với trái cây và bông hoa, trà quả nếu nghe thấy tiếng khóc thút thít ngoài lùm cây. Cách này tuy đơn giản nhưng có hiệu quả dài lâu, các bạn nên áp dụng để có được cuộc sống bình thường, không bị quấy phá về đêm.

Cách đuổi ma ra khỏi nhà khi nghe tiếng bước chân phía sau

Những khi ở nhà một mình, chắc hẳn có không ít người có cảm giác ai đó đang đi theo phía sau và theo dõi hầu hết các hoạt động của mình. Đây là linh cảm nhưng mang tính chính xác rất cao rằng đang có vong hồn đi theo bạn. Đặc biệt trong phòng ngủ, khi ở một mình, nếu gặp phải trường hợp này bạn cần biết cách trừ tà trong phòng ngủ hiệu quả. Một trong những cách trừ ma trong nhà khi nghe tiếng bước chân phía sau là đi hạ thấp gót chân và tuyệt đối không quay đầu lại.

Có nhiều người nghe tiếng bước chân và nghe ai đó gọi tên mình, mặc dù trong nhà không có ai. Lúc này bạn chỉ nên im lặng và tiến về phía trước, không được lên tiếng hay quay lại nhìn, đồng thời nắm chặt hai bàn tay để tránh bị ma dắt đi.

Cách xua đuổi ma quỷ khi ở phòng lạ có Ma

Vào những dịp đi du lịch hoặc đến nhà người khác chơi phải ngủ qua đêm và ngủ khách sạn, các bạn có thể gặp phải ma thì ma thường để ý đến những người lạ. Lúc này, bạn cần biết cách hóa giải tà ma càng sớm càng tốt để có thể tận hưởng chuyến du lịch thoải mái nhất.

cach duoi ta khi 5
Cách xua đuổi ma quỷ khi ở phòng lạ có Ma

Các bạn có thể áp dụng cách thức đặt đôi dép của mình dưới sàn giường theo kiểu ngược lại với nhau, 1 chiếc quay ra và 1 chiếc quay vào. Cách này giúp đánh lừa các vong hồn rằng không có ai đang ngủ trên giường.

Cách xua đuổi khi thấy ma trong gương

Đôi lúc bạn phải chải tóc vào ban đêm và có thể nhìn thấy những hình bóng thấp thoáng ẩn hiện sau lưng bạn. Đây có thể là có người đang nhìn và theo dõi bạn đấy. Vì thế, tuyệt đối không được chủ quan mà bỏ qua linh cảm nhạy bén của bản thân.

cach duoi ta khi 6
Cách xua đuổi khi thấy ma trong gương

Thay vào đó hãy thực hiện cách phòng trừ ma quỷ trong gương hiệu quả đó là úp gương xuống và đặt chiếc lược nằm ngang lên trên. Nếu là gương treo tường thì nên dùng miếng vải hoặc vật gì đó để che hết lại, đồng thời thắm nước bọt lên tay và viết chữ thập ở giữa gương để tránh ma quỷ ra ngoài.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu một số cách khác như đặt con dao lên đầu nằm hoặc đeo gì để tránh tà ma. Những cách này đều rất phổ biến và được nhiều người áp dụng thành công. Các bạn nên học hỏi và bỏ túi để sử dụng khi cần thiết.

Ông bà ta thường có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành” vì thế việc hỏi học những cách trừ tà ma trong nhà là việc cần thiết và nên được chú trọng. Khi gặp phải những trường hợp tâm linh như vậy, các bạn sẽ biết cách phòng tránh và cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng, suôn sẻ hơn, không bị các vong hồn quấy nhiễu.

Cách xua đuổi tà khí thu hút may mắn

Đem theo bùa may mắn

Những loại bùa may mắn luôn được xem là lựa chọn tuyệt vời để xua đi tà khí. Đồng thời, thu hút thật nhiều may mắn cho người sử dụng chúng.

Một trong những loại bùa được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay có thể kể tới bùa Money Amulet. Sản phẩm này được chế tạo với nhiều hoa văn độc đáo cùng những phép thiêng. Nhờ đó, nó sẽ mang tới thật nhiều điều tốt lành cho người sử dụng.

Làm việc thiện và tích công đức

Một cách đơn giản và ý nghĩa giúp mọi người có thêm may mắn chính là tích công đức thông qua những việc thiện nguyện của mình. Mỗi việc thiện bạn làm đều được ghi nhận trong lá số cuộc đời. Từ đó, nó sẽ giải bớt những xui rủi trong cuộc sống cũng như mang đến cho bạn nhiều điều may mắn hơn.

Trồng cây phong thuỷ

cach duoi ta khi 9
Trồng cây phong thuỷ

Một cây phong thuỷ phù hợp chính là thứ quan trọng bạn nên có để thu hút tài lộc. Vậy nên, bạn hãy lựa chọn những cây phong thuỷ hợp mệnh của mình trồng trong nhà để có thêm thật nhiều vượng khí nhé.

Dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ

Rác rưởi, những chất bẩn thỉu đều không tốt với cuộc sống. Đôi khi, nó chính là những yếu tố nhỏ nhoi nhưng khiến vận may của bạn tiêu tan. Chính vì vậy, hãy dành thời gian dọn dẹp nhà thường xuyên để  đón thật nhiều may mắn vào nhà nhé.

Đốt hương trầm

Trầm hương là loại hương biểu tượng của Phật giáo. Hương trầm đốt lên tạo được không gian linh thiêng, đầy sức sống cũng như sức mạnh huyền bí trong bảo vệ con người. Chính vì vậy, bạn nên đốt trầm hương để xua đuổi những điều không may và mang thêm may mắn vào cuộc sống của mình nhé.

Thay đổi cách bài trí trong nhà

Cách bài trí trong nhà không phù hợp phong thuỷ cũng là một tác nhân khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều điều xui rủi. Chính vì vậy, hãy xem xét xem liệu việc bài trí như vậy đã ổn hay chưa, có cần thay đổi gì không. Đôi khi, việc thay đổi không gian sống lại có sức mạnh không ngờ trong việc xua đi những tai ương trong cuộc sống của bạn đấy.

Treo gương bát quái

Gương bát quái thường được treo trong nhà, hướng ra phía mặt đường. Nó là giải pháp dân gian đơn giản giúp phòng tránh, xua đuổi và đánh bật những nguồn năng lượng xấu ra khỏi nhà bạn. Chính vì vậy, hãy thử trải nghiệm những điều may mắn khi sử dụng loại gương độc đáo này nhé.

Đi chùa cầu may

Chùa là nơi linh thiêng với sức mạnh huyền bí của nhà Phật. Khi đến nơi đây, bạn sẽ có được sự thanh tịnh trong tâm hồn cũng như sự phù hộ, bảo vệ của Đức Phật.

Nếu bạn đang mong muốn có được may mắn và xua đi những điều không may, hãy lên chùa thắp hương khấn nguyện. Khi đó, bạn sẽ có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống của mình.

Sử dụng các vật phẩm phong thuỷ

Các vật phẩm phong thuỷ khác nhau có tác dụng rất tốt trong việc thay đổi vận mệnh, mang lại may mắn nhanh chóng cho người đeo. Một trong những sản phẩm được chú ý nhất trong thời gian này có thể kể tới nhẫn Bát Nhã.

Chiếc nhẫn này được thiết kế dưới dạng xoay 360 độc đáo. Với bài kinh Bát Nhã khắc trên bề mặt, nó thực sự là một sản phẩm linh thiêng với khả năng xua đi xui rủi cũng như mang lại may mắn cho người đeo.

Làm lễ cầu an

Hiện tại, những buổi lễ cầu an đã trở nên phổ biến. Nhiều người tin rằng nó có thể mang lại thật nhiều may mắn đồng thời hoá giải những xui rủi không may. Tuy nhiên, buổi lễ này chỉ nên được thực hiện bởi những vị sư có đạo hạnh cao mà thôi.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Những cách xua đuổi tà khí trong nhà của người xưa do 350.org.vn tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *