Tổng hợp 4 cap hay trên facebook hot nhất

Những stt chất ngầu ngắn đăng Facebook vẫn luôn được nhiều bạn đọc yêu thích và chia sẻ trong thời gian gần đây. Những stt chất lừ này mang nhiều ý nghĩa và thông điệp hay mà “chủ thớt” muốn gửi gắm đến mọi người. Trong bài viết dưới đây, META.vn sẽ chia sẻ đến bạn 100 stt chất. Hãy tham khảo nhé!

Những status cực chất, ngầu, độc đáo

1. Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt thì làm ơn đứng dạt sang 1 bên. Tôi rất lười cố gắng để làm hài lòng người khác.2. Đừng cãi lý với người say, đừng bắt tay với người xấu, đừng chiến đấu với kẻ liều và cũng đừng nói nhiều với kẻ ngu.3. Nhìn xa trông giống Thúy Kiều mà nhìn gần lại hóa người yêu Chí Phèo.4. Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, nhưng nếu cười không đúng chỗ thì chuẩn bị rổ mà hứng răng.5. Cuộc sống này không bao giờ là công bằng, càng lớn ta càng phải chấp nhận điều đó.6. Cuộc sống không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.7. Cuộc đời thật lắm bất công, giàu thì nó ghét, nghèo thì nó khinh mà thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt.8. Những kỷ niệm và ký ức đẹp sẽ khiến con người ta có thể vượt qua mọi thử thách của cuộc sống.9. Người khác có thể đi cùng bạn qua giông bão, nhưng sẽ không ai bước hộ bạn.10. Người bi quan thường phàn nàn về cơn gió. Người lạc quan sẽ chờ đợi gió đổi chiều. Người thực tế sẽ điều chỉnh lại cánh buồm.11. Gặp nhau là một chuyện, yêu nhau lại là chuyện khác. Hãy nắm bắt cơ hội nếu có.12. Thà làm người dưng đi qua nhau còn hơn đi bên nhau một cách không chân thành.13. Con trai bây giờ thay người yêu như thay áo. Còn con gái thì khác hoàn toàn … họ chỉ mặc thêm áo cho ấm mà thôi.14. Ai cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.15. Chọn người yêu chỉ cần ba điều này là đủ: Không lừa mình – Không làm mình tổn thương – Bằng lòng ở bên mình.16. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai, còn hơn yêu một ai đó nhưng trong lòng vẫn cô đơn.17. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi.18. Phải có cái gì đó mất đi con người ta mới nhận ra những ngày bình thường là hạnh phúc19. Tôi vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi nghiêm túc.20. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.

>> Xem thêm: Cap hay về độc thân, stt độc thân (FA) ngắn chất, vui vẻ, hài hước

Stt buồn, chất hay nhất

1. Cuộc sống có rất nhiều ngã rẽ, thế nhưng không phải lúc nào ta cũng có thể chọn được một con đường dễ đi nhất.2. Bạn nên nhớ “Đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng một suy nghĩ tiêu cực của hôm qua. Bởi ngày hôm qua… qua rồi!”.3. Hãy sống như một đứa trẻ, vui thì cười, buồn thì khóc, dễ dàng tha thứ và quên đi mọi chuyện.4. Trên thế gian này có vô số kiểu tương lai nhưng hiện tại thì chỉ có một.5. Mặc dù nụ cười vẫn nở trên môi, nhưng cuộc sống của tôi thì chưa bao giờ là ổn.6. Bản thân luôn có một nỗi buồn thường trực: Mệt mỏi với hiện tại, có quá nhiều thứ phải đối mặt, có quá nhiều gánh nặng trên vai. Tôi muốn chạy trốn tất cả.7. Tôi lặng lẽ nhìn dòng đời trôi qua, đưa tôi qua những ngã rẽ cuộc đời thật dài và còn bao nhiêu ngã rẽ nữa thì mới bớt chông gai.8. Hạnh phúc chẳng sung túc được bao lâu, vậy mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.9. Trưởng thành là một đặc ân lớn dành cho mọi người. Vậy mà có nhiều người lại sợ hãi nó và để bản thân mình ngày một già đi.10. Sự cô đơn đã thôi thúc bạn cần phải trưởng thành, nhưng khi trưởng thành thì bạn mới hiểu được rằng “Nhiều khi cô đơn chính là bình yên”.11. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.12. Sau bao nhiêu yêu thương thì cuối cùng ta vẫn là người xa lạ13. Có những chuyện dù biết nhưng vẫn phải im lặng.14. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào.15. Mưa thì mát, mà tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau. Bởi thể bạn hãy trân trọng những gì bạn đang nắm giữ, đừng đánh mất rồi lại cố tìm.16. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa… Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.17. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy.18. Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng, chậm đến mức không nhận ra.19. Ai mà chẳng sống với ít nhất một nỗi buồn.20. Hạnh phúc chẳng sung túc được bao lâu, mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.

>> Xem thêm: Stt thả thính mùa dịch hay, stt chống dịch covid ý nghĩa

Stt chất, buồn đăng facebook

Caption chất ngắn hài hước về cuộc sống

1. Người ta có chí thì nên, còn bạn có chí thì nên gội đầu.2. Tương lai có khóc hay cười còn phụ thuộc vào độ lười của quá khứ.3. Kẻ ngu thường tỏ ra nguy hiểm còn kẻ nguy hiểm thì luôn tỏ ra ngu dốt.4. Chữ xấu là dấu hiệu của thiên tài.5. Mỗi ngày tôi trọn một niềm vui, nhưng niềm vui đó là có đô la.6. Khả năng thiên bẩm của những người thần kinh là làm cho những người thông minh phải ức chế.7. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình mà hãy tắt báo thức để lăn ra ngủ tiếp.8. Tiền không phải là tất cả bởi trên thế giới này còn có vàng và kim cương.9. Không gì có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.10. Đừng để đến “phút chót” rồi mới nhận ra ta phải sống theo chiều dài của cuộc sống mà cần phải sống theo cả chiều rộng nữa.11. Dẫu biết rằng cố ăn thì sẽ mập. Nên dặn lòng cố mập sẽ càng xinh.12. Hoa chỉ nở khi được tưới nước. Em chỉ cười khi đứng trước người em thương.13. Bác sĩ bảo em thiếu i-ốt. Nên yêu nhầm đứa không tốt như anh.14. Nếu say, hãy chọn nơi yên bình để uống. Nếu yêu, hãy chọn người đáng để mình thương.15. Tình yêu chứ không phải con đò. Bến nào cũng đỗ người nào cũng yêu.16. Trong cuộc sống tiền không phải là tất cả, mà còn rất nhiều vàng và kim cương nữa.17. Để có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm, thường là phải trả thêm tiền..18. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp.19. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không đẹp.20. Môi hở, răng… hô.

>> Tham khảo: Cap đăng story ngắn, hay trên Facebook

Stt tiếng Anh hay ngầu

1. Life is not fair – get used to it!Tạm dịch: Cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng!

2. The busy have no time for tears.Tạm dịch: Người bận rộn không còn thời gian để khóc.

3. Never say all you know. And never believe all you hear.Tạm dịch: Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

4. You only live once, but if you do it right, once is enough.Tạm dịch: Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.

5. It does not do to dwell on dreams and forget to live.Tạm dịch: Không nên chìm đắm trong những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.

6. But better to get hurt by the truth than comforted with a lie.Tạm dịch: Thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn là được an ủi bởi lời nói dối.

7. It’s better to know and be disappointed than to never know and always wonder.Tạm dịch: Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

8. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.Tạm dịch: Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

9. An intelligent person is like a river,the deeper the less noise.Tạm dịch: Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

10. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed.Tạm dịch: Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.

Stt chất ngầu ngắn về tình yêu

1. Trong tất cả chiều không gian, em thích nhất là không gian dối.2. Lâu đài để cho chân dài. Còn lâu dài để cho chân ái.3. Dạo này không còn thính để thả, chỉ mong anh tự ngã vào lòng em.4. Đừng làm kẻ si tình, hãy làm kẻ yêu mình.5. Mây của trời che đi nụ cười của nắng. Còn em cười để che đi vị đắng của tình yêu.6. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào và tống cổ anh ra.7. Đàn bà là những niềm đau. Anh em dù biết vẫn theo sau đàn bà.8. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn.9. Lời tỏ tình lạnh lùng, chân thật và ngắn gọn nhất quả đất: “Mày có yêu tao không để tao còn biết đi tán con khác”.10. Sữa mẹ em còn có thể cai. Anh nghĩ anh là ai mà em không dám bỏ.11. Đừng bao giờ yêu một người con gái ít cười, vì cô ấy rất lười đánh răng.12. Một nửa tìm tôi, tôi từ chối. Một nửa tôi tìm từ chối tôi.13. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.14. Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới biết người yêu Chí Phèo.15. Mấy đời bánh đúc có xương.Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo.16. Bỏ thì thương, vương thì… ớn.17. Nghe nói đường vào tim anh hơi lắm lối. Em vào thấy rối nên lại đi ra.18. Không ai lúc nào cũng dại dột, nhưng ai mà chẳng có lúc dại dột.19. Từng đêm anh bơ vơ… anh vẫn mơ: Yêu người trong mộng!20. Khi bạn yêu đời thì bạn có thể tha thứ cho người đời rất nhiều chuyện.

Cap chất ngầu nữ

1. Em là cô gái ba phải. Phải xinh – phải giỏi – phải giàu.2. Tướng đẹp là do tâm sinh. Còn hình đẹp là do mình dùng app.3. Thế giới này không mĩ miều. Chỉ cần mình không nghĩ nhiều.4. Tính em nói 1 là 1, mà nói 2 là Hello.5. Thà làm việc mình thích mà lương cao. Còn hơn làm việc mình không thích mà lương thấp.6. Gửi vào nắng chút tâm tư này. Dù không uống rượu nhưng lòng vẫn say.7. Là thân con gái đừng nghe trai thế. An gian nói dối là nghề đàn ông.8. Trúc xinh trúc mọc đầu đình…Em xinh em đứng một mình kệ em.9. Một điều nhịn là chín đứa ngồi lên đầu.10. Một phụ nữ toàn diện là: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện.

Một số hình ảnh stt chất hay

Ảnh stt chất 1

Ảnh stt chất 2

Ảnh stt chất 3

Ảnh stt chất 4

>> Tham khảo thêm:

 • Status Tết buồn, stt Tết cô đơn cho những người con xa quê, xa nhà
 • Stt, cap hay về tình yêu ngắn gọn, chất cho mọi tâm trạng
 • Cap, status (stt) hay về cuộc sống khi vui tươi, yêu đời
 • Những stt buồn, câu thơ hay về thất tình, nhớ người yêu cũ
 • Cap hay về mùa đông, stt thả thính mùa đông lãng mạn chinh phục Crush
 • Caption nghèo tâm trạng, stt hết tiền hay, những câu nói hài hước về hết tiền

Mong rằng những stt chất mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc lựa chọn được cho mình một dòng caption chất đăng Facebook. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy cập website META.vn thường xuyên để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Top 4 cap hay trên facebook tổng hợp bởi 350 Việt Nam

1500 Cap ngầu chất, hay và độc nhất 2023 cho giới trẻ đăng facebook

 1500 Cap ngầu chất, hay và độc nhất 2023 cho giới trẻ đăng facebook
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 11/26/2022
 • Đánh giá: 4.59 (349 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn là người có cá tính mạnh thì không thể bỏ qua những stt, cap ngầu và chất trong bài viết … Cap chất ngầu 2023 HAY và ĐỘC cho bạn trẻ đăng Facebook.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong xã hội internet phát triển chóng mặt như hiện nay thả thính được diễn ra ở mọi lúc mọi nơi, lướt fb một lúc mà không biết có bao nhiêu thính mà không đớp được. Và những câu nói thả thính con trai bá đạo là điều không thể thiếu dành cho các …

Danh sách cap up facebook ngắn gọn, ngầu được nhiều like

Danh sách cap up facebook ngắn gọn, ngầu được nhiều like
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 4.48 (531 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những caption thả thính, triết lý và buồn bã dưới đây sẽ thay bạn nói lên tâm trạng của mình. Cùng với một bức ảnh đẹp, một video hay, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Viết cap up Facebook cũng như chọn nhạc story, cầu kì và mất thời gian vô kể. Tổng hợp những caption thả thính, triết lý và buồn bã dưới đây sẽ thay bạn nói lên tâm trạng của mình. Cùng với một bức ảnh đẹp, một video hay, chắc chắn sẽ tạo nên bài …

1000 Cap chất ngầu 2021 HAY và ĐỘC cho bạn trẻ đăng Facebook

1000 Cap chất ngầu 2021 HAY và ĐỘC cho bạn trẻ đăng Facebook
 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 09/27/2022
 • Đánh giá: 4.22 (564 vote)
 • Tóm tắt: 1000+ Cap chất ngầu 2021 HAY và ĐỘC cho bạn trẻ đăng Facebook. Cap chất ngầu – những dòng cap không chỉ hay mà còn hóm hỉnh, có ý nghĩa sâu sắc trong việc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.9. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.10. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. …

Caption Facebook Hay 2022 ❤️ Top Cap FB Hay Triệu Like

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 4.08 (211 vote)
 • Tóm tắt: Caption Facebook Hay ❤ Top 1001 Cap FB Hay Nhiều Like Nhất ✔ Trọn bộ những câu cáp hay để tăng lượt like và tương tác trên mạng xã hội.

Related Posts