Top 7 caption hay về tốt nghiệp tốt nhất

Lại một mùa tốt nghiệp đang đến, ngoài những bức ảnh kỷ yếu thì chắc hẳn các bạn sinh viên năm cuối, các bạn học sinh cuối cấp đang rất cần những STT kỷ yếu hay, những STT tốt nghiệp ra trường, những dòng lưu bút để lưu lại làm kỉ niệm.

STT kỷ yếu

Những STT kỷ yếu hay, buồn nhất cho sinh viên ra trường 2020

1.

Bốn năm Đại học cứ thế trôi qua, rồi chúng ta sẽ lại có thêm những mối quan hệ mới, danh bạ sẽ có thêm những cái tên mới, facebook sẽ có thêm nhiều “bạn bè” mới, dần dần sẽ quên đi những người bạn từng là quan trọng nhất.

2.

Mùa thu tới, các phòng học kia lại đâỳ người ngồi nghe giảng. Nhưng tiếc là, đó không phải chúng ta, không phải tập thể B21D47 này nữa…

3.

Đêm cuối trước khi tốt nghiệp, chúng tôi hứa với nhau mai thức dậy thì đừng chào nhau, ai dậy trước đi trước, cứ lặng lẽ mà đi. Tôi nằm trên giường, giả vờ như đang ngủ, vểnh tai lắng nghe từng tiếng mở cửa ra rồi đóng lại, lắng nghe từng người một, từng người một rời đi. Sau đó mới dậy đánh răng rửa mặt, xách hành lý ra khỏi phòng, khóa cửa lại, khóa luôn cả những kí ức đẹp nhất lại. – Một STT buồn và cảm động trong ngày rời kí túc xá, tốt nghiệp ra trường

4.

Tuổi thanh xuân cũng giống như một cơn mưa rào, dù bạn từng cảm lạnh vì tắm mưa thì vẫn muốn đắm chìm trong cơn mưa ấy thêm một lần nữa. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

5.

Tốt nghiệp Đại học cũng có nghĩa là ai đến từ đâu sẽ trở về từ đó, từ không quen biết trở thành thân thiết, rồi dần lại trở thành người xa lạ. Chúc các bạn của tôi luôn hạnh phúc và thật thành công nhé.

6.

Vẫn thường nói với nhau chỉ mong đến ngày tốt nghiệp, mong sớm được đi làm, có lương có tiền, vậy mà hôm nay ngày ấy đã đến, chúng tôi chẳng ai thấy vui cả. Ai cũng hiểu, những ngày tháng tươi đẹp nhất, đã vừa trôi qua mất rồi.

7.

Hà Nội những ngày cuối tháng 9 buồn đến lạ. Mãi cho đến khi chỉ còn ít ngày nữa là tốt nghiệp, tôi mới biết bản thân yêu ngôi trường này đến thế, yêu bạn bè nhiều đến vậy.

8.

Vậy là chỉ ít ngày nữa, chúng ta tốt nghiệp. Chúng ta sẽ rời xa thủ đô vội vã này, trở về nơi chúng ta đã sinh ra, mỗi người một nơi nhưng hi vọng những kỉ niệm đẹp đẽ trong 4 năm thanh xuân sẽ theo chúng ta hết cuộc đời. Chúc tất cả các bạn hạnh phúc và thành công. – STT kỷ yếu hay và ý nghĩa.

9.

Chúng ta mất chưa đến 4 giây để chụp một bức ảnh kỷ yếu đẹp, nhưng bức ảnh đó lưu giữ rất nhiều kí ức của 4 năm thanh xuân tươi đẹp.

Caption chia tay thời sinh viên, STT tốt nghiệp đai học!

caption kỷ yếu tốt nghiệp

10.

Mặt trời có lúc mọc lúc lặn, sông có lúc cạn lúc đầy. Con người có lúc hợp lúc tan, hôm nay chia ly, ngày mai tụ họp. Trạm dừng chân phía trước còn đang chờ tôi và bạn. Chúc may mắn và hẹn gặp lại.

11.

Ngày bế giảng, chúng ta vội vàng tạm biệt, đi về những hướng khác nhau, những vui buồn của một thời sinh viên, những kí ức của 4 năm thanh xuân, tất cả, tất cả xin được gửi lại nơi đây, nơi sân trường đầy nắng và gió này…Tạm biệt và hẹn gặp lại.

12.

Tốt nghiệp không phải là kết thúc, chỉ là mỗi chúng ta sẽ bước đến một cánh cửa khác, cánh cửa của riêng mình. Không đồng hành cùng nhau trên chặng đường đời còn lại, chúc tất cả các bạn những điều tốt đẹp nhất, cảm ơn vì thanh xuân này đã ở bên nhau.- Caption tốt nghiệp hay thay cho lời chúc.

13.

Hè năm trước, chia tay vẫn còn gặp lại. Hè năm nay, chia tay là mãi mãi chia ly. Chia tay đại học không giống như cấp 3, hôm nay chia xa, không biết bao giờ mới gặp lại.

14.

Hôm nay tôi bế giảng. Tôi nhận ra chẳng có nơi nào phí rẻ như kí túc xá, đồ ăn ngon như cổng trường. Từ nay về sau, sẽ chỉ còn là hoài niệm.

15.

Bốn năm đại học, thứ tôi nhận được đâu chỉ là một tấm bằng. Mà là biết bao nhiêu người bạn tuyệt vời, những người bạn mà có lẽ cả đời chưa chắc đã gặp lại, nhưng chúng tôi đã cùng bên nhau những năm tháng của tuổi trẻ, nương tựa vào nhau những năm tháng xa nhà khó khăn nhất, đáng nhớ nhất.

16.

Tất cả những kí ức đẹp nhất của tuổi thanh xuân, xin được gửi lại nơi đây, nơi mà 4 năm qua, đã cho tôi quá nhiều kiến thức cùng những người bạn tuyệt vời.

17.

Sáng ngủ dậy, như mọi hôm tôi vơ cặp kính vội vàng, lật đật để chuẩn bị lên giảng đường. Đứng lặng thinh một lúc chợt nhớ ” À mà, hôm qua là buổi học cuối cùng rồi nhỉ”. Nước mắt tự dưng lại rơi, kỉ niệm cứ thế ùa về, từng kỉ niệm một. Bốn năm đại học đã trôi qua, và tôi cũng không còn là sinh viên nữa!

18.

Hôm nay chia xa, không biết khi nào mới gặp lại. Bốn năm thanh xuân, cảm ơn vì chúng ta đã có nhau, cùng nhau vượt qua những môn học “hóc búa” nhất, những bữa ăn “thiếu thốn” nhất, những ngày nhớ nhà đến phát khóc… Chúc mạnh khỏe và hẹn gặp lại.

19.

Có những người không phải là tuyệt vời nhất, nhưng khoảnh khắc họ xuất hiện lại là đáng nhớ nhất. Thế nên tớ sẽ nhớ mãi các bạn, những người đã gắn bó cùng tớ suốt một hồi ức mang tên Thanh xuân.

20.

Thanh xuân là thứ khi bạn trải qua thì không may mảy để ý, đến khi qua rồi mới bằng lòng đánh đổi tất cả để lấy lại.

21.

Ai đó đã nói rằng: “Thời sinh viên là khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời”. Vậy là bốn năm học đã sắp kết thúc. Khoảng thời gian không quá dài mà cũng chẳng ngắn, nó là khoảng thời gian vừa đủ để có thể để lại trong ta những kỷ niệm đáng nhớ của một thời sinh viên.

22.

Bốn năm đã sắp trôi qua, ai cũng nhiều thay đổi. Dường như lớn hơn, nhiều lo toan và nhiều những dự định sắp tới cho tương lai của mình. Qua rồi cái thời sinh viên mơ mộng và ngây thơ. Những ngày tháng được làm sinh viên sẽ trở thành hồi ức đẹp còn mãi trong ta. Mai đây, trưởng thành tung cánh chim bay, sẽ không bao giờ quên một khoảng trời này! Một thời gắn bó hồn tôi, với bao kỷ niệm của một thời sinh viên.

Caption chia tay tuổi học trò, lưu bút cho học sinh lớp 12 hay nhất.

STT tốt nghiệp

23.

Mọi ngày tôi rất mong tiếng trống trường báo hết giờ vang lên, nhưng hôm nay thì khác. Vì tôi biết tiếng trống đó sẽ là tiếng trống cuối cùng tôi được nghe dưới mái trường thân yêu này. Ngày mai, tôi tốt nghiệp.

24.

Thanh xuân của tôi gửi lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó… và với những con người đó. Tạm biệt tất cả! – Một STT buồn khi chia tay tuổi học trò.

25.

Ngày bế giảng, chúng ta không khóc vì nghĩ rằng lên đại học sẽ lại gặp nhau, nhưng chúng ta đã nhầm, chúng ta của sau này không còn là chúng ta của những năm câp 3 nữa.

26.

Chúng tôi năm đó cứ ngỡ đời người chỉ có tương phùng, nào ngờ đâu có cả những bỏ lỡ, những sự tiếc nuối và cả những thứ không thể vãn hồi..- STT xúc động chia tay tuổi học trò

27.

Tốt nghiệp xong, chúng tôi rủ nhau vứt hết sách vở, cùng nhau liên hoan ăn uống vì sắp được lên thủ đô phồn hoa tráng lệ, mà đâu biết rằng, nơi chúng tôi vừa rời khỏi chính là nơi tuyệt vời nhất.

28.

Đã xa rồi một thời áo trắng, ở khoảnh khắc chia ly này, nước mắt chỉ chực chờ rơi, giọt nước mắt chứa bao kí ức của 3 năm thanh xuân tươi đẹp…

29.

Ngày mai, tôi bế giảng. Cũng có nghĩa là từ mai sẽ chính thức tạm biết mái trường thân yêu này, tạm biệt bạn bè, thầy cô, mỗi người sẽ bước đi trên một con đường mới, con đường của riêng mình. Những giây phút cuối này, xin chúc tất cả mọi người những điều tốt đẹp nhất.

30.

Từ mai thôi , mái trường này, thầy cô ở đây, những người bạn kia,… tất cả, sẽ được thêm chữ “cũ” phía sau…

31.

Tôi sẽ rất nhớ chúng ta của những năm tháng đó. Những năm tháng hối hả khi nghe tiếng chuông báo vào lớp, đến lớp sớm để chép bài tập về nhà, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, thích cô bạn cùng lớp nhưng không dám nói,…Những năm tháng mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có ngày tháng vừa dài vừa rộng. (Caption kỷ yếu cảm động nhất)

32.

Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh xuân

Có một loại chia ly mang tên Tốt nghiệp

Đoạn đường chúng ta cùng nhau đã hết, ngày mai mỗi người bước đi một con đường khác nhau. Tạm biệt.

33.

Đời người đâu có ai đi qua hai lần tuổi trẻ. Thanh xuân này tôi may mắn vì có các bạn ở bên cạnh. Cảm ơn vì ba năm qua đã cùng vui, buồn, cùng nhau viết lên trang đẹp nhất của kí ức cuộc đời. – STT tốt nghiệp sâu sắc nhất.

34.

Tất cả sắp chỉ còn là kỉ niệm. Hôm nay tốt nghiệp, mai này có gặp nhau hãy nhớ chúng ta đã từng cùng nhau đi qua những năm tháng đẹp nhất tuổi học trò nhé. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

35.

Đồng phục đã cũ rồi sao không vứt bỏ đi? Vì nó đắt, lưu giữ ba năm thanh xuân của tôi bạn ạ.

36.

Thời gian cứ thế trôi, bắt chúng tôi phải trưởng thành. Tuổi thanh xuân tươi đẹp cũng không thể quay lại được nữa. Chia tay nhé – tuổi học trò đáng nhớ.

Trên đây là những STT về kỷ yếu, tốt nghiệp, Caption hay chia tay thời sinh viên, tuổi học trò mà thuvienkhoahoc.net sưu tầm và tổng hợp được, hi vọng đã chạm đến cảm xúc của các bạn.

Có thể các bạn quan tâm:

99+Lời chúc sinh nhật vợ, bạn gái hay nhất, ý nghĩa nhất, cảm động nhất [2020]

99+STT nhớ nhà, nhớ gia đình, nhớ bố mẹ khi đi xa hay, cảm động nhất [2020]

99+STT về quê hương, những câu nói về nỗi nhớ quê hương da diết [2020]

Top 10 Bài hát chia tay tuổi học trò hay nhất

Top 7 caption hay về tốt nghiệp tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Cap kỷ yếu, stt ra trường cấp 3, đại học hài hước ngắn gọn

Cap kỷ yếu, stt ra trường cấp 3, đại học hài hước ngắn gọn
 • Tác giả: phongreviews.com
 • Ngày đăng: 03/12/2022
 • Đánh giá: 4.64 (550 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn không chỉ là nguồn cảm hứng giúp bạn … Tốt nghiệp đại học tức là đến từ đâu thì trở về từ đó, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có lẽ khoảng thời gian khó quên nhất trong cuộc đời đó là những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường, khoác trên mình chiếc áo sơ mi trắng, nhìn những gương mặt thân quen đã đồng hành cùng mình suốt bao năm tháng. Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng có lúc …

Caption hay về tốt nghiệp

 • Tác giả: letspro.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/17/2021
 • Đánh giá: 4.59 (376 vote)
 • Tóm tắt: stt đợt nghỉ lễ tốt nghiệp 2022, cap tốt về thời điểm dịp lễ tốt nghiệp được letspro.edu.vn giới thiệu dưới đây nhé! + Caption dịp nghỉ lễ tốt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay sinh viên không ít người khi được hỏi về nghề nghiệp đã quan niệm rằng: “Trước mắt học để kiếm cái bằng đã. Có bằng rồi tính tiếp cũng dễ hơn”. Họ mang tâm lý ấy bởi trong xã hội vẫn còn tình trạng có bằng đồng nghĩa với có việc làm. Phải …

499 STT Hay Về Tốt Nghiệp Ý Nghĩa Và Chân Thành

 499 STT Hay Về Tốt Nghiệp Ý Nghĩa Và Chân Thành
 • Tác giả: 350.org.vn
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 4.39 (228 vote)
 • Tóm tắt: + 499 STT Hay Về Tốt Nghiệp Ý Nghĩa Và Chân Thành · 1. Học đi đôi với hành, hành đi đôi với tỏi. · 2. Nói tiếng anh như gió, gặp từ khó ta bắn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4. “Tại những ngày ánh mặt trời rực rỡ chói chang nhất chúng tôi biết có nhiều thứ đã hoặc sẽ kết thúc. Sau này trên đường đời đông đúc, đứa hào quang sáng chói, đứa ảm đạm chán chường, cũng đừng quên rằng đã từng ngồi chung trong một giảng đường, …

Tuyển chọn trích dẫn cảm xúc Mùa tốt nghiệp đại học

 • Tác giả: iuhers.com
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 4.19 (358 vote)
 • Tóm tắt: Trước khi tốt nghiệp, ta chỉ có một chút hiểu biết nhất định về sự khắc nghiệt của xã … của thầy cô, không còn được nghe câu “Ăn ở đây hay mang đi hả con?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Q: Những điều sẽ xảy ra khi bạn tốt nghiệp 1. Người mà mình từng liếc mắt một cái là có thể thấy trên sân thể dục, nay chẳng được gặp nữa. 2. Bốn năm Đại học cứ thế mà qua, trong điện thoại lại có thêm một loạt số điện thoại, rồi dần dần cũng quên …

Những stt cảm động viết cho ngày tốt nghiệp khó quên

Những stt cảm động viết cho ngày tốt nghiệp khó quên
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 01/24/2022
 • Đánh giá: 3.87 (333 vote)
 • Tóm tắt: Con người chúng ta vẫn thường như thế, vào những lúc sắp mất đi rồi mới đột ngột phát hiện ra những điều tốt đẹp ấy. Bạn thân, hãy để tôi nhẹ nhàng chào một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày tốt nghiệp, khi ấy mọi người đều tranh nhau chụp ảnh lưu niệm, trong lòng bỗng dưng cảm thấy như đang mất đi những con người thân thiết với mình nhất. Thậm chí, cả những đứa bạn mà ngày trước nói chuyện không hợp rơ cũng trở nên đáng yêu bao …

45 câu tiếng Anh ngắn chúc mừng tốt nghiệp hay và đầy ý nghĩa

45 câu tiếng Anh ngắn chúc mừng tốt nghiệp hay và đầy ý nghĩa
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 3.71 (322 vote)
 • Tóm tắt: Tôi tự hào về bạn! 31. How many ambitions, dreams and efforts spent finally reaching the finish line. Wishing you a happy graduation, success in life. Bao nhiêu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những thời khắc quan trọng của thời học sinh, lễ tốt nghiệp ghi dấu thời gian trưởng thành cũng như thành công mà của các học sinh, sinh viên đã đạt được. Bách hóa XANH bật mí 45 câu tiếng Anh ngắn chúc mừng tốt nghiệp hay và đầy ý nghĩa. …

Những câu nói hay về kỷ yếu – Stt, status kỷ yếu, tốt nghiệp ra trường, chia tay bạn bè, lưu bút

Những câu nói hay về kỷ yếu - Stt, status kỷ yếu, tốt nghiệp ra trường, chia tay bạn bè, lưu bút
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 01/21/2022
 • Đánh giá: 3.52 (516 vote)
 • Tóm tắt: stt, status kỷ yếu, chia tay bạn bè khi tốt nghiệp ra trường. Trong không khí rạo rực của học sinh cuối cấp gửi đến bạn những câu nói, lưu bút hay về kỷ yếu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có lẽ, khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời chính là những tháng ngày còn ngồi trên giảng đường, khoác trên vai chiếc áo trắng, nhìn những gương mặt thân thuộc gắn bó với mình suốt ngần ấy năm. Thế nhưng, cuộc vui nào cũng có lúc kết thúc, …

Related Posts