Danh sách 7 câu ngôn tình hay hot nhất, đừng bỏ lỡ

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêutưởng chừng như chỉ xuất hiện trên các bộ phim tình cảm chúng ta vẫn thường hay thấy trên Tivi. Vậy tại sao ngoài đời thực chúng ta lại không dành cho nhau những câu nói ngôn tình, những lời yêu thương mật ngọt như vậy để tô sắc vào tình yêu của mình.

Chẳng phải ngẫu nhiên giới trẻ hiện nay đều tìm kiếm những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu gửi đến nửa kia của mình, mà sâu thẳm trong đó, họ chỉ muốn trao đến cho người họ thương, họ yêu một chút ngọt ngào, một chút tâm tư tình cảm được thể hiện qua những câu nói ngôn tình đó mà thôi. Cùng đọc những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu và chia sẻ đến người ấy của bạn nhé!

Những câu nói ngôn tình hay ngắn gọn cực lãng mạn về tình yêu

Top 10 câu nói ngôn tình ngắn hay ngắn gọn nhưng siêu ngọt sau đây sẽ giúp bạn khiến cho nửa kia rung động đấy ạ. Không chỉ đơn thuần là những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu nữa mà đó còn là cả bầu trời tâm tư, tình cảm của bạn dành cho người ấy đều được gói gọn ở trong đó:

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu

1. Nụ cười hôm đó của cậu với tớ có thể đó chỉ là một cách chào hỏi bình thường mà cậu hay thể hiện đối với mọi người nhưng đối với tớ, nụ cười ấy đã làm tớ thích một người cả quãng thanh xuân. Cậu xem thế nào mà đền cho tớ đi chứ.

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu

2. Anh nhà không giàu, mặt chẳng đẹp trai bằng ai lại ham chơi, có chút hư hỏng nhưng bản tính lương thiện và nội tâm phong phú. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” mà, dù sao em cũng chưa có ai vậy chúng mình yêu nhau đi.

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu 3. Bằng mọi giá sau khi em bước ra khỏi cánh cổng Đại học, anh sẽ tìm mọi cách “hốt” ngay em về làm vợ anh, sẽ khiến em cam tâm tình nguyện nói rằng: Yes I do, em sẽ mãi là vợ yêu của anh. Cuộc đời này ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai khác.

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu 4. Em nói chúng ta đôi người khác biệt, không chung đường đi. Nhưng chẳng sao cả, vì em, tôi sẵn sàng thay đổi lộ trình. Từ nay về sau mình chung bước đi, em sẽ không còn lý do gì để từ chối tôi nữa.

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu 5. Ai mà chẳng muốn có một mái nhà hạnh phúc và anh cũng vậy, anh không muốn tạm bợ. Với anh, cô ấy chính là nhà, một ngôi nhà đặc biệt có thể di động. Nơi nào có cô ấy, nơi ấy lưu giữ trái tim anh.

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu

6. Nhiều lúc nghe thầy cô giảng bài mà tâm trạng như trên mây, chữ chui từ tai này sang tai kia và tuột ra ngoài luôn. Cô giáo nói đúng mà, tất cả là tại cậu hết đó, cậu làm tôi mắc bệnh tương tư rồi này, nhanh đến và chữa trị cho tôi đi.

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu

7. Do các nhân tố sinh học ngẫu nhiên mà anh đã được phát tán đến đây và mình đã gặp được nhau, đã thế anh còn làm tim em rung động không ngừng. Thế nên để lấy lại sự cân bằng tự nhiên và để sinh tồn, bắt buộc anh phải hình thành một đặc điểm thích nghi: là yêu em.

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu 8. – Anh gì ơi, sao nhìn anh giống người quen của em thế?

– Ai vậy em?

– Là con rể của mẹ em đó, mà em thì cũng không có chị, em gái nào.

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu

9. Chắc cậu từng nghe qua câu nói nổi tiếng “Không ai tắm hai lần trên một dòng sông” rồi nhỉ? Thật vậy, vạn vật luôn biến đổi, vận động không ngừng vàcon người cũng vậy. Lúc ban đầu tớ thích cậu, đến sau lại càng thích cậu hơn và cứ thế tình cảm ấy sẽ lớn dần lên, đến một thời gian nào đó nó sẽ trở thành tình yêu khắc cốt ghi tâm, không thể thào thoát ra được.

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu 10. Cậu biết quá nhiều bí mật cũng như những chuyện ngu xuẩn mà tớ đã làm rồi. Nhưng tớ không thể giết cậu mà cũng không hề muốn cậu chết. Vậy thì chỉ còn một cách, đó là tớ gả cho cậu, tiện cả đôi bên cậu nhỉ?

Những câu nói ngôn tình hạnh phúc cực lãng mạn trong tình yêu.

Những câu nói ngôn tình hạnh phúc mang đến cho cuộc sống chúng ta thêm màu trọn vẹn, tình yêu đâu dễ dàng để có, mà đã có rồi đâu dễ dàng để đánh mất, hãy dành cho nhau những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu nhiều hơn khiến đối phương thích mê nhé. Những câu nói ngôn tình hạnh phúc làm xao xuyến lòng người bạn nhất định phải đọc qua một lần:

1. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây. 2. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

 1. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.
 2. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
 3. Yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.
 4. Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh.
 5. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.
 6. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.
 7. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.
 8. Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.
 9. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
 10. Tình yêu của em – là định mệnh đời anh.
 11. Tình yêu suốt 40 năm dẫu thời gian bên nhau võn vẹn 4 năm, tình yêu đưa họ vưa qua lễ giáo, vượt qua thời đại, không gian, thời gian,…Lời hẹn ước ngàn năm chờ đợi nơi địa phủ …Hạnh phúc viên mãn lúc xế chiều…Tình yêu…
 12. Chúng ta đều đi trên đường một chiều, vì thế đã để tuột mất nhau.
 13. Bốn mùa cũng trôi qua trên đường một chiều, nên dù bạn muốn dừng lại chờ đợi, thì đoá hoa ven đường đang nở rộ chào đón bạn kia, cũng không còn là đoá hoa thuở xưa nữa.
 14. Nếu một cô gái yêu anh: cô ấy sẽ cho anh thấy sự bướng bỉnh, ngay cả sự ích kỉ, hẹp hòi và bao gồm tính khí thất thường của mình..nếu cô ấy không yêu anh: trong mắt, anh mãi mãi chỉ là sự thờ ơ, khó hiểu và không thể chạm đến..
 15. Nếu một người đàn ông chìa tay ra cho tôi. Nếu ngón tay của anh ấy ấm áp. Thì việc anh ấy là ai thực ra đối với tôi đã không còn quan trọng nữa.
 16. Nhiều khi, một người lựa chọn ra đi, không phải vì dục vọng, cũng không phải vì bị quyến rũ. Chỉ đơn giản bởi nghe thấy tiếng lòng của mình. Để tôn trọng cuộc sống âm thanh trong nội tâm chính mình, chúng ta từng phải trả những cái giá quá lớn.
 17. Yêu làm cho chúng ta mài bớt những góc cạnh non nớt, vượt qua biển người cuồn cuộn, ôm nhau bằng tình yêu dịu dàng nhất, nóng bỏng nhất. Tôi biết trên thế giới này mọi thứ đều dễ dàng thay đổi, nhưng nói thật, người trước mặt tôi đây, anh ấy khiến tôi tin vào vĩnh cửu.
 18. “Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó bí mật che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm.”
 19. “Vì em cứ trốn tránh anh. Anh muốn đuổi theo, em vẫn chạy. Như vậy không được, anh vất vả lắm mới tìm được em, không thể trơ mắt nhìn em chạy loạn.”
 20. “Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.”
 21. “Ước mơ và lý tưởng là không giống nhau. Ước mơ nhiều lúc có thể xa tầm tay với nhưng lý tưởng thì có thể thành hiện thực, chúng ta nỗ lực vì nó thì sẽ thực hiện được mục tiêu. Khi chúng ta hoàn thành từng lý tưởng, chúng ta sẽ đến gần ước mơ ban đầu.”

Những câu nói ngôn tình hài hước bá đạo được các bạn trẻ yêu thích.

Những câu nói ngôn tình hay hài hước sẽ mang đến cho chúng ta những phút giây vui tươi cùng những nụ cười sảng khoái, xua tan đi hết mọi lo âu, muộn phiền của tình yêu. Cùng đọc những câu nói ngôn tình hay hài hước để cảm nhận bạn nhé

 1. Tình yêu là sự hòa đồng: Tâm hồn, trí tuệ, thể xác nhưng phải chính xác theo thứ tự này.

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu

 1. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.
 2. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 3. Yêu nhau là do duyên số!
 4. Lấy nhau là do sự cố xảy ra!
 5. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.
 6. Phụ nữ như những con đường, đường càng cong càng nguy hiểm!
 7. Con trai bây giờ thay bồ như thay áo. Còn con gái thì khác, họ chỉ “mặc thêm áo” cho ấm mà thôi.
 8. Ngày ruồi, tháng muỗi, năm bọ chét. Đêm nằm sốt rét, nhớ người yêu.
 9. Không phải là anh ế mà là kinh tế anh không đủ để khống chế tình yêu.
 10. Anh nghèo không có môtô, Chỉ có xe đạp thô sơ nhất làng. Nếu em cảm thấy sẵn sàng, Trèo lên xe đạp anh thồ đi chơi.
 11. Em à, lấy anh nhé, tất cả mọi thứ sau này anh đều có thể nhường hết cho em… Từ nấu cơm, rửa chén, giặt đồ, chăm con… Anh nhường hết.
 12. Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình, mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi.
 13. Ghét nhất câu: Thiếu anh, em không sống được. Thiếu em, anh không sống được. Với mình, chỉ có thiếu ăn mới không sống được.
 14. Giàu vì bạn, sang vì vợ, thành con nợ vì người yêu.
 15. Nếu ngày ấy anh không đi về phía em. Không gặp em, thì giờ này anh đã giàu.
 16. Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu…Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết!
 17. Khi yêu ai biết chữ ngờ! Yêu rồi mới biết là ngờ…u…ngu!

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu

 1. Người ta yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, rồi sau đó lại thở dài nuối tiếc sao ngày xưa không nhìn kỹ thêm lần nữa.
 2. Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.
 3. Tình yêu bao gồm: Hạnh phúc, ngọt ngào, đau khổ, hận thù, bao dung rất hỗn tạp. Có thể hiểu, tình yêu là một nồi cám lợn.
 4. Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ, chính vì vậy chúng ta phải dự phòng thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay.
 5. Người ta không trân trọng những gì mình đang có, mà chỉ tập trung dòm ngó những thứ khó thuộc về mình.
 6. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.
 7. Lời nói gió bay, hứa càng hay chia tay càng thấm.
 8. Tình yêu vốn dĩ chỉ dành cho hai người. Thế mà một số người hình như vẫn không biết đếm.
 9. Người vợ hiền: Không bắt chồng nấu cơm, không bắt chồng giặt đồ, không bắt chồng lau nhà, không bắt chồng trông con, mà chỉ cần liếc mắt là chồng phải làm.
 10. 1500 năm trước vợ được gọi là nương tử. 700 năm trước vợ được gọi là thê tử. Hiện tại đã chuyển thành sư tử.
 11. Sống chết có nhau, ốm đau tự chịu.

Những câu nói ngôn tình đẫm nước mắt khiến người đọc bật khóc.

Ai bước vào tình yêu đều không mong có được hạnh phúc. Có rất nhiều tình yêu tìm được bến đỗ đẹp nhưng có những tình yêu lại rơi vào ngõ cụt. Bên cạnh những câu nói ngôn tình hay về những tình yêu đẹp với những dư vị ngọt ngào thì những câu nói ngôn tình đẫm nước mắt sẽ cho ta cảm nhận được sự mặn chát vốn có của tình yêu. Nó giúp con người ta dần trưởng thành hơn sau ngần đấy thời gian bước vào một mối tình.

Những câu nói ngôn tình hay về tình yêu buồn luôn mang đến cho chúng ta cảm giác nhói ở trong tim. Cùng đọc những câu nói ngôn tình hay về tình yêu buồn sau đây để giải tỏa đi nỗi lòng của bản thân bạn nhé

 1. Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.
 2. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu

 1. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 2. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn
 3. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi
 4. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉn cười.
 5. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình. 9. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi
 6. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”
 7. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp
 8. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em
 9. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa
 10. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu
 11. Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương
 12. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa
 13. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả
 14. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được
 15. Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó
 16. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn21. Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ
 17. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất
 18. Ai cũng sẽ có thời điểm cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi bất lực với mọi thứ, chỉ muốn đi một nơi thật xa, không cần biết điểm đến, không định trước ngày về
 19. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười
 20. Đừng lãng phí thời gian trong cuộc đời để ghen ghét với người khác. Đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ, bởi chúng ta chỉ có một lần để sống
 21. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau
 22. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng
 23. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim
 24. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn
 25. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn
 26. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại
 27. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả

Những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu được chia sẻ trên đây hi vọng sẽ là bảo bối giúp các bạn trẻ thêm dư vị ngọt ngào, hạnh phúc vào tình yêu của mình. Cùng gửi tới người ấy thêm nhiều lời yêu thương, thêm những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu để cùng nhau đi đến cái kết sau cùng thật đẹp nhé. Tình yêu đến với ta vốn dĩ là rất dễ, nhưng để giữ gìn nó thì không phải ai cũng biết cách. Chỉ khi ta cảm nhận hết được cảm xúc vui có, buồn có, tuyệt vọng có thì ta mới có biết trân trọng và giữ gìn. Hi vọng những câu nói ngôn tình hay sẽ giúp bạn níu giữ được tình yêu đó đến suốt cuộc đời

Những câu nói hay – Tags: những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu

 • Những câu nói hay về giá trị cuộc sống mang thông điệp ý nghĩa

 • # Những câu nói hay về lẽ sống để Sống Đúng với giá trị bản thân

 • Những câu nói hay về cách sống Tốt để sống trọn vẹn mỗi ngày

 • [Tips] Những câu nói hay về lòng người vừa Thâm vừa Thấm

 • [TOP] Những câu nói dạy đời hay nhất để sống thật hạnh phúc

 • [TOP] Những câu nói hay về con gái chuẩn không cần chỉnh

 • 200+ Câu châm ngôn về cuộc sống trở thành Cực Phẩm cho bạn trẻ

Top 7 câu ngôn tình hay tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Tất tần tật những câu nói ngôn tình hay nhất mọi thời đại

Tất tần tật những câu nói ngôn tình hay nhất mọi thời đại
 • Tác giả: toanthaydinh.com
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 4.65 (225 vote)
 • Tóm tắt: Chắc hẳn những cô nàng, anh chàng đang đọc bài viết này đều đã từng ít nhất 1 lần đọc những cuốn tiểu thuyết hay một bộ phim ngôn tình lãng mạn. Dù rằng đó chỉ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình yêu bao năm nay vẫn không hề thay đổi, vẫn luôn ẩn chứa trong đó sự ngọt ngào và lãng mạn. Chắc hẳn những cô nàng, anh chàng đang đọc bài viết này đều đã từng ít nhất 1 lần đọc những cuốn tiểu thuyết hay một bộ phim ngôn tình lãng mạn. Dù rằng …

Tuyển tập những câu nói ngôn tình hay dành cho các bạn trẻ

Tuyển tập những câu nói ngôn tình hay dành cho các bạn trẻ
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 08/25/2022
 • Đánh giá: 4.45 (480 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển tập những câu nói ngôn tình hay ngọt ngào và hạnh phúc luôn được các bạn trẻ nồng nhiệt đón nhận. Đặc biệt là những bạn trẻ đang trong.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. “Nếu tôi đã thích thì vì sao lại không được? Tôi không cần cô ấy quá xinh đẹp vì một khi để người đàn ông khác chú ý tới tôi sẽ ghen. Cô ấy có thể không thông minh vì chỉ cần tôi thông minh là được. Cô ấy có thể không xuất sắc, vì tôi có thể xuất …

TOP những câu ngôn tình hay ngắn gọn khiến trái tim tan chảy

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 07/11/2022
 • Đánh giá: 4.21 (470 vote)
 • Tóm tắt: Những câu ngôn tình được nhiều bạn trai sưu tầm, yêu thích để tiến thêm một bước với crush nhé. 1. Số phận đã trả hai người dưng về lại đúng với vị trí vốn có.

Những Câu Ngôn Tình Hay Ngắn Gọn ❤️ Ý Nghĩa Nhất

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 3.99 (247 vote)
 • Tóm tắt: Những Câu Ngôn Tình Hay Về Vợ Chồng · Anh là anh, em là em, nhưng chúng ta là của nhau! · Em chỉ cần yêu anh thôi. · Em là ác quỷ, sẵn sàng bẻ cổ bất cứ con thiêu …

999 Những Câu Nói Hay Ngôn Tình Đậm Chất Soái Ca

 • Tác giả: sahara.com.vn
 • Ngày đăng: 08/02/2022
 • Đánh giá: 3.99 (390 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình, là những câu thả thính cưa đổ gái xinh, tán đổ crush cực nhanh và cực hiệu quả. Những tus ngôn tình ngắn gọn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 15. Tình yêu là ngọc lửa khiến con người phải liều mình, cho dù là người thông minh hay ngốc nghếch, đã yêu rồi, đều biến thành con thiêu thân. Ai cũng biết xông vào lửa sẽ biến thành tro bụi, nhưng biết làm thế nào, trăm năm sau, cho dù đã từng bốc …

Chọn Lọc 50 Câu Nói Trong Ngôn Tình Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 3.75 (541 vote)
 • Tóm tắt: Vậy dưới đây giupban.com.vn tổng hợp lại cho bạn 50 status ngôn tình hay trong tình yêu cuộc sống với nhiều cung bậc cảm xúc buồn, vui … để bạn có thể hòa mình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là bộ sưu tập những câu nói ngôn tình hay nhất về tình yêu và cuộc sống được chọn lọc từ nhiều tác phẩm truyện ngôn tình hay và lãng mạn nhất để đọc và cảm nhận được hương vị tình yêu và đời sống với nhiều cung bậc cảm xúc vui, buồn tâm …

Những câu nói ngôn tình hay ngắn gọn, lãng mạn nhất

Những câu nói ngôn tình hay ngắn gọn, lãng mạn nhất
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 12/27/2021
 • Đánh giá: 3.46 (480 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói ngôn tình hay ngắn gọn, lãng mạn nhất, Những cuốn tiểu thuyết và những bộ phim ngôn tình về tình yêu lãng mạn, ngọt ngào đã làm điêu đứng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5. “Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào, gặp nhiều người đến thế nào, em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người là tự tước đi của mình niềm vui không ràng …

Related Posts