Tổng hợp 9 câu nói hay về tình yêu xa hay nhất

STT nhớ người yêu ở xa hay những những câu nói ngọt ngào khi yêu xa là cách để chúng ta bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình cũng như thể hiện những cung bậc cảm xúc thất thường trong quá trình yêu xa mà chắc chắn cặp đôi nào cũng đều từng trải qua. Sau đây sẽ là gợi ý về những STT yêu xa, câu nói hay tình cảm cho những cặp đôi đã, đang và rạn nứt trong quá trình yêu xa. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn phần nào giải bài được nỗi tâm sự của mình và cảm nhận được sự đồng cảm từ đó.

STT nhớ người yêu ở xa cảm động, hạnh phúc

Stt yêu xa nhớ người yêu với các cung bậc cảm xúc cảm động và hạnh phúc chắc chắn sẽ khiến các cặp đôi rung rinh vì xúc động. Hãy bày tỏ tâm trạng của mình và cảm xúc đối với nửa kia khi yêu xa bằng những status cực kỳ đáng yêu, chan chứa tình cảm cùng những câu nói ngọt ngào khi yêu xa nhé!

stt-yeu-xa-1

1. Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

2. Yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gió thoảng.

3. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

4. Đừng trách giận tình yêu xa vì bởi lẽ nó không có lỗi, đừng trách thời gian và không gian vì nó không phải nguyên nhân làm tình yêu của bạn mờ đi.

5. Nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. Mà nó còn là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày.

6. Yêu xa dường như rất mặn nồng, ngọt ngào. Bởi vì dường như có gian nan nên càng thêm quý trọng.

7. Yêu xa dường như rất mặn nồng, ngọt ngào. Bởi vì dường như có gian nan nên càng thêm quý trọng.

8. Những ngày xa nhau, có ngày em khóc nấc từng cơn. Em nhớ anh, thương bản thân và buồn cho chuyện đôi mình.

9. Chúng tôi nghĩ đến tương lai đoàn tụ nhiều hơn là nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách.

10.

Yêu một người ở xa…

Là vấp ngã thì phải tự đứng lên.

Là đếm tháng, đếm ngày trong mong nhớ.

Là gạt nước mắt mỗi khi đêm về cô đơn vây quanh.

Yêu một người ở xa…

Là ấm lòng khi nghe giọng ai bên đầu dây xa xôi ấy.

Là hạnh phúc khi nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon đến từ bờ đại dương kia.

Là gom trọn cả thế giới nhỏ trong hai chữ “Đợi chờ”.

stt-yeu-xa-2

11.

Yêu một người, rốt cuộc cũng chỉ là dành cả đời để chờ đợi người ấy

Chờ đợi người ta yêu mình, rồi chờ đợi người ta đáp lại tình cảm của mình

Chờ đợi người ta đạt được những ước mơ riêng rồi mới quay về bên mình

Chờ đợi người ta đi xa, chờ đợi người ta trở về

Chờ đợi, đợi chờ. Có bao giờ là đủ đâu?

12. Yêu xa đòi hỏi rất nhiều sự cảm thông và chia sẻ. Vì vậy hãy luôn thể hiện niềm tin vào bản thân và người ấy. Niềm tin chính là điểm tựa vững chắc của tình yêu khi xa cách.

13. Yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gió thoảng.

14. Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả!

Tham khảo: 999+ stt hay về tình yêu đẹp ngắn gọn lãng mạn nên đọc nhất

STT yêu xa chất, ngắn, hay nhất dành cho các cặp đôi

STT yêu xa chất, tổng hợp những câu nói hay về yêu xa dành cho các cặp đôi vô cùng ngắn gọn dành cho các cặp đôi. Hãy cùng tham khảo những câu nói hay về yêu xa để có thể lựa chọn được những câu status và câu nói phù hợp nhất với tâm trạng của mình như lúc này bạn nhé!

stt-yeu-xa-3

1. Ngoài anh ra, tôi không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác. Tôi không muốn ngừng yêu anh. Sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau mà thôi.

2. Em sẽ đợi được. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau.

3. Ừ! Năm tháng đó và đến tận bây giờ, tôi vẫn yêu một người – một người ở xa…

4.

Cầu vồng muốn xuất hiện phải có mưa và nắng

Hạnh phúc muốn sâu lắng phải trải qua đắng và cay.

5. Yêu xa… Một chút cãi nhau để thêm yêu… Một chút giận hờn càng thêm nhớ…Và… một chút đợi chờ để ta biết cần nhau hơn.

6.

Yêu xa

Là chờ đợi điện thoại mỗi tối đi học về.

Là trông ngóng khi người ta gọi cho mình hơi muộn.

Là giận dỗi khi tối đó người ta đi chơi với bạn bè và không nhắn tin cho mình.

Là tắt máy để nghĩ rằng người ta có gọi cho mình nhưng mình không thèm nghe.

Là rất muốn biết người ta có gọi khi mình tắt máy không.

Là những lúc online

Là buồn vu vơ mỗi khi trời se lạnh.

7. Yêu xa giống như đánh 1 ván bài. Tiền đặt cược chính là thanh xuân.

8. Tôi chẳng tin vào việc yêu xa. Gần còn chia tay, nói chi đến việc xa xôi? Rời “xa”, ý nghĩa của nó là vậy.

9. Yêu xa… Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

10. Làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chúng ta kéo dài ra!

11. Yêu xa là cảm giác nhớ đến cồn cào mà không thể nào chạm vào được

12. Tình yêu là vĩnh cửu, là bất tử. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu.

Tìm hiểu: 100+ Stt thất vọng về tình yêu, cuộc sống vô cùng thấm thía

STT yêu xa buồn, chia ly cảm động nhất

STT yêu xa buồn và chia ly thể hiện những cung bậc cảm xúc rạn vỡ trong tình yêu mà chắc chắn ai cũng một lần trải qua. Còn gì đau lòng hơn ở những lúc buồn bã và thất vọng thế này lại không được nữa khi kề bên an ủi. Hãy gửi gắm lòng mình vào những cap yêu xa buồn, những câu nói hay về chuyện tình yêu xa chia ly cảm động nhé!

stt-yeu-xa-4

1. Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

2.

Yêu xa

Là khoảng cách … là nhớ nhung … là buồn … là tủi…

Nhưng yêu xa sẽ cảm nhận rõ hơn cái tình yêu đang hiện hữu trong tâm hồn mình

Con người ta biết trân trọng và quý giá thời gian khi bên nhau

Bởi họ có ít những điều đó.

3. Yêu một người ở xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gió là có một người để đợi, là có một chốn để tìm về, là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có nụ cười, của một người ở xa…

4. Không có hạnh phúc nào mà không phải trải qua thử thách sóng gió. Cái giá của hạnh phúc chưa bao giờ là “rẻ”. Cái giá của chúng tôi là khoảng cách và thời gian.

5. Ngoài anh ra, tôi không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác. Tôi không muốn ngừng yêu anh. Sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau mà thôi, nhưng tiếc rằng đã quá muộn.

6. Ta quên rằng đóa hướng dương cần có đất để sống.

7. Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

8.

Em không sợ thời gian xa cách.

Em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian …

9. Đừng trách giận tình yêu xa vì bởi lẽ nó không có lỗi, đừng trách thời gian và không gian vì nó không phải nguyên nhân làm tình yêu của bạn mờ đi.

10. Yêu một người ở xa là gửi nhớ, gửi thương qua mây qua gió là có một người để đợi, là có một chốn để tìm về, là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có nụ cười, của một người ở xa…

11. Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

stt-yeu-xa-5

12. Yêu xa… là bạn sẽ phải tự lo được cuộc sống cho chính mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chính và điều đó khiến bạn trở lên mạnh mẽ hơn.

13. Khoảng cách xa nhất không phải là mấy vạn cây số. Khoảng cách xa nhất chính là giữa lòng người với người, được mất từ đó mà ra…

14. Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng về câu nói và status tâm trạng nhớ người yêu ở xa sẽ giúp bạn phần nào vơi đi được nỗi nhớ nhung và giải bày cảm xúc của mình một cách chân thành nhất.

STT yêu xa hài hước khiến bạn “cười xỉu”

Tâm trạng nhớ người yêu ở xa sẽ vơi đi phần nào khi bạn đọc được những STT yêu xa hài hước dưới đây. Hãy thả lỏng và cùng chúng tôi đọc những câu nói hay về tình yêu xa cách nhưng lại chưa sự hài hước dưới đây!

1. Yêu Xa.. Không ngày nào em không “than chán”, mè nheo, nhõng nhẽo với anh. Câu cửa miệng của em luôn là “Nói thương người ta nhất mà cứ bỏ người ta đi biền biệt”.. Thế mà em đã giữ câu chuyện xa ấy hơn 5 năm và có thể sẽ lâu hơn vậy nữa. Anh sắp về rồi…

2. Về rồi lại đi.. Em biết.. Và cả hai đều phải cố gắng chấp nhận.. Nhưng cảm giác đón anh về vui lắm. Có lẽ mùa anh về luôn là mùa vui nhất trong năm..

3. Những người yêu xa như chúng ta cứ luôn tự nhủ rằng chờ đợi là hạnh phúc để có động lực mà chờ.

4. Ừ thôi thì còn yêu thì còn phấn đấu hen! Chứ yêu xa mà cứ tưởng tượng lúc chia tay sẽ ra sao, không biết mình chờ được mấy tháng, mấy năm đây…thì sao mà có niềm vui được.

5. “Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi.Và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không”.Thứ đắt giá nhất trong tình yêu là niềm tin. Có tin tưởng, yêu thương mới lâu bền.

stt-yeu-xa

6. Gửi em ! Người anh yêu..Chưa đầy một tháng, chính xác là 22 ngày mình yêu nhau thì anh phải đến một nơi xa xôi để học tập, thời gian đó không dài nhưng để lại cho anh kỉ niệm đẹp .

7. Nhớ em, anh chỉ biết nhìn những tấm hình và đọc lại những dòng tin nhắn yêu thương mình dành cho nhau. Nhớ cái mặt bướng bỉnh mỗi khi nhìn anh quá.

8. Chỉ qua những dòng tin nhắn thôi mà cũng đủ làm anh hạnh phúc rồi, sau này được ở cạnh nhau thì sẽ hạnh phúc như thế nào nữa.

9. Anh không được ngọt ngào lãng mạn nhưng anh yêu em thật lòng. Cảm ơn ông trời đã cho mình gặp và yêu nhau!

10. Mỗi buổi sáng anh đều muốn gửi cho em chút ngọt ngào, nhưng lại nhớ ra, có ngọt ngào nào bằng ánh nhìn màu mắt em.

11. Yêu xa là gì? Là gửi cho nhau nhưng niềm vui, chia sẻ cùng nhau những lúc buồn qua chiếc điện thoại hay màn hình laptop.

12. Yêu xa Là không có những cái nắm tay ấm áp khi ta cần, không có những cái ôm thật chặt khi đông lạnh, không có bàn tay của ai đó lau những giọt nước mắt khi ta khóc. Nhưng luôn luôn nhớ về nhau và tạo cho nhau động lực để chờ đến ngày đoàn tụ.

13.

Người anh thương chỉ có một

Người anh nhớ chỉ có một

Người anh yêu chỉ có một

Người anh muốn sống chọn đời cũng chỉ có một.

14. Không có hạnh phúc nào mà không phải trải qua thử thách sóng gió. Cái giá của hạnh phúc chưa bao giờ là “rẻ”. Cái giá của chúng tôi là khoảng cách và thời gian.

15. Nếu không thể đơn giản hóa việc yêu xa, xin làm ơn đừng phúc tạp nó lên.

16. Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều.

stt-yeu-xa

17. Yêu xa là cảm giác nhớ đến cồn cào mà không thể nào chạm vào được.-Yêu một người ở xa – Là gửi nhớ, gửi thương qua mây, qua gió – Là có một người để đợi – Là có một nơi để tìm về – Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một nụ cười của một người nơi xa.

18. Yêu xa… Đâu phải ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua. Chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm thía được hai chữ “đợi chờ”.

19. Yêu xa … là bạn sẽ phải tự lo được cuộc sống cho chính mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chính và điều đó khiến bạn trở lên mạnh mẽ hơn

20. Để yêu một người cần phải đi một quãng đường rất dài … Để ngừng yêu một người chỉ cần lùi lại và quay lưng.

21. Chờ đợi … là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực. Những người chờ đợi nhau, là những người yêu chân thành, đáng trân trọng nhất.

22. Khi yêu xa… Mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.

23. Yêu xa… Là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả để bước đi cùng anh trên một sợi dây mong manh có tên là “khoảng cách” và nó có thể đứt bất cứ lúc nào.

Xem thêm: 990+ STT hay về tình yêu, cuộc sống ý nghĩa và đáng đọc nhất

Tổng hợp những câu nói ngọt ngào khi yêu xa

Những tin nhắn hay gửi người yêu ở xa, những lời nói ngọt ngào sẽ giúp khoảng cách đôi bạn được xích lại gần nhau hơn. Dưới đây chúng tôi tổng hợp những câu nói ngọt ngào khi yêu xa hy vọng sẽ giúp bạn đỡ buồn, và trống trải khi khoảng cách có đôi khi làm phiền lòng đôi bạn.

1. Chờ đợi… là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực

2. Yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhăn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy

3. Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả.

4. Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.

5. Yêu xa… mỗi người một cảm nhận! Mình chẳng quan tâm quá khứ quá nhiều đến xa hay gần, yêu nhau là được, thương nhau là tốt…

6. Thực lòng em luôn tin yêu xa luôn có lý lẽ riêng của nó để có thể mạnh mẽ tồn tại và vĩnh hằng dẫu phong ba bão tố.

7. Những ngày xa nhau, có ngày em khóc nấc từng cơn. Em nhớ anh, thương bản thân và buồn cho chuyện đôi mình.

8. Điều đầu tiên cần có khi yêu xa là sự tin tưởng. Từ cả Anh và Em !

9. Khi yêu xa …Mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.

10. Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều.

11. Yêu xa … Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

12. Chỉ có em, anh, và những con người Yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào.

stt-yeu-xa

13. Trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình.

14. Yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gió thoảng.

15. Em không sợ thời gian xa cách.

16. Vẫn biết rằng yêu xa khổ lắm, và những câu nói hay về tình yêu xa nghe nhói lòng, nhưng em vẫn yêu anh, tin anh. Ở nơi xa đó, hãy nhớ về em anh nhé, yêu anh thật nhiều và nhớ anh thật nhiều.

17. Nhiều khi nhìn các cặp đôi tay trong tay dạo phố em thấy tủi thân lắm, ước gì có anh ở bên để cùng em tay trong tay đi giữa phố. Nhưng biết làm sao vì giờ anh có ở gần đây đâu, anh nhỉ?

18. Yêu xa, nỗi nhớ ấy cứ thường trực, những suy nghĩ trong em ngày càng nhiều. Vẫn biết yêu xa khổ lắm nhưng sao em vẫn muốn vậy. Bới em rất yêu anh, rất tin anh.

19. Yêu xa là thế, với sự cách biệt về không gian và thời gian, luôn luôn có một người ngồi một mình với khoảng trống cô đơn, để nhớ về người còn lại.

Chúc bạn và nửa kia của bạn có những khoảng cách thật ngọt ngào bên nhau và sớm đoàn tụ viên mãn. Với những bạn đã từng đổ vỡ trong chuyện yêu xa, qua STT yêu xa này chúng tôi chúc cho bạn sớm tìm được một nửa của mình để có những những khoảnh khắc tình yêu thật hạnh phúc và ý nghĩa trong cuộc đời!

Có thể bạn quan tâm: 88+ stt yêu bản thân, cap yêu bản thân tạo động lực cho bạn

Top 9 câu nói hay về tình yêu xa tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Chùm stt hay về tình yêu xa cảm động, ý nghĩa nhất

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 4.88 (642 vote)
 • Tóm tắt: Đọc những stt hay về tình yêu xa, bạn sẽ phần nào thấu hiểu được cảm xúc nhớ … có ngày em nói “anh là người quan trọng nhất đối với em ” nhưng câu nói đó …

Những câu nói an ủi người yêu khi yêu xa

 • Tác giả: danhngonvacuocsong.com
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 4.75 (350 vote)
 • Tóm tắt: Người ta nói yêu xa chẳng thể nào bền vững. Vậy chúng mình hãy chứng minh cho bọn họ xem! … Lúc ốm đau anh chẳng thể nào ở bên cạnh em. Nhớ biết …

[BST] Stt yêu xa, những câu nói hay về tình yêu xa đong đầy cảm xúc

 • Tác giả: thecoth.com
 • Ngày đăng: 04/26/2022
 • Đánh giá: 4.27 (340 vote)
 • Tóm tắt: Những dòng stt hay về tình yêu này sẽ giúp tình cảm lứa đôi thêm gắn kết, hướng tới một ngày chung đôi, xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Stt yêu xa …

1000 Cap hay yêu xa, những stt hay về tình yêu xa

1000 Cap hay yêu xa, những stt hay về tình yêu xa
 • Tác giả: tamlynqh.vn
 • Ngày đăng: 09/28/2022
 • Đánh giá: 4.18 (576 vote)
 • Tóm tắt: 1 .Khoảng cách địa lý xa xôi chẳng thể nào ngăn cản hai trái tim cùng chung một nhịp đập! 2 .Em chẳng sợ hãi sự cách trở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những stt nhớ người yêu ở xa luôn chứa đựng những tình cảm sâu sắc, làm lay động trái tim của người đọc. Yêu xa là chấp nhận đặt niềm tin vào nhau tuyệt đối… Những người yêu xa luôn có lý lẽ của riêng họ và niềm tin chính là thước đo của lòng chung …

Tổng hợp stt yêu xa hay, cap yêu xa hay, những câu nói hay về tình yêu xa

Tổng hợp stt yêu xa hay, cap yêu xa hay, những câu nói hay về tình yêu xa
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 3.97 (453 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp stt yêu xa hay, cap yêu xa hay, những câu nói hay về tình yêu xa, Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng mang đến cho ta sự ngọt ngào, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4. Tình yêu xa dẫu là sự lựa chọn không an toàn nhưng nếu ta cố gắng bước qua mọi khó khăn thì hạnh phúc sẽ đến. Cho dù sau này kết quả có ra sao thì chúng ta vẫn có thể nở nụ cười an yên bởi mình đã cùng nhau đi qua những năm tháng tuổi trẻ với một …

Những Stt yêu xa thấm đãm nước mắt của đôi bạn trẻ

Những Stt yêu xa thấm đãm nước mắt của đôi bạn trẻ
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 03/08/2022
 • Đánh giá: 3.7 (487 vote)
 • Tóm tắt: Cố lên anh nhé, cố lên em nhé rồi mình sẽ về bên nhau. Cùng lắng lòng lại đọc những câu Stt hay về tình yêu xa để cảm nhận nào.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 6. Yêu xa giống như mình chơi trò đánh cược vậy. Cược cả lòng tin và cả trái tim đến 1 ngày nào đó mình chợt nhận ra rằng mình đã thua. Mình mất đi lòng tin vào tình yêu và mất lun cả trái tim. Yêu xa đau lắm nhưng mình cứ ngu muội mà cắm đầu vào …

Những câu nói hay làm các cặp đôi yêu xa phải nghẹn ngào

Những câu nói hay làm các cặp đôi yêu xa phải nghẹn ngào
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 02/20/2022
 • Đánh giá: 3.39 (200 vote)
 • Tóm tắt: Yêu xa · Ngoài anh ra, tôi không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác. · Em sẽ đợi được. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau. · Ừ! · Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi yêu xa một người đồng nghĩa với việc bạn sẵn sàng chấp nhận hết hạnh phúc lẫn đắng cay, sẵn sàng san sẻ buồn đau vào trong giọt nước mắt mỗi khi đường phố lên đèn, là lúc nào facebook lẫn vẻ mặt của bạn đều trong trạng thái hạnh phúc vui tươi …

1000 STT Yêu Xa, Những Câu Cap Hay Về Yêu Xa Ngọt Ngào

1000 STT Yêu Xa, Những Câu Cap Hay Về Yêu Xa Ngọt Ngào
 • Tác giả: neu.com.vn
 • Ngày đăng: 01/27/2022
 • Đánh giá: 3.34 (266 vote)
 • Tóm tắt: Hãy luôn vững tin vào tình cảm của cả hai, dù khó khăn đến nhường nào, những người yêu nhau sẽ về với nhau. Dưới đây, neu.com.vn sẽ giúp bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Yêu xa, cần nhất là niềm tin. Chỉ có tin, người ta mới đủ can đảm vượt qua khó khăn. Cũng chỉ có niềm tin mới có thể một lòng một dạ chờ đợi tới ngày cả hai rốt cuộc cũng có thể ở cạnh nhau. Những câu nói hay về yêu xa chỉ mong đến ngày gặp lại …

30 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Xa Dạt Dào Nỗi Nhớ Buồn Nhói Lòng

30 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Xa Dạt Dào Nỗi Nhớ Buồn Nhói Lòng
 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 3.1 (355 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là những Stt hay về tình yêu xa được các bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn đọc, cảm nhận và đừng ngần ngại gửi cho nửa kia của mình để cả hai thêm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Yêu xa, đầy rẫy những nỗi khó khăn nhưng không phải là không hạnh phúc. Chỉ cần vẫn còn có niềm tin dành cho nhau, vào thời điểm chông chênh và khó khăn nhất. Chỉ cần nghĩ đến những tháng ngày bình yên và hạnh phúc đã từng có, chỉ cần nghĩ đến những …

Related Posts