Danh sách 6 chữ ký phong thủy theo tên hot nhất

Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên ☯ Trọn Bộ Phong Thuỷ Chữ Ký Đẹp Ngũ Hành Cho Người Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ✅ Sáng Tạo, Phát Tài, Phát Lộc .

Chữ kí phong thủy là gì

Chữ ký phong thủy là những mẫu chữ ký tên riêng cá nhân bình thường trong đó có ứng dụng những yếu tố phong thuỷ giúp cho gia chủ cải thiện tài vận, sự nghiệp, con đường công danh tiền tài của mình một cách trọn vẹn nhất.

Hiện nay các mẫu chữ ký hợp phong thủy cho thấy vận trình hiện tại một con người tốt hay xấu, cũng như mạnh hay yếu. Mỗi một người có lộ trình Vận Mệnh của mình, bởi vậy muốn ứng dụng thay đổi chữ ký tay cũng có những điểm khác nhau. Như nét ký nên tròn, nên nghiêng, nên cao, nên ngắn, nên ngang, nên hẹp mọi cái đều thuận theo, hợp với quy luật tự nhiên và phong thuỷ mà lựa chọn.

Trong phong thủy, trí óc và tư duy đều liên quan đến bàn tay, vì vậy, nói rộng ra, chữ ký tay của một người nào đó cung cấp một số hiểu biết về tính cách của người đó và có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Theo quan sát của các chuyên gia từ chuky.vn thì chữ ký phong thuỷ thành công và thịnh vượng của những người nổi tiếng thế giới và Việt Nam với đặc trưng điểm nhấn là chữ viết có các nét đậm nghiêng lên sang phải.

Không đơn thuần chỉ là công cụ giúp định danh mỗi cá thể, chữ ký tay còn có giá trị lớn khi có năng lực biểu lộ được tính cách của một người hay vận thế của họ đang tiến triển tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Không những vậy, trải qua chữ ký, ta trọn vẹn hoàn toàn có thể đoán được tính cách và đậm cá tính của mỗi người . Người có nét chữ ký tên thanh tao, tự nhiên chắc như đinh sẽ là người ngay thật, đàng hoàng. Người có nét kí ngập ngừng, run rẩy lại thiếu quyết đoán, … Do đó, sẽ thật không quá lời khi nói rằng một chữ ký đẹp hợp phong thủy chính là chiếc chìa khóa tiên phong giúp mở cánh cửa thành công xuất sắc cho bạn ! .

Tặng bạn bộ ✍ CHỮ KÝ CÁC TỶ PHÚ THẾ GIỚI

Chữ Ký Đơn Giản Theo TênChữ Ký TỶ PHÚ THẾ GIỚI

Phong thủy chữ ký đẹp 2022

Trong phong thủy, bạn hoàn toàn có thể nhìn vào văn phòng thao tác và nhà của ai đó và thường xem mức độ thành công xuất sắc hiện tại của họ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể lấy những đặc thù đó và vận dụng vào một góc nhìn quan trọng khác mà nhiều người chăm sóc lúc bấy giờ, ví dụ điển hình như chữ ký tay của bạn . Chữ ký tay giống như có một dòng chảy và hoạt động theo tính cách trong đời sống của bạn, có dòng chữ viết tay hoàn toàn có thể chỉ ra – và thậm chí còn ảnh hưởng tác động tài vận, sự nghiệp cá thể của bạn .

Nghệ thuật phân tích chữ viết tay, hình chữ kí tay, cũng giống như phong thủy do đây là một tài sản “một lần tạo, cả đời dùng” nên chuky.vn khuyên bạn đầu tư cho mình một mẫu chữ ký đẹp hợp phong thuỷ nhất nhé.

Bạn nên xem 💟 CHỮ KÝ CÁC NGÔI SAO NỔI TIẾNG

Chữ Ký Đơn Giản Theo TênChữ Ký Đơn Giản Theo Tên

Cách ký tên phong thủy 2022

Những loại chữ ký tốt là những chứ ký được tối giản các nét cũng giống như là ngôn từ cần ngắn gọn xúc tích mà thể hiện được nhiều ý tứ. Những chứ ký ngắn nhưng biểu đạt hết ý dễ là người thành công. Một số tư vấn về phong thuỷ chữ ký đẹp bạn nên lưu ý dưới đây từ chuky.vn:

 • Mẫu chữ ký thành đạt nhất là nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc mà bạn đảm nhiệm. Ngoài ra, bạn có thể có thêm đường gạch dưới chữ ký theo hướng đi lên cũng rất tốt. Bạn hãy chú ý, nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên. Đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên.
 • Nếu chữ ký tay của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc. Theo phong thủy, người mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Vì thế, các nét nên cao, rộng, dài thoáng. Chữ ký của người mệnh Mộc trông phóng khoáng sẽ giúp họ nhanh thăng tiến về công danh.
 • Số nét trong chữ kí luôn luôn được tiết giảm tối đa, càng ngắn càng tốt. Bạn nên hiểu rằng chữ kí là biểu tượng của bản thân. Chính vì vậy, bạn có thể dùng bất cứ biểu tượng nào để biểu đạt về bản thân, không nhất thiết phải dùng các kí tự có trong họ tên, không nhất thiết phải kí hết số kí tự có trong họ tên hay không nhất thiết phải viết nó một cách dễ hiểu..
 • Ngắn gọn, súc tích, cùng một chủ đề nhưng ai dùng ít ngôn từ nhất mà vẫn biểu đạt đầy đủ điều muốn nói thì ắt hẳn người đó là người tài tình, thực tế.. Người như vậy rất dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có người kí đơn giản do không biết kí hay lười biếng. Điều này phải có con mắt tinh đời mới phân biệt được.
 • Thiết kế chữ kí phong thuỷ với đường nét trong chữ kí cân đối, liền mạch, thanh thoát, sắc sảo, mạnh mẽ của người kí thể hiện qua chữ kí. Chữ kí cân đối, liền mạch, thanh thoát, sắc sảo cho biết chủ nhân là người vừa có tâm vừa có trí. Họ tự tin, làm việc chu đáo, cẩn thận (không sai sót, thừa hay thiếu), biết tùy cơ ứng biến …
 • Chữ kí phải đi tới, tăng đều và hướng lên. Điều này thể hiện người kí có cá tính, tham vọng … Ngay trong chữ kí mà họ còn thể hiện như vậy thì ngoài đời họ sẽ là người như thế nào? Muốn đoán biết số phận của một người hãy xem họ nghĩ và làm ra sao. Một người mà lúc nào cũng muốn đi tới, đi lên thì cho dù có bị cuộc sống vùi dập họ cũng ít nhiều đạt được mục đích của mình.

✍ Tiết lộ bạn thêm chủ đề hot từ những chuyên viên chuky.vn 👉 Xem Tướng Chữ Ký Xem Tướng Chữ KýXem Tướng Chữ Ký

Thiết kế chữ ký phong thuỷ

Chữ ký phong thủy không chỉ là yếu tố có giá trị định danh so với mỗi cá thể mà một chữ ký đẹp, hợp phong thủy còn có vai trò rất lớn trong việc tạo nên sự suôn sẻ, thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Trong bài viết này, chuky.vn đưa những lời khuyên, ứng dụng tạo chữ ký theo phong thuỷ và những mẫu kí phong thuỷ theo mệnh để bạn xem dưới đây . PHẦN MỀM TẠO CHỮ KÍ ✍ Tạo Chữ Ký Online 2 Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Online Miễn Phí2 Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Online Miễn Phí

Tặng bạn trọn bộ ✍ CHỮ KÝ CÁC TỔNG THỐNG MỸ

Chữ Ký Tổng Thống MỹChữ Ký Các Tổng Thống Mỹ

Tạo chữ ký phong thủy

Bạn truy cập vào 🖋 Phần Mềm Tạo Chữ Ký Tay tại Menu Chuky.vn

Các bước tạo chữ ký tay bạn sử dụng ứng dụng kí trực tuyến theo bên dưới : Tạo Chữ Ký TayTạo Chữ Ký Tay

Bạn xem mẫu ✍CHỮ KÝ CÁC BỘ TRƯỞNG VIỆT NAM

Chữ Ký Tổng Thống MỹChữ Ký Các Bộ Trưởng

Chữ ký phong thủy theo tên

👍 Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên [tại Menu Chuky.vn] và Cách Sử Dụng Chi tiết 👉 PHẦN MỀM TẠO CHỮ KÝ tại chuky.vn

Các bước tạo chữ ký phong thuỷ đẹp theo tên với phần mềm sẽ tự động tạo chữ ký phong thuỷ online cho bạn sau khi nhập tên vào như hình dưới:

Tạo Chữ Ký Đẹp Theo TênTạo Chữ Ký Đẹp Theo Tên

Bạn biết về chữ ký của Bác Hồ chưa ? ChuKy.vn sưu tầm để bạn tham khảo tại đây nhé với trọn bộ 79 mẫu CHỮ KÝ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Chữ Ký Tổng Thống MỹChữ Ký Bác Hồ

Chọn màu phong thủy hợp mệnh cho chữ ký

Một chú ý quan tâm quan trọng khi bạn đã tìm được mẫu chữ kí tay vừa lòng thì việc chọn màu phong thủy hợp mệnh cho nét bút chữ ký là yếu tố quan trọng và bước ở đầu cuối giúp bạn có mẫu chữ kí toàn vẹn nhất .

Các ứng dụng tạo chữ ký tại chuky.vn đều hỗ trợ tính năng này và tuỳ theo bản mệnh mình bạn có thể tra các bảng màu hợp tuổi, mệnh bạn dưới đây:

Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ KýMàu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Cho Chữ Ký

✍ Tặng bạn trọn bộ tuyển tập 1001 mẫu 👉 Chữ Ký Người Nổi Tiếng { VIỆT NAM & THẾ GIỚI }

Chữ Ký Người Nổi TiếngChữ Ký Người Nổi Tiếng

Mẫu chữ ký phong thủy theo ngũ hành

Chữ ký phong thủy tài lộc không đơn thuần chỉ là một chữ ký đẹp, bay bổng, uốn lượn, mà nó còn phải tiềm ẩn ý nghĩa phong thủy của riêng mỗi cá thể không ai giống ai. Do vậy để có một chữ ký hợp phong thủy cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan của mỗi người như : tính cách, mệnh ( ngày, giờ, năm sinh ), nghề nghiệp, …

Chia sẽ bạn bộ chữ ký nổi tiếng thế giới của các thành viên nhóm BTS tại đây ✍ CHỮ KÝ CỦA BTS

Chữ Ký Tổng Thống MỹChữ Ký BTSDưới đây chuky.vn chia sẽ bạn 1 số ít gợi ý hướng dẫn cho những bạn chú ý quan tâm khi sử dụng ký tên theo từng cung mệnh dưới đây hợp quy luật ngũ hành và phong thuỷ :

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Kim

Kim có nghĩa là kiếm – vật sắc nhọn. Chữ ký cho người mệnh Kim nên lấy hình tròn trụ làm chủ. Mỗi chi tiết cụ thể cũng nỗ lực lượn tròn nên tránh những đường gấp khúc hay nhọn. Vì thực chất của mệnh kim là vật nhọn rồi nếu chữ ký gấp khúc nữa sẽ rất kị nhau. Nó đấu đá với bổn mệnh không tốt cho con đường sự nghiệp của bạn . Chữ ký phong thủy người mệnh Kim Bill GatesChữ ký phong thủy người mệnh Kim Bill Gates

 • Nên: Người mang mệnh Kim khi ký tên nên lấy hình tròn, hay những đường nét tròn làm chủ đạo cho tổng thể chữ ký của mình. Bởi lẽ theo phong thủy, Kim là kim loại, có tính chất sắc, nhọn, thô cứng. Bởi vậy để dung hòa và giảm bớt tính thô cứng đăc trưng, người mệnh Kim nên sử dụng các nét tròn, uốn cong.
 • Không nên: Đồng nghĩa với đó, người mệnh Kim nên tránh các nét ký nhọn, gấp khúc.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim Chữ Ký Phong Thủy Mệnh KimChữ Ký Phong Thủy Mệnh Kim

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Mộc

Mẫu chữ ký người mệnh Mộc nên sử dụng bút ký tông màu xanh lá ngoài những phối hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm ( Thuỷ sinh Mộc ) ; tránh sử dụng, hay đem bên mình cây bút có tông màu trắng và sắc ánh kim ( Kim khắc Mộc ) .

Nên

 • Người mệnh Mộc nên chọn nét dài và cao nhưng phần đầu phải tròn, chữ ký nên rộng và thoáng

Chữ ký người mệnh Mộc Steve JobsChữ ký người mệnh Mộc Steve Jobs

Không nên

 • Mẫu chữ phong thủy mệnh mộc cực tối kỵ cách ký ngày càng đi xuống. Nó sẽ thể hiện bạn là con người không có chí tiến thủ, ngại khó và không biết cách vươn lên. Không nên có sự ngắt quãng. Điều đó thể hiện bạn không phải là người kiên trì, kiên định, dễ dao động và bỏ cuộc.
 • Theo lý thuyết về phong thủy học, đây là những chữ ký cho người mệnh Mộc xấu, không nên tập ký theo.
 • Trong chữ ký tên này, tối kỵ nhất là các đường tròn và sắc nhọn. Nếu có, nó sẽ không đảm bảo được sự may mắn, hanh thông và khó khăn sẽ đến với người mệnh Mộc.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Mộc Mẫu chữ ký người mệnh MộcMẫu chữ ký người mệnh Mộc

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Thuỷ

Thủy có nghĩa là nước, bộc lộ sự nhẹ nhàng uốn lượn. Chữ ký cho người mệnh Thủy nên có hình lượn sóng hoặc rắn uốn. Tốt nhất nên có hình tròn trụ, bán nguyệt và lượn sóng. Tránh những hình vuông góc .

Nên

 • Những mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy để đảm bảo yếu tố phong thủy thì nét đầu tiên và nét kết thúc phải có hướng đi lên. Điều đó thể hiện lộ trình vận mệnh, công danh sẽ liên tục thăng tiến. Nó biểu đạt cho sự khởi đầu thuận lợi và kết thúc viên mãn, tốt đẹp.
 • Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy nên có những nét uốn lượn sóng, hình tròn hay là hình bán nguyệt.
 • Sự linh hoạt và phóng khoáng trong chữ ký sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người đối diện, tạo ra sự tự tin, mạnh dạn cho chủ nhân ở mọi lúc, mọi nơi. Góp phần làm nên thành công cho chủ nhân trong mọi cuộc làm ăn hay sự kiện trọng đại.

Mẫu chữ ký cho người mệnh Thủy - Donald TrumpMẫu chữ ký cho người mệnh Thủy – Donald Trump

Không nên

 • Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy có đường nét theo chiều hướng đi xuống là mẫu chữ ký không may mắn. Nó tượng trưng cho sự tuột dốc, thụt lùi và có sự trắc trở trong cuộc sống cũng như công việc. Người có chữ ký như vậy thường là người không có chí tiến thủ, luôn thụ động và buông xuôi.
 • Chẳng hạn chữ ký của Tổng thống Mỹ Donald Trump, nét đầu và nét cuối của ông đều hướng lên. Mẫu chữ ký nhìn vào khó hiểu nhưng đều đặn và thú vị như chính con người ông vậy.
 • Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy mà có nét cuối vòng ngược trở lại cũng không tốt. Đó là mẫu chữ ký không thịnh vượng và viên mãn.
 • Người có chữ ký như vậy có thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp nhưng sẽ không giữ được và có thể sẽ phải quay trở lại điểm xuất phát ban đầu. Vì vậy khi ký, cần tránh những chi tiết đó.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thuỷ Chữ Ký Phong Thủy Mệnh ThuỷChữ Ký Phong Thủy Mệnh Thuỷ

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Hoả

Hỏa có nghĩa có lửa, bộc lộ sự nóng tính đầy quyết đoán. Chữ ký người mệnh Hỏa được biến hóa bởi những hình bất quy tắc, sử dụng những nét nhọn sắc. Tránh ký những chữ có hình bán nguyệt hay lượn sóng. Bởi vì mệnh Hỏa khắc Thủy, những nét ký lượn sóng sẽ ngưng trệ bổn mệnh này .

Nên:

 • Chữ ký mệnh Hỏa nên sử dụng nhiều nét sắc, nhọn và không cần tuân theo trật tự, quy tắc nào.
 • Người ký cần lưu ý các đường nét trong chữ ký đều phải có hướng đi lên. Điểm đầu và điểm cuối nên tạo thành một mũi tên chếch 30 độ so với mặt giấy, không nên quá dốc.
 • Điều này sẽ tượng trưng cho thành công đến bằng những bước đi vững chắc, không nóng vội, không xốc nổi.

Chữ ký người mệnh Hoả Trương Gia Bình - Chủ tịch FPTChữ ký người mệnh Hoả Trương Gia Bình – Chủ tịch FPT

Không nên:

 • Người mệnh Hỏa khi ký rất kỵ với những đường bán nguyệt và lượn sóng, trái ngược hoàn toàn với người mệnh Thủy. Đây là một đặc điểm tuân theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, mà bất kỳ ai khi học ký cũng cần phải lưu ý.
 • không nên dùng những đường nét có chiều hướng đi xuống hoặc có dấu móc ngược trở lại. Điều đó mang lại sự xui rủi, sự lụi bại và thụt lùi, không tốt cho cả công danh lẫn cuộc sống.

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 Chữ Ký Mệnh Hoả Chữ Ký Mệnh HoảChữ Ký Mệnh Hoả

Mẫu chữ ký phong thủy mệnh Thổ

Thổ là đất đai, thổ nhưỡng biểu lộ sự nghiêm khắc, tinh thế trong tính cách. Chữ ký cho người mệnh Thổ tương thích nhất là hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật nằm dài. Mẫu chữ ký cần có tư thế không thay đổi, chắc như đinh và vững vàng trong từng nét .

Nên ký:

 • Mệnh Thổ là mệnh có tỉ lệ người thành đạt cao nhất trong 5 mệnh tại Việt Nam. Chữ ký phong thủy cho mệnh này nên là các nét hình vuông và chữ nhật nằm theo chiều dài là thích hợp nhất.
 • Người mệnh Thổ nên tạo cho mình các mẫu chữ ký trông vững vàng, chắc chắn, rõ ràng, ổn định.
 • Nên sử dụng bút ký màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, hoặc màu tím (Hoả sinh Thổ);

Mẫu chữ ký cho người mệnh Thổ của của người nổi tiếng là chữ ký cầu kỳ nhưng đẹp mắt của Tổng thống Mỹ Barack Obama – tổng thống thứ 44 của quốc gia này. Ông sinh năm 1961, là người mệnh Thổ. Chữ ký của ông tương đối hợp với nguyên tắc khi các chữ cái đều rất chắc chắn, rõ ràng.

Chữ ký người mệnh Thổ ObamaChữ ký người mệnh Thổ ObamaChữ ký người mệnh Thổ Barack ObamaChữ ký người mệnh Thổ Barack ObamaChữ ký người mệnh Thổ Phạm Nhật VượngChữ ký người mệnh Thổ Phạm Nhật Vượng

Không nên ký:

 • Kiêng kỵ những loại bút có màu xanh (Mộc khắc Thổ).

✍ Tặng bạn Trọn bộ 👉 CHỮ KÝ PHONG THUỶ MỆNH THỔ CHỮ KÝ PHONG THUỶ MỆNH THỔCHỮ KÝ PHONG THUỶ MỆNH THỔTại Chuky. vn có rất nhiều mẫu theo từng tên riêng cho những bạn tiện tìm hiểu thêm dưới đây :

Nếu bạn chưa tìm thấy mẫu chữ ký tên mình trong danh sách trên có thể sử dụng chức năng Tìm kiếm 🔎 tại Menu web chuky.vn nhé.

Hỗ Trợ Tạo Chữ Ký Tay Miễn Phí

Nếu bạn cần hỗ trợ tạo chữ ký phong thuỷ đẹp theo tên, bạn vui lòng để lại BÌNH LUẬN dưới đây chúng tôi sẽ hỗ trợ tạo MIỄN PHÍ giúp bạn nhé.

👉 LIÊN HỆ TẶNG CHỮ KÝ THEO YÊU CẦU

Chia sẽ bạn thêm để tham khảo ✍ CHỮ KÝ CÁC THỦ TƯỚNG VIỆT NAM

Chữ Kí ĐẹpChữ Kí Các Thủ Tướng Việt Nam

Top 6 chữ ký phong thủy theo tên tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Mệnh Hợp Phong Thủy

Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Đẹp Theo Mệnh Hợp Phong Thủy
 • Tác giả: thptchuyenlamson.vn
 • Ngày đăng: 04/26/2022
 • Đánh giá: 4.72 (239 vote)
 • Tóm tắt: Nhìn vào chữ ký người ta có thể đánh giá được con người cũng như tính cách của bạn như thế nào? Nếu bạn biết cách tạo chữ ký theo tên hợp với phong thủy thì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Người thuộc mệnh Thuỷ: nên sử dụng bút ký tông màu đen, hay màu xanh biển sẫm, ngoài ra, cũng có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim theo tương sinh (Kim sinh Thuỷ); tránh dùng những bút có màu sắc như màu vàng đất, màu nâu …

50000 Mẫu chữ ký đẹp theo tên, chữ ký hợp phong thuỷ 2023

50000 Mẫu chữ ký đẹp theo tên, chữ ký hợp phong thuỷ 2023
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 4.44 (465 vote)
 • Tóm tắt: 50000+ Mẫu chữ ký đẹp theo tên, chữ ký hợp phong thuỷ 2023 · 1. Lấy chính tên chính mình để tạo chữ ký · 2. Tạo chữ ký với kích cỡ lớn rộng · 3.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Chữ ký phong thuỷ mệnh Thuỷ: Mẫu chữ ký mệnh Thuỷ thường có nét đầu tiên và nét kết thúc hướng lên. Điều này thể hiện giúp cho vận mệnh, công danh của bạn ngày càng đi lên. Còn ngược lại, nếu như chữ ký có chiều hướng đi xuống thì chắc chắn sẽ …

TOP Chữ ký đẹp theo tên đơn giản, hợp phong thủy cho nam và nữ

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 4.25 (420 vote)
 • Tóm tắt: Chữ ký luôn đi theo tên mỗi người như hình với bóng bởi mỗi giao dịch sẽ cần đến chữ ký. Bạn đã tìm được chữ ký đẹp cho mình chưa?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Chữ ký (tiếng Anh: signature, từ tiếng Latinh: signare nghĩa là “ký”) là một biểu tượng viết tay của con người. Nó có thể là tên, biệt danh hay một ký hiệu bất kỳ để thể hiện dấu ấn của một người. Chữ ký thường thấy trên các tài liệu, hợp đồng, văn …

Chữ ký phong thủy tên mình: 9 Nguyên tắc cần ghi nhớ

Chữ ký phong thủy tên mình: 9 Nguyên tắc cần ghi nhớ
 • Tác giả: thanglongdaoquan.vn
 • Ngày đăng: 12/15/2022
 • Đánh giá: 4.03 (396 vote)
 • Tóm tắt: Chữ ký phong thủy tên mình: #9 Nguyên tắc cần ghi nhớ · Nguyên tắc 1 – Lấy tên chính của mình · Nguyên tắc 2 – Ngắn gọn, súc tích · Nguyên tắc 3 – Đường nét cân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người khi tạo chữ ký cho riêng mình thường bỏ qua yếu tố kích thước này. Tuy nhiên bạn nên nhớ, một chữ ký có độ rộng, lớn vừa phải, linh hoạt thể hiện là người hào phóng, hòa đồng và thân thiện. Đặc biệt con đường công danh của họ cũng thuận …

Chữ ký phong thủy: Dấu ấn thu hút tài lộc và thành công

Chữ ký phong thủy: Dấu ấn thu hút tài lộc và thành công
 • Tác giả: vito.vn
 • Ngày đăng: 03/19/2022
 • Đánh giá: 3.93 (447 vote)
 • Tóm tắt: Chữ ký được xem là phong thủy tài lộc khi có nét khởi đầu và kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp của mỗi cuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chữ ký được xem là phong thủy tài lộc khi có nét khởi đầu và kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp của mỗi cuộc đời. Mẫu chữ ký thành đạt này cũng biểu tượng cho sự thịnh vượng đảm bảo vận may có hướng …

Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên 2022 ☯79 Mẫu Tài Lộc, May Mắn

Chữ Ký Phong Thủy Theo Tên 2022 ☯79 Mẫu Tài Lộc, May Mắn
 • Tác giả: chuky.vn
 • Ngày đăng: 11/24/2022
 • Đánh giá: 3.77 (322 vote)
 • Tóm tắt: Chữ ký phong thủy là những mẫu chữ ký tên riêng cá nhân bình thường trong đó có ứng dụng những yếu tố phong thuỷ giúp cho gia chủ cải thiện tài vận, sự nghiệp, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chữ ký phong thủy tài lộc không đơn thuần chỉ là một chữ ký đẹp, bay bổng, uốn lượn, mà nó còn phải chứa đựng ý nghĩa phong thủy của riêng mỗi cá nhân không ai giống ai. Do vậy để có một chữ ký hợp phong thủy cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố chủ …

Related Posts