Top 5 chúc tuần mới hay nhất

Gửi lời chúc đầu tuần ý nghĩa cho người yêu, bạn bè, gia đình là một cách thể hiện quan tâm của bạn với họ cũng như tạo niềm vui cho mình và những người xung quanh. Vậy còn chần chờ gì mà không gửi những lời chúc đầu tuần hay dưới đây đến người mà bạn yêu thương.

Lời chúc đầu tuần vui vẻ dành cho bạn bè

Hãy để bạn bè bắt đầu ngày mới, tuần mới trong sự hưng phấn, nhiều năng lượng bằng cách gửi những lời chúc đầu tuần, tuần mới ý nghĩa nhé. Khi nhận những lời chúc đầu tuần này, bạn bè của bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn, cảm nhận được sự quan tâm của bạn và trân trọng bạn hơn đó.

Lời chúc đầu tuần vui vẻ dành cho bạn bè
Lời chúc đầu tuần vui vẻ dành cho bạn bè

1. Chúc bạn tuần mới luôn tràn ngập niềm vui và thành công nối tiếp thành công.

2. Chúc cho tuần mới của bạn luôn rực rỡ và nhiều gặt hái nhé!

3. Chúc bạn hôm nay và cả tuần này luôn đắm chìm trong giai điệu của sự thành công, niềm vui và tiếng cười.

4. Chúc cho tuần mới ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc và thành công.

5. Nguyện cho tuần mới sẽ mang đến thật nhiều niềm vui và thành công tới với bạn hơn bao giờ hết.

6. Tuần mới rồi, hãy luôn nạp đầy niềm vui, yêu thương, hạnh phúc, và thành công nhé.

7. Chúc bạn tuần này và những tuần tiếp theo sẽ không bao giờ thiếu vắng những chuyện vui trong đời.

8. Chúc bạn bước sang tuần mới luôn thành công, hoan hỉ và vạn sự như ý.

9. Hy vọng tuần mới này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều động lực và ý kiến mới mẻ, xuất sắc hơn nữa.

10. Chúc bạn hôm nay và cả tuần sẽ đều tràn trề sức sống. Chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong tuần này. Chúc bạn tuần mới thật vui nhé, cô gái xinh đẹp.

Lời chúc đầu tuần vui vẻ
Lời chúc đầu tuần vui vẻ

11. Chúc cho mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay và những ngày tiếp theo nữa, chúc cho mọi điều ước của bạn đều trở thành sự thực. Chúc bạn tuần mới vui vẻ nhé, bạn thân yêu.

12. Chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay và trong cả tuần này. Chúc bạn tuần mới may mắn, bạn yêu.

13. Hãy tiếp tục làm những điều thật đặc biệt cho hôm nay và cả tuần này nhé. Gửi tới bạn lời chúc một tuần mới thật vui, bạn tôi ơi.

14. Chúc cho tuần này sẽ là một trong những tuần tuyệt nhất, hấp dẫn nhất trong đời bạn.

15. Chúc cho sức khỏe an lành, thành công, niềm vui và hạnh phúc sẽ luôn bên bạn trong cả tuần này và những ngày sau. Chúc bạn yêu tuần mới thật vui!

Lời chúc đầu tuần hay, ý nghĩa dành cho ba mẹ

Bên cạnh những món quà vật chất thì những lời chúc tuần mới được gửi tới mỗi tuần cũng là cách giúp bạn thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mình đến ba mẹ. Nếu bạn ngại thể hiện tình cảm yêu thương trước mặt thì những lời chúc ý nghĩa đầu tuần sẽ giúp bạn làm điều đó.

Lời chúc đầu tuần hay, ý nghĩa dành cho ba mẹ
Lời chúc đầu tuần hay, ý nghĩa dành cho ba mẹ

1. Bước sang ngày mới, mong mẹ nhớ rằng con luôn bên mẹ và con chúc cho những điều tốt đẹp nhất trong đời sẽ đến với mẹ.

2. Chúc ba mẹ tuần mới nhiều an lành và yêu thương.

3. Tuần mới vui nhé ba của con. Chúc ba một tuần mới ngập tràn niềm vui và tiếng cười.

4. Chúc mẹ tuần mới đầy hứng khởi và may mắn. Tuần mới vui nhé, mẹ yêu!

5. Hạnh phúc và an lành sẽ luôn bên ba mẹ trong ngày hôm nay và trong cả tuần này.

6. Cầu xin Chúa luôn chở che mẹ trong ngày hôm nay và trong cả tuần này, xin Người trao cho mẹ mọi điều mẹ khao khát từ trái tim thiện lương.

7. Con chúc ba mẹ tuần mới tốt lành, hy vọng đây sẽ là một trong những tuần đẹp nhất đời hai người.

8. Chúc ba mẹ tuần mới dồi dào năng lượng và gặp nhiều may mắn. Tuần mới hạnh phúc nhé, ba mẹ. Luôn yêu thương ba mẹ.

9. Chúc mẹ tuần mới luôn rạng ngời như chính con người mẹ vậy. Tuần mới rực rỡ nhé, mẹ xinh đẹp của con.

10. Chúc mẹ tuần mới luôn tuyệt vời như nụ cười rạng ngời trên gương mặt mẹ.

Lời chúc đầu tuần hay, ý nghĩa
Lời chúc đầu tuần hay, ý nghĩa

11. Bước sang tuần mới, con tin rằng những điều tuyệt vời sẽ đến với ba trong ngày hôm nay và trong cả tuần này. Tuần mới vui vẻ nhé, ba của con.

12. Chúc ba mẹ sẽ có một ngày tuyệt vời, một tuần rực rỡ.

13. Chúc ba mẹ bắt đầu ngày mới tuyệt vời. Tựa như ánh nắng sớm mai.

14. Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành nhé ba mẹ của con.

15. Ba mẹ ngủ ngon không? Chúc ba mẹ đón những tia nắng tuần mới thật hạnh phúc nhé, yêu ba mẹ rất nhiều.

Lời chúc đầu tuần ý nghĩa, lãng mạn gửi đến người yêu

Biết đâu những lời chúc đầu tuần với đầy chân tình sẽ đem đến cho người yêu của bạn một niềm vui lớn. Tiếc gì mà không gửi lời yêu thương cho người ấy mỗi đầu tuần để tình cảm đôi lứa luôn mặn nồng!

Lời chúc đầu tuần ý nghĩa, lãng mạn gửi đến người yêu
Lời chúc đầu tuần ý nghĩa, lãng mạn gửi đến người yêu

1. Bình minh đã mang tới cho em điều tuyệt vời nhất – đó chính là anh! Chúc anh có một tuần mới ngập tràn may mắn, niềm vui và hạnh phúc nhé! Yêu anh.

2. Ông mặt trời thức giấc với nụ cười ấm áp! Em chúc anh ngày thứ Hai an lành và thật vui vẻ. Em nhớ anh rất nhiều.

3. Sáng thứ 2 thế nào rồi? Đừng ngủ nướng nữa em nhà hay bắt đầu một ngày thứ 2 thật đặc biệt của tuần mới nhé. Vòng tay ấm ấp luôn bên cạnh sưởi ấm trái tim, nụ hôn thật nhẹ nhàng để bắt đầu một tuần mới tốt lành và nhiều niềm vui.

4. Hỡi người yêu dấu, mặt trời đã lên, những giọt sương long lanh trên những chiếc lá, chào đón một ngày tươi mới, ấm áp, và đó là cô gái của anh, yêu em!

5. Em yêu của anh giờ đã dậy hay chưa, anh đã ngồi đây đợi em lâu lắm rồi, chào em, buổi sáng của anh.

6. Tuần mới em hãy xinh tươi như những tia nắng ban mai thắp sáng niềm tin cho một sự khởi đầu đầy mới mẻ, em nhé!

7. Tâm hồn em trở về từ giấc mơ trong gương mặt còn ngái ngủ, mở mắt ra nào cô bé nhìn xem một ngày mới bắt đầu rồi đó. Chúc em của anh một buổi sáng tốt lành!

8. Màn đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Anh chúc em mái vui tươi với nụ cười luôn trên môi, chúc em có một ngày mới tràn đầy năng lượng.

9. Anh chúc em ngày thứ Hai bắt đầu tuần mới nhiều năng lượng và hạnh phúc. Khởi đầu tuần mới với nhiều điều tốt đẹp. Hãy luôn mỉm cười vì anh luôn ở cạnh em nhé.

10. Tặng em món quà nhỏ bé gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và kèm theo lời nguyện cầu của anh để em vui vẻ, hạnh phúc cả tuần. Chúc em đầu tuần vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc đầu tuần ý nghĩa
Lời chúc đầu tuần ý nghĩa

11. Mặt trời hé rạng, bé yêu của anh đã đến lúc dậy rồi. Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành nhé. Hãy luôn nhớ rằng, anh luôn bên cạnh em.

12. Ông mặt trời thức giấc với nụ cười ấm áp! Em chúc anh ngày thứ Hai an lành và thật vui vẻ. Em nhớ anh rất nhiều. Hãy luôn bên cạnh em nhé.

13. Em yêu em ngủ ngon không, hãy mở mắt ra và đón những tia nắng hạnh phúc ngày mới em nhé, yêu em cô gái nhỏ của anh.

14. Một tuần mới lại bắt đầu rồi đấy người anh yêu à. Chúc cho em luôn xinh đẹp, vui tươi và thật nhiều may mắn. Yêu em hơn những gì anh nói.

15. Anh yêu! Cầu chúc cho anh luôn bình an, may mắn và thành công trong tuần mới này. Yêu anh nhiều lắm!

16. Anh chúc em ngày thứ Hai bắt đầu tuần mới nhiều năng lượng và hạnh phúc. Khởi đầu tuần mới với nhiều điều tốt đẹp.

Lời chúc đầu tuần hài hước

Một tuần làm việc mới sẽ thêm phần vui vẻ, ý nghĩa nếu bạn nhận được lời chúc đầu tuần hài hước, dí dỏm từ ai đó. Hãy gửi những lời chúc này đến những người xung quanh để họ thêm vui vẻ và có một tuần làm việc hiệu quả hơn.

Lời chúc đầu tuần hài hước
Lời chúc đầu tuần hài hước

1. Đây là tuần cuối của tháng rồi chúc anh em có thêm 500% công lực để chiến đấu hết mình nha. Hãy tự tin và tiến về phía trước. Bởi anh luôn là người phía sau ủng hộ em. Cố lên!

2. Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc.

3. Sáng nay em vẫn khỏe chứ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em? Hãy dậy mau, anh còn qua rước ăn sáng nè. Đầu tuần vui vẻ em nhé!

4. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, dậy mau cô bé – để đón một tuần mới ngập tràn hạnh phúc nào vợ yêu!

5. Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Người gì đâu mà khó ưa quá đi … Bạn nợ tớ 1 NỤ CƯỜI ĐÓ! Chúc 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!

6. Chúc bạn tuần này và những tuần tiếp theo sẽ không bao giờ thiếu vắng những chuyện vui trong đời. Hãy cố gắng và thành công hơn trong cuộc sống nhé.

7. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Mình chúc bạn một buổi sáng thứ 2 tốt lành và mong bạn sẽ có một ngày thật tuyệt! Hãy luôn mỉm cười lên nhé, nụ cười của bạn thật dễ thương làm sao.

8. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc em buổi sáng và một tuần mới tốt lành nhé heo lười của anh!

9. Nhóc ơi, dậy chưa? Dù là ngày nghỉ em cũng đừng “nướng” kỹ quá nhé, khét rùi! Anh nhìn thấy từ phía nhà em… Ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa, anh sợ không nhận ra em mất. Dậy ngay đi cô bé, dậy đi chơi với anh nào. Bắt đầu một tuần mới ngập tràn niềm vui và tiếng cười em nhé!

10. Công chúa của anh, dậy thôi nào, qua cái thời làm nũng rồi nhé. Dậy đi, linh tinh là không dẫn e đi chơi nữa đâu nhé. Yêu e! chúc e tuần mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc! Thương em nhiều lắm đấy.

Lời chúc đầu tuần hay, ý nghĩa
Lời chúc đầu tuần hay, ý nghĩa

11. Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày.

12. Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.

13. Cuộc tình dù đúng dù sai thì thứ hai vẫn phải đi làm! Chúc bạn của tớ có một khởi đầu thuận lợi cho tuần mới nhiều niềm vui và may mắn! Mãi là bạn tốt nhé!

14. Chúc cho bạn của tớ sẽ “vùng vẫy” trong niềm vui, may mắn và thành công trong tuần này!

15. Nếu bạn muốn cả tuần vui vẻ thì hãy nhớ đối xử tử tế với ngày thứ hai nhé. Chúc bạn một tuần tràn ngập tiếng cười và thành công!

Lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh thú vị

Ngày nay, tiếng Anh là trở thành ngôn ngữ không xa lạ gì với mọi người. Bên cạnh câu chúc tuần mới “Happy New Week” thông thường, bạn có thể gửi tới những người xung quanh mình nhiều câu chúc tuần mới vui vẻ bằng tiếng Anh.

Lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh thú vị
Lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh thú vị

1. Sunday is over. Monday is here. To make a new day. Good morning.

(Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.)

2. Monday means a new day with new hopes & new goals so don’t take tension and be ready. Good morning.

(Thứ Hai là ngày mới với những hy vọng và mục tiêu mới vì vậy đừng căng thẳng mà hãy sẵn sàng. Chúc buổi sáng tốt lành.)

3. Wish you a great start of a week filled with motivation and inspiration of the work. Happy Monday.

(Chúc cậu một khởi đầu tuyệt vời cho tuần mới, tràn đầy hứng khởi và động lực trong công việc. Thứ Hai tốt lành.)

4. I am wishing you a beautiful day ahead. Beautiful as you are good morning.

(Chúc em/ bạn một ngày mới tuyệt vời. Tuyệt vời như em/ bạn mỗi sáng mai.)

5. The sun rises into the sky with the warmest smile, he wishes you a good new week, hoping that you have the perfect week. Take care & miss you.

(Ông mặt trời mọc rồi với nụ cười ấm áp biết bao, ông chúc em một tuần mới tốt lành, mong em sẽ có một tuần thật tuyệt vời! Anh nhớ em!)

6. Just wanted to say good new week to one of the person that means the world to me.

(Chỉ muốn gửi lời chào tuần mới tới một người nào đó đã là cả thế giới của anh.)

7. I am going to wish you a happy Monday. And a awesome week ahead. Good morning.

(Anh chúc em/ Tôi chúc bạn một ngày thứ Hai hạnh phúc. Một tuần mới tuyệt vời đang ở phía trước. Chúc buổi sáng tốt lành.)

8. Leave the bed. Wake up. Brush your teeth. Comb your hairs. And take some breakfast. Set new targets once again. Monday is here. Good morning.

(Hãy rời khỏi giường. Thức dậy. Đánh răng. Chải tóc. Và ăn sáng. Đặt những mục tiêu thôi. Thứ Hai đã tới rồi. Chúc buổi sáng tốt lành.)

9. Cheers to a week full of laughter, happiness and prosperity. Happy New Week, my dearest friend.

(Chúc mừng một tuần tràn ngập tiếng cười, niềm vui và sự thịnh vượng. Chúc tuần mới vui vẻ nhé người bạn đáng mến của tôi.)

10. Say goodbye with a smile to the old one and welcome a new week in your life. Explore the beauties it has in store for you!

(Hãy tạm biệt những ngày cũ bằng một nụ cười và chào đón một tuần mới bạn nhé. Hãy khám phá vẻ đẹp của tuần mới trong khả năng của bạn.)

Lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh
Lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh

11. A week of hardship is gone. This week is going to be a week of reward for you. You are a winner. Happy new week dear!

(Một tuần khó khăn đã trôi qua rồi. Tuần này sẽ là phần thưởng dành cho bạn. Bạn là người chiến thắng. Chúc bạn tuần mới vui vẻ!)

12. Good health, success, gladness and joy shall be yours all through this week and beyond. Happy New Week to you, my good friend.

(Sức khỏe, thành công, niềm vui và tiếng cười sẽ đến với bạn trong tuần mới và cả những ngày sau nữa. Chúc tuần mới vui vẻ nhé người bạn tốt của tôi.)

13. Warmest wishes for a happy and successful new week.

(Chúc các bạn đầu tuần vui vẻ và thành công nhé.)

14. Welcome to a new week that’s going to be filled with gaiety and success. Happy New Week, my dearest friend.

(Chào mừng một tuần mới với đầy ắp sự thành công và vui tươi. Chúc tuần mới vui vẻ nhé người bạn thân nhất của tôi.)

15. For you to succeed in life, you need to know what you priorities are. Focus and always move toward your goal. Have a nice week ahead.

(Để thành công trong cuộc sống, bạn cần biết những gì phải được ưu tiên. Hãy tập trung và luôn luôn hướng tới mục tiêu của bạn. Chúc bạn một tuần tốt lành.)

Trước khi bắt đầu một tuần mới, hãy gửi ngay những lời chúc đầu tuần này đến những người yêu thương như người yên, bạn bè, hoặc người thân của bạn. Chắc chắn với những lời chúc đầu tuần hay, ý nghĩa họ sẽ rất vui vì sự quan tâm của bạn.

Top 5 chúc tuần mới tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Những lời chúc đầu tuần – chúc tuần mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng

Những lời chúc đầu tuần - chúc tuần mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng
 • Tác giả: tailieu.com
 • Ngày đăng: 01/27/2022
 • Đánh giá: 4.75 (512 vote)
 • Tóm tắt: – Chúc em tuần mới luôn rạng ngời và tuyệt vời như chính con người em vậy. Happy New Week – Tuần mới vui vẻ nhé, chiếc bánh tình yêu của anh. Dịu dàng yêu em. – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi đã tổng hợp lại những lời chúc tiếng anh ấn tượng và được sử dụng thông dụng nhất 2020 từ người bản địa. Đầu tuần chính là ngày khởi đầu cho một tuần mới với bộn bề công việ và học tập. Những lời chúc hay này sẽ giúp bạn phấn chấn lại tinh …

99 Lời Chúc Đầu Tuần Ý Nghĩa, May Mắn Cho Tất Cả Mọi Người

99 Lời Chúc Đầu Tuần Ý Nghĩa, May Mắn Cho Tất Cả Mọi Người
 • Tác giả: ben.com.vn
 • Ngày đăng: 03/28/2022
 • Đánh giá: 4.46 (508 vote)
 • Tóm tắt: Dậy thôi em yêu ơi, tuần mới bắt đầu rồi. · Chúc anh tuần mới thật nhiều may mắn, vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn nữa nha. · Gạt bỏ qua những muộn phiền của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kết luận: Như vậy, trên đây, Ben Computer đã gợi ý cho các bạn những lời chúc đầu tuần phù hợp với từng đối tượng. Hy vọng bạn sẽ áp dụng và gửi thật nhiều lời chúc đầu tuần tốt đẹp đến những người xung quanh. Nếu có góp ý gì về bài viết, hãy …

Top lời chúc đầu tuần vui vẻ, hạnh phúc cho bạn bè, người yêu (mới nhất 2022)

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 4.38 (413 vote)
 • Tóm tắt: Chủ nhật ơi sao em ngắn thế, vừa mở mắt đã đến thứ hai. Đầu tuần công việc lai rai, cuối tuần mới hoảng deadline đến rồi. loi-chuc-chao-tuan- …

100 Lời chúc đầu tuần hay gói ghém trọn tình cảm, yêu thương

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 4.05 (414 vote)
 • Tóm tắt: Chúc bạn cả tuần thuận lợi! 2. Ngày nghĩ ngắn ngủi đã qua, hãy đón chào một tuần mới với tâm lý hào hứng sẵn sàng chiến đấu. 3. Đầu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một tuần làm việc mới sẽ thêm phần vui vẻ, ý nghĩa nếu bạn nhận được lời chúc đầu tuần hài hước, dí dỏm từ ai đó. Tuy chỉ là món quà tinh thần thôi nhưng nó tác dụng rất lớn đó bạn ạ ! Nó giúp người đó thêm vui vẻ, có một tuần làm việc hiệu quả và …

101 Lời chúc đầu tuần mới vui vẻ dành cho người yêu, bạn bè

101 Lời chúc đầu tuần mới vui vẻ dành cho người yêu, bạn bè
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 3.83 (400 vote)
 • Tóm tắt: Một tuần mới lại bắt đầu rồi đấy người anh yêu à. Chúc cho em luôn xinh đẹp, vui tươi và thật nhiều may mắn. Yêu em hơn những gì anh nói. Happy New Week! 10.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đầu tuần mới mượn hoa chúc bạnThay ngôn từ nói vạn lời thươngChúc nhau cuộc sống vô thườngGia đình hạnh phúc yêu đương mặn nồngChúc bạn hữu thành công như ýMọi việc đời hoàn mỹ hanh thôngĐời vui đầy nắng tươi hồngTình thì thắm thiết lãng bồng phiêu …

Related Posts