Tổng hợp 4 con thỏ vẽ hot nhất, đừng bỏ qua

Những con vật xung quanh chúng ta luôn là nguồn cảm hứng cho những “họa sĩ nhí” hay những người yêu thích nghệ thuật. Đặc biệt chú thỏ lông trắng dễ thương đã trở thành chủ đề nóng trên mạng khi nhiều người tìm kiếm cách vẽ chú thỏ dễ thương và đơn giản nhất. Nếu vậy thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

cách vẽ con thỏ 1

Sẵn sàng vẽ một con thỏ

Trước khi bắt đầu thực hiện cách vẽ một con thỏ dưới đây, bạn cần chuẩn bị sẵn các công cụ và ý tưởng phù hợp. Tất cả những công việc này phải được thực hiện toàn bộ thì mới hoàn hảo.

Công cụ vẽ tranh

Các công cụ quan trọng nhất để vẽ tranh là bút chì, bút màu hoặc các loại sơn khác. Sau đó là giấy vẽ. Có nhiều loại giấy vẽ, chẳng hạn như: giấy vẽ đặc biệt và giấy trắng thường. Theo mục đích sử dụng bản vẽ mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Lấy ý tưởng hình ảnh

Tiếp theo, điều đặc biệt quan trọng là nảy ra ý tưởng vẽ tranh. Bạn muốn chú thỏ của mình trở nên như thế nào, vui vẻ, ăn cà rốt hay làm bất cứ động tác nào bạn muốn. Có nhiều cách để vẽ những chú thỏ đáng yêu và âu yếm.

Cách vẽ một con thỏ dễ thương và đơn giản

Thực ra, cách vẽ một con thỏ không quá phức tạp. Theo sự sáng tạo của mọi người, chúng ta sẽ có những bức tranh với nhiều hình dạng khác nhau. Bạn có thể học cách vẽ hình tròn và con thỏ trước.

– Bước 1: Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục lớn ở giữa tờ giấy. Đây là đầu của một con thỏ.

– Bước 2: Sau khi vẽ đầu chú thỏ, bước tiếp theo là vẽ phần lông ở cằm chú thỏ. Bạn chỉ cần kẻ một đường dày ở cằm.

– Bước 3: Bây giờ bạn tiếp tục với 2 chiếc tai thỏ ở trên. Bạn có thể vẽ chúng béo hơn một chút, hãy nhớ rằng lâu hơn một chút sẽ khiến chúng đẹp hơn. Sử dụng tẩy để xóa các đường thừa. Chỉ giữ trọng tâm chính khi bắt đầu. Sau đó, một cái đầu thỏ dễ thương xuất hiện. Tiếp tục điêu khắc đôi tai để chúng trông giống thật hơn.

cách vẽ con thỏ 2

– Bước 4: Vẽ thêm 2 chi trước, giống như 2 cánh tay và cơ thể đã sẵn sàng. Bạn vẽ một hình bầu dục dọc xung quanh bụng để tạo cảm giác mềm mại.

– Bước 5: Vẽ thêm những chiếc đuôi như những cục bông nhỏ.

– Bước 6: Tiếp theo là vẽ thêm mắt, mũi và miệng cho thỏ.

– Bước 7: Cuối cùng tô màu cho bức tranh hoàn hảo!

cách vẽ con thỏ 3

Cách vẽ một chú thỏ dễ thương đang ăn cà rốt

Nếu thích một chú thỏ năng động hơn, bạn có thể học cách vẽ chú thỏ ăn cà rốt bên dưới. Đây cũng là một mẹo rất đơn giản dành cho trẻ em khi chỉ cần thực hiện những bước cơ bản.

– Bước 1: Đầu tiên, vẽ một hình tròn lớn ở giữa tờ giấy làm đầu thỏ. Đó là một hình tròn cân đối, có thể là một hình bầu dục nhỏ.

– Bước 2: Sau đó dùng tẩy để vẽ phần thân nhỏ khoảng 1cm ở nửa dưới của hình tròn.

– Bước 3: Vẽ hai chiếc tai xinh xắn cho chú thỏ. Tai thỏ cần được vẽ dài để thể hiện đặc điểm này. Mặt còn lại, bạn vẽ đôi tai cụp xuống. Sau đó, bạn vẽ mắt, mũi, râu,… trên khuôn mặt của chú thỏ. Ví dụ như hai mắt to tròn, mũi hình tam giác và khuôn miệng nhỏ xinh.

cách vẽ con thỏ 4

– Bước 4: Vẽ thân con thỏ. Lưu ý rằng cơ thể sẽ tham gia từ đầu và sau đó mở rộng ở bụng. Nếu bạn vẽ cùng một bên, nó sẽ tạo ra cơ thể hoàn hảo cho con thỏ.

– Bước 5: Sau đó, bạn vẽ tư thế thỏ ngồi. Vì vậy, chân sẽ được kéo sang hai bên của cơ thể. Tiếp theo, kết nối hai chân với nhau bằng cách sử dụng một đường cong ngang.

– Bước 6: Bạn hoàn thành bức tranh bằng cách vẽ 1 củ cà rốt để cho thỏ ăn. Bây giờ bạn có thể tô màu theo ý thích của mình.

cách vẽ con thỏ 5

Một số cách vẽ thỏ đẹp nhất và dễ thương nhất

Nhiều cách vẽ thỏ dễ thương, cách vẽ thỏ chibi, cách vẽ thỏ dễ thương nhất cho bé.

cách vẽ con thỏ 6 cách vẽ con thỏ 7

cách vẽ con thỏ 8

cách vẽ con thỏ 9 cách vẽ con thỏ 10

cách vẽ con thỏ 11

cách vẽ con thỏ 12

Kết luận

Như vậy, bạn đã học được một số cách để vẽ những chú thỏ dễ thương nhất và dễ dàng nhất ở cả dạng động và tĩnh. Dù sao thì chúng cũng dễ thương, phải không? Bây giờ, chúng ta hãy làm việc cùng nhau!

Top 4 con thỏ vẽ tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Cách vẽ con thỏ đơn giản cute đẹp nhất dễ thương cho bé

Cách vẽ con thỏ đơn giản cute đẹp nhất dễ thương cho bé
 • Tác giả: vanhoahoc.vn
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 4.62 (242 vote)
 • Tóm tắt: nếu vậy, đừng bỏ qua những thông tin sau! cách vẽ con thỏ 1. Bạn đang xem: Vẽ tranh con thỏ. chuẩn bị vẽ một con thỏ. Trước khi bắt tay vào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những loài động vật xung quanh chúng ta luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những “họa sĩ nhí” hay những người yêu nghệ thuật. Đặc biệt, chú thỏ con xinh đẹp với bộ lông trắng muốt đã trở thành chủ đề bàn tán quen thuộc trên mạng khi nhiều người tìm …

Cách vẽ con thỏ – Dạy Vẽ

 • Tác giả: dayve.vn
 • Ngày đăng: 12/24/2022
 • Đánh giá: 4.43 (255 vote)
 • Tóm tắt: Cách vẽ con thỏ. Bạn có thể chọn hình ảnh yêu thích để xem hướng dẫn các bước vẽ cụ thể: cach ve con tho buoc 11. Bước 11_ tô màu cho thỏ theo ý thích.

Cách vẽ con thỏ đơn giản cute đẹp nhất dễ thương cho bé

Cách vẽ con thỏ đơn giản cute đẹp nhất dễ thương cho bé
 • Tác giả: nhaxinhplaza.vn
 • Ngày đăng: 09/11/2022
 • Đánh giá: 4.37 (544 vote)
 • Tóm tắt: Thực ra, cách vẽ con thỏ đều không quá phức tạp. Tuỳ vào sức sáng tạo của mỗi người, chúng ta sẽ có bức tranh với hình dáng khác nhau. Bạn có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dụng cụ quan trọng hàng đầu khi vẽ tranh là bút chì, bút màu hoặc màu vẽ khác. Sau đó chính là giấy vẽ. Giấy vẽ có nhiều loại như: giấy vẽ chuyên dụng và giấy trắng thông thường. Tuỳ thuộc vào mục tiêu sử dụng bức vẽ mà bạn chọn sản phẩm cho phù …

99 Cách Vẽ Con Thỏ Dễ Thương CUTE Đơn Giản Hơn Đan Rổ

 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 4.06 (505 vote)
 • Tóm tắt: Cách vẽ con Thỏ đẹp xinh xắn, dễ thương, cute cực kỳ đơn giản, dễ vẽ, ai cũng có thể thực hiện thành công kể cả các bé đang học mầm non.

Related Posts