Top 4 dây chuyền nam vàng trắng hay nhất hiện nay

Chọn dây chuyền vàng trắng nam đẹp thích hợp với dáng người và khuôn mặt? Các mẫu dây chuyền vàng trắng nam đẹp được ưa chuộng hiện nay như thế nào? Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Chọn dây chuyền vàng trắng nam đẹp thích hợp với dáng người và khuôn mặt

Mỗi người sẽ có ngoại hình với dáng người và khuôn mặt khác nhau. Chính vì thế nên việc chọn mẫu dây chuyền vàng trắng nam đẹp cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hai yếu tố này. Khi chọn đúng dây chuyền nam vàng trắng cho dáng người và khuôn mặt sẽ giúp cánh mày râu thể hiện phong độ chính mình.

Lưu ý về dáng người để chọn dây chuyền vàng trắng nam đẹp

Dây chuyền nam lựa chọn theo dáng người như thế nào? Đó là điều được nhiều người quan tâm. Bởi dáng người thật sự ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định chọn mua dây chuyền cho nam.

Người đàn ông có thân hình quả lê đầy đặn, thì nên chú ý tới dây chuyền vàng trắng sợi to nhưng dáng ngắn. Trong khi đó, những người có dáng gầy thích hợp hơn với dây chuyền dài.

Bên cạnh đó, các mẫu dây chuyền sẽ phụ thuộc vào chiều cao người đeo để lựa chọn sao cho đúng. Những người có chiều cao dưới 1,6m nên chọn dây chuyền có chiều dài không quá 50cm. Với người cao trên 1,7m sẽ thoải mái hơn khi chọn chiều dài của dây chuyền cho vóc dáng của mình. Đây là những mẹo cơ bản mà người đàn ông nên nhớ khi chọn mua kiểu dây chuyền vàng trắng đẹp.

Dây chuyền vàng trắng đẹp

Dây chuyền vàng trắng đẹp cho nam phải thích hợp khuôn mặt

Mẫu dây chuyền vàng trắng đẹp cho nam cũng cần thích hợp với khuôn mặt chủ nhân. Một sợi dây chuyền phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp tôn vinh nhan sắc. Theo đó, người sở hữu mặt góc cạnh sẽ thích hợp dây chuyền vàng trắng dạng mảnh vì sẽ giúp cân bằng các đường nét trên khuôn mặt.

Dây chuyền vàng trắng DCP26

Khuôn mặt tròn, khuôn mặt tam giác lại thích hợp với các mẫu dây chuyền dạng to bản giúp người đàn ông trở nên cá tính hơn.

Dây chuyền vàng trắng nam cho người có khuôn mặt dài sẽ là thiết kế dây ngắn. Thường dây chuyền loại này sẽ không chú trọng vào họa tiết mà nên xem tỉ lệ dây với mặt người. Nếu lựa chọn cân đối sẽ giúp cân chỉnh khuôn mặt đẹp hơn.

Mẫy dây chuyền vàng trắng đẹp

Những người đàn ông có khuôn mặt oval sẽ thoải mái hơn khi chọn mua dây chuyền vàng trắng. Vì có thể kết hợp nhiều kiểu dáng dây chuyền khác nhau cho mình. Nhưng cần lưu ý yếu tố cân xứng và thích hợp. Điều này sẽ giúp một người có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Dây chuyền vàng trắng DC0001

Các mẫu dây chuyền vàng trắng nam đẹp tại APJ

Dưới đây là một số mẫu dây chuyền vàng trắng nam đẹp tại APJ:

Dây chuyền vàng trắng nam đẹp 2021

Mẫu dây chuyền nam đẹp

Các mẫu dây chuyền vàng trắng nam đẹp tại APJ

Hy vọng bài viết đã đem đến bạn nhiều thông tin hữu ích về mẫu dây chuyền vàng trắng nam đẹp tại APJ. Đừng ngần ngại liên hệ với APJ để được tư vấn thêm nhé!

Top 4 dây chuyền nam vàng trắng tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Dây Chuyền Nam Nữ Vàng Bạc Kim Cương Đẹp, Cao Cấp Tại PNJ

 • Tác giả: pnj.com.vn
 • Ngày đăng: 08/08/2022
 • Đánh giá: 4.9 (718 vote)
 • Tóm tắt: Mua Dây Chuyền Nam Nữ Đẹp ✓Dây Chuyền Vàng Tây, Vàng Ý ✓Dây Chuyền Bạc ✓Dây Chuyền Kim Cương … Dây chuyền Vàng Trắng Ý 18K PNJ Mắt tứ giác 0000W061140.

Dây chuyền nam vàng trắng 10k – lpdcp5268

 • Tác giả: locphatjewelry.vn
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 4.76 (420 vote)
 • Tóm tắt: Giá còn thay đổi tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm & trọng lượng vàng lúc nhận hàng. Nhận đặt mẫu/gia công theo yêu cầu với chất liệu vàng trắng, …

Dây Chuyền Nam 18k – Vàng Mạnh Hùng

 • Tác giả: vangmanhhung.com
 • Ngày đăng: 01/02/2022
 • Đánh giá: 4.29 (483 vote)
 • Tóm tắt: Dây chuyền nam vàng Ý được chế tác cực tinh xảo, hoàn hảo trên từng mắt dây. Với chất liệu vàng 18k sáng bóng … Dây chuyền nam vàng trắng 18k mn180608.

Dây chuyền vàng – Trangsucvn.com

Dây chuyền vàng - Trangsucvn.com
 • Tác giả: trangsucvn.com
 • Ngày đăng: 03/07/2022
 • Đánh giá: 4.16 (222 vote)
 • Tóm tắt: … chuyền Em Và Tôi – Sứ mệnh tôn vinh sức mạnh vượt thời gian. Dây Vàng Ý 18k Nam, Dây chuyền nam, Dây chuyền nữ … Dây chuyền nam vàng trắng nhập khẩu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dây vàng 18K nữ Ý cũng được làm từ loại vàng cao cấp với hàm lượng vàng khá đặc. Do đó, nếu để ý kỹ, quý khách sẽ thấy độ sáng bóng, lấp lánh đầy quý phái, quyền lực. Dây khá mảnh, thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường nét, đồng thời tôn lên …

Related Posts