Top 4 download nhạc từ soundcloud hot nhất

tai nhac soundcloud 1

Cũng giống như Mp3.Zing, Nhaccuatui, .v.v.., SoundCloud là một trang chia sẻ nhạc lớn nhất hiện nay và phổ biến khắp cả thế giới, được nhiều người dùng ưa chuộng với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 • Kho nhạc vô cùng đồ sộ với nhiều thể loại khác nhau
 • Bạn có thể tải lên, chia sẻ hoặc download những bài nhạc với chất lượng cao
 • Luôn cập nhật những bài hát mới nhất với chất lượng tốt nhất
 • Có thể theo dõi ca sĩ, nhạc sĩ (chuyên nghiệp hay nghiệp dư) trên SoundCloud

Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác, tuy nhiên trong bài này thì mình xin đi thẳng vào việc hướng dẫn các bạn tải nhạc trên SoundCloud nhé. Với SoundCloud thì bạn không thể sử dụng phần mềm IDM (Internet Dowload Manager) để tải được mà phải sử dụng các ứng dụng có sẵn trên Website, ứng dụng phần mềm để tải nhạc trên SoundCloud, trong bài viết này, mình giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất.

Sử dụng công cụ UDtool

Ung-Dung.Com là một trang web chuyên cung cấp các công cụ trực tuyến rất hữu ích dành cho người dùng Internet, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các công cụ chỉnh sửa ảnh, thay đổi chữ nghiêng, gạch dưới, ngược,… Và gần đây, mình vừa ra mặt thêm một công cụ rất tuyệt vời khác, đó chính là UDtool.

Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể tải được được các video hoặc âm thanh ở hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay, có thể kể đến như Youtube, Facebook, Instagram,… và cả SoundCloud.

Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là nó được xây dựng và quản lý từ mình, admin của Topthuthuat.com và Ung-Dung.com vì vậy sẽ đáng tin cậy hơn. Hiện tại, mình nó vẫn hoạt động rất tốt và hoàn toàn không chứa bất kỳ quảng cáo nào.

Để tải nhạc từ SoundCloud, bạn chỉ cần tìm bài nhạc cần tải về và sao chép đường dẫn URL của bài đó.

sao chep url soundcloud

Tiếp đến, hãy dán vào ô URL tại UDtool và nhấn nút Downoad hoặc có thể nhấn Enter trên bàn phím.

download nhac soundcloud

Trong giây lát, bài hát cần tải sẽ xuất hiện. Tất cả bạn cần làm chỉ là click vào định dạng .MP3 và tải về máy tính để sử dụng. Rất đơn giản phải không nào!

tai nhac soundcloud ve may tinh

Xem thêm: Cách tải nhạc MP3 trên Youtube

Sử dụng SoundCloudMp3

Bước 1: Truy cập vào trang chủ SoundCloud và tìm kiếm bài nhạc hoặc nhạc sĩ bạn muốn tải xuống.

cách tải nhạc xuống soundcloud

Bước 2: Sau khi tìm kiếm thành công, bạn copy đường dẫn Url của bài hát cần tải như hình dưới.

cách tải nhạc xuống soundcloud

Bước 3: Truy cập vào trang https://soundcloudmp3.org/, đây là một ứng dụng Web cho phép bạn tải nhạc trên SoundCloud xuống dưới dạng MP3, không có quá nhiều tùy chỉnh nên việc sử dụng khá dễ dàng cho người dùng. Dán đường link Url vừa Copy, sau đó bấm “Download MP3” như hình dưới

cách tải nhạc xuống soundcloud

Bước 4: Một tab mới sẽ mở lên, các bạn tiếp tục bấm vào nút “Download MP3” để trình duyệt tải bài hát của bạn về máy tính nhé.

cách tải nhạc xuống soundcloud

Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng Web giúp bạn tải nhạc từ SoundCloud xuống khá dễ dàng như Anything2mp3, SoundFlush, 9soundclouddownloader… Về cách sử dụng thì tương tự như bài mình hướng dẫn ở trên nhé.

Sử dụng phần mềm thứ ba

Một cách khác để tải nhạc từ SoundCloud là bạn sử dụng phần mềm, đó là SoundCloud Downloader, một ứng dụng do chính người Việt code (Le Minh Thanh).

Bước 1: Tải phần mềm và cài đặt SoundCloud Downloader ở link tại đây.

Bước 2: Copy link Url bài nhạc cần tải, mở phần mềm và dán link vào mục như hình dưới, bấm “Go” để tiến hành download nhé.

cách tải nhạc xuống soundcloud

Bước 3: Sau khi bấm “Go” thì một tab mới sẽ mở ra, tại đó bạn có thể bấm vào thư mục màu vàng để thay đổi nơi lưu file, bấm “Go” lần nữa để hoàn tất quá trình Dowload file nhạc từ SoundCloud.

cách tải nhạc xuống soundcloud

Sử dụng các tiện ích (Extension) của trình duyệt

Đây là cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất mà mình tường sử dụng, sau đây mình xin giới thiệu một số tiện ích giúp bạn tải nhạc từ SoundCloud rất nhanh chóng.

Trình duyệt Cốc Cốc, Chrome

Bước 1: Truy cập vào kho tiện ích của Cốc Cốc hoặc Chrome bằng cách truy cập đường dẫn này hoặc vào tab Công cụ khác -> Tiện ích mở rộng -> Mở cửa hàng Chrome (Cốc Cốc tương tự)

Bước 2: Tìm và cài đặt tiện ích “SoundCloud Downloader Free” hoặc “SoundCloud Downloader” và bấm Thêm vào Chrome như hình dưới.

cách tải nhạc xuống soundcloud

Bước 3: Chờ một lát để tiện ích được cài đặt vào trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc của bạn, sau đó bạn truy cập vào trang chủ SoundClound, tìm kiếm bài hát mình muốn tải thì sẽ thấy có một mục Download nằm phía dưới, chỉ việc bấm vào đó và tải nhạc.

cách tải nhạc xuống soundcloud

Với tiện ích SoundCloud Downloader thì các bạn cũng làm tương tự như trên nhé.

Trình duyệt FireFox

Bước 1: Truy cập vào kho tiện ích của FireFox như sau: Vào biểu tượng icon 3 dấu gạch ngang ở góc phải phía trên màn hình -> Add-ons.

cách tải nhạc xuống soundcloud

Bước 2: Sau khi truy cập vào được kho ứng dụng của FireFox, các bạn tìm kiếm với từ khóa “SoundCloud” và chọn Install ứng dụng “SoundCloud Mp3 Downloader” hoặc “SCDL SoundCloud Downloader”, ở đây thì 2 ứng dụng này cách dùng khá giống nhau nhé.

cách tải nhạc xuống soundcloud

Bước 3: Truy cập vào trang SoundCloud và tìm kiếm bài hát bạn yêu thích, sau khi bấm vào nghe bạn sẽ thấy một mục nhỏ có tên “Prepare” (Với SoundCloud Mp3 Download) hoặc có tên “SCDL” (với SCDL SoundCloud Dowloader), bấm vào đấy để tiến hành tải bài hát nhé.

cách tải nhạc xuống soundcloud

Ngoài ra còn rất nhiều Extension (tiện ích khác) giúp bạn tải nhạc từ SoundCloud, cách làm thì tương tự như mình hướng dẫn ở trên.

Tải SoundCloud trên điện thoại

Bước 1: Truy cập Google Play và bấm tìm kiếm với từ khóa “soundcloud download”, sau đó cài đặt ứng dụng có tên “SoundCloud for SoundCloud”, tiếp tục các bạn tải thêm ứng dụng nghe nhạc SoundCloud nữa nhé.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn truy cập vào ứng dụng SoundCloud, tìm kiếm bài hát mình muốn tải và làm như hình bên dưới:

cách tải nhạc xuống soundcloud

Khi trình nghe nhạc SoundCloud hoạt động, bạn sẽ thấy một icon như hình trên (icon chia sẻ), bấm vào đó.

cách tải nhạc xuống soundcloud

Một menu mới sẽ mở ra, bạn tìm và chọn ứng dụng SoundLoader vừa tải lúc nãy để bắt đầu tiến hành tải nhạc. Chờ một lát bạn sẽ thấy ứng dụng tự động tải nhạc xuống ở định dạng Mp3 cho bạn.

cách tải nhạc xuống soundcloud

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những cách tải nhạc từ SoundCloud phổ biến và đơn giản nhất mà mình thường xuyên sử dụng, cám ơn các bạn đã xem qua bài viết, nếu có bất kỳ thắc mắc hay đóng góp gì cho mình thì hãy để lại bình luận nhé.

Top 4 download nhạc từ soundcloud tổng hợp bởi 350 Việt Nam

SoundCloud to MP3 Converter, nhanh chóng và miễn phí

 • Tác giả: soundcloudmp3.org
 • Ngày đăng: 08/11/2022
 • Đánh giá: 4.85 (604 vote)
 • Tóm tắt: SoundCloud to MP3 là dịch vụ lớn nhất và phổ biến nhất, cho phép bạn tải về các tập tin MP3 từ SoundCloud. Tải nhạc chưa bao giờ dễ dàng: bạn sao chép URL …

Tool Get Link Download MP3 Soundcloud – VuiZ.Net

 • Tác giả: m.vuiz.net
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 4.79 (341 vote)
 • Tóm tắt: Tool cho phép bạn tải về các tập tin MP3 từ SoundCloud. Tải nhạc chưa bao giờ dễ dàng: bạn sao chép URL SoundCloud bạn đang nghe vào bộ chuyển đổi và nó …

Hướng dẫn cách tải nhạc trên Soundcloud

 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 4.31 (350 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản SoundCloud · Bước 2: Tìm kiếm bài hát bạn muốn tải xuống · Bước 3: Sau khi chọn được bài hát muốn tải, bạn …

Tải xuống Soundcloud MP3 bằng Liên kết!

 • Tác giả: downcloud.cc
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 4.19 (433 vote)
 • Tóm tắt: Chuyển đổi Soundcloud sang mp3 là một tính năng tuyệt vời được cung cấp bởi Scloud To Mp3 Downloader. Chúng tôi chỉ cần URL của bản nhạc bạn muốn tải xuống. Của …

Related Posts