Top 5 gái teen tốt nhất hiện nay

Bạn nhìn thấy một cô nàng cực kì xinh xắn và đáng yêu, nhưng lại không biết bắt chuyện với gái teen như thế nào cho ấn tượng và thu hút. Hãy thử làm theo những cách sau nhé! Các cách bắt chuyện dưới đây phù hợp với gái teen và mấy anh chàng đang kiếm người yêu nhé, nếu bạn muốn trở thành 1 pua thực thụ thì cũng có thể đọc để tham khảo!

Làm sao để bắt chuyện, tán gái teen

1. Đâm sầm vào bạn í! Đây là “chiêu” mà các teen boy nước ngoài vẫn hay áp dụng, với tên gọi “bump-and-flatter”, nghĩa là “đâm sầm và nịnh nọt”. “Nịnh nọt” ở đây có thể hiểu là một lời khen, ví dụ như: “Ôi tớ xin lỗi, chẳng hiểu sao vừa nhìn thấy bạn mà tớ lại như thế, chắc vì bạn… xinh quá! Bạn cho tớ làm quen nhé?” Tùy vào sự sáng tạo và khéo léo của bạn mà chọn lời “nịnh nọt”, nhưng nhớ là đừng quá tâng bốc và sai sự thật đấy.

2. Vờ như bạn đã quen biết bạn í và đến bắt chuyện. Cách này chỉ nên được áp dụng bởi những boy nào khéo ăn khéo nói một chút, nếu không thì sẽ bị “bắt bài” ngay. Bạn có thể chào cô ấy như chào một người bạn bình thường, nói chuyện đôi chút về những tin “hot” gần đây, về câu slogan trên áo cô ấy… tất cả tùy thuộc vào độ “tinh ý” của bạn. Khi bạn í chuẩn bị nhận ra bạn là một… người lạ, thì hãy cười tươi và xin lỗi: “Ôi tớ nhầm ấy với một bạn gái mà tớ quen. Bạn í là hot girl cực xinh ở trường tớ đấy.” Đảm bảo không có cô gái nào là không ấn tượng trước cách làm quen hay ho này đâu!

3. Nếu nhìn thấy “bạn í” ở một chỗ đông người như một buổi party hay lớp học thêm… Hãy tìm một mảnh giấy nhỏ và viết “Just saying hi!” (Tớ chỉ muốn nói xin chào thôi.) Nếu cô ấy trả lời bạn, qua mảnh giấy hoặc trả lời trực tiếp luôn, bạn biết sẽ phải làm gì tiếp rồi đúng không nào?

4. Trêu chọc bạn í một chút. Hãy hỏi tên bạn í, và khi bạn ấy nói tên xong, hãy hỏi lại một lần nữa: “Tên ấy là gì cơ?”, đồng thời… nhích gần vào bạn í một chút. Hỏi lại như thế tầm 3 lần để bạn í hiểu rằng bạn đang đùa, rồi mỉm cười: “Tớ phải hỏi đi hỏi lại như thế để không bao giờ quên tên ấy, … ạ.” Trò đùa nho nhỏ này sẽ “phá băng” không khí và khiến cho cuộc trò chuyện thêm vui vẻ hơn.

5. Đổi màn hình nền điện thoại của bạn thành hình một nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, có phần ngốc ngốc một chút thì càng tốt. Sau đó đưa cho “nàng” và trêu: “Giống ấy chưa này!” Các cô gái luôn bị ấn tượng bởi những anh chàng có khiếu hài hước. Hãy bỏ chút thời gian “stalk” (từ hay dùng của các Facebook-ers, nghĩa là bí mật xem các thông tin liên quan đến “đối tượng” trên Facebook), xem bạn í thích phim gì, nghe nhạc gì, thích diễn viên, ca sĩ nào… Sau đó post những status hoặc link về những chủ đề đó, hẳn bạn í sẽ vào comment thôi. (Và nhớ tiếp tục trao đổi tin tức mới về bộ phim hoặc ca sĩ đó với bạn í nhé.)

6. Add Facebook của bạn ấy nhé.

7. Xem những album ảnh gần đây của bạn ấy trên Facebook. Chú ý đến những bức ảnh bạn ấy chụp khi đi chơi, và hỏi đây là chỗ nào thế. Khi bạn ấy trả lời, hãy hỏi tiếp: “Bao giờ ấy dẫn tớ đến đó đi, cuối tuần này được không?” Có thể “nàng” sẽ từ chối, nhưng bạn cũng đã gây ấn tượng phần nào với bạn ấy rồi.

8. Vô tình” mời bạn ấy đi chơi. Nhắn tin: “Tối nay có bận gì không, đi lượn chút đi!” Sau đó “giả vờ” nhắn tiếp: “Chết, tớ nhắn nhầm, định rủ thằng bạn. Sorry nhé. Mà ấy đang làm gì thế?” Hì, câu cuối cùng mới là câu quan trọng nhất mà bạn định hỏi đúng không nào?

9. Những ý tưởng hẹn hò bất ngờ: nhắn tin cho bạn í “Tự dưng tớ thèm uống trà sữa quá, mà đi một mình thì ngại. Ấy đi cùng tớ được không?”

10. Đôi khi hãy tỏ ra “lộ liễu” một chút. Hãy cho bạn í biết là bạn đang chú ý đến bạn í. Con gái khi biết được có một chàng trai đang ngắm mình hoặc “để ý” mình thường sẽ giả vờ không biết và… lờ lớ lơ đi, nhưng trong lòng nàng cũng đang rất thích đấy.

11. Khéo léo, nhưng luôn chân thành. Đúng là con gái ấn tượng với sự hài hước và những lời “nịnh nọt” một chút, nhưng họ cũng phân biệt được rất nhanh giữa việc bạn muốn làm quen thật hay chỉ là buông lời tán tỉnh sáo rỗng. Vì thế, dù định bắt chuyện theo cách nào, hãy luôn nhớ phải chân thành các boy nhé!

Top 5 gái teen tổng hợp bởi 350 Việt Nam

“Mua vui” với gái teen.a lô là có

 • Tác giả: baodansinh.vn
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 4.85 (821 vote)
 • Tóm tắt: … luôn gây nhức nhối trong cộng đồng xã hội, nhất là gái bán dâm ngày càng có xu hướng trẻ hóa, mà dân săn hàng lạ thường gọi là “gái teen”.

Gái Teen – Luckyernhap – NhacCuaTui

 • Tác giả: nhaccuatui.com
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 4.76 (334 vote)
 • Tóm tắt: Gái Teen – Luckyernhap | Nghe nhạc hay online mới nhất chất lượng cao. … Hiện chưa có lời bài hát nào cho Gái Teen do ca sĩ Luckyernhap trình bày.

Con gái tuổi teen – thả lỏng hay kiểm soát?

 • Tác giả: nxbphunu.com.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 4.56 (307 vote)
 • Tóm tắt: Con gái tuổi teen – thả lỏng hay kiểm soát? … tranh tổng quát về mọi vấn đề của Teen, từ đó giúp bạn định hướng con đường phát triển dành cho con mình.

Nữ lực sĩ U50 khỏe đẹp như gái teen

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 4.35 (426 vote)
 • Tóm tắt: Nam nữ đều mê: Nữ lực sĩ U50 khỏe đẹp như gái teen – 1. Người đàn bà “không tuổi” Jennifer King. Ở Mỹ cô được mệnh danh là “mỹ nhân không …

Đây là 6 cô gái xinh đẹp nổi bật nhất Miss Teen 2017

 • Tác giả: 24h.com.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 4.07 (271 vote)
 • Tóm tắt: 6 cô gái bất ngờ tung ra những hình ảnh hậu trường xinh lung linh trước thềm vòng 3 tại Hàn Quốc.

Related Posts