Top 4 hinh anh che tốt nhất, đừng bỏ qua

Đường Tăng là nhân vật rất quen thuộc với chúng ta, đặc biệt là các em nhỏ. Trong bộ phim truyện Tây Du Kí, Đường Tam Tạng gắn liền với hình ảnh thầy sư tốt bụng, một lòng hướng về Phật Pháp. Tuy còn nhiều tình tiết khiến khán giả không đồng tình với cách xử lý của thầy Đường nhưng đây vẫn là hình ảnh được yêu mến. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ ngay hình ảnh chế Đường Tăng hài hước, vui nhộn với mục đích giải trí.

I/ Hình ảnh chế Đường Tăng hài hước, siêu troll

Hình ảnh 4 thầy trò Đường Tăng cùng nhau lên đường đi thỉnh kinh, vượt qua rất nhiều gian truân để trở thành chính quả đã hằn sâu trong tiềm thức của người Việt thông qua các bộ phim trên màn ảnh nhỏ.

Thầy Đường là nguồn cảm hứng của nhiều nhà làm phim và cả cộng đồng mạng Việt Nam.

Để trêu đùa nhau, các bạn trẻ với trí sáng tạo của mình đã làm nên các hình ảnh chế Đường Tăng với mục đích giải trí, hài hước.

Tải ngay bộ hình chế ghép thầy trò Đường Tam Tạng được BenComputer tổng hợp và chia sẻ dưới đây:

ảnh chế đường tăng

Ảnh chế đường tam tạng

hình ảnh đường tăng

Ảnh chế thầy trò đường tăng

hình chế đường tăng ảnh chế đường tam tạng

Ảnh chế hài đường tăng

ảnh chế thầy trò đường tăng hình ảnh chế đường tăng

Bựa troll ảnh chế đường tăng

chế ảnh đường tăng ghép ảnh đường tăng

Ảnh chế ghép hài đường tăng

ảnh chế về đường tăng ảnh chế hài đường tăng

Ảnh chế 4 thầy trò đường tăng

ảnh chế 4 thầy trò đường tăng hình ảnh chế thầy trò đường tăng ảnh hài đường tăngẢnh chế đường tăng xin link đường tăng ảnh chế

Ảnh chế đường tăng cầm gạch chửi

tải ảnh đường tăng chế bựa troll ảnh chế đường tăng ảnh chế đường tăng hài

Ảnh chế thầy trò đường tăng

ảnh chế đường tăng xin link ảnh chế đường tăng hút thuốc ảnh chế đường tăng cầm súng

đường tăng cầm súng

Ảnh chế đường tăng cầm súng

XEM THÊM: 50+ hình nền Vintage đẹp, chất lượng Full HD, 4K cho điện thoại, máy tính

II/ Đôi nét về thầy Đường Tam Tạng

Nhiều người tuy thích thú với những bức ảnh chế Đường tăng nhưng khi hỏi về nhân vật này có thật không thì còn khá mơ hồ.

Trong hồi kí dài 100 hồi của tác giả Ngô Thừa Ân, Đường Tam Tạng cùng các đồ đệ là: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh cùng nhau đi từ nhà Đường đến Tây Thiên thỉnh kinh.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là câu chuyện hư cấu, không có thật. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi bộ phim truyện Tây Du Kí chuyển thế có nhiều tình tiết hư ảo, yêu quái không có thật.

Tuy nhiên, phải khẳng định với các bạn rằng sư thầy Đường Tăng (Đường Huyền Trang) là nhân vật có thật trong lịch sử.

đường tăng

Tương truyền, Đường Tăng là sư thầy tại Trung Quốc dưới thời Đại Đường có giác ngộ cao về Phật Pháp. Ông là nhà sư tu nhưng lại có tâm niệm lớn được sang Ấn Độ để thỉnh giáo kinh Phật.

Tuy nhiên, ông không được vua Trung Quốc thời bấy giờ phê chuẩn cho đi sang Ấn Độ học theo Đạo Giáo. Đường Tăng đã 1 mình lên đường, vượt qua hơn 5 vạn dặm để tìm đến “chân kinh” tại Ấn Độ.

Sau này, ông nổi tiếng tại Ấn Độ vì khả năng thông tinh Phật Pháp. Từ đó về sau, ông rất được vua của Ấn Độ và Trung Quốc coi trọng, trở thành Đại Sư Phật Giáo.

Có thể nói, Đường Tăng là nhân vật có thật và đã trở thành “bức tượng đài” cho các phật tử noi theo về khả năng giác ngộ cũng như tinh thần ý chí kiên cường của mình.

Trên đây là toàn bộ hình ảnh chế Đường Tăng hài hước nhất. Hãy quay lại trang, F5 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều ảnh chế đẹp khác.

Top 4 hinh anh che tổng hợp bởi 350 Việt Nam

[TOP] 1001 hình ảnh chế hài hước, cực Sock trên Facebook

 • Tác giả: upanh123.com
 • Ngày đăng: 07/10/2022
 • Đánh giá: 4.95 (645 vote)
 • Tóm tắt: Xin dành tặng bạn bộ ảnh chế hài bựa độc đáo nhất để bạn troll bạn bè, người thân mỗi ngày nhằm mang lại nhiều tiếng cười gắn kết, phút giây thư giãn ý nghĩa.

Ảnh chế 1/4, chế ảnh ngày cá tháng tư

 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 4.77 (381 vote)
 • Tóm tắt: Chuẩn bị đến ngày 1/4 hay còn gọi là ngày cá tháng tư, cộng đồng mạng đang chia sẻ những hình ảnh cực kỳ hài hước, bá đạo và vui nhộn cho ngày quốc tế nói …

Tải ngay 555 ảnh chế bựa hài hước vui nhộn siêu lầy lội

Tải ngay 555 ảnh chế bựa hài hước vui nhộn siêu lầy lội
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 4.35 (421 vote)
 • Tóm tắt: Cười lăn cười bò với chùng ảnh chế bựa hài hước siêu đáng yêu được chia sẻ trong bài viết này, tất cả hình ảnh đều hoàn toàn miễn phí bạn đọc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với hoàng loạt ảnh chế bựa cute siêu đáng yêu dưới đây chúng sẽ giúp bạn đánh bay mọi căng thẳng mệt mỏi, nạp thêm năng lượng cho một ngày mới làm việc hiệu quả. Những hình ảnh dưới đêy đều được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và hoàn …

Tổng hợp những hình ảnh chế hài hước và bựa nhất năm 2022

 • Tác giả: kiemtientuweb.com
 • Ngày đăng: 01/19/2022
 • Đánh giá: 4.18 (596 vote)
 • Tóm tắt: Những tấm hình ảnh chế hài hước sẽ giúp bạn giải toả căng thẳng sau những giờ bận rộn, bài viết này mình đã tổng hợp nhiều ảnh chế bựa, tham khảo ngay nhé.

Related Posts