Top 4 hinh conan hot nhất

Trong hoạt hình Nhật Bản, các nhân vật đương nhiên không ít lần sử dụng điện thoại. Thế nhưng không có nhiều nhân vật sở hữu cho mình điện thoại iPhone, thậm chí là điện thoại thông minh hiện đại. Dưới đây là một số ít các nhân vật hoạt hình Nhật Bản từng công khai dùng loại điện thoại này.

Sound! Euphonium

Bộ phim lấy đề tài học đường, âm nhạc sở hữu dàn nam – nữ sinh vô cùng thú vị, và mỗi người đều có một chiếc điện thoại riêng chứa những danh sách nhạc rất riêng. Trong số đó, chỉ có mỗi anh chàng giảng viên kính cận Noboru Taki là sử dụng điện thoại iPhone, mà cụ thể là iPhone 5.

Your Name

Bộ phim có doanh thu cao bậc nhất của màn ảnh rộng Nhật Bản không chỉ có điện thoại iPhone xuất hiện, mà còn mạnh dạn dự đoán cả những dòng điện thoại mà tương lai chưa có. Trong phim, ở thời điểm 2013, nhân vật chính sử dụng dòng iPhone 5 hoặc 5s. Đến khi thời gian chuyển đến 2016, điện thoại của nhân vật đã chuyển thành iPhone 6. Thế nhưng đặc biệt nhất là khi đến năm 2018, điện thoại liền chuyển sang một dạng giống iOS 10 (vốn chưa ra mắt vào thời điểm phim công chiếu). Dù có mẫu mã không giống với thực tế nhưng chi tiết dự đoán này cho thấy sự tỉ mỉ, kỳ công và sáng tạo của ekip.

Given

Thêm một phim nữa có nhân vật liên quan đến âm nhạc và sử dụng iPhone là Given. Trong một cảnh phim, nam chính Ritsuka đã cho thấy bản thân đang sử dụng dòng điện thoại tân tiến này (khả năng cao là dòng 5).

Yuri on Ice

Dự án thú vị về đề tài trượt băng cũng có một nhân vật dùng điện thoại của Apple. Không phải dàn nam chính, chủ nhân chiếc điện thoại trông giống iPhone 4 hoặc 5 này là Yuri Katsuki – anh chàng kính cận đáng yêu và dễ ngại ngùng.

Thám Tử Lừng Danh Conan

Việc điện thoại của hãng Apple xuất hiện trong Conan dẫn đến nhiều hệ quả thú vị. Đầu tiên, dòng thời gian của Thám Tử Lừng Danh Conan vẫn luôn là điều bí ẩn, nhưng khả năng cao chỉ mới trải qua nửa tháng đến 1 năm. Điều dễ thấy nhất là dàn nhân vật nhí vẫn học tiểu học, và phần lớn các nhân vật thường sử dụng loại điện thoại nắp gập cổ điển. Cho đến trailer gần đây nhất của phim điện ảnh Conan thứ 26, mọi chuyện đã khác.

Trong trailer, khán giả có thể bắt gặp nhân vật sử dụng điện thoại iPhone với ống kính “3 mắt”, khả năng cao là dòng 12 hoặc 13. Tuy nhiên điều này dễ dàng mâu thuẫn với dòng thời gian chính, song cũng không quá nghiêm trọng khi nhiều năm nay, các dòng điện thoại cảm ứng đã bắt đầu xuất hiện dày đặc trong Conan.

Ngoài ra, vẫn còn một chi tiết đáng chú ý nữa, đó là chủ sở hữu chiếc điện thoại – Rum ở phe phản diện. Trong khi đó theo The Guardian từng đưa tin, iPhone có “chính sách” riêng khi lên phim là tuyệt đối không được sử dụng bởi kẻ xấu. Dù Rum đang là nhân vật “2 mang” nhưng không thể phủ nhận ông vẫn là một phần của Tổ chức Áo đen, và việc sử dụng iPhone không khỏi khiến khán giả thắc mắc.

Điện thoại nắp gập vẫn là “chân ái”

Có thể thấy iPhone và dòng điện thoại cảm ứng vẫn là điều gì đó hiếm hoi trong hoạt hình Nhật Bản. Bởi lẽ, dòng điện thoại nắp gập đã và vẫn đang được ưa chuộng hơn hẳn. Bằng chứng là trong những dự án hoạt hình gần đây, điện thoại nắp gập vẫn được lồng ghép thường xuyên. Nhiều khán giả còn cho rằng một phần đến từ tính năng, phần khác là vì “hiệu ứng nắp gập”, tức nhân vật hoạt hình trong sẽ ngầu hơn rất nhiều nếu kết thúc cuộc gọi bằng cách gập mạnh nắp điện thoại.

Nguồn ảnh: Toei, CrunchyRoll

Top 4 hinh conan tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Tổng hợp Mô Hình Conan Chính Hãng giá rẻ, bán chạy tháng 1/2023

 • Tác giả: beecost.vn
 • Ngày đăng: 03/19/2022
 • Đánh giá: 4.79 (490 vote)
 • Tóm tắt: Mô hình SHF Ran Mori Detective Conan Case Closed S.H.Figuarts. Chính hãng Bandai Hàng new nguyên seal, hộp đẹp, 2.080.000 ₫, Shopee ; Mô Hình Nendoroid Kaito Kid …

Ảnh Conan Ngầu Lòi ❤️ Top Hình Ảnh Conan Đẹp Hiếm Cute

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 4.43 (458 vote)
 • Tóm tắt: Hình Ảnh Các Nhân Vật Trong Conan. Bạn là một người yêu thích thể loại hoạt hình Anime Nhật Bản? Bạn là fan cứng của bộ Anime thám tử lùng danh Conan đình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đừng vội bỏ qua tuyển tập Ảnh Conan Và Ran cực đáng yêu. Cha của Ran là một thám tử nghiệp dư. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Conan, ông dần trở nên nổi tiếng. Trong mỗi tập truyện, Conan giải quyết nhiều vụ án trong khi cố gắng giữ bí mật về danh …

Hình ảnh Conan ngầu đẹp dành cho fan truyện trinh thám

 • Tác giả: kiemtientuweb.com
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 4.3 (422 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn là một fan của Conan thì chắc sẽ không thể bỏ qua những hình ảnh Conan siêu ngầu dưới đây. anh conan cute. ảnh shinichi. hinh anh conan. hinh anh co nan.

Hình ảnh Conan – Tổng hợp hình ảnh Conan đẹp nhất

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 4.19 (226 vote)
 • Tóm tắt: Bạn là fan cứng của truyện tranh thám tử lừng danh Conan và các bạn muốn tìm những hình ảnh Conan đẹp nhất để làm hình nền máy tính, điện thoại hay ảnh đại …

Related Posts