Danh sách 6 hinh nen dong de thuong hay nhất

1001 hình nền động đẹp cho điện thoại, máy tính 2022 ❤️ Tải hình ảnh nền động 3D lung linh ✅ Mang đến những cảm xúc thú vị và sinh động hơn.

Tải Hình Động Đẹp Nhất

Thay vì sử dụng những bức hình nền tĩnh mặc định, nhiều người lựa chọn những hình nền động đẹp để làm mới lại diện mạo cho điện thoại cũng như máy tính của mình.

Mặc dù có dung lượng nặng hơn những hình ảnh tĩnh nhiều lần nhưng những hình 3D vẫn được rất nhiều người tìm kiếm với những chuyển động lạ mắt, thú vị, tạo ra một bức ảnh hấp dẫn thu hút hơn rất nhiều so những bức ảnh thông thường.

TẶNG BẠN KHO 💠 Ảnh Động PowerPoint 💠 ĐỦ LOẠI

🔶 Bên cạnh Tải Hình Động Đẹp Nhất cho facebook, zalo, tik tok… SCR.VN mời bạn xem thêm:

Avatar cho con gáiHình Nền Đen ĐẹpẢnh Đại Diện FB ĐẹpAvatar NgầuHình Nền 3D Đẹp NhấtKho Avatar Cute Hình Nền PokemonAvatar Cặp ĐẹpKho Ảnh Đẹp 4K1001 Hình Avatar Đẹp Hình Nền Hoa ĐẹpHình Nền iPhone ĐẹpẢnh Avatar ĐẹpHình Nền PC ĐẹpAvatar Đôi Hình Nền TốiHình Nền Bựa Chất Hình Nền Facebook Đẹp NhấtHình Chúc Tết

Dưới đây là những hình nền 3D đẹp nhất được chúng tôi sưu tầm, chọn lựa. Các bạn hãy lưu lại để sử dụng cho mục đích của mình nhé.

Hình Nền Động Cho Điện Thoại

Để chiếc điện thoại thêm lung linh hơn thì bên cạnh ốp điện thoại thì bạn có thể thay hình nền cho phù hợp. Bạn có thể cài đặt những hình nền động lung linh sau đây để làm mới thiết bị của mình.

TẶNG BẠN TRỌN BỘ 💠 HÌNH NỀN ĐỘNG CHO ĐIỆN THOẠI 💠 ĐỦ LOẠI

Mời bạn xem thêm: Tuyển tập avatar đẹp chất nhất

Hình Nền Động Đẹp Cho Máy Tính

Không chỉ thích hợp làm hình nền động cho máy tính của bạn, những hình 3D đẹp dưới đây hoàn toàn có thể sử dụng để làm hình nền cho tablet hay điện thoại đều được.

Mới Nhất Bộ 1001 👉 ẢNH ĐỘNG 🆔 Nhiều Chủ Đề Chuyên Nghiệp Nhất

Hình Động 3D Đẹp Cho PowerPoint

Sử dụng PowerPoint giúp các bạn có thể thuyết trình, giảng dạy một cách ngắn gọn, khoa học và dễ hiểu hơn. Nhưng để bài thuyết trình thật sự thú vị và trực quan hơn thì các bạn cần có những hình động 3D đẹp để trang trí.

Nếu các bạn đang tìm kiếm những hình ảnh động 3D đẹp thì hãy tham khảo những hình dưới đây và lựa chọn những hình phù hợp với nội dung của bài thuyết trình của mình.

Ảnh nền động ngôi sao

Ảnh Nền Động Chữ Thank You

SCR.VN tặng bạn những hình Ảnh Nền Động Chữ Thank You thường dùng cuối mỗi bài thuyết trình powerpoint đẹp sau:

Ảnh Nền Động Chữ Welcome

Tuyển tập những hình Ảnh Nền Động Chữ Welcome đẹp thường dùng trình chiếu Powerpoint dưới đây:

Hình Nền Động Cute

Hình nền 3D cute dễ thương luôn có sức hút độc đáo với chúng ta. Với những hình ảnh động dễ thương này, các bạn có thể dùng chúng làm background hoặc xem những lúc thư giãn sẽ giúp giảm sự căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

Với những hình nền động đẹp được SCR.VN tổng hợp trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những hình ảnh gif đẹp nhất để cài làm hình nền điện thoại, máy tính hay bất kỳ đâu mà bạn muốn.

Nếu bạn thích bộ ảnh này, hãy đánh giá bài viết và để lại comment ở mục bình luận phía dưới nhé!

Hình Nền Động Là Gì

Hình động với định dạng trao đổi đồ họa (GIF / dʒɪf / JIF hoặc / ɡɪf / GHIF) là định dạng hình ảnh bitmap được phát triển bởi một nhóm tại nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến CompuServe do nhà khoa học máy tính người Mỹ Steve Wilhite dẫn đầu vào ngày 15 tháng 6 năm 1987.

Kể từ đó, nó đã được sử dụng rộng rãi trên World Wide Web do sự hỗ trợ và tính di động rộng rãi giữa các ứng dụng và hệ điều hành.

Định dạng này hỗ trợ tối đa 8 bit cho mỗi pixel cho mỗi hình ảnh, cho phép một hình ảnh tham chiếu bảng màu riêng của nó lên tới 256 màu khác nhau được chọn từ không gian màu RGB 24 bit. Nó cũng hỗ trợ hình ảnh động và cho phép một bảng màu riêng biệt lên tới 256 màu cho mỗi khung hình.

Những hạn chế về bảng màu này làm cho GIF không phù hợp để tái tạo ảnh màu và các hình ảnh khác có độ dốc màu, nhưng rất phù hợp với các hình ảnh đơn giản hơn như đồ họa hoặc logo có các vùng màu đặc. Không giống như video, định dạng tệp GIF không hỗ trợ âm thanh.

Hình ảnh GIF được nén bằng cách sử dụng kỹ thuật nén dữ liệu không mất dữ liệu Lempel Ziv nhạc Welch (LZW) để giảm kích thước tệp mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Kỹ thuật nén này đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1985.

Tranh cãi về thỏa thuận cấp phép giữa chủ sở hữu bằng sáng chế phần mềm, Unisys và CompuServe vào năm 1994 đã thúc đẩy sự phát triển của tiêu chuẩn Đồ họa mạng di động (PNG). Đến năm 2004, tất cả các bằng sáng chế liên quan đã hết hạn.

Cách Tạo Hình Ảnh Động GIF

SCR.VN Hướng Dẫn Cách Tạo Hình Ảnh Động GIF Trên Photoshop qua các bước sau đây:

 1. Tải hình nền động đẹp của bạn lên Photoshop.
 2. Mở cửa sổ Timeline.
 3. Trong cửa sổ Dòng thời gian, nhấp vào “Tạo khung hình động.”
 4. Tạo một lớp mới cho mỗi khung hình mới.
 5. Mở biểu tượng menu tương tự ở bên phải và chọn “Tạo khung từ các lớp”.
 6. Trong mỗi khung, chọn khoảng thời gian xuất hiện trước khi chuyển sang khung tiếp theo.
 7. Ở dưới cùng của thanh công cụ, chọn số lần bạn muốn lặp.
 8. Xem trước GIF của bạn bằng cách nhấn biểu tượng phát.
 9. Lưu và xuất GIF của bạn.

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào trên internet, có lẽ bạn đã tiếp xúc với một GIF hoạt hình.

Phần hay nhất về GIF là chúng không quá khó để tạo ra. Nếu bạn có quyền truy cập vào Photoshop và một vài phút rảnh rỗi, bạn có thể tạo một GIF hoạt hình ngay lập tức.

Trong hướng dẫn sau đây về cách tạo ảnh GIF động, tôi đang sử dụng phiên bản Photoshop của Creative Cloud, nhưng các bước sẽ tương tự trong các phiên bản khác.

Đây là một tệp hình ảnh cho phép bạn làm nổi bật các hình ảnh hoạt hình, làm cho nó có vẻ như hình ảnh đang di chuyển. Hãy nghĩ về chúng như một sự lai tạp giữa một hình ảnh tĩnh và video.

Tại sao GIF là bổ sung tuyệt vời cho tiếp thị của bạn? Chúng dễ tiêu thụ, cung cấp một cách mới để thu hút sự chú ý của người xem và có thể có tác động nghiêm trọng đến cảm xúc.

Và vì nội dung khiến chúng tôi cảm thấy có gì đó khuyến khích chúng tôi chia sẻ, những hình ảnh động nhỏ này đáng để thử nghiệm.

Cách Sử Sụng Ảnh Nền Động

SCR.VN chia sẽ bạn một số cách sử dụng GIF sau khi tải hình nền động từ danh sách trên.

1) Trên phương tiện truyền thông xã hội.

Pinterest là người đầu tiên kích hoạt GIF động, tiếp theo là Twitter. Và vào mùa hè năm 2015, Facebook cũng đã nhảy vào nhóm nhạc GIF. Sau đó, Instagram đã thay đổi trò chơi với Boomerang, cho phép người dùng quay phim và chia sẻ ảnh GIF của riêng họ. Trên bất kỳ nguồn cấp dữ liệu xã hội nào, GIF hoạt hình có thể là một cách tuyệt vời để nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu đông đúc.

2) Trong email của bạn.

GIF hoạt hình hiển thị trong email giống như hình ảnh thông thường. Vậy tại sao không tăng cường tiếp thị qua email của bạn bằng cách thay thế hình ảnh tĩnh bằng hình ảnh động?

Điều này không chỉ có thể giúp thu hút sự chú ý của người nhận bằng sự mới lạ mà còn có thể có tác động trực tiếp đến lợi nhuận của bạn.

Đối với một số thương hiệu, bao gồm một GIF hoạt hình trong các email tương quan với mức tăng doanh thu 109%. Sử dụng phần mềm tiếp thị email miễn phí HubSpot, là một cách dễ dàng để thực hiện loại tăng này trên trang web của riêng bạn.

Sử dụng GIF bằng cách trưng bày sản phẩm, thông báo sự kiện hoặc lôi kéo độc giả. Hãy xem GIF dưới đây từ cửa hàng quần áo phụ nữ Ann Taylor LOFT: Họ đã làm một món quà trông giống như nó đang rung chuyển để tạo ra sự tò mò và khiến người nhận nhấp qua để “mở khóa” món quà của họ.

3) Hình nền động trong bài viết trên blog.

Bài đăng trên blog của bạn không nhất thiết phải là về GIF hoạt hình hoặc được cấu trúc như một danh sách theo phong cách BuzzFeed để bao gồm GIF – mặc dù vậy, chúng tôi rất thích một số lượng lớn các GIF listicle ngớ ngẩn mỗi lần.

Top 6 hinh nen dong de thuong tổng hợp bởi 350 Việt Nam

100 Hình Nền CUTE Dễ Thương Đến Phát Cuồng, TẢI NHANH!

 • Tác giả: haycafe.vn
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 4.96 (979 vote)
 • Tóm tắt: Những hình nền cute dễ thương sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng trẻ trung, năng động, và đặc biệt là sự trong sáng, thuần khiết nhất trên …

Tải hình nền động dễ thương nhất cho điện thoại

 • Tác giả: tapchianhdep.com
 • Ngày đăng: 12/02/2022
 • Đánh giá: 4.53 (308 vote)
 • Tóm tắt: Tải hình nền động dễ thương nhất cho điện thoại. 11/03/2022 by tapchianhdep. [Tapchianhdep.com] – Tải hình nền động dễ thương nhất cho điện thoại để thay …

Tải Ảnh Động Dễ Thương, Vui Nhộn, Thú Vị Đến Không Tưởng

Tải Ảnh Động Dễ Thương, Vui Nhộn, Thú Vị Đến Không Tưởng
 • Tác giả: demoda.vn
 • Ngày đăng: 03/08/2022
 • Đánh giá: 4.23 (381 vote)
 • Tóm tắt: Tải ảnh động dễ thương, cute, ngộ nghĩnh, đáng yêu, siêu cấp vui nhộn, thú vị hết nấc để sử dụng làm hình nền máy, Powerpoint, ảnh comment.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là một người yêu thích những điều dễ thương, một con người vui tính và muốn cho mọi người biết, bạn có thể sử dụng hình ảnh động dễ thương mà DEMODA vừa chia sẻ để làm ảnh đại diện facebook, hoặc gửi cho bạn bè mỗi khi nhắn tin. Chắc chắn …

[1001] Ảnh động cute, dễ thương nhất về cuộc sống, tình yêu

 • Tác giả: upanh123.com
 • Ngày đăng: 02/08/2022
 • Đánh giá: 4.07 (217 vote)
 • Tóm tắt: Sau đây upanh123.com xin chia sẻ cùng quý bạn đọc bộ ảnh động cute đẹp dễ thương nhất. Hãy dành thời gian chia sẻ để chọn cho mình hình ảnh đẹp nhất về khoác áo …

390 Hình Ảnh Động Dễ Thương Dùng Làm Hình Nền Điện Thoại Cực Chất

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 04/03/2022
 • Đánh giá: 3.92 (200 vote)
 • Tóm tắt: Cùng xem hình ảnh động dễ thương dùng làm hình nền điện thoại cực chất sau đây để chọn cho mình những hình nền động đẹp nhất nhé. Một hình nền điện thoại …

Tải hình nền động dễ thương cho điện thoại miễn phí

 • Tác giả: hoigi.net
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 3.77 (421 vote)
 • Tóm tắt: Để download và xem kích thước thật của ảnh nền động các bạn hãy copy về rồi xem nhé! hinh-nen-dong-de-thuong-cho-dien-thoai1. hinh-nen-dong-de-thuong-cho …

Related Posts