199+ Hình xăm con rắn nghệ thuật tuyệt đẹp

Con người nhìn chung là sợ rắn. Bởi chúng không thân thiện và có độc tố có thể giết chết đối thủ. Trong quan niệm dân gian, rắn vô cùng hiểm ác, tinh quái và có phần gian xảo. Tâm thức của người Việt Nam, rắn không có được hình tượng tốt. Thể hiện qua câu thành ngữ mà người ta hay dùng để chỉ những người nói toàn chuyện ác “Miệng hùm nọc rắn”.Có lẽ lại chính vì thế mà người ta thần thánh hóa chúng. Thờ phụng chúng như một vị thủy thần cầu thân, cầu bình an, mong rắn không hại người. Hình xăm rắn là hình xăm mang vẻ huyền bí, độc đáo trong thiết kế cũng như ý nghĩa của loài động vật này. Chính bởi thế nó thu hút nhiều người trong giới xăm hình. Cùng chúng tôi tìm hiểu nét đẹp trong hình xăm này nhé!

Hình xăm con rắn đẹp

Các nước Đông Nam Á cũng rất tồn thờ thần rắn. Như người Campuchia, họ thờ cũng thần rắn Naga. Rắn lột xác, thay da mới cũng được người ta coi là biểu tượng của sự tái sinh, trường sinh bất lão.

Hình xăm rắn ma quái
Hình xăm rắn trên tay
Hình xăm rắn đẹp
Hình xăm rắn trên tay
Hình xăm rắn ác quỷ
Hình xăm rắn
Hình xăm rắn và lân
Hình xăm rắn huyền bí
Hình xăm đại bàng săn rắn
Hình xăm rắn cặp

Hình xăm con rắn cực chất

Từ những gì người ta cảm nhận về loài rắn và ý nghĩa của rắn trong các nền văn hóa. Thì khi đi vào xăm hình nghệ thuật, người xăm hình rắn cũng mong muốn thể hiện cá tính, những ý nghĩa độc đáo. Về mặt thẩm mỹ, một hình xăm rắn thể hiện sự thần bí và quyến rũ. Với những đường cong mềm mại khéo léo cùng với màu đen huyền bí. Khi xăm một hình xăm rắn ta thấy được một nét đẹp bí ẩn khó cưỡng lại được.

Hình xăm rắn toàn thân
Hình xăm rắn trên cánh tay
Hình xăm rắn đầu lâu
Hình xăm rắn quấn quanh thanh kiếm
Hình xăm rắn trên tay
Hình xăm rắn độc
Hình xăm rắn đẹp
Hình xăm rắn 3D
Hình xăm rắn trên lưng
Hình xăm rắn trên đầu

Hình xăm con rắn tinh tế

Một ý nghĩa khác của hình xăm rắn đó là biểu tượng cho sự phá hủy thế giới. Biểu tượng của những cái chết và sự nổi loạn. Những người sở hữu hình xăm này đang có xu hướng muốn tìm lại phương hướng của mình. Phá cách và tạo nên những bước đột phá của bản thân.

Hình xăm rắn trên ngực
Hình xăm rắn trên người
Hình xăm rắn chất
Hình xăm rắn hung dữ
Hình xăm rắn cực đẹp
Hình xăm rắn và quả tim
Hình xăm rắn tấn công
Hình xăm rắn chất
Hình xăm rắn quấn cây
Hình xăm rắn tinh tế

Trên đây, 350.org.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những hình xăm con rắn và thông tin về hình xăm rắn. Hi vọng rằng sẽ mang đến cho các bạn yêu thích xăm hình nghệ thuật hiểu rõ hơn về loài rắn. Cũng như chọn lựa cho mình một hình xăm thích hợp nhất cho mình để cùng thể hiện cá tính của bản thân mình nhé. Hãy cùng theo dõi chúng tôi trong những bài viết tiếp theo để cùng khám phá những kiến thức mới các bạn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *