+345 Hình xăm Daruma cực kỳ đẹp và chất

Hình xăm Daruma Designs là hình xăm mang màu nhiều màu sắc khác nhau. Cùng với những màu sắc khác nhau đó thì nó cũng sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Màu đỏ là may mắn hay tài lộc, màu tím là cho sức khỏe và tuổi thọ, vàng là của sự giàu có và thịnh vượng, và màu trắng là tình yêu và sự hài hòa. Cùng chúng tôi điểm qua những hình xăm Daruma cực đẹp qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Tổng hợp những hình xăm Daruma

Hình xăm Daruma cực đẹp

Hình xăm Daruma cực đẹp
Hình xăm Daruma cực đẹp

Hình xăm Daruma Designs là hình xăm mang màu nhiều màu sắc khác nhau. Cùng với những màu sắc khác nhau đó thì nó cũng sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Màu đỏ là may mắn hay tài lộc, màu tím là cho sức khỏe và tuổi thọ, vàng là của sự giàu có và thịnh vượng, và màu trắng là tình yêu và sự hài hòa.

Hình xăm Daruma và mèo thần tài
Hình xăm Daruma và mèo thần tài

Đối với đất nước mặt trời mọc thì hình xăm búp bê Daruma chính là biểu tượng may mắn phổ biến thứ hai đứng sau hình xăm mèo thần tài Maneki Neko. Vì vậy khi mang hai hình ảnh này kết hợp lại với nhau tạo thành hình xăm Daruma và mèo thần tài thì nó như một lá bùa may mắn đem lại vận may và thành công trong cuộc sống cho người sở hữu nó vậy. Ngoài ra thì nó còn là sự kiên trì, bền bỉ và ý chí kiên định không.

Hình xăm Daruma cực đẹp
Hình xăm quỷ Daruma

Dù là biểu tượng của sự may mắn thế nhưng khuôn mặt của Daruma lại không mấy dễ thương. Khác với mèo thần tài luôn nở nụ cười thì Daruma lại khá dữ tợn. Vì vậy nếu chọn xăm hình quỷ Daruma với một đôi mắt trợn ngược kèm theo đó là ánh nhìn ra lửa và những chiếc răng nanh dài và nhọn thì nó hẳn là một hình xăm với phong cách ác quỷ khiến cho nhiều người xem phải rợn gáy nữa đấy.

Hình xăm Daruma
Hình xăm Daruma cực đẹp
Hình xăm Daruma

Hình xăm Daruma cực chất

Hình xăm Daruma cực chất
Hình xăm Daruma trên ngực
Hình xăm Daruma trên tay
Hình xăm Daruma đẹp
Hình xăm Daruma trên tay
Hình xăm Daruma đẹp nhất
Hình xăm Daruma trên tay
Hình xăm Daruma cực chất
Hình xăm Daruma giận dữ
Hình xăm Daruma cực đẹp

Hình xăm Daruma mini

Hình xăm Daruma dễ thương
Hình xăm Daruma dễ thương
Hình xăm Daruma mini

Ngoài sự thể hiện Daruma bản lớn đầy màu sắc hay hoa văn thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một hình xăm Daruma mini nhỏ xinh xắn ở cổ tay, cổ chân, bả vai,…. Nó đều được xem là những mẫu hình mini thể hiện tinh tế và đồng nghĩa với việc mang theo một lá bùa may mắn trên mình vậy đó.

Hình xăm Daruma mini
Hình xăm Daruma mini
Hình xăm Daruma mini
Hình xăm Daruma mini
Hình xăm Daruma mini
Hình xăm Daruma mini
Hình xăm Daruma mini
Hình xăm Daruma dễ thương
Hình xăm Daruma mini

Ý nghĩa của hình xăm Daruma

Hình xăm búp bê daruma có rất nhiều kiểu dáng, kích thước cũng như những thiết kế khác nhau để phù hợp với những sở thích khác nhau. Trong cuộc sống, thì không ai là không mong muốn có được may mắn cả vì chúng cũng góp một phần nào đó trong sự thành công của các bạn. Chính bởi vì vậy nên có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hình xăm daruma này để như có một lá bùa may mắn và giải trừ mọi tai ương trước mắt.

Không những vậy hình xăm daruma còn giúp bạn thể hiện cá tính trong con người của bạn một cách tinh tế nhất. Là một con búp bê được làm từ giấy bồi không có tay chân, râu ria và trọng tâm của nó nằm ở dưới đế. Cũng vì chính những thiết kế độc đáo như vậy nên những con búp bê daruma không bao giờ bị ngã nên khi sở hữu hình xăm daruma thì chúng còn là biểu tượng cho tính kiên cường, luôn đứng vững trước những sóng gió, sự kiên trì theo đuổi những mục tiêu của bạn. Nếu bạn đã đặt ra được một mục tiêu cho mình rồi thì hãy cố gắng và quyết tâm thực hiện chúng bằng được như ý nghĩa của những con búp bê daruma này nhé.

Vì sao lại chọn hình xăm Daruma?

Ở trong nghệ thuật tattoo của Nhật Bản thì những hình xăm đẹp được lấy cảm hững từ chủ đề Daruma khá nổi tiếng và được nhiều người với giới tính khác nhau lựa chọn vì những hàm ý sâu sa mà nó mang lại đến với những người sở hữu. Những chú búp bê Daruma được thiết kế có đế thăng bằng nên chúng luôn đứng thẳng dù có cố dìm xuống cỡ nào thì chúng vẫn có thể đứng bật dậy rất vững chãi.

Bởi vì vậy nên hình xăm daruma mang hàm ý về nghị lực và sự cố gắng chúng nhắc nhở chúng ta không nên lùi bước trước khó khan dù cho có bị xô ngã nhiều lần. Mặt khác thì có nhiều người lựa chọn hình xăm này như mong gặp nhiều may mắn trong công việc và mang đến tài lộc cho họ. Ngoài ra thì nếu bạn lựa chọn xăm hình Daruma với khuôn mặt quỷ dữ dằn thì chúng còn mang đến ý nghĩa là để xua đuổi tà khí, giúp bạn tránh xa khỏi những thế lực hắc ám.

 Những vị trí nổi bật để xăm hình Daruma

Khác với các bạn nam thích phô trương hình xăm của mình nên chọn những kích thước lớn hay kết hợp xăm liên tiếp nhiều chú lật đật Daruma hoặc với mèo thần tài trên kín cánh tay, kín chân để mang lại một hình xăm vô cùng ấn tượng và bắt mắt lại thể hiện được sự mạnh mẽ. Khi kết hợp như vậy thì chúng mang biểu tượng cho vận may của bạn sẽ được nhân đôi không chỉ có may mắn nhân đôi mà cả cung đường tài lộc lẫn sự nghiệp của bạn cũng đều phát triển rất thuận lợi.

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể lựa chọn một kích thước cỡ mini xinh xắn ở bàn tay, cổ tay, cổ chân, vai hoặc trước ngực chúng đều là những mẫu hình mini hết sức tinh tế, giống như bạn đang mang theo trên mình một lá bùa may mắn dù đi đến đâu vậy. Với mẫu tattoo Daruma cực kì dễ thương và ý nghĩa như vậy thì sao bạn không thử lựa chọn và sắm ngay cho mình một lá bùa may mắn cho riêng mình đi.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hình xăm Daruma do 350.org.vn tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có thêm những thông tin về hình xăm Daruma cũng như lựa chọn được cho mình một hình xăm ý nghĩa bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *