199+ Hình xăm kỳ lân nghệ thuật cực đẹp và ý nghĩa

Kỳ lân còn được gọi là (Lân, Ly, Sư tử đá,…), được xem là loài vật huyền thoại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Theo văn hóa Phương Đông, kỳ lân được xếp vào một trong bốn loài Tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng) linh thiên. Ly chính là tên gọi khác của kỳ lân. Kỳ lân được mô tả là có hình dáng nửa rồng nửa thú, đôi khi có một sừng, vì sừng này không để húc ai nên sừng là hiện thân của sự lương thiện, từ tâm. Ngoài ra kỳ lân còn có ý nghĩa trong việc diệt trừ tai ương bất ngờ, tăng phúc và mang lại những điều may mắn. Hình xăm kỳ lân có nhiều loại khác nhau và mang những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây để khám phá về hình xăm độc đáo này nhé!

Hình xăm kỳ lân châu Á

Kỳ lân Á Đông, nhiều truyền thuyết kể lại thì kỳ lân này có hình nửa rồng, nửa thú. Đa số kỳ lân sẽ có sừng nai, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, chân hươu và đuôi bò.

Hình xăm kỳ lân châu Á
Hình xăm kỳ lân trên tay
Hình xăm kỳ lân trên chân
Hình xăm kỳ lân đẹp
Hình xăm kỳ lân sau lưng
Hình xăm kỳ lân chất
Hình xăm kỳ lân trước ngực
Hình xăm kỳ lân
Hình xăm kỳ lân trên đùi
Hình xăm kỳ lân mạnh mẽ

Hình xăm kỳ lân châu Âu

Kỳ lân Châu Âu là một sinh vật thần thoại, với hình dáng phổ biến được biết đến như là con ngựa trắng có một sừng trên trán hoặc có thể có 2 cánh. Tuy vậy, kỳ lân truyền thống còn có thêm chòm râu dê, đuôi sư tử, và bộ móng xẻ như trâu bò. Điều này khiến nó khác biệt với một con ngựa thường.

Hình xăm kỳ lân trên ngón tay
Hình xăm kỳ lân trên cổ tay
Hình xăm kỳ lân châu Âu
Hình xăm kỳ lân 3D
Hình xăm kỳ lân cực đẹp
Hình xăm kỳ lân cho nữ
Hình xăm kỳ lân siêu đẹp
Hình xăm kỳ lân công chúa
Hình xăm kỳ lân
Hình xăm kỳ lân trên vai

Hình xăm ký lân độc đáo và đẹp nhất

Kỳ lân còn được biết đến là hóa thân của long mã, tượng trưng cho ý chí tung hoành của các đấng nam nhi, những người có thể đầu đội trời chân đạp đất, cho không gian và thời gian, cho vũ trụ vận động và cho thánh nhân. Thực ra, cho tới hiện nay cũng không ai nhìn thấy kỳ lân. Loài động vật này có thể là do con người tưởng tượng hoặc chỉ có trong thời thượng cổ.

Hình xăm kỳ lân hoạt hình
Hình xăm kỳ lân trên tay
Hình xăm kỳ lân đẹp
Hình xăm kỳ lân cặp
Hình xăm kỳ lân trên đùi
Hình xăm kỳ lân chất
Hình xăm kỳ lân mini
Hình xăm kỳ lân 3D đẹp
Hình xăm kỳ lân con
Hình xăm kỳ lân siêu dễ thương

Trên đây là những tổng hợp do 350.org.vn gửi đến các bạn. Ý nghĩa hình xăm kỳ lân là thể hiện sức mạnh và quyền lực, ý chí nam nhi, đại diện cho những nam nhi đầu đội trời chân đạp đất, luôn biết yêu thương mọi người, có lòng vị tha, hướng thiện và luôn giúp đỡ mọi người.. Kỳ lân cũng dùng để trừ tà, đem lại điềm lành Nhiều người cho rằng, xăm hình ảnh linh vật này lên cơ thể có thể giúp chủ nhân tránh được các tà khí xung quanh và mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *