+234 Hình Xăm La Bàn độc đáo, đẹp và lạ mắt

Hình xăm la bàn là một cảnh thường thấy giữa các ngư dân và thủy thủ. Họ tin rằng có một con mang lại may mắn cho họ trong chuyến đi biển và giúp họ tìm đường trở về nhà. Niềm tin này nổi bật nhất trong quá khứ khi những người đi biển phần lớn phụ thuộc vào la bàn để chỉ cho họ đi đúng hướng. Hãy cùng với chúng tôi điểm qua những hình xăm la bàn đẹp và lạ mắt nhất mà bạn không thể bỏ lỡ nhé!

Hình xăm la bàn trên cẳng tay đẹp

Nói về hình xăm là nói về sự đa dạng bởi nhiều mẫu khác nhau, mỗi hình xăm trên cánh tay đều mang một ý nghĩa riêng. Bạn có thể gọi những mẫu hình xăm đấy là một nghệ thuật hay là một nguyện ước của người chủ hình xăm đấy. Cùng khám phá những hình xăm la bàn trên cẳng tay thật đẹp ngay sau đây:

Hình xăm la bàn trên tay cặp
Hình xăm la bàn trên tay đẹp
Hình xăm la bàn trên tay mang tính cách mạnh mẽ
Hình xăm la bàn trên tay đơn giản
Hình xăm la bà trên tay ẩn
Hình xăm la bàn trên tay ấn tượng
Hình xăm la bàn trên tay màu sắc
Hình xăm la bàn và đồng hồ trên tay
Hình xăm là bàn mũi tên trên tay
Hình xăm la bàn trên tay đẹp và đơn giản

Hình xăm la bàn trên ngực ấn tượng

Hình xăm la bàn trên ngực đơn giản
Hình xăm la bàn trên ngực ấn tượng
Hình xăm la bàn trên ngực phá cách
Hình xăm la bàn trên ngực tinh tế
Hình xăm la bàn trên ngực và bản đồ
Hình xăm la bàn trên ngực và con thuyền

Những hình xăm la bàn trên lưng độc đáo

Hình xăm la bàn trên lưng đẹp
Hình xăm la bàn trên lưng ấn tượng
Hình xăm la bàn trên lưng đơn giản
Hình xăm la bàn trên lưng và bông hồng

Hình xăm la bàn trên bắp tay đầy nam tính

Hình xăm la bàn trên bắp tay đẹp
Hình xăm la bàn trên bắp tay ấn tượng
Hình xăm la bàn trên bắp tay và hoa hồng
Hình xăm la bàn trên bắp tay đơn giản
Hình xăm la bàn trên bắp tay hoa văn sắc sỡ
Hình xăm la bàn trên bắp tay hoa văn
Hình xăm la bàn trên bắp tay đẹp
Hình xăm la bàn trên bắp tay và nàng tiên cá
Hình xăm la bàn trên bắp tay và bản đồ

Hình xăm la bàn đơn giản tinh tế

Hình xăm cho nam không cần phải trở nên quá cầu kì để có thể khoe hết cá tính của bạn. Ngày nay những kiểu dáng nhỏ và đơn giản lại trở nên thời thượng và khó bị lỗi thời. Cùng chũng tôi điểm qua một số hình xăm la bàn trên tay vô cùng đơn giản lại tinh tế nhé!

Hình xăm la bàn cực kỳ đơn giản
Hinh xăm la bàn đơn giản
Hình xăm la bàn tinh tế
Hình xăm la bàn tinh xảo trên bàn tay
Hình xăm la bàn trên chân tinh xảo

Ý nghĩa của hình xăm là bàn

Tất nhiên, bạn không cần phải là ngư dân hay thủy thủ để có hình xăm la bàn. Hình xăm la bàn có một số ý nghĩa khác nên nó hoàn toàn phù hợp ngay cả với những người không phải là người đi biển. Chúng tôi sẽ thảo luận một số ý nghĩa đó trong bài viết này để giúp bạn quyết định xem một hình xăm la bàn có phù hợp với bạn hay không.

Bùa may mắn

Hình xăm la bàn phổ biến ở những người thích phiêu lưu và du mục, những người đi du lịch nhiều. Họ coi thiết kế hình xăm như một lá bùa may mắn giúp họ an toàn khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Điều này về cơ bản tương tự như cách những người đi biển coi hình xăm la bàn là biểu tượng cho sự hướng dẫn và bảo vệ. Bốn hướng trên la bàn cũng đại diện cho việc họ không ngừng tìm kiếm cuộc phiêu lưu theo mọi hướng.

Hầu hết đàn ông có hình xăm la bàn của họ được đánh dấu trên cánh tay hoặc bắp tay, giúp hiển thị thiết kế một cách trọn vẹn mà không bị ảnh hưởng bởi các đường cong. Nhưng vùng ngực và vùng lưng trên cũng có tác dụng như những tấm bạt tuyệt vời cho hình xăm. Những người thích phiêu lưu và lang thang có thể muốn đeo nó vào chân hoặc mắt cá chân để nhấn mạnh thêm lối sống thích du lịch của họ.

Lòng trung thành

Hình xăm la bàn còn tượng trưng cho lòng trung thành. Cụ thể hơn là sự trung thành hoặc chung thủy với bạn đời. Có nghĩa là dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, trái tim bạn sẽ không bao giờ lạc lối và sẽ luôn hướng về người mà bạn yêu thương nhất. Nếu bạn đang đi theo ý nghĩa này, bạn có thể bổ sung hình xăm la bàn với biểu tượng cho tình yêu lãng mạn chẳng hạn như hình xăm hoa hồng.

Có được một hình xăm là một cuộc phiêu lưu thú vị, nhưng đồng thời, nó cũng là một cam kết . Mặc dù có thể rất thú vị khi đi theo ý thích và có được thiết kế đầu tiên bạn nghĩ đến để xăm lên mình, nhưng cũng có một loại nguy hiểm khi xăm hình tự phát. Bạn phải chắc chắn rằng bạn có được một thiết kế mà bạn yêu thích.

Trên đây là những hình xăm la bàn đẹp và lạ mắt do 350.org.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ lựa chọn được cho mình một hình xăm phù hợp để xăm lên cơ thể một cách ấn tượng bạn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *