+1111 Hình xăm La Mã độc đáo & lạ mắt bạn không nên bỏ qua

Khi thảo luận về hình xăm, không hiếm người muốn đặt một thứ gì đó có ý nghĩa trên xương quai xanh, cổ tay hoặc lưng của họ. Những hình xăm có thể đại diện cho thẩm mỹ, nhưng không ai tranh luận rằng một hình xăm có thể nông như tô một nhãn hiệu làm đẹp, nhưng sâu như bao phủ cơ thể bạn với những khoảnh khắc xuất thần nhất trong đời.

Và khi chúng ta nói có ý nghĩa, chúng ta đang nói về ký ức, chúng ta đang nói về một người. Chúng ta đang nói về nỗi đau tột cùng hằn sâu khi người của chúng ta không ở đây với chúng ta, hoặc trong những trường hợp tốt hơn là một lời nhắc nhở về một điều quý giá, một khoảnh khắc quý giá mà chúng ta có trong cuộc đời, sẽ luôn là một phần của, trong một Cách này hoặc cách khác. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn một số hình xăm La Mã đẹp, hãy cùng chúng tồi tìm hiểu nhé!

Tổng hợp hình xăm La Mã đẹp nhất

Hình xăm La Mã đẹp

hinh xam la ma 1
Hình xăm La Mã trên vai
hinh xam la ma 2
Hình xăm La Mã số thứ tự
hinh xam la ma 3
Hình xăm La Mã đồng hồ
hinh xam la ma 4
Hình xăm La Mã trên cánh tay
hinh xam la ma 5
Hình xăm La Mã lưng
hinh xam la ma 6
Hình xăm La Mã
hinh xam la ma 7
Hình xăm La Mã cánh tay
hinh xam la ma 8
Hình xăm La Mã mắt cá
hinh xam la ma 9
Hình xăm La Mã đẹp
hinh xam la ma 10
Hình xăm La Mã trên cổ tay

Hình xăm La Mã mini đẹp

hinh xam la ma 11
Hình xăm La Mã mini
hinh xam la ma 12
Hình xăm La Mã bắp chân
hinh xam la ma 13
Hình xăm La Mã đẹp
hinh xam la ma 14
Hình xăm La Mã bắp tay
hinh xam la ma 15
Hình xăm La Mã ngón tay
hinh xam la ma 16
Hình xăm La Mã
hinh xam la ma 17
Hình xăm La Mã trên tay
hinh xam la ma 18
Hình xăm La Mã xích
hinh xam la ma 19
Hình xăm La Mã cổ tay
hinh xam la ma 20
Hình xăm La Mã trên cổ

Hình xăm La Mã độc đáo

hinh xam la ma 21
Hình xăm La Mã mèo cào
hinh xam la ma 22
Hình xăm La Mã trên vai
hinh xam la ma 23
Hình xăm La Mã trên cổ
hinh xam la ma 24
Hình xăm La Mã cặp đôi
hinh xam la ma 25
Hình xăm La Mã trên tay
hinh xam la ma 26
Hình xăm La Mã trên hông
hinh xam la ma 27
Hình xăm La Mã trên tay
hinh xam la ma 28
Hình xăm La Mã đẹp
hinh xam la ma 29
Hình xăm La Mã trên vai
hinh xam la ma 30
Hình xăm La Mã trên cổ

Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm La Mã

hinh xam la ma 31
Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm La Mã

Các số La Mã đều được điều chỉnh thành các hệ thống số từ rất lâu trước thế kỷ XVII. Và được sử dụng để xác định số lượng vàng cho vị vua cũng đồng thời cho biết thời gian, giúp đánh dấu những ngày quan trọng trong lịch sử.

Dịch thuật ý nghĩa các số La Mã

Chữ số La Mã là các chữ cái trong bảng chữ cái Latinh đại diện cho một số. Ví dụ chữ I là viết tắt của 1, chữ V là viết tắt của 5 và X là viết tắt của 10. Để tạo thành một số, tất cả những gì bạn cần làm là kết hợp chúng: ví dụ số 3 là III nhưng 4 là IV. Có một số quy tắc áp dụng trong hệ thống số La Mã như sau:

– Chữ I đặt trước V (5) hoặc X (10) có nghĩa là một số bé hơn số sau nó (IX = 10-1 = 9)

– Ngược lại, chữ I đặt sau chữ đằng trước có nghĩa đó là 1 số lớn hơn (XI=10+1=11)

– Chữ X được đặt trước L (50) hoặc C (100) sẽ nhỏ hơn 10 đơn vị (XC = 100-10 = 90)

– C đặt trước D (500) hoặc M (1.000) sẽ bé hơn 1 trăm (CM = 1.000 – 100 = 900)

Các hình xăm La Mã của những người nổi tiếng

– Tammy Hembrow: Có một hình xăm chữ số La Mã ở phía bên phải của cô – II V MMXV – đại diện cho ngày 5 tháng 2 năm 2015 dường như là kỷ niệm của cô với vị hôn phu Reece Hawkins.

– Zosia Mamet: Có một chiếc móng ngựa may mắn với chữ số La Mã XXX cho sinh nhật lần thứ 30 của cô được xăm ở bên trong khuỷu tay phải.

– Becky G: Có một loạt các chữ số La Mã Cách X • XXVII • MCMXCIX • IV • XVIII • MMI • I • III • MMIII hình xăm trên cột sống của cô ấy đại diện cho ngày sinh của ba anh chị em của cô ấy. Cô đã nhận được hình xăm từ nghệ sĩ Dr Woo vào tháng 7 năm 2018.

Những vị trí xăm hình La Mã đẹp

hinh xam la ma 32
Những vị trí xăm hình La Mã đẹp

Hình xăm La Mã phù hợp với tất cả các vị trí mà bạn muốn. Tùy thuộc vào thở thích và ý tưởng bạn muốn lên cho hình xăm, hoàn toàn có thể thiết kế được một hình xăm phù hợp. Các vị trí thường được ghi dấu với hình xăm la mã như: ngón tay, cổ tay, ngực, lưng, bụng….

Hình xăm số la mã đẹp, đơn giản trên ngón tay

Các hình xăm được in dấu trên ngón tay hầu như là số I là 1 ngón tay, II là 2 ngón, III là 3 ngón… Tùy thuộc vào sở thích và ý nghĩa bạn muốn ghi dấu có thể xăm nhiều số la mã lên các ngón tay của mình. Chữ số La Mã trên ngón tay trông rất đẹp và độc. Đó là một ý tưởng hay để áp dụng nếu bạn là người hâm mộ hình xăm chữ số La Mã.

Hình xăm La Mã trên cổ tay

Cổ tay chủ yếu được sử dụng để đeo đồng hồ được sử dụng như một lời nhắc nhở về thời gian. Trường hợp tương tự, một hình xăm được thực hiện trên cổ tay của ngày kỷ niệm nhất định. Ngày được thực hiện bằng chữ số La Mã làm cho nó trở nên độc đáo hơn.

Sau gáy và các vị trí khác trên cơ thể

Hình xăm La Mã sau gáy trông rất “chất” nếu như bạn xăm đơn lẻ, nó thể hiện bạn là một người cá tính, khác biệt bởi dãy số La Mã luôn có thể sáng tạo với nhiều kiểu dáng, sắp xếp ký tự, con số khác nhau. Ngoài vị trí sau gáy thì bạn cũng có thể xăm tại các vị trí khác trên cơ thể như lưng, ngực, bụng nếu không muốn người khác thấy hình xăm của mình.

Trên đây là bài viết do 350.org.vn tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức về xăm hình nghệ thuật và lựa chọn cho mình những hình xăm ưng ý nhất. Cùng đồng hành và theo dõi chúng tôi trong những bài viết tiếp theo các bạn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *