+456 hình xăm mã vạch đẹp và ấn tượng

Mã vạch là biểu tượng để phân biệt các sản phẩm, nó cũng có thể giúp cho bạn biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thông qua các chữ số đầu tiên. Ý tưởng tăng hiệu quả và năng suất lao động đã ra đời vào đầu những năm 1950 và một trong những phương pháp được nghĩ ra để đạt được điều này là sử dụng mã vạch. Cùng chúng tôi điểm qua những hình xăm mã vạch qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Tổng hợp những hình xăm mã vạch

Những hình xăm mã vạch ấn tượng

Hình xăm mã vạch ấn tượng
Hình mã vạch có ý nghĩa ” Trả tự do cho muông thú”
Hình xăm mã vạch ấn tượng
Hình xăm mã vạch cầu vồng dán ở vai cực “Độc”
Mã vạch gần giống với họa tiết kẻ sọc của ngựa vằn
Hình xăm mã vạch ấn tượng
Hình xăm mã vạch biểu thị nguồn gốc, số lượng sản phẩm
Hình mã vạch ký hiệu Nhật Bản
Hình xăm tattoo ở cổ tay với ký hiệu 666 có ý nghĩa “con ác quỷ giam cầm bên trong”
Hình xăm mã vạch

Hình xăm mã vạch ở tay

Hình xăm mã vạch đen
Hình xăm mã vạch cổ tay
Hình xăm mã vạch ở cổ tay
Mẫu hình xăm mã vạch cổ tay
Hình xăm mã vạch trên tay
Hình xăm mã vạch kí tự ở cổ tay
Hình xăm mã vạch độc đáo
Hình xăm mã vạch đơn giản
Mã vạch cổ tay hình xăm

Hình xăm mã vạch ở chân

Hình xăm mã vạch cực độc
Hình xăm mã vạch nơi sinh
Hình xăm mã vạch ở chân
Hình xăm mã vạch thập giá với câu chữ mang ý nghĩa tưởng nhớ
Hình xăm mã code QR ở chân

Hình xăm mã vạch sau gáy

Hình xăm gáy mã vạch
Hình xăm mã vạch chi tiết
Hình xăm mã vạch đơn giản sau gáy
Hình xăm mã vạch đơn giản sau gáy
Hình xăm mã vạch theo tên gọi
Hình xăm mã vạch cho nữ
Xăm hình mã vạch ở cổ

Những thông tin về hình xăm mã vạch

Gần đây, ngày có nhiều người chọn hình xăm mã vạch để lưu giữ trên cơ thể. Một số người xem thiết kế hình xăm cực kỳ đơn giản này như một lời tuyên ngôn mang tính nghệ thuật, như một loại hình nghệ thuật trừu tượng hay là để tượng trưng cho chủ nghĩa tiêu dùng hàng loạt.

Ý nghĩa hình xăm mã vạch luôn mang tới những điều mới lạ và phá cách. Hình xăm mã vạch là một trong số các hình xăm đơn giản nhất được các bạn trẻ lựa chọn cho các vị trí trên cơ thể. Ý nghĩa hình xăm mã vạch luôn thu hút và gây ấn tượng ngay lập tức cho cả nam lẫn nữ.

Mã vạch là một loại hình ảnh có thể đọc bằng máy quét và chứa đựng một số thông tin về sản phẩm mà chúng được dán lên. Mã vạch vô cùng hữu ích trong kinh doanh bởi nó giúp dễ rà soát, kiểm kê các loại hàng hóa. Thông tin sẽ được hiển thị qua những vạch thẳng song song có độ rộng khác nhau. Chúng có thể được đọc bằng máy quét quang học hay đầu đọc mã vạch. Cũng có thể sử dụng một số phần mềm chuyên dụng để có thể đọc được những mã này.

Mặt khác, mã vạch có thể là một biểu tượng mang tính chất châm biếm. Một số bạn trẻ dùng nó để phản đối chủ nghĩa thương mại hóa trong xã hội hiện nay. Nếu không cẩn thận, chính chúng ta cũng có thể trở thành những món hàng hóa không hơn không kém. Theo đó, ý nghĩa hình xăm mã vạch như là một sự chống lại thương mại hóa, không nên thương mại hóa mọi thứ.

Nhưng đôi khi, hình xăm mã vạch có thể mang ý nghĩa rằng con người cũng chỉ là các con số mà thôi.

Lưu ý khi xăm hình xăm mã vạch

Nếu bạn quyết định xăm mã vạch, các bạn nên biết rằng như mọi hình xăm khác, những hình xăm mã vạch cũng có thể bị nhòe đi theo thời gian. Mọi hình xăm đều thay đổi khi bạn già đi và nếu không cẩn thận thì bạn có khả năng mang một vệt mực đen xấu xí trên người. Chính vì thế, hãy chọn xăm ở những vùng da phẳng trên cơ thể để có thể duy trì vẻ đẹp của hình xăm mã vạch lâu nhất có thể.

Những vị trí xăm hình xăm đẹp

Xăm trên cánh tay

Từ khuỷu tay trở xuống cổ tay là vị trí xăm đẹp mà những cô nàng muốn khoe hoàn toàn hình xăm ý nghĩa của mình lựa chọn. Bạn có thể chọn giữa xăm một câu nói hay ở dọc cánh tay hoặc một hình nhỏ ngay gần vị trí khuỷu tay nhé!

Trên cổ chân

Tạm biệt những đôi giày cao cổ của mùa Đông, đã đến thời điểm của những đôi giày slip on, giày sneaker thấp cổ năng động. Cổ chân là vị trí xăm hình đẹp được nhiều bạn chọn khi đi xăm lần đầu, vừa không lộ liễu lại không quá đau nếu bạn chưa từng làm quen với kim xăm.

Xăm trên bắp tay

Các nàng thường khá e dè với vị trí xăm trên bắp tay vì nghĩ rằng hình xăm trông sẽ quá mạnh mẽ so với tính cách phụ nữ. Nhưng cũng chính vì thế mà các cô nàng sẽ mang vẻ cá tính hơn hẳn nếu tự tin chọn cho mình hình xăm trên bắp tay.

Xăm trên xương quai xanh

Nếu hỏi các anh đặc điểm nào trên cơ thể phụ nữ là gợi cảm thì chắc chắn sẽ không ít người trả lời đó là xương quai xanh. Đây là vị trí vừa mang nét yếu mềm mà lại rất quyến rũ ở phụ nữ. Tậu ngay cho mình một hình xinh xinh để gây sự chú ý tới đặc điểm trời cho này các nàng nhé!
Trên đây là những thông tin liên quan đến hình xăm mã vạch do 350.org.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *