+777 Hình Xăm Mặt Trăng độc lạ nhất mọi thời đại

Mặt trăng mang ý nghĩa to lớn trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo. Nó là biểu tượng của tình yêu người mẹ, sự lãng mạn, thế giới bóng đêm, và nhiều thứ khác. bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thiết kế hình xăm mặt trăng đẹp và ý nghĩa để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp, cùng theo dõi nhé!

Hình xăm mặt trăng đẹp trên các bộ phận cơ thể

hinh xam mat trang 13
Hình xăm mặt trăng trên cổ tay

Việc sử dụng không gian âm trong hình xăm mặt trăng này thực sự rất hay. Nó cung cấp cho chiều mặt trăng, đặc biệt là với bóng râm xung quanh các đám mây. Một chiếc cổ tay nhỏ rất dễ thương.

hinh xam mat trang
Hình xăm mặt trăng trên lưng

Những ngôi sao đó đang tranh giành sự chú ý. Nó hoàn toàn độc đáo, nó có những đường nét tuyệt vời, táo bạo và rất thú vị.

hinh xam mat trang 18
Hình xăm mặt trăng trên ngực

Cái này rất tuyệt. Hình xăm tám mặt trăng tròn được bao quanh bởi các đám mây và các ngôi sao. Đó là một cảnh không gian đẹp trên ngực.

hinh xam mat trang 26
Hình xăm mặt trăng trên bắp tay

Đây có lẽ là hình xăm mặt trăng chân thực nhất. Quả cầu khổng lồ đó lơ lửng giữa bầu trời đầy sao quả là tuyệt đẹp.

hinh xam 35
Mặt trăng cặp đôi

Hình xăm cặp đôi rất đẹp! Tôi luôn thận trọng về việc phù hợp với các hình xăm nhưng khi nó là một cái gì đó ít cụ thể hơn như những mặt trăng nhỏ đáng yêu này, tôi có thể hiểu ý tưởng hơn một chút. Tôi thích rằng cả hai đều trên tay, nhưng ở các vị trí khác nhau. Hãy hy vọng hai đứa trẻ điên rồ này có thể làm cho nó thành công.

hinh xam mat trang 19
Hình xăm mặt trăng trên cẳng tay

Hình xăm mặt trăng này rất tuyệt. Cái này khác vì nó không hiển thị tất cả các giai đoạn, nhưng nó hoàn toàn hoạt động, với các đường vân kết hợp mặt trăng tròn ở trung tâm. Một mảnh cẳng tay rất đẹp.

hinh xam 42
Hình xăm mặt trăng ở giữa đùi

Tôi nghĩ cái này thực sự giống bộ lạc hơn, nhưng những bông hoa nhỏ và những vòng xoáy làm cho nó nữ tính hơn. Vị trí giữa đùi làm cho điều này trở thành một tác phẩm nổi bật.

hinh xam 43
Hình xăm mặt trăng ở Hông quá
hinh xam mat trang 6
Hình xăm mặt trăng trên một bờ vai

Người này thực sự giống Celtic hơn là bộ lạc, nhưng tôi thích nó. Tôi đặc biệt thích ngôi sao không phải là trung tâm chết giữa các điểm của mặt trăng, mà gần như nằm yên trên một.

Hình xăm mặt trăng theo cảm xúc

hinh xam 39
Hình xăm mặt trăng buồn

Một vầng trăng buồn nữa! Cái này rất giống với cái trước đó, nhưng với một số màu sắc trong các ngôi sao và một sợi dây quấn quanh người. Có ai đó đang cố gắng quấn lấy anh ta, và anh ta không muốn đi?

hinh xam 40
Hình xăm mặt trăng chết

Đây là một hình xăm mặt trăng khác mà “khuôn mặt” thực sự thoát ra khỏi nó chứ không phải là một phần của nó. Bạn có thể biết hoặc không biết cảm nhận của tôi về những chiếc đầu lâu, nhưng hãy nói rằng, tôi không phải là một fan hâm mộ. Mặc dù vậy, bức ảnh này khá tuyệt, với hình vẽ rộng và nền đen.

hinh xam mat trang 25
Hình xăm mặt trăng ôi chao

Hình xăm này đã thực hiện một số quyền tự do nghệ thuật với một hình ảnh cổ điển (từ bộ phim Pháp  A Trip to the Moon ); thay vì người đàn ông trên mặt trăng bị một con tàu vũ trụ đâm vào, anh chàng tội nghiệp này chỉ bị một viên đạn vào mắt..

Hình xăm mặt trăng độc đáo và lạ mắt

hinh xam mat trang 14
Hình xăm mặt trăng Đường mòn của các vì sao

Vị trí tuyệt vời của hình xăm mặt trăng này! Từ hình lưỡi liềm ngay dưới tai, đến những ngôi sao chạy dọc cổ xuống vai, đây là một tác phẩm đáng yêu. Đó chỉ là một dải sao băng đơn giản bám theo mặt trăng.

hinh xam 41
Hình xăm mặt trăng Đồ họa

Tấm lót này và tấm lót bên dưới có kích thước, vị trí và thiết kế khá giống nhau. Chúng đều là những mẫu trang trí công phu với sự kết hợp của các đường nét, vòng xoáy và dấu chấm. Yêu và quý! Tôi thật ngạc nhiên khi chúng ta có hai ý tưởng dường như giống hệt nhau ở đây, nhưng trong mỗi lần thực hiện, bạn lại đưa ra một cái gì đó khác biệt và độc đáo. Đó là tất cả trong các chi tiết, phải không?

hinh xam mat trang 20
Hình xăm mặt trăng vòng quanh thế giới

Biểu đồ tuần trăng Mandala-esque? Chắc chắn rồi! Có khá nhiều pha được biểu diễn ở đây so với tiêu chuẩn, và tôi thích rằng nó hình tròn – như thể nó quay quanh tâm của hình xăm! Đó là một phần cẳng tay lớn, đẹp, với độ bóng và chi tiết tuyệt vời.

hinh xam 37
Hình xăm mặt trăng hút thuốc

Tôi thích điều này. Nếu những gì tôi đang thấy, trên thực tế, là những gì đã được dự định, điều đó thật thông minh. Mặt trăng đang hút ra các vì sao! Hút thuốc vẫn là xấu, trai gái, nhưng nếu bạn là người trăng hoa, bạn có thể làm những gì mình muốn. Tôi yêu thích những đường nét dày của hình xăm mặt trăng này, và chi tiết là tuyệt vời. Nhưng tại sao anh ta trông rất tức giận?

hinh xam mat trang 7
Hình xăm mặt trăng thêm dấu sao

Có rất nhiều điều xảy ra với hình xăm mặt trăng này. Đó là bộ lạc và âm nhạc và được tô đậm.

hinh xam mat trang 23
Hình xăm cung trăng

Nó giống như Agrabah trên mặt trăng. Hình xăm tuyệt vời.

hinh xam mat trang 24
Hình xăm mặt trăng nàng tiên cá

Màu sắc hoàn toàn tuyệt vời, và việc sử dụng màu trắng chỉ làm cho tổng thể trở nên sống động! Mặt trăng, bầu trời, nàng tiên cá – tất cả đều được hoàn thiện rất đẹp!

hinh xam mat trang 15
Hình xăm mặt trăng Polka Dot Stars
hinh xam mat trang 17
Hình xăm một đội hình mặt trăng’

Một biểu tượng đơn giản khác về các giai đoạn của mặt trăng, nhưng trong một thiết kế táo bạo hơn nhiều. Tôi thích cách nó bắt đầu với trăng non ở trên đỉnh và hoạt động theo chiều dọc sống lưng của cô ấy. Đó là tất cả về cuộc hành trình.

hinh xam mat trang 21
Hình xăm mặt trăng kịch trang trí

Phong cách Mandala, bóng mờ tuyệt vời của các tuần trăng, hay những điểm nhấn lủng lẳng đáng yêu? Tất cả đều tuyệt vời! Một thiết kế hoàn toàn độc đáo và một hình xăm đẹp!

hinh xam mat trang 22
Hình xăm mặt trăng la bàn

Bây giờ chúng ta bắt đầu có một chút khoa học ở đây! Hệ mặt trời la bàn được bao quanh bởi các pha của mặt trăng.

Hình xăm mặt trăng và những chú mèo

hinh xam mat trang 8
Hình xăm mặt trăng mèo đen

Một con mèo đen nhỏ trong một mặt trăng xanh nhỏ, ước trên một ngôi sao. Điều này thật đáng yêu, và tôi thích kết cấu xoáy của mặt trăng.

hinh xam mat trang 9
Hình xăm mặt trăng chú mèo sảnh

Màu sắc tuyệt vời trên hình xăm mặt trăng này! Tôi yêu rằng đôi mắt của con mèo phù hợp với mặt trăng. Tôi bị điên, hay con mèo đặc biệt này trông giống như nó có thân hình rất phụ nữ? Tôi thích nó. Những đám mây là một nét đẹp, và tôi thích vị trí giữa bả vai.

hinh xam mat trang 10
Hình xăm mặt trăng Celtic Kitty

Có rất nhiều yếu tố tuyệt vời cho hình xăm mèo và mặt trăng này! Tôi yêu những nút thắt Celtic, những bông hoa, thực tế là con mèo chỉ là một hình bóng. Tất cả kết hợp với nhau để tạo nên một thiết kế rất nổi bật.

hinh xam mat trang 28
Hình xăm mèo mặt trăng Floral Feline

Có thể là những bông hoa gần giống châu Á, giống như hoa anh đào Nhật Bản. Và những chiếc râu mèo nhỏ đó đáng yêu làm sao? Một tác phẩm tổng thể đáng yêu.

hinh xam mat trang 11
Hình xăm mặt trăng mèo nước

Điều này đưa hình xăm mặt trăng lên một cấp độ hoàn toàn khác. Mặt trăng ở đây được tạo ra với không gian âm, và bầu trời màu nước đó. Cách thiết kế đặc biệt này có con mèo không ngồi trên mặt trăng, mà là trên cây nhìn vào mặt trăng. Một vòng quay khác về ý tưởng con mèo và mặt trăng. Chỉ đẹp.

hinh xam mat trang 27
Hình xăm mặt trăng mèo âm mưu

Hai người này dường như đang âm mưu. Tôi cảm thấy mình nên được quan tâm, vì mọi người đều biết rằng mèo là những kẻ xấu tính.

hinh xam mat trang 12
Hình xăm mặt trăng cặp mèo

Hai người bạn mèo nhỏ nhìn chằm chằm lên bầu trời. Màu xanh lam được sử dụng cho bầu trời và làm thế nào có một loại hào quang xung quanh mặt trăng, làm cho nó có vẻ phát sáng.

Trên đây là những hình xăm mặt trăng độc đáo do 350.org.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết trên đây bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân một hình xăm thật đẹp và phù hợp nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *