+444 hình xăm máy bay đẹp và độc đáo nhất

Đối với những người đam mê máy bay, một hình xăm có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn với phương tiện di chuyển yêu thích của bạn! Bạn đang nghĩ đến việc xăm hình máy bay? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây để cùng nhau tìm hiểu về hình xăm máy bay nhé!

Tổng hợp hình xăm máy bay đẹp, độc đáo

Hình xăm báy bay đẹp

hinh xam may bay 1
Hình xăm máy bay cặp đôi
hinh xam may bay 2
Hình xăm máy bay đẹp
hinh xam may bay 3
Hình xăm máy bay ở cổ chân
hinh xam may bay 4 1
Hình xăm máy bay ở vai
hinh xam may bay 5
Hình xăm máy bay ở cổ tay
hinh xam may bay 6
Hình xăm máy bay ở cánh tay
hinh xam may bay 7
Hình xăm máy bay đẹp
hinh xam may bay 8
Hình xăm máy bay ở bắp tay
hinh xam may bay 9
Hình xăm máy bay ở tay
hinh xam may bay 10
Hình xăm máy bay ở hông

Hình xăm máy bay mini

hinh xam may bay 11
Hình xăm máy bay mini trái tim
hinh xam may bay 12
Hình xăm máy bay mini cổ chân
hinh xam may bay 13
Hình xăm máy bay mini có bóng
hinh xam may bay 14
Hình xăm máy bay mini ở cổ tay
hinh xam may bay 15
Hình xăm máy bay mini ở hông
hinh xam may bay 16
Hình xăm máy bay mini
hinh xam may bay 17
Hình xăm máy bay mini ở cổ tay
hinh xam may bay 18
Hình xăm máy bay mini cho cặp đôi
hinh xam may bay 19
Hình xăm máy bay mini cặp
hinh xam may bay 20
Hình xăm máy bay mini đẹp

Hình xăm máy bay độc đáo

hinh xam may bay 21
Hình xăm máy bay độc đáo
hinh xam may bay 22
Hình xăm máy bay bảy màu
hinh xam may bay 23
Hình xăm máy bay cực chất
hinh xam may bay 24
Hình xăm máy bay độc đáo trên bắp tay
hinh xam may bay 25
Hình ảnh máy bay đẹp
hinh xam may bay 26
Hình xăm máy bay cánh tay
hinh xam may bay 27
Hình xăm máy bay độc đáo
hinh xam may bay 28
Hình xăm máy bay độc đáo trên vai
hinh xam may bay 29
Hình xăm máy bay đẹp
hinh xam may bay 30
Hình xăm máy bay độc đáo ở cổ

Ý nghĩa hình xăm máy bay

hinh xam may bay 31
Ý nghĩa hình xăm máy bay

Ý nghĩa biểu tượng chính của chiếc máy bay đó là chủ nhân của nó ưa thích khám phá, nó đại diện cho các chuyến bay, sự tự do, cuộc phiêu lưu hay tâm thái nhẹ nhàng.

Xăm máy bay giấy là đại diện cho nghệ thuật origami cổ đại của Nhật Bản. Nghệ thuật gấp giấy máy bay là biểu tượng của việc tự khởi chạy, bắt đầu một tác phẩm mới, tạo ra một khởi đầu mới cho chính bản thân mình.

Mẫu xăm máy bay mini nhắc nhở chủ nhân của chúng rằng mặc dù họ có thể không rời khỏi nhà thường xuyên nhưng tâm trí của họ có thể đi lang thang bất cứ nơi nào và ở khắp mọi nơi gió thổi như máy bay giấy trong gió.

Nó đại diện cho một thái độ vô tư, không có bất kỳ lo lắng, không nhớ nơi bắt đầu và không chắc chắn đâu là nơi sẽ kết thúc.

Những hình xăm máy bay phổ biến

hinh xam may bay 32
Những hình xăm máy bay phổ biến

Gần đây, máy bay đã trở thành một ý tưởng hình xăm khá phổ biến ở nam giới và nữ giới.

Phụ nữ thích hình xăm theo phong cách đơn giản. Đối với máy bay, họ chọn mắt cá chân, cổ tay, cánh tay hoặc vai để thể hiện. Ngoài máy bay, các cô gái cũng thích xăm thêm một trái tim, mũi tên hoặc một vài biểu tượng nhỏ khác để hình xăm trở nên xinh đẹp hơn.

Còn đối với cánh máy râu, họ ưa thích hình xăm máy bay có kích thước lớn và thường chọn vị trí ở bắp tay, trước ngực hoặc cạnh sườn.

Hình xăm máy bay có nhiều phong cách thể hiện khác nhau, có thể kết hợp với họa tiết hoa văn để trở nên đẹp mắt và ý nghĩa hơn:

Hình xăm máy bay mini

Những hình xăm cổ tay nhỏ xíu với hoa văn máy bay cho thấy bản thân là người tính tế, nhẹ nhàng, tâm hồn tự do, phóng khoáng.

Hình xăm máy bay lớn kèm theo họa tiết nổi bật

Những chiếc máy bay lớn hơn (có thể là máy bay trực thăng, máy bay chiến đấu, hay một chiếc máy bay dân dụng bình thường) được chủ nhân xăm ở cạnh sườn, lưng, ngực, bắp tay, đùi,… thể hiện cá tính mạnh mẽ, dứt khoát. Những người sở hữu hình xăm máy bay lớn thường có một khát khao và quyết tâm mãnh liệt, họ có một cái tôi nổi trội và luôn để lại ấn tượng mạnh cho người khác. hình xăm máy bay ở cổ tay

Hình xăm máy bay giấy theo phong cách nghệ thuật Origami Nhật Bản

Máy bay giấy bộc lộ sự đơn giản, trẻ trung nhưng không kém phần tinh tế. Chủ nhân của những hình xăm này đa phần là giới trẻ, họ tràn đầy năng lượng, sáng tạo, có đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng.

Hình xăm máy bay giấy có thể biến tấu với nhiều màu sắc, họa tiết hay chữ viết. Bạn có thể xăm nó ở mép ngoài bàn tay, cổ tay, bả vai,… đều rất nghệ thuật.

Hình xăm máy bay trừu tượng

Tâm hồn và tính cách của mỗi người là duy nhất nên cách thể hiện với thế giới cũng khác nhau. Vì thế nên có nhiều phong cách hình xăm hoa văn máy bay khá lạ mắt, “có một không hai”, thể hiện cá tính đặc biệt của chủ nhân.

Bài viết trên đây do 350.org.vn tổng hợp và gử đến các bạn với hi vọng rằng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về hình xăm này. Hình xăm một chiếc máy bay hoặc một chiếc máy bay giấy tượng trưng cho ước mơ, nhiệt huyết, tuổi trẻ, hy vọng và tự do. Đặc biệt là những chiếc máy bay giấy nhỏ nhắn có thể khiến chúng ta liên tưởng đến ký ức tuổi thơ đẹp đẽ chiếc máy bay giấy nhỏ được gấp và thả vào không trung với mong ước một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể được bay cao, bay xa tới những chân trời mới. Với người đam mê du lịch thì hình xăm máy bay giấy cũng là một sự lựa chọn yêu thích đối với họ. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm nhiều điều thú vị về trong những bài viết tiếp theo các bạn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *