99+ Hình xăm may mắn với những ý nghĩa riêng biệt

Xăm hình không chỉ là một cách làm đẹp cho bản thân mà ẩn chứa trong mỗi hình xăm lại là những ý nghĩa riêng biệt. Xăm hình không chỉ là một cách làm đẹp cho bản thân mà ẩn chứa trong mỗi hình xăm lại là những ý nghĩa riêng biệt. Có thể bạn chưa biết những hình xăm sau đây được xem là những biểu tượng may mắn sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho người sở hữu chúng. Hãy cùng chúng tôi đến với những hình xăm biểu tượng măn mắn dưới đây các bạn nhé !

Tổng hợp hình xăm măn mắn đẹp, đốc đáo nhất

Hình xăm may mắn đẹp

Hình xăm thiên nga may mắn
Hình xăm cá chép may mắn
Hình xăm phượng hoàng may mắn
Hình xăm cây thông may mắn
Hình xăm hoa mai may mắn
Hình xăm con mèo may mắn
Hình xăm thỏ may mắn
Hình xăm con sóng may mắn
Hình xăm dơi may mắn
Hình xăm ngọn lửa may mắn

Hình xăm dơi may mắn

Hình xăm dơi măn mắn ở vai
Hình xăm dơi măn mắn ở chân
Hình xăm đàn dơi măn mắn
Hình xăm dơi măn mắn ở tay
Hình xăm dơi măn mắn ở bàn tay
Hình xăm chú dơi măn mắn
Hình xăm dơi măn mắn đẹp
Hình xăm dơi măn mắn trái tim
Hình xăm dơi măn mắn trên cơ thể
Hình xăm dơi đẹp

Hình xăm may mắn cho nữ

Hình xăm may mắn máy bay
Hình xăm may mắn trên vai
Hình xăm may mắn trái tim
Hình xăm may mắn con bướm
Hình xăm may mắn cỏ bốn lá
Hình xăm may mắn cặp đôi
Hình xăm may mắn hoa hồng
Hình xăm may mắn mỏ neo
Hình xăm may mắn mèo thần tài
Hình xăm may mắn chim én

Ý nghĩa của các loại hình xăm may mắn

Một vài ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Cỏ 4 lá

Vì cỏ bốn lá rất hiếm nên người ta tin rằng nếu tình cờ tìm được chúng, đó sẽ là điềm may. Người ta ước tính rằng cứ 10.000 nhánh cỏ 3 lá mới có 1 nhánh cỏ 4 lá. Theo truyền thuyết thì khi Eva vì đuổi khỏi vườn địa đàng, nàng đã mang theo một nhánh cỏ bốn lá để cầu mong may mắn sẽ bên mình. Bốn lá được coi là tượng trưng cho niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn.

Đây cũng là hình xăm may mắn được những bạn nữ ưa thích nhất, bởi nó vừa đơn giản, nhỏ xinh, lại rất ý nghĩa.

Hình xăm chim nhạn

Hình xăm chim nhạn mang một ý nghĩa tốt lành, là sự may mắn của mỗi thủy thủ khi phải xa đất liền. Nó là một sự gợi nhắc quay trở về sau mỗi chuyến đi dài ngày.

Hình Xăm búp bê may mắn Daruma

Đây là Engimono (biểu tượng may mắn) phổ biến thứ 2 ở Nhật, sau Maneki Neko. Daruma là tên được phiên âm từ chữ Dharma, là một con búp bê làm từ giấy bồi không có tay chân, có râu và ria, trọng tâm nằm ở dưới đế nên không bao giờ bị ngã, người Việt mình hay gọi loại búp bê này là lật đật.

Sở hữu một hình xăm búp bê may mắn Daruma là bạn đã giữ trong mình một niềm tin về sự may mắn, một quyết tâm cố gắng hết mình đấy!

Hình Xăm Maneki Neko (Mèo Thần Tài):

Loại bùa thường thấy nhất ở các cửa hàng của Nhật đó là bức tượng ” con mèo mời khách ” maneki neko. Chính đôi mắt to tròn và khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu, dễ làm xiêu lòng khách hàng của con mèo là một trong những lý do khiến nó được chọn là một thứ ” bùa may mắn”.

Hình xăm cá chép

Với Nhật Bản, Hình xăm Cá chép ( Koi Fish) được gọi là vua của các loài cá, và một thời gian dài được coi là loài cá đem lại sự may mắn. Các Samurai thời Muromachi đã rất yêu thích sự dũng cảm của loài cá chép này.

Một vài ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Hình xăm cho nam giới

Hình xăm nhỏ

Khi nói đến hình xăm cho nam, không phải lúc nào “lớn cũng sẽ tốt”. Những thiết kế nhỏ có thể được che đi khi cần thiết và sẽ không làm lu mờ tính cách hoặc phong cách của bạn.

Hình xăm đơn giản

Hình xăm cho nam không cần phải trở nên quá cầu kì để có thể khoe hết cá tính của bạn. Ngày nay những kiểu dáng nhỏ và đơn giản lại trở nên thời thượng và khó bị lỗi thời..

 Hình xăm bộ lạc

Xét từ nguồn gốc nguyên thủy, những hình xăm bộ lạc từ lâu đã trở thành biểu tượng cho sức mạnh và quyền năng. Với các hoa văn đậm, lồng vào nhau khiến cho chủ nhân vô cùng cool ngầu, ấn tượng. Tuy nhiên, để thực sự phô diễn hết thẩm mỹ của kiểu hình xăm nay này thì điều trước tiên bạn cần là “một cơ thể săn chắc”.

Hình xăm động vật

Hình xăm động vật khá lý tưởng để truyền đạt một loạt các ý nghĩa, chẳng hạn như quyền lực, sự tự do, sức mạnh, lòng trung thành và hơn thế nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn loài động vật phù hợp nhất với bạn. Một số tùy chọn phổ biến là chim, hổ, chó sói, voi, sư tử và sinh vật thần thoại như rồng và phượng hoàng. Tuy nhiên theo quan niệm Á Đông của chúng ta, hãy cân nhắc kỹ lưỡng xem bản thân có đủ sức để “gánh” những sinh vật quá “nặng” như rồng, lần, phượng hoàng,… hay không nhé!

Trên đây là bài viết do 350.org.vn tổng hợp và gửi đến các bạn. Chúng ta có thể thấy rằng xăm hình ngày càng được ưa chuộng nhất là ở giới trẻ. Hình vừa làm đẹp cho cơ thể vừa phản ánh sở thích, cá tính cũng như quan điểm thẩm mỹ của chủ nhân. Nếu bạn ưa thích hình xăm nghệ thuật, kết hợp với yếu tố phong thủy để đem lại yếu tố may mắn cho bản thân cũng là điều nên tham khảo. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong những bài viết tiếp theo các bạn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *