199+ Hình xăm ngựa đẹp và độc đáo nhất

Hình xăm ngựa là một trong những mẫu hình xăm được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa. Những ai mê nghệ thuật xăm mình sẽ không bao giờ bỏ lỡ việc xăm hình 1 chú ngựa ấn tượng. Khác với những hình xăm khác như hình xăm sói, bướm, mèo… hình xăm ngựa còn được xem là “hình xăm phong thủy” biểu tượng cho sự tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây để cùng khám phá về hình xăm này nhé!

Hình xăm ngựa đẹp

Trong lịch sử, những chú ngựa luôn gắn liền với các chiến binh mỗi khi ra trận và cùng chủ mang về những chiến công đầy oanh liệt. Những chú ngựa không chỉ là 1 chiến binh mà còn là những người bạn cùng vào sinh gia tử với chủ nhân.Ngày nay, nhiều doanh nhân chọn các hình xăm ngựa đẹp để mong may mắn và phát tài trên con đường kinh doanh của mình.

Hình xăm ngựa
Hình xăm ngựa ở đùi
Hình xăm ngựa trên lưng
Hình xăm ngựa ở chân
Hình xăm ngựa ở đùi
Hình xăm ngựa ở cánh tay
Hình xăm ngựa trên vai
Hình xăm ngựa đẹp
Hình xăm ngựa bên bông hoa
Hình xăm ngựa đẹp

Hình xăm ngựa chất

Hình tượng tuấn mã (ngựa) hoạt bát, tràn trề sinh lực, ngụ ý thăng quan, tiến chức nhanh chóng. Trong phong thủy, ngựa có tác dụng sinh vượng, xăm hình này tất đạt được hiệu quả “mã đáo thành công” (nhanh chóng được thành công). Bản tính của ngựa là ưa sự phóng khoáng, không chịu sự ràng buộc, khí số mạnh mẽ không ngừng, khiến tinh thần con người luốn phấn chấn, thoải mái.

Hình xăm ngựa cực chất
Hình xăm ngựa trên cánh tay
Hình xăm ngựa bộ xương
Hình xăm ngựa chiến binh
Hình xăm ngựa và mặt trời
Hình xăm ngựa chất nhất
Hình xăm ngựa đẹp nhất
Hình xăm ngựa trên tay
Hình xăm ngựa cá tính

Hình xăm ngựa may mắn

Hình ảnh 1 người và 1 ngựa đang chở những vật phẩm trên lưng thể hiện mong muốn quan vị và cuộc sống luôn được mỹ mãn. Hình ảnh 1 chú khỉ đãng cưỡi trên lưng 1 con ngựa thể hiện ý nghĩa cát tường “mã thượng thời hầu” (nhanh chóng được phong quan).

Hình xăm ngựa chiến đấu
Hình xăm ngựa tinh tế
Hình xăm ngựa chạy
Hình xăm bầy ngựa
Hình xăm ngựa nhảy
Hình xăm ngựa và người
Hình xăm ngựa kín lưng
Hình xăm ngựa Samurai
Hình xăm ngựa chiến tranh
Hình xăm ngựa cực đẹp

Trên đây là những tổng hợp do 350.org.vn gửi đến các bạn. Từ lâu, ngựa hay còn gọi là tuấn mã tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, sự kiên nhẫn, bền bỉ. Bên cạnh đó, nó còn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Chính vì vậy, hình ảnh ngựa được những người kinh doanh rất coi trọng và lựa chọn làm phong thủy đem lại sự thăng tiến, tiền tài, thuận lợi trong làm ăn. Xăm hình ngựa trên cơ thể theo quan niệm của một số người chính là “xăm phong thủy” sẽ mang lại những điều tốt đẹp đến người sở hữu nó. Hãy chọn cho mình một hình xăm thật ưng ý và theo dõi chúng tôi trong những bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *