50+ Hình xăm tay cho nam đẹp và đẳng cấp nhất

Xăm hình ở tay là một lựa chọn phù hợp cho những người đã thành danh trong công việc và nghề nghiệp của mình. Nói chung, những công việc mà hình xăm tay được chấp nhận là thị trường thương mại sáng tạo và hoa hồng. Điều này có thể bao gồm nhạc sĩ, thợ làm tóc, nghệ sĩ, nghệ sĩ xăm mình, nhà văn và chủ doanh nghiệp. Cùng chúng tôi điểm qua những hình xăm tay cực đẹp qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Tổng hợp những hình xăm ở tay cho nam

Những hình xăm tay độc đáo

hinh xam tay 2
Hình xăm tay độc đáo
hinh xam tay 1
Hình xăm ở tay cực kỳ ấn tượng
hinh xam tay 11
Hình xăm tiền 3D trên tay
hinh xam tay 31
Hình xăm bông hồng trên tay đơn giản
hinh xam tay 15
Hình xăm trên tay ấn tượng
hinh xam tay 4
Hình xăm hoa hồng trên tay độc đáo
hinh xam tay 12
Hình xăm trên tay độc đáo
hinh xam tay 16
Hình xăm đôi mắt độc đáo
hinh xam tay 20
Hình xăm hoa hồng trên tay cực đẹp
hinh xam tay 5
Hình xăm ở bàn tay đơn giản

Những hình xăm tay ấn tượng

hinh xam tay 22
Hình xăm hoa hồng và đồng hồ
hinh xam tay 17
Hình xăm tay dành cho người yêu âm nhạc
hinh xam tay 3
Hình xăm tuần lộc trên tay ấn tượng
hinh xam tay 29
Hình xăm tên tay đẹp
hinh xam tay 18
Hinh xăm con chin cực ấn tượng
hinh xam tay 8
Hình xăm trên tay đầy ấn tượng
hinh xam tay 27
Hình xăm chúa trên tay
hinh xam tay 23
Hình xăm hoa 3D

 

hinh xam tay 19
Hình xăm mỏ neo trên tay
hinh xam tay 21
Hình xăm chữ trên tay cực ấn tượng
hinh xam tay 24
Hình xăm tay ấn tượng
hinh xam tay 26
Hình xăm chữ trên tay cực ấn tượng

Những hình xăm ở tay kinh dị

hinh xam tay 7
Hình xăm ở tay kinh dị
hinh xam tay 6
Hình xăm ở tay kinh dị
hinh xam tay 9
Hình xăm đầu sư tử
hinh xam tay 28
Hình xăm đầu khủng long
hinh xam tay 10
Hình xăm ma nữ trên tay
hinh xam tay 30
Hình xăm đầu hổ 3D
hinh xam tay 13
Hình xăm trên tay kinh dị
hinh xam tay 14
Hình xăm xương tay
hinh xam tay 25
Hình xăm con hổ

Những điều cần lưu ý khi xăm hình ở tay

Có một lý do tại sao nhiều nghệ sĩ xăm hình không gặp vấn đề gì với lưng, cẳng tay hoặc hầu như bất kỳ phần nào trên cơ thể. Nhưng khi bạn yêu cầu xăm tay, họ sẽ lịch sự từ chối. Điều này là do tay (và chân) là một số lĩnh vực khó khăn nhất để làm việc và không phải nghệ sĩ nào cũng có kỹ năng cần thiết.

Xăm bàn tay có nghĩa là xử lý rất nhiều bề mặt không bằng phẳng đơn giản là do cấu trúc tự nhiên của da và xương. Bàn tay cũng có xu hướng phù hợp với mọi hình dạng và tình trạng da, có nghĩa là người thợ xăm phải có tay nghề cao và kinh nghiệm.

Hình xăm trên tay rất dễ thấy và đau hơn

Với bất kỳ hình xăm nào, bạn nên luôn nghĩ về những gì bạn sẽ yêu cầu vì nó có thể sẽ tồn tại trên cơ thể bạn mãi mãi. Nhưng khi nói đến hình xăm tay, bạn đang nói đến một khu vực có thể nhìn thấy rõ ràng mà mọi người sẽ nhìn thấy. Dù muốn hay không, một hình xăm ở tay sẽ ngay lập tức tạo ấn tượng cho những người bạn gặp. Và vì chúng khó che đậy, bạn có thể gặp phải vấn đề ở một số nơi làm việc hoặc chi nhánh quân đội.

Bạn cũng nên lưu ý rằng xăm trên tay thường đau hơn các vùng khác. Lý do rõ ràng là bàn tay có nhiều sợi thần kinh hơn và do đó nhạy cảm hơn với cơn đau. Ở đó cũng không có nhiều mỡ hoặc cơ để đệm cho tác động của kim. Bạn có thể mong đợi hình xăm tay sẽ sưng lên và không thoải mái trong một thời gian sau khi thực hiện, vì vậy hãy lên kế hoạch phù hợp.

Hình xăm trên tay được bảo dưỡng cao và làm mờ nhanh hơn

Có vài vị trí trên cơ thể bạn tiếp xúc nhiều hơn bàn tay. Bạn giặt chúng, sử dụng chúng để lái xe, … Việc da thường xuyên bị kéo căng và mài mòn do tiếp xúc đồng nghĩa với việc hình xăm tay dễ bị phai và mờ theo thời gian. Cũng nên lưu ý rằng thiết kế hình xăm tay của bạn càng chi tiết và phức tạp thì hiệu ứng này càng rõ ràng.

Hìh xăm trên tay cần nhiều chuyến đi đến tiệm để chỉnh sửa hơn, đồng nghĩa với việc tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn để giữ cho chúng trông đẹp hơn. Vì hình xăm tay được bảo trì cao hơn, nên nhiều nghệ sĩ sẽ không cung cấp các buổi chỉnh sửa miễn phí hoặc giảm giá giống như họ làm với các địa điểm khác. Nếu bạn có trái tim của mình trên một hình xăm tay, hãy nhớ rằng nó sẽ cần nhiều sự chăm sóc và tiền mặt hơn để duy trì.

Những tiêu cực của việc xăm ở tay

Hãy nghĩ về đôi bàn tay của bạn trong giây lát. Bàn tay là bộ phận nổi bật và được sử dụng nhiều nhất trên cơ thể bạn, đặc biệt là khi ở nơi công cộng. Cho dù chúng được sử dụng để ăn uống, viết lách hay bắt tay với một người lạ, đôi tay trở thành tâm điểm và là sự mở rộng rất mạnh của bạn.

Hình xăm tay chào công chúng và thường xuyên hơn chúng tạo ấn tượng lớn nhất trong nghệ thuật cơ thể. Vẫn còn rất nhiều kỳ thị liên quan đến hình xăm, chưa nói đến vị trí xăm ở tay. Mặc dù hình xăm đang dần được chấp nhận rộng rãi hơn, nhưng việc xăm hình ở tay lại đi ngược lại quy luật xã hội và thực sự có thể hạn chế sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn rất nhiều. Trừ khi bạn có thu nhập tự kinh doanh hoặc có một sự nghiệp trong bầu không khí rất thoải mái và sáng tạo, hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ không thuê bất kỳ ai có vị trí xăm tay.

Trên đây là những hình xăm tay dành cho nam do 350.org.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Mọi người xăm hình tay bất chấp những khía cạnh tiêu cực của họ bởi vì họ muốn có một hình xăm rõ ràng. Ngoài ra, hình xăm tay có thể được thiết kế rất đẹp, theo hình dạng bàn tay của bạn có thể tạo ra một nghệ thuật rất thú vị. Hãy lựa chọn cho mình một hình xăm tay phù hợp nhất nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *