199 Hình xăm trái tim cực đẹp và ý nghĩa nhất

1 / 100

Biểu tượng trái tim mà tất cả chúng ta đều biết, mặc dù trông không giống một cơ quan thực tế, nhưng đã trở thành đồng nghĩa với tình yêu và niềm đam mê trên khắp thế giới. Hơn năm thế kỷ trước, biểu tượng trái tim mà chúng ta biết đã thay thế cho người tiền nhiệm của nó. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hình xăm trái tim tuyệt đẹp dưới đây để khơi dậy nguồn cảm hứng bạn nhé!

Hình xăm trái tim mini

Hình xăm trái tim là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu của những bạn gái đáng yêu. Những hình xăm trái tim có kích thước nhỏ và được phối theo nhiều kiểu hình dáng khác nhau sẽ giúp cho các bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Với sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của những người thợ xăm thì họ có thể sáng tạo ra hàng nghìn các hình xăm trái tim khác nhau

hinh xam trai tim 29
Hình xăm trái tim mini
hinh xam trai tim 17
Hình xăm trái tim mini
hinh xam trai tim 1
Hình xăm trái tim mini sau tai

Tùy thuộc vào độ dài của tóc của người mặc, sau tai có thể là nơi rất dễ thấy cho hình xăm của bạn. Đối với những người có mái tóc dài, khối lượng nang lông thường sẽ che phủ mực nhưng những người có mái tóc ngắn hơn sẽ liên tục trả lời các câu hỏi về trái tim thu nhỏ của chúng ta.

hinh xam trai tim 6
Hình xăm trái tim Boob bên

Chỉ là một trái tim bao gồm một đường viền màu đen với vị trí rất thú vị. Bất cứ khi nào người mặc diện trang phục để lộ một bên ngực, những ánh mắt tò mò sẽ bắt gặp trái tim bất ngờ này.

hinh xam trai tim 8
Hình xăm trái tim sau gáy
hinh xam trai tim 10
Hình xăm trái tim vòng chân
hinh xam trai tim 11
Hình xăm trái tim mini
hinh xam trai tim 18
Hình xăm trái tim trên tay
hinh xam trai tim 23
Hình xăm trái tim trên tay
hinh xam trai tim 24
Hình xăm trái tim trên tay

Hình xăm trái tim độc đáo

hinh xam trai tim 25
Hình xăm trái tim độc đáo
hinh xam trai tim 9
Hình xăm dấu vân tay Heart
hinh xam trai tim 5
Hình xăm trái tim dưới chân

Hai trái tim bao gồm những người bắt giấc mơ: một vật linh thiêng của thổ dân châu Mỹ được sử dụng để bảo vệ những người đang ngủ khỏi những giấc mơ xấu.

hinh xam trai tim 4
Hình xăm Trái tim trang trí công phu
hinh xam trai tim 3
Hình xăm Trái tim đệm ghim

Một trái tim bị cắm hàng chục chiếc đinh ghim. Tôi không chắc người mặc đang muốn truyền đạt điều gì, nhưng tôi sẽ không hỏi họ lời khuyên về mối quan hệ.

hinh xam trai tim 26
Hình xăm trái tim độc đáo
hinh xam trai tim 2
Hình xăm Trái tim và Thánh giá

Người Hy Lạp và La Mã cổ đại sử dụng hình xăm để xác định bản thân với giáo phái tôn giáo của họ. Xem xét cây thánh giá được cho là một trong những hình xăm phổ biến nhất trên thế giới, thật an toàn khi nói rằng truyền thống vẫn tiếp tục.

hinh xam trai tim 7
Hình xăm trái tim độc đáo
hinh xam trai tim 14
Hình xăm trái tim độc đáo
hinh xam trai tim 19
Hình xăm trái tim độc đáo
hinh xam trai tim 21
Hình xăm trái tim độc đáo
hinh xam trai tim 22
Hình xăm trái tim độc đáo

Hình xăm trái tim trước ngực

hinh xam trai tim 12
Hình xăm trái tim tan vỡ trước ngực
hinh xam trai tim 13
Hình xăm trái tim trước ngực
hinh xam trai tim 15
Hình xăm trái tim trước ngực
hinh xam trai tim 16
Hình xăm trái tim trước ngực
hinh xam trai tim 20
Hình xăm trái tim trước ngực
hinh xam trai tim 27
Hình xăm trái tim trước ngực
hinh xam trai tim 28
Hình xăm trái tim trước ngực
hinh xam trai tim 30
Hình xăm trái tim trước ngực
hinh xam trai tim 31
Hình xăm Quạ chết trước ngực
hinh xam trai tim 32
Hình xăm trái tim trước ngực

Những ý nghĩa của hình xăm trái tim

Hình xăm trái tim mang theo ý nghĩa tình yêu thương

hinh xam trai tim 35
Hình xăm trái tim

Trái tim chính là cơ quan quan trọng nhất của cơ thể theo đúng nghĩa đen khi chịu trách nhiệm bơm máu đến tất cả mọi bộ phận của cơ thể với mục đích duy trì sự sống.

Khi trái tim còn đập có nghĩa là một người nào đó vẫn còn tiếp tục sống, còn có thể tiếp tục yêu thương và còn có thể tiếp tục được đón nhận yêu thương.

Chính vì lý do đó nên hình xăm trái tim chính là biểu tượng của tình cảm, của tình yêu thương giữa con người với con người.

Hình xăm nhịp đập trái tim mang theo ý nghĩa về sự rung động

hinh xam trai tim 34
Hình xăm nhịp đập trái tim

Nếu như bạn đem lòng yêu thương một ai đó thì trái tim hai người sẽ hoà chung cùng một nhịp đập. Khi ấy, nhịp tim bạn sẽ luôn đập nhanh hơn bình thường nếu như bạn được ở bên cạnh người mà mình yêu thương.

Chính vì lẽ đó nên một mẫu hình xăm nhịp đập trái tim chính là biểu tượng của sự rung động, hạnh phúc và những cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu. Mẫu hình xăm nhịp đập trái tim được xem như một cách thể hiện tình cảm vừa tinh tế lại khéo léo và có thể bày tỏ những rung cảm trong tình yêu.

Một trong những mẫu hình xăm nhịp tim đẹp nhất chính là mẫu có thể kết hợp cùng với tên của người bạn yêu quý hoặc dòng chữ đánh dấu ngày kỉ niệm hai bạn quen nhau.

Đây được xem là một trong những cách khẳng định chủ quyền tinh tế và khéo léo nhất đó. Một mẫu hình xăm nhịp đập trái tim đa phần được mọi người lựa chọn nếu muốn xăm tại cổ tay.

Hình xăm trái tim có cánh mong muốn tình yêu luôn thơ mộng

Hình xăm trái tim có cánh thiên thần là mẫu hình xăm cực kì phù hợp dành cho các bạn nữ vì vừa mang theo sự dễ thương lại còn có chút nữ tính.

hinh xam trai tim 33
Hình xăm trái tim có cánh

Mẫu hình xăm độc đáo này mang theo ý nghĩa rằng bạn mong muốn tình yêu của mình luôn tươi mới, tràn đầy những điều ngọt ngào và những phút giây lãng mạn, thơ mộng cũng như mong bản thân có thể tránh được những rạn nứt và tổn thương trong chuyện tình yêu.

Trên đây là những mẫu hình xăm trái tim tuyệt đẹp do 350.org.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ khơi gợi cho bạn nguồn cảm hứng và lựa chọn được hình xăm trái tim phù hợp nhé!

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *