50+ Hình xăm trước ngực cực đẹp và đầy vẻ nam tính

Hình xăm ở ngực vốn là một vị trí đắc địa, đặc biệt đối với đấng mày râu. Vì vậy để lựa chọn được một hình xăm ưng ý là một điều rất khó. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hình xăm ở trước ngực cực đẹp dưới đây để giải quyết những khó khăn trong việc lựa chọn những mẫu hình xăm ở ngực cho nam nhé!

Hình xăm trước ngực đẹp

Hình xăm ở ngực cực đẹp
Hình xăm ở ngực hình đồng hồ
Hình xăm ở ngực đại bàng
Hình xăm ở ngực đầu lâu
Hình xăm ở ngực họa tiết
Hình xăm ở ngực ấn tượng
Hình xăm ở ngực cực đẹp
Hình xăm ở ngực động vật
Hình xăm ở ngực đẹp
Hình xăm ở ngực sư tử

Hình xăm ở ngực cực chất

Hình xăm chất ở ngực
Hình xăm chất cực đẹp
Hình xăm đầu lâu
Hình xăm vương miệng
Hình xăm họa tiết
Hình xăm ở ngực

Với hình xăm ở ngực hình cánh chim, đại bàng thường phù hợp cho những người có dáng người cao to, cơ bắp và vòng ngực nở. Hình xăm này sẽ khiến bạn trông vô cùng mạnh mẽ không ai có thể cưỡng lại được. Một vẻ đẹp vừa cá tính, vừa chất mà các đấng máy râu không thể bỏ qua.

Hình xăm la bàn
Hình xăm đẹp
Hình xăm ở ngực cực đẹp

Xu hướng xăm hình chiến binh đang là một trong những trào lưu cực hot hiện nay. Đặc biệt với phương Tây, các đấng mày râu lại càng ưa chuộng. Hình xăm chiến binh thường sắc nét, đậm chất cá tính, tạo vẻ gai góc vô cùng mạnh mẽ.

Hình chữ ở ngực

Với hình xăm chữ là một trong những hình xăm ở ngực được đông đảo mọi người yêu thích. Bởi ngực là vị trí được chú ý khá nhiều, không những vậy còn là vị trí nằm cạnh trái tim là nơi phù hợp để xăm những câu nói hay đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời. Hình xăm ở ngực với những dòng chữ không kén người, dù bạn gầy hay béo vẫn có thể thử sức với hình xăm này.

Hình xăm thú trước ngực

Hình xăm hổ ở ngực
Hình xăm động vật ở ngực
Hình xăm mặt hổ
Hình xăm sư tử
Hình xăm cặp hổ
Hình xăm sói
Hình xăm chim ưng
Hình xăm linh dương
Hình xăm bạch tuộc
Hình xăm sư tử đẹp
Hình xăm trước ngực sói và hổ

Trên đây là những hình xăm trước ngực cực đẹp và chất do 350.org.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có được cho mình một lựa chọn hình xăm thật ưng ý nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *