Danh sách 6 hồ ly phong thủy mệnh mộc tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Trong Phong thủy, hồ ly là một trong những loài linh vật được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn yêu thích. Hồ ly khi được làm từ các loại đá tự nhiên trong trang sức phong thủy mang năng lượng tốt và giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, không phải bất kì ai cũng có thể biết cách sử dụng nó đúng theo phong thủy. Hãy cùng Kai Gold theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về hồ ly và kinh nghiệm đeo hồ lý đúng cách!

Theo nhiều tài liệu Phong thủy, hồ ly là loại linh vật chủ yếu về của tình yêu. Theo truyền thuyết, hồ ly là tên của loài cáo được tu luyện thành tinh tú. Truyền thuyết có kể rằng, cáo có thể được tu luyện đến đắc đạo để trở thành con người. Nếu luyện trăm năm sẽ gọi là Yêu Hồ (3 đuôi), luyện ngàn năm sẽ trở thành Lục vĩ ma hồ (6 đuôi) và lớn nhất là Cửu vĩ thiên hồ (hồ ly 9 đuôi)

Tu luyện có khả năng biến thành người có diện mạo xinh đẹp, thông minh, sáng suốt và có sức quyến rũ kỳ lạ không thể cưỡng lại.

Đeo trang sức đá hồ ly phong thủy giúp người đeo làm được những điều tốt lành sau:

 • Tăng nhân duyên khác giới: Theo truyền thuyết hồ ly, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy được cho là sẽ có nhiều tác dụng về mặt tình cảm hạnh phúc, tạo nhân duyên với người khác giới, cải thiện mối quan hệ, tránh cho chồng lừa dối hoặc kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại tình cảm.
 • Gia tăng may mắn: Ngoài chủ về mặt tình duyên, hồ ly còn rất thích số 8, con số này có âm chữ Hán đọc gần giống chữ “phát” nên việc sử dụng đá hồ ly cũng tăng thêm sự giàu có trong của cải.

Trang sức hồ ly được làm từ hầu hết các loại đá Phong Thủy. Thông thường loại đá dùng để chạm khắc hình hồ ly chủ yếu là thạch anh, sau đó là thủy tinh núi lửa, mã não, ngọc bích và đá cẩm thạch. Thạch anh aquamarine, hematit( ruby)… Nhưng đá hồ ly hồng hay đá hồ ly đen giả màu lông của cáo chín đuôi là tốt nhất (vì loài hồ ly này tinh ranh và có sức mạnh lớn nhất). .

Đá hồ ly có màu hồng

Hồ ly trong phong thủy và cách đeo hồ ly hợp mệnh

Hồ Ly Đá Thạch Anh Hồng

Những ai sử dụng đá thạch anh hồng Hồ Ly sẽ mang ý nghĩa thu hút vận đào hoa. Giúp hạnh phúc trên con đường tình duyên. Và dành cho những ai vẫn còn độc thân và muốn tìm kiếm nửa kia của mình. Đối với những cặp đôi khi đeo Hồ Ly thạch anh hồng thì tình yêu của họ sẽ luôn nồng nàn và bền lâu.

Hồ Ly được làm bằng thạch Anh có màu trắng đem đến cho bạn sự khôn ngoan trong công việc và sự khéo léo trong giao tiếp. Hồ ly thạch anh trắng giúp người đeo nó đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống và trong hôn nhân gia đình.

Hồ ly đá màu đen

Hồ ly trong phong thủy và cách đeo hồ ly hợp mệnh

Vòng Tay Hồ Ly Đá Huyền Đan Mây

Sử dụng Hồ Ly đá màu đen, với màu đen được dùng làm Hồ Ly sẽ đem lại lợi ích là củng cố và thâu tóm quyền lực dành cho chủ sở hữu. Tương truyền xưa nay, các nữ lãnh đạo luôn có sở hữu riêng cho bản thân mình là một vật được làm bằng thạch anh đen nhằm giúp cho họ có thêm sức mạnh và tạo dựng nên niềm tin và giữ vững được khả năng lãnh đạo.

Hồ ly được làm bằng đá Obsidian, Đá thiên thạch (tektite), đá bồ kết đen. Và loại đá lý tưởng nhất đó chính là thạch anh đen, tuy nhiên loại thạch anh này rất khó kiếm trên thị trường.Vì vậy, hãy xem kỹ và tìm hiểu về thạch anh đen.

Đá màu đen rất khó phân biệt và dể nhầm lẫn. Vì vậy khi lựa chọn loại đá các bạn nên tìm hiểu thật kỹ. (trên hình là hồ ly được chế tác từ đá thiên thạch Tektite)

Hồ ly đá màu xanh

Hồ ly trong phong thủy và cách đeo hồ ly hợp mệnh

Mặt Hồ Ly Vàng 24k 9999 Cẩm Thạch Ngọc Bích

Hồ ly đá xanh sẽ mang lại cho bạn sự phát triển, sự bình an. Giúp giảm căng thẳng trong công việc và củng cố các mối quan hệ trong gia đình. Sử dụng hồ ly bằng đá ngọc bích, đá, cẩm thạch hoặc serpentine…

Hồ ly đá màu vàng, nâu

Nếu bạn làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng hoặc bất động sản. Bạn là một doanh nhân hoặc một nhà kinh doanh, buôn bán. Lời khuyên hãy sử dụng hồ ly làm bằng thạch anh tóc vàng hoặc đá mắt hổ vàng nâu. Nó sẽ giúp bạn có được sự giàu sang phú quý mà đá hồ ly mang đến cho bạn.

Ho Ly Trong Phong Thuy Va Cach Deo Hop Menh(1)

Đeo Hồ Ly không đúng cách sẽ rất khó có thể kích hoạt được năng lượng phong thủy mà nó đem lại

Tuy rằng hồ ly đem lại những lợi ích tốt đẹp đến cho người đeo nó, nhưng nếu người dùng không biết được cách đeo hồ ly đúng và hợp mệnh thì sẽ rất khó có thể kích hoạt được năng lượng phong thủy mà nó đem lại. Sau đây là những kinh nghiệm về cách đeo hồ ly đúng, hợp mệnh mà Kai Gold đã tổng hợp lại.

Cách đeo hồ ly cho người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh: Người mệnh Kim nên đeo hồ ly đá thạch anh vàng để thúc đẩy công việc làm ăn, buôn bán thuận lợi, phát triển. Đây là màu tốt nhất cho những người mệnh kim.

Màu sắc tương hợp: Đá thạch anh trắng là màu tốt nhất nhì giúp người mệnh Kim nhanh chóng tìm được mối lương duyên.

Ngoài ra, những người mệnh Kim cũng có thể đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh xanh.

Lưu ý những điều sau: Người mệnh Kim không nên đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng để tránh gặp xui xẻo vì màu này không hợp với các cặp đôi mệnh Kim.

Hình 5. Cách đeo Hồ Ly Cho Người Mệnh Kim

Đá thạch anh trắng là màu tốt nhất nhì giúp người mệnh Kim nhanh chóng tìm được mối lương duyên

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Mộc

Màu sắc tương sinh: Tốt hơn hết những người mệnh Mộc nên đeo mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh đen để tình duyên luôn bền chặt tránh đổ vỡ và sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

Màu tương hợp: Mang theo hồ ly đá thạch anh xanh ngoài sự hạnh phúc về tình duyên còn mang đến cho bạn những thuận lợi về tiền bạc, tài sản.

Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng có thể đeo mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh màu vàng

Màu sắc kiêng kỵ không nên chọn cho người mệnh Mộc là hồ ly thạch anh trắng, nếu không sẽ gặp nhiều bất lợi cả về tình duyên lẫn công việc.

Hình 6. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Cho Người Mệnh Mộc

Mang theo hồ ly đá thạch anh xanh ngoài sự hạnh phúc về tình duyên còn mang đến cho bạn những thuận lợi về tiền bạc, tài sản

Mặt dây chuyền Hồ ly cho người mệnh thủy

Màu tương sinh: Đeo hồ ly thạch anh trắng là cách đeo hồ ly đúng đắn để ngăn kẻ xấu phá hoại tình yêu của bạn.

Màu tương hợp – tốt thứ hai, người mệnh Thủy nhất định phải đeo hồ ly đá thạch anh xanh sẽ làm tăng sức hấp dẫn, quyến rũ của bạn và khiến nửa kia yêu thích chỉ mình bạn.

Ngoài ra, người mệnh thủy cũng có thể đeo mặt dây chuyền hồ ly thạch anh tím. Mệnh tránh đeo nó là mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh vàng sậm.

Hình 7. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Cho Người Mệnh Thuỷ

Người mệnh Thủy nhất định phải đeo hồ ly đá thạch anh xanh sẽ làm tăng sức hấp dẫn, quyến rũ của bạn

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Hỏa

Màu tương sinh: Màu xanh là màu tương sinh tốt nhất mà những người mệnh Hỏa nên chọn để tăng thêm may mắn và tài lộc.

Màu tương hợp: Màu sắc tốt thứ hai cho người mệnh Hỏa là đeo hồ ly đá màu hồng vì nó rất tốt cho tình yêu.

Màu kiêng kỵ mà người mệnh hỏa nên tránh là hồ ly thạch anh đen vì nó gây lãng phí năng lượng và sức khỏe.

Hình 8. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Cho Người Mệnh Hoả

Màu sắc tốt thứ hai cho người mệnh Hỏa là đeo hồ ly đá màu hồng vì nó rất tốt cho tình yêu

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Thổ

Màu tương sinh:hồ ly Thạch anh hồng hay màu đỏ luôn khiến tâm trạng vui vẻ, dễ chịu. Vì đây là màu phổ biến của người mệnh Thổ.

Màu tương hợp: Người mệnh Thổ nên đeo mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh vàng. Màu sắc này có khả năng mang lại phúc khí cho người sử dụng, gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp,

Ngược lại nếu không muốn luôn hao tài tốn của, bạn không nên đeo mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh xanh.

Hình 9. Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Cho Người Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên đeo mặt dây chuyền hồ ly đá thạch anh vàng để mang lại phúc khí và may mắn

Để đeo hồ ly và đạt được kết quả như mong đợi, khi đeo trang sức phong thủy từ hồ ly phải tuân theo những điều kiêng kỵ dưới đây.

Không nên chọn hồ ly bị gãy, vỡ vì sẽ mang lại ảnh hưởng về mặt phong thủy. Khi mua một con cáo đắt tiền, tốt nhất bạn nên vệ sinh nó trước khi mặc quần áo. Buổi tối khi đi ngủ nên gỡ hồ ly ra để tránh bị làm phiền bởi những người khác giới. Không đặt hồ ly phong thủy ở những nơi quá ẩm ướt

Khi không sử dụng cần đóng gói cẩn thận, không để bừa bãi. Bạn nên chọn mua hồ ly bằng đá tự nhiên cao cấp để có năng lượng tốt trong quá trình sử dụng.

Như vậy, thông qua bài viết này có thể giúp cho bạn hiểu hơn về công dụng cũng như cách sử dụng hồ ly đúng .Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cách dùng hãy liên hệ về Kai Gold để được tư vấn tận tình cụ thể và chọn cho mình linh vật may mắn phù hợp nhất nhé!!

.

Top 6 hồ ly phong thủy mệnh mộc tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Cách Chọn Linh Vật Hồ Ly Cho Người Mệnh Môc

Cách Chọn Linh Vật Hồ Ly Cho Người Mệnh Môc
 • Tác giả: phongthuyhomang.vn
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 4.68 (323 vote)
 • Tóm tắt: Người mệnh Mộc nên đeo Hồ Ly được chế tác đá có màu xanh nước biển hoặc xanh lá cây để thúc đẩy vận đào hoa, việc kinh doanh, buôn bán được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nam nữ đều có thể đeo hồ ly nhưng tốt nhất là nữ đeo sẽ phát huy tác dụng cao hơn. Những bạn đang có chồng đeo vào giữ chồng, mang hạnh phúc đến với gia đình, vợ chồng thuận nhau. Những bạn đang FA đeo vào để năng lực hồ ly giúp bạn tìm được ý chung …

Mệnh mộc đeo đá hồ ly màu gì?

Mệnh mộc đeo đá hồ ly màu gì?
 • Tác giả: daquyvanmay.com.vn
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 4.4 (513 vote)
 • Tóm tắt: Xét theo Tượng sinh: Thủy sinh Mộc vì vậy nên chọn các loại đá hồ ly có màu đen, tóc đen, đen khói, xanh lam màu này sẽ làm người mệnh mộc phát …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu sắc kiêng kỵ cần nên tránh: Kim khắc Mộc vì vậy cần tránh các màu sắc đá hồ ly như vàng, trắng, bạch kim. Các loại đá như sau: thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng…Nếu mà chọn các màu sắc này sẽ gậy nhiều họa hại cho chính bản …

Đá hồ ly có tác dụng gì? Có nên đeo đá hồ ly hay không?

Đá hồ ly có tác dụng gì? Có nên đeo đá hồ ly hay không?
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 4.29 (531 vote)
 • Tóm tắt: Đá hồ ly phong thủy mang lại nhiều may mắn, tình duyên và hạnh phúc gia đình. … Mệnh Mộc: Chọn đá màu xanh lam, màu xanh lá hoặc màu đen của đá thạch anh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là người tin tưởng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thì bạn có thể thực hiện cúng, khấn hồ ly trước khi dùng hồ ly. Một vài cách tẩy uế đá hồ ly bằng những nguyên liệu dễ tìm ngay trong căn bếp của bạn như: Nước, ánh sáng, muối, âm …

Hồ Ly Phong Thủy mệnh Mộc – Ý Nghĩa và Cách Chọn

Hồ Ly Phong Thủy mệnh Mộc - Ý Nghĩa và Cách Chọn
 • Tác giả: phongthuytaitam.vn
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 4.14 (278 vote)
 • Tóm tắt: Hồ ly phong thủy mệnh Mộc nói riêng và đá hồ ly phong thủy nói chung tượng trưng cho đường tình duyên, hạnh phúc. Cùng Lyn’s tìm hiểu về sản …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì vậy, lựa chọn đá hồ ly phong thủy cho mệnh Mộc nên chọn các loại đá có màu đen, tóc đen, đen khói, xanh lam, xanh nước,…với chất liệu đá được làm như thạch anh đen, thạch anh khói hay aquamarine,…Vật phẩm hồ ly với các màu sắc kể trên sẽ giúp cho …

Cách đeo hồ ly hợp mệnh và ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy

 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 05/16/2022
 • Đánh giá: 3.97 (336 vote)
 • Tóm tắt: Màu sắc tương sinh: Tốt thứ nhất người mệnh Mộc nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu đen để tình duyên luôn được bền chặt, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù hồ ly có những công dụng tốt đẹp cho người đeo, tuy nhiên nếu không biết cách đeo hồ ly hợp mệnh thì chúng ta cũng rất khó kích hoạt được năng lượng phong thủy của nó. Dưới đây là tổng hợp của Ancarat về kinh nghiệm đeo hồ ly đúng cách, hợp …

Mặt đá hồ ly xanh phong thủy HÒA KHÍ cho mệnh thổ và mộc

 • Tác giả: hotienphongthuy.com
 • Ngày đăng: 02/01/2022
 • Đánh giá: 3.69 (257 vote)
 • Tóm tắt: Trong nhiều màu sắc xanh của đá hồ ly hợp mệnh mộc thì mặt đá hồ ly màu xanh dương dường như được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hơn. Cảm giác …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Còn đối với những ai biết về Dã Hồ và có lòng lợi dụng Dã Hồ để cầu khấn những điều ác ý, xui rủi thì có thể khiến cho hồ ly phản chủ và có thể tự mình hại lấy mình. Chúng ta xem qua những phim truyện cổ xưa đều nhìn thấy được sự trở mặt không lường …

Related Posts