Top 5 in nhiều sheet trong excel tốt nhất

Cách in sheet trong excel rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào mục Print hoặc nhấn phím tắt Excel Ctrl + P để mở hộp thoại in là được. Khi đó bảng dữ liệu hay thông tin trong trang Excel bạn mở hiện tại sẽ được in. Tuy nhiên với cách in nhiều sheet trong excel thì làm thế nào?

Nếu chúng ta thực hiện thao tác in từng sheet theo cách thủ công sẽ tương đối mất nhiều thời gian. Vì vậy bạn có thể nhóm những sheet muốn in thành từng cụm để in luôn trong một lần, tiết kiệm thời gian và thao tác.

Hoặc nếu bạn có nhiều sheet trong file Excel và muốn in cùng lúc nhiều sheet đó thì cũng rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách in các sheet trong Excel.

Sheet trong excel

Người dùng excel chắc hẳn quá quen thuộc với thuật ngữ sheet trong excel, bởi làm việc với excel chúng ta phải làm việc trên các sheet.

tong hop du lieu tu nhieu file thanh mot file copy

Trong một file excel hay còn gọi là Workbook nó như một quyển sách và các sheet hay còn được gọi là Worksheet lại có vị trí như là những trang sách.

Tại các sheet thực hiện và làm các công việc tại các ô trên bảng tính đơn này.

Cách in nhiều sheet trong excel mang lại lợi ích gì?

Để in tệp tin Excel rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào mục Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + P để mở hộp thoại in là được.

Khi đó bảng dữ liệu hay thông tin trong trang Excel bạn đang mở sẽ được in ra. Tuy nhiên khi bạn muốn in file Excel có nhiều sheet dữ liệu thì làm thế nào?

cach in nhieu trang tinh sheet trong excel nhanh va don gian nhat 1 6

Nếu chúng ta thực hiện thao tác in từng sheet theo cách thủ công sẽ tương đối mất thời gian. Vì vậy bạn có thể nhóm những sheet muốn in thành từng cụm để in luôn trong một lần. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và thao tác rất nhiều.

Cách in nhiều sheet trong excel

1. Cách in tuỳ chọn số lượng sheet trong excel

Bước 1: Trước tiên, bạn mở file Excel muốn in, sau đó sắp xếp các sheet (trang tính) muốn in ở cạnh nhau để thuận tiện cho việc chọn sheet để in, bằng cách kéo để sắp xếp.

Sắp xếp các trang tính Excel muốn in cạnh nhau

Bước 2: Nhấn và giữ phím Ctrl, rồi chọn chuột vào từng sheet mà bạn muốn in. Khi đó những sheet được in sẽ nổi bật hơn các sheet còn lại.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục File phía trên cùng góc trái màn hình.

Chọn vào File

Bước 4: Chọn Print tại danh sách bên trái

Chọn Print

Bước 5: Hộp thoại in xuất hiện, tại đây bạn sẽ thấy được nội dung đã chọn để in. Bạn chọn kiểu in hay một vài thiết lập khác ở danh sách bên trái. Cuối cùng nhấn Print để in tài liệu là xong.

Nhấn Print để in

2. Cách in tất cả các Sheet trên file Excel

Ngoài việc in nhiều Sheet trên Excel cùng một lúc ra thì bạn cũng có thể thực hiện in tất cả các Sheet trên Excel một cách dễ dàng.

Thực hiện:

+ Bước 1: Bạn click chuột phải vào Sheet bất kỳ => và chọn Select All Sheet để chọn tất cả các Sheet trên file Excel.

cach-in-nhieu-sheet-tren-excel (7)

+ Bước 2: Rồi bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + P để mở cửa sổ Print. Tại đây, bạn có thể thấy tất cả các trang của các Sheet đều đã được chọn.

Để thực hiện in ấn theo nhu cầu của bạn thì bạn có thể thiết lập lại trong phần Settings => và nhấn Print để thực hiện in, hoặc nhấn Enter để tiến hành in theo mặc định thứ tự của các Sheet.

cach-in-nhieu-sheet-tren-excel (8)

Kết

Cách in nhiều sheet trong excel rất đơn giản và dễ dàng thực hiện đúng không nào. Người dùng chỉ cần chọn lựa sheet mình muốn in rồi nhấn thao tác in như bình thường là được.

Nếu có câu hỏi hay bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại bên dưới một comment để cùng mình giải đáp thắc mắc nhé!

Top 5 in nhiều sheet trong excel tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Cách chọn vùng in và in nhiều trang (Sheets) trong Excel nhanh, đơn giản nhất

Cách chọn vùng in và in nhiều trang (Sheets) trong Excel nhanh, đơn giản nhất
 • Tác giả: phuongtung.vn
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 4.72 (347 vote)
 • Tóm tắt: 2. Cách in nhiều trang tính Excel cùng lúc … Bước 1: Trước tiên, bạn mở file Excel muốn in, sau đó sắp xếp các sheet (trang tính) muốn in ở cạnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để in tệp tin Excel rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào mục Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + P để mở hộp thoại in. Khi đó bảng dữ liệu hay thông tin trong trang Excel bạn đang mở sẽ được in ra. Tuy nhiên, khi bạn muốn in file Excel có nhiều sheet …

Cách in nhiều Sheet cùng lúc trong Excel

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 4.48 (294 vote)
 • Tóm tắt: Cách in nhiều Sheet cùng lúc trong Excel. Khi chúng ta in theo chế độ mặc định của Excel thì chỉ in duy nhất một Sheet đang được mở và nếu phải in nhiều …

Thủ thuật in nhiều sheet trong bảng tính Excel

Thủ thuật in nhiều sheet trong bảng tính Excel
 • Tác giả: unica.vn
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 4.29 (435 vote)
 • Tóm tắt: Thủ thuật in nhiều sheet trong bảng tính Excel · – Bước 1: Mở file Excel, nhấn chuột phải sau đó vào bất kỳ một Sheet nào trong File đó. Để chọn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có một file excel gồm 10 sheet, 100 sheet bạn muốn in ra tất cả các sheet đó để thực hiện các công việc khác nhau, nhưng bạn chỉ biết cách in 1 sheet trong Excel từ file đó thôi và bạn nghĩ rằng nếu phải rằng dành tận những 100 lần thao tác in …

Mẹo in nhiều sheet cùng lúc trong Excel

 • Tác giả: ketoan.vn
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 4.08 (291 vote)
 • Tóm tắt: Đầu tiên, các bạn cần mở file Excel chứa dữ liệu mà bạn cần in lên. Sau đó bạn tiến hành kéo để sắp xếp lại các sheet mà mình cần in cho gần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để in trong Excel thì bạn chỉ cần vào mục Print (hoặc Ctrl + P) để mở hộp thoại in. Khi đó bảng dữ liệu hay thông tin trong trang Excel bạn mở hiện tại sẽ được in. Tuy nhiên với file Excel có nhiều sheet dữ liệu thì làm thế nào? Nếu bạn có một file …

Cách in 1 sheet trong Excel

 • Tác giả: tharong.com
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Đánh giá: 3.98 (341 vote)
 • Tóm tắt: II. Cách in nhiều sheet trong Excel · Mở file Excel > Chọn trước 1 Sheet. · Nhấn giữ phím Ctrl > Chọn các sheet tiếp theo cần in. · Chọn thẻ File.

Related Posts