Top 4 insert comment trong word 2010 tốt nhất, bạn nên biết

Cách comment trong word giúp cho người sử dụng có thể thêm ghi chú, bình luận cho các thành phần trong văn bản. Bạn có thể ghi chú những phần cần chú ý trong văn bản của chính mình hay bình luận, ghi chú cho văn bản của người khác khi nhận được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng chức năng đó.

Cách tạo comment trong word là gì?

Tạo comment trong Word hay còn một cách gọi khác là thêm chú thích trong file Word, chúng ta có thể thêm chú thích trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 nhưng bạn phải nhớ răng càng các phiên bản cao thì việc tạo comment trong Word hay xóa đều được hoàn thiện hơn các phiên bản trước đó và ở phiên bản Word 2016 sẽ làm bạn cảm thấy kinh ngạc khi sử dụng.

Bài viết liên quan: bỏ comment trong word

Không chỉ Word, mà khi làm việc với Excel, bạn cũng có thể tạo comment trong Excel để giải thích rõ hơn những vấn đề mà bạn không muốn người khác đọc và hiểu nhầm ý của bạn muốn nêu ra.

Mặc dù trong công việc sử dụng Word hiện nay tính năng tạo comment trong Word không còn được dùng nhiều như trước bởi lẽ có rất nhiều công cụ, các phần mềm bên thứ 3 với các tiện ích hỗ trợ làm việc với nhau, chính vì thể nó dần dần không được để ý. Nhưng việc đến Word 2016 tính năng này vẫn được giữ lại chứng tỏ vẫn có người dùng cần nó và nếu bạn biết ứng dụng nó hợp lý thì việc tạo comment trong Word hay xóa sẽ phát huy được hết hiệu quả.

Tạo Comment Trong Word 2016, 2013

Bước 1: Để tạo comment trong Word 2016, 2013 bạn cần bôi đen một từ bất kỳ hoặc chỉ cần click vào một dòng bất kỳ, tại đây lựa chọn Comments trong mục Review > chọn New Comment để tạo ra chú thích.

Bước 2: Và khi bạn gửi cho một ai đó họ sẽ thấy có một biểu tượng lạ trên văn bản như hình dưới đây, đó chính là do bạn sử dụng chú thích trong Word hoặc chính bản thân bạn cũng nhìn thấy được biểu tượng này.

Bước 3: Nhấn vào chúng ta có thể tạo comment trong Word cho người khác hoặc ngược lại với địa chỉ rõ ràng.

Bước 4: Để xóa một comments bất kỳ chúng ta nhấn vào comment đó, chọn Comments >Delete.

Ngay lập tức comments đó sẽ bị loại khỏi file Word.

Bước 5: còn bạn muốn xóa tất cả các comment đi thì hãy nhấn vào Delete All Comments in Document để tiến hành xóa toàn bộ.

Tạo Comment Trong Word 2010, 2007

Bước 1: Để tạo comment trong Word 2010, 2007 bạn vào mục Review chọn New Comments tương tự như pahafn tạo comment trong Word 2016, 2013.

Tại đây một bảng hiện ra và bạn có thể nhập comments nhưng không như Word 2016, 2013 khi bạn không thể phân biệt tên rõ ràng mà chỉ với tên khá chung nhưng rất may nó có thể thay đổi.

Bài viết liên quan: hiển thị khung căn lề trong word

Bước 2: Sau Khi Tạo Comment Trong Word Thì Ngược Lại, để xóa chúng ta vào Delete trong Review nhưng trước đó nhớ lựa chọn comments.

Hoặc click chuột phải trực tiếp vào comments và nhấn vào Delete Comment sẽ giúp bạn xóa nhanh hơn các comment trong Word.

Tạo Comment Trong Word 2003

Bước 1: Để tạo comment trong Word 2003 cũng tương tự như các phiên bản trên khi bạn phải chỉ vào một dòng hoặc bôi đen từ nào đó rồi chọn Insert >và chọn tiếp Comment để tạo comment.

Bước 2: Để xóa Comments bạn chỉ cần click chuột phải > chọn Delete Comment.

Với hướng dẫn trên đây đã nêu rõ việc tạo comment trong Word 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003. Qua các phiên bản trên chính bạn cũng có thể cảm nhận được sự thay đổi khi tạo comment trong Word qua mỗi phiên bản và các tính năng nâng cấp này thực sự đáng giá ở phiên bản Word 2013, 2016. Chúc các bạn thành công!

Top 4 insert comment trong word 2010 tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Cách tạo, chỉnh sửa và xóa comment (ghi chú) trong Word

 • Tác giả: thuthuat.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 4.65 (465 vote)
 • Tóm tắt: Vậy làm cách nào để tạo, xem, xóa và chỉnh sửa comment trong Word chúng ta cùng … trên thanh công cụ chọn Insert => Comment hoặc Review => New Comment.

Hướng dẫn sử dụng comment trong Word đơn giản nhất

 • Tác giả: tech12h.com
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 4.49 (450 vote)
 • Tóm tắt: Và với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Microsoft Word thì việc đó trở nên vô cùng đơn … trong comment group, các bạn chọn tiếp new comment để bắt đầu chèn nhận xét.

Cách tạo ghi chú và xóa ghi chú trong word đơn giản

Cách tạo ghi chú và xóa ghi chú trong word đơn giản
 • Tác giả: mega.com.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 4.25 (333 vote)
 • Tóm tắt: Tạo, xóa ghi chú (comment) trong Word đơn giản chỉ với 3 bước, bạn đã biết chưa? Microsoft Word là phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Hiện tại, cửa hàng đang có chương trình tặng voucher 2 triệu đồng thay màn hình laptop miễn phí nếu vô tình làm bể vỡ trong năm đầu tiên sử dụng khi mua tại Mega. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng muốn tìm mua laptop chất lượng thì có thể đến cửa hàng Mega …

Xóa ghi chú trong Word đơn giản với cách làm dưới đây

 • Tác giả: teky.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/26/2022
 • Đánh giá: 4.08 (311 vote)
 • Tóm tắt: 3 Nếu không muốn xóa bỏ comment trong Word mà chỉ muốn ẩn chúng thì sao? 3.1 Đối với các phiên bản Word cũ; 3.2 Đối với Word 2010 trở lên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài xóa ghi chú trong Word, bạn cũng có thể lựa chọn ẩn chúng tạm thời nếu không muốn nhìn thấy chúng nhưng vẫn cần sử dụng. Đây là cách làm có tính đa dụng hơn. Phương pháp này chỉ không cho ghi chú hiển thị. Nó không xóa hẳn ghi chú để sau này …

Related Posts