Top 6 ký tên đẹp hot nhất, đừng bỏ lỡ

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có chữ ký của riêng mình và theo chúng ta suốt cuộc đời. Nhưng chữ ký của bạn có hợp phong thủy hay hợp với mệnh của bạn chưa thì hôm nay Bách hóa XANH tổng hợp 30 mẫu chữ ký phong thủy đem đến nhiều may mắn tài lộc. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Chữ ký phong thủy thương mang đến cho tất cả chúng ta nhiều sự suôn sẻ và tài lộc trong đời sống bởi nó có ý nghĩa rất quan trọng và tương quan đến tâm linh. Bài viết dưới đây trình làng đến bạn 30 mẫu chữ ký phong thủy giúp bạn hiểu rõ về yếu tố này hơn nhé !

1Cách chọn chữ ký hợp phong thuỷ

Cách chọn chữ ký mệnh Kim

Chữ ký phong thủy mệnh Kim là mẫu chữ ký có đường nét, điểm đầu và điểm cuối có sự cân bằng và đối xứng với nhau. Theo quan niệm, những người muốn thành công thì chúng ta phải luôn hướng về phía trước và đi lên từng ngày.

Chữ ký mệnh Kim của nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg

Chữ ký mệnh Kim mang lại cho chúng ta sự thịnh vượng nên trong chữ ký phải có điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên đi lên nhưng phải cân bằng để thể hiện sự chắc chắn trên còn đường mình chọn sẽ đi đến thành công.

Cách chọn chữ ký mệnh Mộc

Chữ ký mệnh Mộc bắt buộc phải có đường nét cao, dài, không được sắc nhọn, các đường nét có hình chữ nhật là tốt nhất. Mẫu chữ ký này bạn không nên có cách ký ngày càng đi xuống bởi vì đây là điều tối kị thể hiện bạn không phải là con người có chí hướng, nhút nhát.

Chữ ký mệnh Mộc

Chữ ký này phù hợp với những người tham vọng, muốn chinh phục bản thân. Ngoài ra còn muốn khẳng định mình là một người quyết đoán, đáng để tin cậy.

Cách chọn chữ ký mệnh Thuỷ

Những người mệnh Thủy thường ký có nét đầu tiên và nét kết thúc đều có hướng đi lên thể hiện sự vận mệnh, công danh của người đó ngày càng đi lên và phát triển.

Mẫu chữ ký cho người mệnh thủy có những nét uốn hình lượn sóng, hình tròn trụ hoặc hình bán nguyệt .

Chữ ký mệnh Thủy

Nếu như những người mạng Thủy ký chữ ký có khunh hướng đi xuống thì mẫu chữ ký đó sẽ không đem lại suôn sẻ chính bới nó bộc lộ cho sự đi xuống, thụt lùi và gặp nhiều trắc trở trong đời sống .

Cách chọn chữ ký mệnh Hoả

Thông thường, những người mệnh Hỏa có khả năng lãnh đạo và tinh thần nhiệt huyết, biết phấn đầu và không ngại những khó khăn đến với mình.

Chữ ký mệnh Hỏa

Những chữ kí mạng Hỏa thường sử dụng nhiều đường nét sắc nhọn và không tuân theo bất kỳ một quy luật nào. Nhưng các đường nét phải có hướng đi lên, điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên một góc 30 độ. Những người mệnh Hỏa thường kỵ với những đường bán nguyệt hay lượn sóng.

Cách chọn chữ ký mệnh Thổ

Theo phong thủy, chữ ký mệnh Thổ thương có đường nét cao, rộng, dài thoáng. Ký càng phóng khoáng thì sẽ mang lại cho bạn nhiều sự may mắn trong thăng tiến về công danh cũng như sự nghiệp.

Chữ ký mệnh Thổ của ông Phạm Nhật Vượng

Thông thường chữ ký mệnh Thổ không kết thúc bằng nét hướng lên, do đó bạn thêm nét gạch dưới theo khunh hướng lên để hoàn toàn có thể hút được nhiều tài lộc và như mong muốn .

2Cách đọc tính cách thông qua chữ ký

Chữ ký có đường nét thẳng, không ngập ngừng hay đứt đoạn

Chữ ký có đường nét thẳng, không ngập ngừng hay đứt đoạn cho thấy đây có người có tính cách thẳng thắn, chính trực, trang nghiêm .

Chữ ký có đường nét ngập ngừng, nhiều dấu móc, rời rạc

Chữ ký có đường nét ngập ngừng, nhiều dấu móc, rời rạc thì đây là một người có tính cách không quyết đoán, hay chần chừ, chần chừ, thuận tiện lỡ bỏ những thời cơ đến với mình .

Chữ ký có nét đầu và nét cuối đều hướng lên, đường gạch dưới hướng đi lên

Chữ ký có nét đầu và nét cuối đều hướng lên, đường gạch dưới hướng đi lên bộc lộ tính cách sáng sủa, quyết đoán, gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc trong đời sốngChữ ký có điểm cuối theo khunh hướng xuống thì chữ ký này bộc lộ sự buồn rầu trong con người của bạn và bạn phải gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong đời sống .

Chữ ký có nét ngang phía trên đầu

Chữ ký có nét ngang phía trên đầu biểu lộ người mau thay lòng đổi dạ, thuận tiện chán nản

Chữ ký có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới

Chữ ký có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới biểu lộ người này hay bị cản trở bởi người khác, tiếp tục đau khổ và bị những kẻ ganh ghét, hãm hại .

Chữ ký như bị gạch bỏ

Chữ ký như bị gạch bỏ thể hiện người này có tính cách nóng vội, hay giận dỗi và dễ bị kích động

Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng

Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng bộc lộ người hay lo ngại, tâm lý nhiều, tâm trạng luôn bồn chồn, hoảng sợ .

3 Tổng hợp 30 mẫu chữ ký đẹp, hợp phong thuỷ theo tên

Chữ ký ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Chữ ký của ông hoàng nhạc Việt với đường nét dứt khoát và hướng lên khá hợp phong thủy .

Chữ ký ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Với chữ ký của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thật ấn tượng và độc lạ .

Chữ ký của ca sĩ Jack

Chắc hẳn những bạn là fan của Jack sẽ rất thích chữ ký này với nét ký độc lạ tạo hình ngôi sao 5 cánh rất ấn tượng .

Chữ ký tên Cẩm Tiên

Mẫu chữ ký mang tên Cẩm Tiên khá đẹp với những đường bút uốn cong .

Chữ ký tên Linh

Đây là mẫu chữ ký rất đẹp dành cho những bạn tên Linh với đường nét hướng lên rất hợp với phong thủy về mang lại sự tăng trưởng và suôn sẻ .

Chữ ký theo tên

Một số mẫu chữ ký theo tên siêu đẹp và chắc như đinh sẽ ấn tượng với nhiều người .

Chữ ký theo tên

Chữ ký theo một số ít tên với đường nét khá độc lạ, những bạn tìm hiểu thêm nhé .

Chữ ký tên Long

Mẫu chữ ký tên Long với nhiều kiểu đơn thuần .

Chữ ký của các nguyên thủ quốc gia

Một số chữ ký của những nguyên thủ vương quốc với những đường nét dứt khoát, mỗi kiểu tạo một nét đặc trưng riêng .

Chữ ký tên Bách

Mẫu chữ ký dành cho bạn nào tên Bách để tạo sự lôi cuốn và ấn tượng với mọi người .

Một số mẫu chữ ký theo tên khác

Các mẫu chữ ký độc lạ cho người tên Trường – Duyên – Hà – Huy .

Một số mẫu chữ ký ấn tượng

Một số mẫu chữ ký dưới đây gây nhiều ấn tượng cho người tên Thành – Mỹ – My.

Bài viết trên đây đã tổng hợp các mẫu chữ ký theo phong thủy cũng như đọc tính cách thông qua chữ ký. Hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Mua bút bi Thiên Long chất lượng tốt tại Bách hóa XANH để ký chữ vừa đẹp vừa phong thủy:

Bách hóa XANH

Top 6 ký tên đẹp tổng hợp bởi 350 Việt Nam

50000 Mẫu chữ ký đẹp theo tên, chữ ký hợp phong thuỷ 2023

50000 Mẫu chữ ký đẹp theo tên, chữ ký hợp phong thuỷ 2023
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 04/02/2022
 • Đánh giá: 4.68 (431 vote)
 • Tóm tắt: 1. Lấy chính tên chính mình để tạo chữ ký · 2. Tạo chữ ký với kích cỡ lớn rộng · 3. Tạo chữ ký hơi nghiêng về bên phải · 4. Tạo nét gạch dưới chữ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồng thời, nếu muốn mang lại sự thịnh vượng thì trong các chữ ký mệnh Kim, bạn cần phải thể hiện sao cho điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên đi lên và cân bằng. Không những tạo được sự chắc chắn trên con đường mình đã chọn mà chắc chắn nó sẽ dẫn …

Các mẫu chữ ký theo tên đẹp, đơn giản, hợp phong thủy

Các mẫu chữ ký theo tên đẹp, đơn giản, hợp phong thủy
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 4.4 (430 vote)
 • Tóm tắt: Các mẫu chữ ký theo tên đẹp, đơn giản, hợp phong thủy, Cách chọn mẫu chữ ký đẹp hợp phong thủy như thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chữ ký đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong công việc và các giao dịch văn bản hàng ngày. Chữ ký còn thể hiện được tính cách và cá tính của mỗi người. Theo phong thủy, các chữ ký đẹp và phù hợp vận mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc …

Cách tạo mẫu Chữ Ký Đẹp theo tên Online (Ấn tượng – Đẳng cấp)

 • Tác giả: blogcachchoi.com
 • Ngày đăng: 01/30/2022
 • Đánh giá: 4.32 (200 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp các mẫu chữ kí đẹp, hướng dẫn cách tạo ra một chữ ký đẹp theo tên online không cần dùng phần mềm với vài bước đơn giản trên điện thoại, máy tính.

Chữ ký đẹp theo tên – Top 30 mẫu chữ ký phong thuỷ đẹp theo tên

Chữ ký đẹp theo tên - Top 30 mẫu chữ ký phong thuỷ đẹp theo tên
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 4.01 (338 vote)
 • Tóm tắt: Chữ ký là nét bút đặc trưng của mỗi người. Chữ ký đẹp hợp phong thuỷ sẽ giúp đem đến nhiều may mắn, tài lộc. Các mẫu chữ ký hợp phong thuỷ theo tên.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những chữ kí mạng Hỏa thường sử dụng nhiều đường nét sắc nhọn và không tuân theo bất kỳ một quy luật nào. Nhưng các đường nét phải có hướng đi lên, điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên một góc 30 độ. Những người mệnh Hỏa thường kỵ với những …

hướng dẫn cách ký tên đẹp bằng tay

hướng dẫn cách ký tên đẹp bằng tay
 • Tác giả: cameraplus.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 3.87 (532 vote)
 • Tóm tắt: <p style=”text-align: justify;”>Bài viết Hướng dẫn cách ký tên đẹp bằng tay – Tạo chữ ký đẹp theo tên được tôi biên tập khá kỹ, …

Mẫu chữ ký đẹp theo tên độc nhất vô nhị

Mẫu chữ ký đẹp theo tên độc nhất vô nhị
 • Tác giả: tammabathien.com
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 3.66 (427 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu chữ ký đẹp theo tên độc nhất vô nhị. Tên Game admin. Chắc hẳn các bạn đều biết được tầm quan trọng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn các bạn đều biết được tầm quan trọng của chữ ký đối với mỗi người, vậy làm thế nào có được chữ ký đẹp theo tên, nếu bạn không thể tự sáng tạo thì ngay hôm nay chúng tôi sẽ bỏ ra thời gian để tìm hiểu và chia sẻ những mẫu chữ ký đẹp theo tên …

Related Posts