Top 8 lời chúc đám cưới hay tốt nhất

Những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất cho các bạn trẻ được giới trẻ săn đón. Đám cưới là một ngày trọng đại và thiêng liêng nhất cuộc đời mỗi người. Trong những ngày như thế này bạn đang tìm kiếm một câu chúc hay để gửi đến người bạn của mình lời chúc trăm năm hạnh phúc. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây bạn nhé

Dưới đây là những lời chúc đám cưới hay được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp để bạn gửi đến người bạn, người anh người chị của mình. Lễ cưới trong cuộc đời không thể thiếu được những lời chúc phúc vô cùng ý nghĩa. Cùng lưu lại và chia sẻ những lời chúc mừng để ngày đám cưới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc nhé

Lời chúc đám cưới hay cho bạn thân

Những lời chúc đám cưới hay vô cùng đáng trân trọng và ý nghĩa bên cạnh sự hiển diện của bạn sẽ càng làm cho mối quan hệ của mọi người thêm tốt đẹp hơn. Nếu như bạn chưa nghĩa được một lời chúc ý nghĩa thì cùng tham khảo ngay những câu chúc ngay sau đây nhé bạn

1000+ những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất cho các bạn trẻ

1.Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!!

2.Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!!

3.Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.

4.Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

5.Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn. Cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé, chúc mừng hạnh phúc nha!

6.Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đinh sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

7.May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thanh bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỉ niệm, mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa.

8.Chúc mừng đám cưới của hai người. Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.

9.Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng đôi uyên ương, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn.

10.Chúc mừng hôn lễ của hai bạn. Xin chúa hãy đem những thiên thần nhỏ bé tới thế giới của bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.

1000+ những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất cho các bạn trẻ

11.Chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này. Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

12.Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

13.Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

14.Chúc mừng đám cưới của hai bạn! Bắt đầu một cuộc sống mới, tôi hy vọng rằng bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm sống với gia đình cả hai bên. Hãy học cách đối nhân xử thế trong sinh hoạt gia đình mỗi ngày để làm hài hòa cuộc sống hôn nhân bạn nhé.

15.Hôn lễ của cháu là một tin trọng đại cho gia đình mình. Cô và chú lẩm cẩm này xin gửi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.

16.Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!

17.Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!

18.”Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi” – Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển những lời chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất của mình tới vợ chồng bạn.

19.Đây cánh thiệp nhỏ nhưng tình cảm thì không nhỏ nhé! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười.

20.May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm, mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa. Chúc mừng đám cưới của hai người!

21.Bắt đầu một cuộc sống mới, sẽ mất chút thời gian để rút gần khoảng cách trong gia đình nhỏ và gia đình lớn, nhưng hãy luôn cười thật hạnh phúc và được mọi người yêu mến nhé bạn tôi.

22.Happy Wedding! Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin, yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng cặp vợ chồng son, tất cả những điều đó từ bây giờ là dành cho hai bạn!

23.Hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới của hai bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau tận hưởng cuộc sống này nhé.

24.Xin được chúc mừng hạnh phúc hai bạn vì đã tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn này! Mình thực sự cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ cưới của hai người. Hai bạn hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Dù trước mắt sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách nhưng tôi tin bằng tình yêu chân thành hai bạn sẽ vượt qua tất cả.

Lời chúc đám cưới hay bằng tiếng Anh

Bên cạnh lời chúc đám cưới hay bằng Tiếng Việt thì những lời chúc bằng Tiếng Anh cũng được các đọc giả tìm kiếm rất nhiều. Những lời chúc Tiếng Anh mang đến làn gió tươi mới thổi hồn cho những lời chúc thêm sôi động và thú vị. Đừng bỏ lỡ những câu chúc siêu hay ngay sau đây

1000+ những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất cho các bạn trẻ

– Wishing you all the health, and happiness in the world, on your wedding.

Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc trên ngập tràn trong lễ kết hôn.

– Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one.

Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một.

– Sharing a dream is life is most valuable gift, that’s why everyone wishes you a very happy, wonderful life.

Chia sẻ giấc mơ là món quà có giá trị nhất của cuộc đời, đó là lý do tại sao mọi người đều mong muốn bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc mãn nguyện.

– Remember the love you feel today. Look back on it daily and measure how much it’s grown.

Hãy ghi nhớ tình yêu của bạn hôm nay. Nhìn lại hàng ngày và xem nó đã lớn dần như thế nào.

Để chia sẻ cùng cô dâu, chú rể trong ngày đặc biệt này hãy gửi chúc đám cưới tiếng Anh nhằm ghi nhớ sự kiện trọng đại này.

– Let good luck and understanding stay with your forever – congratulations!

Hãy để may mắn và thấu hiểu luôn bên các bạn – xin chúc mừng!

– Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

Nguyện cầu cho tình yêu bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào trong tương lai.

– I believe that your marriage will be a source of your blessing and happiness. Please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Tôi tin rằng hôn nhân của bạn sẽ là một nguồn cuội của an lành và hạnh phúc của bạn. Xin vui lòng chấp nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng cho ngày vui của bạn.

– Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

– Wishing the groom to never fail to forget the words “Yes Love”

Mong rằng chú rể không bao giờ quên quên những từ “Vâng ! Đó là tình yêu”

– Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life”

Hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng “vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”

– May your bride never forget “My money is my money & your money is my money”

Có thể cô dâu của bạn không bao giờ quên “Tiền của tôi là tiền của tôi và tiền của bạn là tiền của tôi”

– Congratulations on tying the knot!

Chúc mừng bạn đã đưa chàng / nàng về dinh!

– Congratulations on saying your “I do”!

Chúc mừng hoa đã có chủ!

1000+ những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất cho các bạn trẻ

– Congratulations to the bride and groom on their happy union.

Chúc mừng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại!

– Enjoy your time together, and bring on the babies!

Tận hưởng thời gian cùng nhau và hãy mang đến những đứa trẻ!

-Wishing you a healthy family and generations of beautiful children.

Chúc bạn một gia đình khỏe mạnh và có những đứa bé xinh đẹp.

Hay những cặp bố mẹ vợ hài hước có thể gửi lời tới cô dâu xinh đẹp của mình bằng lời chúc đám cưới tiếng Anh cực kỳ “cool” này:

– Wishing you a very happy life, now that you are finally out of my house, I love you even more!

Mong rằng bạn một cuộc sống rất hạnh phúc, bây giờ bạn cuối cùng đã ra khỏi nhà tôi, tôi yêu bạn nhiều hơn

– Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

– What a great news about your engagement! Best wishes to you. May you enjoy every happiness and success in your life together!

Cuộc đính ước của các bạn là một tin trong đại ! Chúc mừng bai bạn. Chúc cho cả đôi uyên ương được hưởng hạnh phúc và thành đạt bên nhau.

– Wishing both of you all the best on your engagement and everything lies ahead

Chúc cặp đôi mới đính ước may mắn và hạnh phúc!

– Congratulations on your engagement. I hope you will both be happy together.

Chúc mừng lễ đính hôn của hai bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc bên nhau!

Lời chúc đám cưới hay ngắn gọn

Những lời chúc đám cưới hay ngắn gọn nhưng chứa đựng bao tâm tư tình cảm của bạn gửi đến cô dâu và chú rể nhân ngày trọng đại. Lời chúc ấy không chỉ giúp bạn thể hiện sự quan tâm mà còn giúp cô dâu chú rể có một ngày lễ thật trọn vẹn và đầy ắp niềm vui đấy nhé

1000+ những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất cho các bạn trẻ

1. Chúc cho tân lang và tân lương ” trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê” => Ngắn ngọn, nhưng STT mừng đám cưới này lại được nhiều người yêu thích và sử dụng.

2. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.

3. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !! => Đơn giản nhưng STT chúc mừng đám cưới này cũng rất hay và ý nghĩa.

4. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

5. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

6. Ai anh cũng có đánh đổi, những chỉ gia đình là anh không được, vì trong đó có người phụ nữ anh yêu quý nhất, người cùng anh đi cuối cuộc đời này, chúc mình hạnh phúc đôi ta. => Đây là STT ngắn hay dành cho người sắp thành cô dâu, chú rể để thể hiện được niềm hạnh phúc khi được về chung một mái nhà.

7. Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

8. Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!

9. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.

10. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

1000+ những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất cho các bạn trẻ

11. Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha

12. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé. => Bạn đang tìm STT mừng đám cưới hài hước thì STT này là

13. Mừng hạnh cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, hai bạn sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé.

14. Tập thể người yêu cũ của cô dâu…Mừng hạnh phúc hai bạn và chống mắt lên xem, chúng mày hạnh phúc được bao lâu.

15. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn. => Đây là STT lời chúc đám cưới bựa, hay. Chắc chắn người được tag đọc được STT sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. 16. Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi nha, mau mua xây biệt thự , vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé. 17. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé. 18. Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

Trên đây là những lời chúc đám cưới hay cho bạn bè, người thân hay nhất, ý nghĩa nhất và đáng trân trọng nhất được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc gửi đến các bạn đọc, hi vọng với những lời chúc trên đã mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn và thoải mái.

Từ khóa tìm nhiều: Stt hay, Stt hay về tình yêu, Stt hài hước, Stt vui, Thơ hay, Cap thả thính, Caption hay, Thơ thả thính, Cap buồn, Cap hay đăng ảnh

Top 8 lời chúc đám cưới hay tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Tạo trang cưới điện tử Nhận mừng cưới online

 • Tác giả: namtay.vn
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 4.92 (956 vote)
 • Tóm tắt: 5 lời chúc đám cưới bằng thơ · 1. Bấy lâu ngày đợi đêm mơ. Hôm nay thoả nỗi đợi chờ ước mong · 2. Vu quy pháo nổ chúc bao lời. Cất bước theo chồng …

TOP 100 Lời Chúc Mừng Đám Cưới Hay Nhất 2020

TOP 100 Lời Chúc Mừng Đám Cưới Hay Nhất 2020
 • Tác giả: advsolutions.vn
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 4.4 (357 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc đám cưới ngắn · Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương! · Bách niên giai lão nha! · Luôn luôn đc hạnh phúc vẹn tròn nhé! · Chúc cuộc sống mới của gia đình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước đây, nếu ko dành lời chúc mừng đám cưới trực tiếp qua những cái bắt tay, những cái ôm dành cho cô dâu chú rể ngay tại tiệc cưới, mọi người thường chuyển tải tình cảm của mình qua những cánh thiệp viết tay đính kèm trong phong bì cưới hay là …

[Chọn Lọc] 80 lời chúc mừng đám cưới hay , ý nghĩa phù hợp năm 2020

[Chọn Lọc] 80 lời chúc mừng đám cưới hay , ý nghĩa phù hợp năm 2020
 • Tác giả: hocde.vn
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 4.31 (202 vote)
 • Tóm tắt: Happy Wedding! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đinh sẽ tràn đầy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những lời chúc đám cưới cực hay và ý nghĩa ở trên chắc chắn đã giải quyết được phần nào những đắn đo khó nói trong lòng khi đến dự lễ đám cưới của những người thân yêu. Hãy tỏ lòng trân trọng và chúc phúc bằng những câu chúc trọn vẹn và chân thực …

Lời chúc đám cưới ý nghĩa

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 4.01 (566 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc đám cưới ý nghĩa · 1. Chúc mừng hạnh phúc · 2. Yêu nhau dài lâu nhé! · 3. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc · 4. Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương! · 5.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 9. Chúc đám cưới của hai bạn thật ý nghĩa và tốt đẹp. Cuộc sống mới chỉ bắt đầu, cả hai hãy vì nhau mà cố gắng nhiều hơn nữa nhé! Chúc gia đình nhỏ của bạn mãi êm ấm và hạnh phúc.Tấm thiệp này gửi lời chúc mừng đám cưới hai bạn bạn, chúc cho cuộc …

Những câu chúc, lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo

Những câu chúc, lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 3.81 (406 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc mừng đám cưới anh, chị, bạn bè đồng nghiệp hay và ý nghĩa. 1. Anh chị đúng là một cặp trời sinh, chắc chắn rằng sau này anh chị sẽ rất hạnh phúc. Em …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Bạn thân mến! Hôm nay là một ngày thật trọng đại đối với bạn nhưng cũng là một ngày rất vui với tớ. Tớ vui vì bạn đã tìm được một nửa thương yêu và bắt đầu một cuộc sống mới. Chúc cho cuộc sống mới của bạn sẽ viên mãn, hạnh phúc nhé. Tớ mãi sẽ là …

TOP 133 Lời Chúc Mừng Đám Cưới Hay, Độc Đáo Nhất

TOP 133 Lời Chúc Mừng Đám Cưới Hay, Độc Đáo Nhất
 • Tác giả: anhvienmimosa.com
 • Ngày đăng: 01/25/2022
 • Đánh giá: 3.75 (312 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Mimosa Wedding tham khảo 1 số những lời chúc đám cưới sau đây để khơi nguồn cảm hứng nhé! loi chuc mung dam cuoi. Gửi gắm những lời chúc mừng đám cưới hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với thời đại hiện nay, người ta quen hơn với mạng xã hội, thư điện tử; nên những lời chúc mừng cho đám cưới của cặp đôi cũng được gửi gắm thông qua các trang mạng xã hội. Với nhiều trang web, người dùng có thể tự tạo thiệp cưới có hình động theo ý …

Sưu tầm trọn bộ các lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa nhất

Sưu tầm trọn bộ các lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa nhất
 • Tác giả: cuoihoiphuonganh.com
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 3.42 (579 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc đám cưới ngắn · Chúc mừng hạnh phúc · Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc · Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương! · Bách niên giai lão nha! · Luôn luôn được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future. (Cầu cho tình yêu của hai bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào …

Tổng hợp những câu chúc đám cưới hay, ngắn gọn, ý nghĩa

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Ngày đăng: 01/27/2022
 • Đánh giá: 3.34 (220 vote)
 • Tóm tắt: 1. Câu chúc đám cưới bạn thân hài hước, ngắn gọn … 1. Cuối cùng thì cũng có người chịu rước mày đi rồi! Cảm tạ trời đất. Hi hi. Chúc con bạn của tao thật hạnh …

Related Posts