Top 6 lời chúc mừng đám cưới tốt nhất, bạn nên biết

Lời chúc đám cưới ý nghĩa mang tới hơn 80 câu chúc mừng đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa, hài hước. Thậm chí còn có cả thơ chúc mừng đám cười và lời chúc đám cưới bằng Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật cho bạn tham khảo, lựa chọn cho mình lời chúc mừng đám cưới ưng ý gửi tặng cho bạn bè, người thân yêu của mình.

Lời chúc đám cưới là tình cảm chân thành của người thân, bạn bè muốn dành cho đôi bạn trẻ trong ngày lễ trọng đại của đời mình. Với những lời chúc đám cưới hay nhất dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn, chuẩn bị lời chúc mừng đám cưới thật độc đáo, ý nghĩa. Bên cạnh đó, còn có thể tham khảo thêm mẫu lời cảm ơn đám cưới.

Lời chúc đám cưới ngắn gọn nhất

1. Chúc mừng hạnh phúc

2. Yêu nhau dài lâu nhé!

3. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc

4. Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương!

5. Bách niên giai lão nha!

6. Luôn luôn được hạnh phúc vẹn tròn nhé!

7. Chúc hai bạn sớm có con đàn, cháu đống, hạnh phúc cửa nhà nhé!

8. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

9. Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân ngày trọng đại của bạn.

10. Cuộc sống mới chắc chắn là hạnh phúc “không thể chối từ”, chăm chỉ tận hưởng nha!

Lời chúc đám cưới hài hước

1. Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

2. Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy… haha

3. Tập thể người yêu cũ …….. mừng hạnh phúc bạn (tên cô dâu) lấy một chồng, đẻ hai con, nhà ba tầng, xe 4 bánh, du lịch năm châu.

4. Tập thể người yêu cũ của cô dâu … Mừng hạnh phúc hai bạn và chống mắt lên xem, chúng mày hạnh phúc được bao lâu.

5. Ê mày. Mày đã mở hộp quà tao gửi hôm qua chưa. Mở ra đi, bên trong là 10 tờ. Chúc mày trúng số độc đắc nhé. À quên là đám cưới thì phải hạnh phúc nữa nhé.

6. Một người đóng hai vai. Người yêu cũ và bạn thân. Chúc anh luôn hạnh phúc anh nhé. Khó khăn gì thì tìm em nha

7. Trong 7 tỉ người mới có 1 người yêu mình, trong 7 tỉ người mới có 1 người hiểu mình. Thật may mắn và hạnh phúc khi các bạn đã tìm thấy nhau trong cuộc đời. Chúc các bạn mãi vẹn tròn như vậy

8. Quyết định nghiêm túc trong 5 phút. Hai bạn đúng thật một cặp trời sinh, là duyên trời định. Tìm được nhau rồi hãy giữ nhau thật chặt nhé

9. Hội người yêu cũ của cô dâu, chú rể xin nhắn nhủ: “Đã không chọn chúng tôi thì phải thật hạnh phúc với nhau nhé, chúc cho tình yêu này của hai bạn luôn đúng ở mọi thời điểm

10. Bạn thân à, bạn là người đầu tiên lấy vợ. Hãy thật hạnh phúc để chúng bạn FA này sớm noi theo nhé

11. Cuối tháng rồi. Cho khất tiền mừng ra giêng tao trả nhé. hihi. Chúc hai vợ chồng trăm năm hạnh phúc

12. Xin cảm ơn khi mời tao ăn 3 bữa Free. Chúc mừng hạnh phúc

13. Anh chúc hai em yêu nhau đến khi rụng hết tóc, nắm tay nhau đến mòn da và hạnh phúc đến khi …. haha

14. Chúc hai vợ chồng hạnh phúc, con đàn cháu đống. Hãy nhớ rằng luôn có mẹ nuôi, ba nuôi tương lai luôn chờ xắp nhỏ ra đời nhen.

Lời chúc đám cưới ý nghĩa cho bạn bè

1. Mừng cho cái ngày mày chính thức thoát kiếp FA, phải thật hạnh phúc đó nha!

2. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

3. Happy Wedding! Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha, mình luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn.

4. Hai bạn sinh ra là để dành cho nhau, hãy tạo dựng nên một cuộc sống mới tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc viên mãn nhé. Happy Wedding.

5. Hôn nhân là điểm khởi hành chứ không phải là đích đến – điều này người lớn đã phải nói nhiều lần thì người trẻ mới hiểu. Con đường trước mặt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, sẽ lổn nhổn gạch đá và đầy gai góc nhưng chúng con mong rằng niềm tin của gia đình trao cho hai bạn hôm nay sẽ giúp cho hai bạn vượt qua được mọi thử thách trước mặt.

6. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của cậu, chúc hai vợ chồng cậu mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau suốt cuộc đời, nhanh nhanh cho tớ lên chức nhé. HeheThật vui vì cô bạn của tôi tìm được bến đỗ của cuộc đời, phải thật hạnh phúc và dù thế nào cũng không được buông tay đâu nhé cô bạn. Happy Wedding.

7. Sau bao gian nan, thử thách, cuối cùng hai bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé, cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp thôi, chỉ cần hai bạn cùng nhau cố gắng, tôi tin là như thế.

8. Hôm nay là ngày chính thức mà cậu theo chồng bỏ cuộc chơi. Ahihi. Nhưng tụi mình vẫn mãi là bạn tốt. Chúc hai vợ chồng cậu trăm năm hạnh phúc, sớm có tin vui nha.

9. Chúc đám cưới của hai bạn thật ý nghĩa và tốt đẹp. Cuộc sống mới chỉ bắt đầu, cả hai hãy vì nhau mà cố gắng nhiều hơn nữa nhé! Chúc gia đình nhỏ của bạn mãi êm ấm và hạnh phúc.Tấm thiệp này gửi lời chúc mừng đám cưới hai bạn bạn, chúc cho cuộc sống mới của hai bạn thuận buồm xuôi gió, làm đến đâu giàu đến đó.

10. Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và hi vọng rằng nó luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn.

11. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn.

12. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.

Lời chúc mừng đám cưới cho người thân

1. Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà. Hehe.

2. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc em gái có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.

3. Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử.

4. Chúc cậu mợ có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc.

5. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.

6. Chúc mừng đám cưới hai cháu, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai cháu. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

7. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai em có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.

8. Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

9. Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

10. Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.

Lời chúc đám cưới thầy cô giáo

1. Ngày cưới của cô/thầy sẽ đến và đi, nhưng tình yêu của cô/thầy sẽ mãi mãi bền vững và phát triển.

2. Em chúc cô tất cả những ngày sắp tới của cô sẽ hạnh phúc như ngày hôm nay. Happy wedding.

3. Hôm nay là ngày quan trọng của cô, là khởi đầu của cuộc sống dài lâu, hạnh phúc bên nhau. Chúc cô luôn hạnh phúc.

4. Chúc thầy/cô luôn vui vẻ và hạnh phúc trong ngày cưới và những ngày sau này, bắt đầu một cuộc sống mới ý nghĩa.

5. Chúc cô/thầy có tình yêu đẹp, bền vững như bây giờ. Em tin cuộc hôn nhân của cô/thầy sẽ hạnh phúc mãi mãi. Happy wedding.

6. Chúc ước mơ của thầy/cô bắt đầu trở thành sự thật. Và mỗi ngày mai đến là hạnh phúc tràn ngập.

7. Chúc cô trọn đời yêu thương và hạnh phúc.

8. Chúc mừng hạnh phúc của thầy/cô. Chúc thầy/cô luôn có tình yên bền vững và không bao giờ nhạt phai, đi hết tới cuối con đường.

9. Tình yêu gắn kết thầy/cô và người quan trọng trong cuộc đời của thầy/cô với nhau, và trở nên mạnh mẽ hơn trong những năm tới. Chúc thầy/cô có cuộc sống hạnh phúc, luôn tràn ngập yêu thương. Happy wedding.

10. Happy wedding, chúc cô hạnh phúc và hạnh phúc.

11 Em thay mặt cả lớp chúc cô hạnh phúc, cầu mong cho cuộc sống của cô và người đó sẽ luôn thành công, thuận lợi.

12. Chúc cô ngày cưới và những ngày sau thật vui vẻ, thật hạnh phúc, đặc biệt là sớm có bấy bì.

13. Chúc thầy/cô và người ấy có cuộc sống trăm năm hạnh phúc, sống hòa thuận bên nhau.

14. Chúc thầy/cô hạnh phúc, “vợ chồng đồng lòng để tát biển đông cũng cạn”.

15. Chúc thầy/cô hạnh phúc, sớm có con bấy bì.

16. Sau ngày hôm nay, cô sẽ bước đến cuộc sống mới, hy vọng nó sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc và niềm vui. Chúc mừng hạnh phúc cô.

Lời chúc đám cưới bằng thơ

Lời chúc đám cưới bằng Tiếng Anh

1. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân này.

2. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations!

Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một. Chúc mừng hai bạn!

3. Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

Cầu cho tình yêu của hai bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào về sau trong cuộc sống của hai người.

4. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau. Hãy dành cho nhau lời chúc hay mỗi ngày tràn ngập yêu thương nhé.

5. Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life”

Hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng “vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”

6. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things alway happen to you. Những lời chúc sinh nhật độc đáo và bá đạo trên Facebook Stt thứ 7 buồn.

Gửi đến em món quà này với tất cả tấm lòng, mong rằng em sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với em mà thôi.

7. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc của bạn.

8. Let me offer you my sincerest congratulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must afford yourself and your family.

Hãy để tôi gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất của mình nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.

9. I congratulation you wholeheartedly on your blissful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

10. Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage bring great joy, love and passion in your life.

Hôm nay sẽ là ngày mà các bạn không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc ngày thành đôi nhé. Hôn nhân sẽ mang tới cho các bạn niềm vui to lớn, tình yêu và cả những đam mê trong cuộc sống này.

11. God combine your hearts in one. Walk through life hand in hand, be always loving and caring.

Chúa đã kết hợp hai bạn làm một. Hãy cùng nhau tay trong tay trải nghiệm cuộc sống này, luôn luôn yêu thương và sẻ chia lẫn nhau nhé.

12. Let all you have today never end. Always find beauty in one another and let the love and the laughter live forever!

Hãy để hai bạn của tôi tận hưởng ngày vui này mãi mãi. Hãy luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở nhau và để cho tình yêu, tiếng cười được sống mãi.

13. Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You’ve started this day as two best friends And ended it is a man and his wife!

Chúc mừng đám cưới của bạn! Chúc cho bạn có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập thú vị. Các bạn đã bắt đầu như hai người bạn thân, và kết thúc nó bằng việc nên vợ nên chồng.

14. Marriage is a promise to each other to guide and to protect. All the best for the times ahead!

Hôn nhân là một lời hứa dành cho đối phương về sự dìu dắt và bảo vệ nhau.Chúc mọi điều tốt lành cho ngày lễ trọng đại này.

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Trung

白头偕老 (Đầu bạc răng long)

2. 百年好合 ( Bách niên hảo hợp)

3. 早生贵子(Chúc sớm sinh quý tử)

4. 举案齐眉 (Vợ chồng tôn trọng nhau)

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Nhật

1.おめでとうございます。末永くお幸せに。(Chúc hai bạn hạnh phúc!)

2. 婚約おめでとうございます。お二人もさぞかし幸せそうなことでしょう。(Chúc mừng lễ đính ước của hai bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc bên nhau!)

3. 結婚おめでとう!彼と一緒になれてよかったね。(Chúc mừng bạn đã đưa chàng / nàng về dinh!)

4. 婚約おめでとう! ( Chúc mừng hai bạn đã đính hôn!)

5. 結婚おめでとう!願いがかなってよかったね。(Chúc mừng hoa đã có chủ)

6. 結婚おめでとう。末永くお幸せに。(Chúc mừng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại nhé!)

Top 6 lời chúc mừng đám cưới tổng hợp bởi 350 Việt Nam

TOP 100 Lời Chúc Mừng Đám Cưới Hay Nhất 2020

TOP 100 Lời Chúc Mừng Đám Cưới Hay Nhất 2020
 • Tác giả: advsolutions.vn
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 4.79 (460 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc đám cưới ngắn · Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương! · Bách niên giai lão nha! · Luôn luôn đc hạnh phúc vẹn tròn nhé! · Chúc cuộc sống mới của gia đình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để lại lời chúc đám cưới ý nghĩa cho người thân là điều rất tuyệt vời. Lời chúc mừng chính là tình cảm bạn dành cho 2 người bạn, người thân của mình trong ngày đặc biệt của họ. cách viết Lời chúc đám cưới hay sẽ như thế nào? Những lời chúc mừng đám …

TOP 133 Lời Chúc Mừng Đám Cưới Hay, Độc Đáo Nhất

TOP 133 Lời Chúc Mừng Đám Cưới Hay, Độc Đáo Nhất
 • Tác giả: anhvienmimosa.com
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 4.39 (546 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Mimosa Wedding tham khảo 1 số những lời chúc đám cưới sau đây để khơi nguồn cảm hứng nhé! loi chuc mung dam cuoi. Gửi gắm những lời chúc mừng đám cưới hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù là với bất cứ hình thức như thế nào thì ý nghĩa của câu chúc này vẫn không thay đổi. Đó là những lời chúc chân thành, khéo léo để gửi gắm tình cảm trọn vẹn cho cuộc hôn nhân của cặp đôi. Đồng thời cũng thể hiện được sự gắn bó và thân thiết của …

[Chọn Lọc] 80 lời chúc mừng đám cưới hay , ý nghĩa phù hợp năm 2020

[Chọn Lọc] 80 lời chúc mừng đám cưới hay , ý nghĩa phù hợp năm 2020
 • Tác giả: hocde.vn
 • Ngày đăng: 01/17/2022
 • Đánh giá: 4.25 (221 vote)
 • Tóm tắt: Happy Wedding! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống mới của gia đinh sẽ tràn đầy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời chúc mừng đám cưới là phần nhỏ nhưng lại không thể thiếu và tạo điểm nhấn cho sự hiện diện của bạn. Những lời chúc ý nghĩa, hay sẽ đem lại một bầu không khí tươi vui cho nhân vật chính và cũng để lại cho người chúc những kỷ niệm khó quên mà bài …

Những câu chúc, lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo

Những câu chúc, lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 07/10/2022
 • Đánh giá: 4.08 (393 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc mừng đám cưới anh, chị, bạn bè đồng nghiệp hay và ý nghĩa. 1. Anh chị đúng là một cặp trời sinh, chắc chắn rằng sau này anh chị sẽ rất hạnh phúc. Em …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đám cưới là một sự kiện trọng đại và đáng nhớ của đời người. Nếu được mời dự đám cưới, bên cạnh những món quà mừng thiết thực thì bạn cũng đừng quên gửi đến bạn bè, người thân của mình những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhé. Chính những câu chúc …

Tạo trang cưới điện tử Nhận mừng cưới online

 • Tác giả: namtay.vn
 • Ngày đăng: 09/08/2022
 • Đánh giá: 3.89 (347 vote)
 • Tóm tắt: 5 lời chúc đám cưới bằng thơ · 1. Bấy lâu ngày đợi đêm mơ. Hôm nay thoả nỗi đợi chờ ước mong · 2. Vu quy pháo nổ chúc bao lời. Cất bước theo chồng …

Sưu tầm trọn bộ các lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa nhất

Sưu tầm trọn bộ các lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa nhất
 • Tác giả: cuoihoiphuonganh.com
 • Ngày đăng: 03/22/2022
 • Đánh giá: 3.74 (372 vote)
 • Tóm tắt: Hàng ngàn lời chúc mừng đám cưới cho cô dâu chú rể từ lời chúc mừng ngắn, ý nghĩa đến những lời chúc hài hước, lời chúc bằng tiếng anh,..
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 6. Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family. (Hãy để tôi gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất của mình nhân dịp bạn có thêm một cậu con …

Related Posts