Top 7 Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất, đừng bỏ qua

Ngày mà mỗi người chúng ta sinh ra đều có những ấn tượng sâu sắc và đặc biệt. Ai cũng mong muốn ngày sinh nhật của mình ngập tràn hoa, bánh và những lời chúc ngọt ngào từ mọi người xung quanh. Nhưng không phải ai cũng biết cách để chúng ta có những lời chúc thú vị, ý nghĩa để gửi đến đến bạn bè người thân của mình. Vậy thì cùng Bác sĩ IELTS tìm hiểu về những câu chúc “đỉnh của chóp” này ngay nhé!

1. Các câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất

Hãy cùng tham khảo các câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay sau đây nhé:

A wish for you on your birthday, whatever you ask you may receive, whatever you seek you may find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday. Happy birthday to you!

Nhân dịp sinh nhật này của bạn. Chúc bạn luôn đạt được những gì mình mong ước, tìm thấy những điều bản thân đang kiếm tìm và mọi điều ước đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!

I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known.

Chúc bạn luôn tràn đầy hạnh phúc và luôn vui vẻ. Tất cả những ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực và cô tiên may mắn sẽ gõ cửa bạn hàng ngày. Gửi lời chúc mừng sinh nhật đến một trong những người tuyệt vời nhất mình được biết.

Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever.

Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.

Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!

Thổi tắt mỗi ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật đồng nghĩa với việc bạn đã trải nghiệm một năm tràn đầy niềm vui và khiến cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Một ngày sinh nhật đáng nhớ bạn nhé!

Here is my birthday wish for you: I hope you will never stop enjoying every small thing in life. Because that’s what makes life worth living. I hope that you take time to enjoy the present while working for a better future. I hope your year will be full of memories, happiness, and adventure.

Đây là lời chúc sinh nhật của tôi dành cho bạn: Chúc bạn có thể không ngừng tận hưởng từng điều nhỏ bé của cuộc sống – điều mà làm cho cuộc sống đáng giá. Chúc bạn luôn tận hưởng ngày hôm nay và nỗ lực làm việc vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Và mong rằng năm tới của bạn sẽ luôn luôn vui vẻ cùng những cuộc phiêu lưu.

2. Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh Hài Hước Cho Những Người Bạn

Hãy cùng tham khảo những chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh có lời dịch sau đây nhé:

Friend like you is more priceless than the most beautiful diamond. You are not only strong and wise, but kind and thoughtful as well. Your birthday is the perfect opportunity to show you much I care and how grateful I am to have you in my life.

Có người bạn như bạn giá trị hơn viên kiêm cương đẹp nhất. Bạn không chỉ mạnh mẽ mà còn thông minh, nhưng cũng vô cùng chu đáo và tử tế. Sinh nhật là cơ hội tuyệt vời để tôi thể hiện sự quan tâm cũng như biết ơn khi được làm quen với bạn trong cuộc đời mình.

This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

Món quà này bản thân nó không có nhiều giá trị nhưng đây là vật kỷ niệm mà tôi muốn dành tặng bạn với tất cả tình cảm chân thành nhất. Chúc mừng sinh nhật bạn.

Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

Gửi những lời chúc chân thành nhất đến bạn tôi. Luôn bên cạnh bạn dù cho ở bất kỳ đâu. Hy vọng trong thời gian sắp tới bạn sẽ luôn mạnh khỏe và công việc được suôn sẻ, thuận lợi.

Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

Gửi em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, hãy luôn đằm thắm như những bông hoa vì đã cùng anh đi đến tận cùng của thế giới. Chúc em một ngày sinh nhật vui vẻ.

Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future.

Chúc bạn một sinh nhật tuy xa nhà nhưng vẫn luôn luôn vui vẻ. Cố gắng trong tương lai bạn nhé.

Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.

Anh yêu! Nhân dịp sinh nhật anh, em chúc anh đạt được thật nhiều thành công trong công việc. Mong anh sẽ mãi mãi yêu em như lần đầu chúng ta gặp nhau và hãy luôn bên cạnh em nhé.

It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

Thật là không còn điều gì tuyệt hơn khi bạn biết rằng có ai đó thích bạn, có ai đó nghĩ về bạn, có người cần bạn, và càng đặc biệt hơn nữa khi được ai đó không bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. “SINH NHẬT VUI VẺ”.

3. Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng anh

Đa số mọi người nghĩ rằng dù cho có làm gì, đối xử như thế nào thì cuối cùng “nó” cũng vẫn là bạn thân của mình. Điều đó là hoàn toàn không chắc chắn nhé, thế thì hãy dùng những chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng anh để giữ chặt và gắn kết tình bạn phát triển theo năm tháng nhé.

You’ve been there for me through all my ups and downs, and I hope you know I’m always here for you too. Thanks for being such a wonderful best friend. I hope you have a great birthday and the year ahead is the best yet!

Bạn đã ở bên cạnh tôi trong cả những lúc thăng trầm và tôi hy vọng bạn biết rằng tôi cũng luôn ở đây vì bạn. Cảm ơn vì đã là một người bạn thân vô cùng tuyệt vời. Tôi hy vọng bạn có một sinh nhật tuyệt vời và năm sắp tới sẽ có nhiều điều tuyệt vời xảy đến.

Happy birthday to a best friend! I hope you have a very special day and a wonderful year ahead! Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất!

Tôi hy vọng bạn có một ngày rất đặc biệt và một năm tuyệt vời đầy hứa hẹn phía trước!

Let’s celebrate, it’s your birthday. Wishing you an awesome day, and the brilliant year ahead.

Hãy ăn mừng, đó là sinh nhật của bạn. Chúc bạn một ngày tuyệt vời và một năm rực rỡ sắp tới.

Wishing you a very happy birthday and all the best for the coming year. Thanks for being such a great best friend!

Chúc bạn một sinh nhật thật hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp nhất trong năm tới. Cảm ơn người bạn thân nhất của tôi.

Có thể bạn quan tâm

Talk about your best friend – IELTS SPEAKING

4. Các câu chúc mừng sinh nhật tiếng Anh cho đồng nghiệp

Đồng nghiệp là những người vừa là bạn trong công việc, cũng có thể là những người bạn torng cuộc sống của chúng ta sau này nếu chúng ta biết cách nuôi dưỡng mối quan hệ tốt đẹp này thông qua những những câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay để chúc đồng nghiệp nhân ngày sanh thần của họ.

Hey, it’s your birthday today and I just wanted to let you know that you’ll never have to face problems alone. I could not be able to solve every problem but I’ll always be there for you when you need me.

Này, hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải một mình đối diện với các khó khăn, thử thách. Có thể tôi không thể giải quyết được mọi vấn đề, nhưng tôi sẽ luôn ở đó khi bạn cần.

When I think back to all the things we’ve been through, I’m so thankful that I got to go through which with you by my side. Happy birthday to you, it has always been great to work with you.

Khi tôi nghĩ đến những điều chúng ta đã trải qua cùng nhau, tôi cảm thấy vô cùng biết ơn khi có bạn ở cạnh. Chúc mừng sinh nhật bạn, làm việc với bạn là một điều thật tuyệt vời.

Wish all your birthday wishes come true! Blow candles on your birthday cake to dream of magic. Happy birthday!

Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực! Hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ sớm thành hiện thực. Happy birthday!

I am very happy to be in a team with a cute, kind, lovable person like you! Happy birthday to you!

Mình rất vui vì được chung team với một người dễ thương, tốt bụng, đáng mến như bạn! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!

Very candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you! Happy Birthday to the most wonderful colleague I’ve known!

Mỗi ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm mà chúng ta may mắn được quen biết nhau. Chúc mừng sinh nhật người đồng nghiệp tuyệt vời của tôi!

5. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh đơn giản hay nhất

Không phải lúc nào những câu chúc hoa mỹ cũng được ưu chuộng, vì thế hãy cùng nhau lướt qua những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh đơn giản nhưng thắm đượm nhiều ý nghĩa này nhé.

Wish you a young and nice forever and happiness. You are a teacher that we love and respect.

Với ý nghĩa : “Mừng sinh nhật cô chúng em chúc cô luôn tươi trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người chúng em yêu quý”.

On the occasion of your 20th birthday, I wish you be younger, more beautiful, and happier. The best wishes including luck and the best happiness will come to you in the new age.

Được dịch là: “Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong một tuổi mới ”.

Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

Ngắn gon nhưng lại đầy đủ ý nghĩa: “Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em ”

6. Những câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn cho người thân

Dad, you have always been the coolest, like all those times you said “Yes” when mom said “No”. I wish you a happy birthday!

Bố thân mến, mỗi lần bố nói “có” mà mẹ nói “không” thì bố luôn là người ngầu nhất đó. Con chúc bố sinh nhật vui vẻ!

Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve “The Best Dad in the World” award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!

Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ mọi kết quả nỗ lực của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng “Người bố tuyệt vời nhất Thế giới” cho tất cả những gì bố đã làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những thứ tuyệt vời nhất.

All your life, you’ve worked towards making our wishes come true. Today, it’s your turn to make some wishes. Happy Birthday, Dad!

Trong suốt cuộc đời, bố đã làm việc để biến những điều ước của tụi con thành hiện thực. Hôm nay, đến lượt bố thực hiện điều ước của mình rồi. Sinh nhật vui vẻ nhé bố của con!

To my dearest Dad: You are my compass. Thanks for always showing me the right path and for guiding me in the right direction. Happy Birthday, I love you!

Gửi tới người bố thân yêu nhất của con: Bố là chiếc la bàn của con. Cảm ơn vì bố đã luôn chỉ dẫn cho con đi trên con đường đúng đắn và hướng dẫn con đi đúng hướng. Chúc mừng sinh nhật, con yêu bố.

Happy Birthday Dad! May all your fish be big, your beers stay cold, and your sports teams have a winning season!

Chúc mừng sinh nhật bố! Chúc cho những con cá mà bố nuôi sẽ lớn nhanh, bia của bố luôn lạnh và các đội thể thao của bố sẽ có một mùa giải thắng lợi!

Xem thêm:

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh ngắn gọn

Thông qua những câu chúc tràn đầy ý nghĩa này, chúng tôi hy vọng bạn và những người xung quanh bạn cùng tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời này!

Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa thay cho tình cảm mà bạn dành cho những người thân thương của mình. Đến đây, chắc hẳn các bạn cũng đã chọn cho mình được những câu chúc hay gởi tặng người thân của mình rồi đúng không nào! Và Bacsiielts muốn chia sẻ thêm cho các bạn một trang web học tiếng Anh cũng khá thú vị là Unia.vn – Trang web chia sẻ những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng chuyên ngành cũng như các bí quyết học tiếng Anh hiệu quả. Đồng thời, Unia Academy còn là nơi dạy các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh cho người đi làm được nhiều bạn trẻ, nhân viên văn phòng cũng như các doanh nghiệp tin tưởng.

Top 7 Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Những lời chúc sinh nhật hay và dễ nhớ mà bạn có thể áp dụng ngay khi cần!

 • Tác giả: flyer.vn
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 4.71 (529 vote)
 • Tóm tắt: Happy birthday! I hope all your birthday wishes and dreams come true. Chúc mừng sinh nhật! Mình mong rằng tất cả những điều ước và ước muốn của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, ngoài câu chúc “Happy birthday!” quen thuộc, bạn có vô số lời chúc ấn tượng và độc đáo khác dành cho những người thân yêu vào dịp sinh nhật họ. Hãy chọn vài câu chúc nằm lòng và sử dụng ngay khi có dịp bạn nhé! Còn nếu hôm nay là sinh nhật …

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay
 • Tác giả: ielts-fighter.com
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 4.58 (214 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp các lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay · Count your life by smiles, not tears. · Happy birthday! · A wish for you on your birthday, whatever you …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh nhật là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới và là thời điểm để theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới. Tiến về phía trước với sự tự tin và can đảm. Bạn là một người rất đặc biệt. Chúc cho ngày hôm nay và tất cả những ngày của bạn đều …

Những lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Những lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh hay nhất mọi thời đại
 • Tác giả: ama.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/08/2022
 • Đánh giá: 4.28 (446 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh cho bố · 1. Growing up, I always admired your awards. · 2. I always wanted to grow up to be just like you, and I …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình yêu là sợi dây kết nối trái tim hai con người lại với nhau. Khi bạn đã tìm được cho mình người đồng hành trên con đường chinh phục hạnh phúc thì đừng nên bỏ qua sinh nhật của họ nhé. Dành một lời chúc thật tình cảm và tặng người ấy một món quà …

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 01/23/2022
 • Đánh giá: 4.03 (520 vote)
 • Tóm tắt: Chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn · 1. Happy birthday! · 2. Many happy returns of the day! · 3. Many more happy returns! · 4. I wish you a wonderful birthday!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!(Lại một sinh nhật nữa trôi qua giúp bạn “già đi” 🙂 . Nhưng tôi thấy bạn không có gì thay đổi cả. Bạn trông vẫn hoàn …

BẬT MÍ NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẰNG TIẾNG ANH HAY NHẤT

 • Tác giả: langmaster.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/27/2022
 • Đánh giá: 3.83 (388 vote)
 • Tóm tắt: BẬT MÍ NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẰNG TIẾNG ANH HAY NHẤT · Have a perfect birthday! (Chúc ngày sinh nhật thật tuyệt vời nhé!) · Darling! It is 2 years since I …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Happy birthday” là câu chúc được sử dụng thường xuyên trong mỗi dịp sinh nhật. Tuy nhiên sử dụng quá nhiều dẫn đến cảm giác nhàm chán và đơn điệu. Thay vào đó hãy gửi lời chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh tới người thân yêu ý nghĩa hơn. Bài viết …

25 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cực ấn tượng

 • Tác giả: unica.vn
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 3.64 (206 vote)
 • Tóm tắt: 1. All the best on your special day! ( Tất cả mọi thứ tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt của bạn!) 2. Have a great birthday! ( Sinh nhật thật …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh nhật là một ngày vô cùng tuyệt vời với tất cả chúng ta. Trong tiếng Việt, thay vì nói chúc mừng sinh nhật thì bạn còn có rất nhiều cách khác để nói lời chúc mừng đến gia đình hay bạn bè của mình. Tiếng Anh cũng vậy! Sau đây Unica xin bật mí cho …

50 lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh đơn giản mà hay, ý nghĩa

50 lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh đơn giản mà hay, ý nghĩa
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 3.39 (526 vote)
 • Tóm tắt: 1.Wishing happy birthday to the best person I’ve ever met in this world. Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người tốt nhất mà tôi đã …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1.A great teacher is one who knows their students, motivates them, and helps them evolve. You are definitely one of the greatest. Thank you for all your guidance and all you have taught me. I wish you a happy birthday and many more birthdays to …

Related Posts