Top 8 Lời chúc mừng sinh nhật hài hước hot nhất, đừng bỏ qua

ngày sinh nhật là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời của con người, đây chính là ngày mà chúng ta được sinh ra trên trái đất này. sinh nhật người yêu bạn sắp đến, bạn đã dự định tặng gì cho người ấy chưa? ngoài những mono quà sinh nhật ra Thì những lời chúc sinh nhật hài hước, bá ạo nhất chính là cach ểể người ấy vui hơn và nhớt trong ngày synh nhật của m. hãy ể lại ấn tượng sâu sắc và thắp lên ngọn nến tình yêu của hai người bằng những lời chúc mừng sinh nhật người Yeêu dễ thương, vông bá ạo dé đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đ

những lời chúc mừng sinh nhật người yêu siêu dễ thương, vô cùng bá đạo

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu bá đạo, hài hước-1

1. chúc ấy sinh nhật vui vẻ nha, nhiều nến, nhiều hoa và được nhiều quà của người thân tặng. tớ xin “hỏi gặng” ấy nhớ tớ không. nếu nhớ thật lòng nhận ngay quà tặng.

Đang xem: Stt chúc mừng sinh nhật người yêu hài hước

2. chúc mừng sinh nhật anh, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả᰺éni. yêu em đây nè!

3. chúc anh yêu tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi. thử xem thì biết tay tui.

4. chúc mừng sinh nhật em nhá… Ây da… sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…

5. nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu bá đạo, hài hước-2

6. tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

7. NHÓC COR BIếT NGAY lúc này… Có ai đó đang nGhĩ ến nhóccoccoc có đó quan tâm ến nhóc có ai đó luôn mong sự bình yên cho nhóc có đó mue tặng quà cho nhóc… chúc nhóc một sinh nhật hạnh phúc, một tuổi mới nhiều niềm vui!

8. sáng nay tỉnh giấc… em chợt nhớ nay là sinh nhật anh. lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? ngốc quá! thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. chúc anh sinh nhật thật vui. you anh!

9. tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. chúc em sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha!

10. Ước mong anh là with suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát. Ước entre anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…. nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng. chúc mừng anh tuổi mới với nhiều niềm vui…

xem thêm lời chúc sinh nhật hay ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu bá đạo, hài hước-3

11. hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.

Xem thêm: 1001 Stt thất vọng giúp giải tỏa cảm xúc bản thân

12. chúc em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. nhưng yêu ai khác ngoài tui là dễ bị đánh đòn đó nha!

13. chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi – rồi sẽ ta biy tui!

14. hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây…năm. luôn mỉm cười và may mắn nhé, em yêu!

15. anh muốn gửi tới em tình cảm yêu thương nhất từ ​​​​sâu thẳm trong trái tim anh. với anh, em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời anh. anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em có sức khoẻ để được bên anh trên cuộc đời này. anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh de ella. anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi!

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu bá đạo, hài hước-4

16. có thể cả thế giới sẽ không nhớ và không biết đến ngày của vợ nhưng chồng thì sẽ luôn nhớ và biết đến những ệt ngay.t chúc vợ yêu mỗi năm đều có ngày vui vẻ như vậy. happy birthday!

17. cám ơn cái ngày em cất tiếng khóc oe oe chào đời, nếu không có ngày ấy, chắc giờ anh còn Ê….sắc…..Ế quá? chúc mừng sinh nhật em yêu!

18. chúc em tuổi mới ngày càng xinh đẹp “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé!

19. Hôm nay anh chợt nhớ ngày mẹ SIN RA EM EM ẹP NHư What Kem Và Thật Là Xinh XắN CUộC ờI Sao Thật Ngắn Chúc Em Sống Thật Và Luôn Luôn YHH C mau mau sớm có chồng Để anh còn làm bố.

20. em không thể tìm được những lời dịu dàng. em chỉ có thể nói “em mãi she yêu anh” thôi. chúc mừng sinh nhật anh yêu!

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu bá đạo, hài hước-5

21. Đối với thế giới, em chỉ là một người bình thường, nhưng đối với anh, em là tất cả. chúc mừng sinh nhật em!

22. Hãy nhận một Món quà ơn giản của anh vào mỗi buổi sáng ược bao bọc bởi tình yêu, ược buộc lại cũng bằng tình andêu và ược gắn và vài v ới ạnn. chúc em sinh nhật vui vẻ!

23. chúc em luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ng”.

24. chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào, mau ăn chóng… đẻ!

25. chúc anh yêu sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm ược cọc tiền, 1 tuần lượm ược túi tiền, 1 tháng lượm ược vali tiền, cả mà năm!

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu bá đạo, hài hước-6

26. mừng sinh nhật anh, em chỉ chúc anh được nhiều sức khỏe thôi. còn về hạnh phúc và niềm vui, em mong rằng chính minh sẽ là người mang những điều đó đến với anh. yêu anh nhiều!

Tham khảo: Thơ Tình Sỏi Đá – Chùm Thơ Buồn & Cảm Xúc Về Tâm Hồn Của Đá

27. xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa, yêu kiều nhất trên quả đất này. chúc em yêu sinh nhật vui vẻ!

28. chúc em sinh nhật sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại cang yêu anh nhiều hơn nhé!

29. sinh nhật chúc em yêu hay ăn nhưng không béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, Đáng yêu như mèo, mịn màng trắng trẻo!

30. Ông xã à, năm nay thêm một tuổi rồi. e chúc ông xã thật nhiều sức khỏe, làm được nhiều tiền. quan trọng hơn là phải biết đem tiền về đúng ngày đúng số lượng đó nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu bá đạo, hài hước-7

31. gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì anh đã cùng em đi đến tận cùng gi thới. chúc sinh nhật hạnh phúc.

32. tất cả những người sinh ra trong ngày hôm nay đều cực kỳ tuyệt vời, nhất là em.

33. và ngày đó em sinh ra đời, cùng ngàn vì sao lung linh tỏa sáng… cho đến bây giờ ngôi sao mang tên em vẫn luôn tỏa sáng, nhất là trong lòng anh.

34. hạnh phúc là khi có một việc ể làm … một nơi ể ến … và một người ể ể yêu … anh chúc em blood tuổi mới có ược tất cả những điều đó nhé nhé! happy… happy… happy birthday!

35. cám ơn thượng Đế đã “thả” em xuống trái đất vào ngày này xxx năm trước, nếu không thì nụ hôn này biết gửi tặng ai đây.

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu bá đạo, hài hước-8

36. Để mình nói với bạn điều này nhé! bạn là 1 người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, 1 người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là 1 người bạn tuyệt vời nhất mà mình từng gặp… chính vì những điều đó bạn xứng đáng có được hạnh phúc. chúc bạn sang tuổi mới với nhiều niềm vui.

37. em à! anh gửi tới em những lời chúc yêu thương nhất trong ngày thật đặc biệt này! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng “anh mãi yêu em”. cuộc đời này của anh gắn chặt với em mất rồi^^. happy birthday to love!

38. Hôm nay là một ngày rất ặc biệt, ngày này vài chục nĂm trước có một bé gai cất “tiếng khóc” chào ời ^^, và bây giờ đã là một cô “gai” xinh ẹ ẹ ẹ “, lườt ng”, ngmột ng “, lườt ng”, lắt ng “, lắt ng”, lắt ng “, lườt ng”, lườt ng “, lườt n, lắt n, lắt n, lẺ n, lt n, l n, lắt n, lắt n, lắt n, lắt n, lắt n, lắt ng”, lắt n, lắt ng”, lắt ng”, lườt n, lắt n, ng”, ng”, ng”, gáhi n. đáng yêu của anh.

39. Hôm Nay Không NHư NGày Hôm Qua, Hôm Nay Là Một Ngày Thật ặC Biệt, Là Ngày Mà Một Thiên Thần Của Anh đã Cóc kiện. chúc…….. mừng………. sinh ……….nhật ….em yêu!

40. Hôm Nay Không NHư Ngày Hôm Qua, Hôm Nay Là Một Ngày ặC Biệt, Là Ngày Mà Một Chiến Binh Dũng Mãnh Của Em đã Cóc cho ở cho ở cho ở cho ở cho ở bê b. chúc…….. mừng………. sinh ……….nhật ….anh yêu!

trên đy là những lời chúc mừng sinh nhật người yêu bá ạo nhất mà chung tôi tổng hợp lại ểể mang ến ho các bạn nhiều lựa chọn thú vị. những lời chúc mừng sinh nhật hài hước, bá ạo nhất sẽ giúp bạn mang ến cho người ấy một ngày sinh nhật ngập tràn tiếng cười, ni ềm hạnh phúc và sẽ sẽ nh ớ ớ ớ ớ ớ ớ ớ ừng quên đồng hành cùng tindep.com mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Stt, Cap buồn khi người yêu không hiểu mình, cần lắm 1 người hiểu mình

Top 8 Lời chúc mừng sinh nhật hài hước tổng hợp bởi 350 Việt Nam

[Trọn Bộ] 101 Lời chúc sinh nhật bá đạo nhất gây sốt cho giới trẻ

[Trọn Bộ] 101 Lời chúc sinh nhật bá đạo nhất gây sốt cho giới trẻ
 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 03/28/2022
 • Đánh giá: 4.64 (548 vote)
 • Tóm tắt: Bộ sưu tập lời chúc sinh nhật bá đạo nhất hành tinh do elead.com.vn cung cấp sau đây là tổng hợp những câu chúc sinh nhật hài hước, gây cười dành tặng cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những lời chúc đôi lúc dù có bá đạo, tếu táo quá mức cũng chả trách móc gì người nhận đúng không? Chỉ là mọi người quan tâm và muốn làm bạn vui vẻ trong ngày sinh nhật của mình thôi. Hi vọng với những lời chúc sinh nhật bá đạo nhất hành tinh này …

Lời chúc sinh nhật bá đạo

Lời chúc sinh nhật bá đạo
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 4.48 (493 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc sinh nhật bá đạo · 1. Chúc con trai của ba mẹ lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn mạnh khỏe con nhé. · 2. Mừng con yêu “sinh nhật” vui vẻ, hạnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 14. Để mình nói với bạn điều này nhé! Bạn là 1 người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, 1 người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là 1 người bạn tuyệt vời nhất mà mình từng gặp… Chính vì những điều đó bạn xứng đáng có được hạnh …

Những lời chúc sinh nhật hài hước bá đạo và dí dỏm hay nhất

Những lời chúc sinh nhật hài hước bá đạo và dí dỏm hay nhất
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 4.19 (475 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc sinh nhật hài hước ngắn gọn … 1. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 29. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh …

140 lời chúc mừng sinh nhật hài hước, status thơ chúc mừng sinh nhật vui bá đạo

140 lời chúc mừng sinh nhật hài hước, status thơ chúc mừng sinh nhật vui bá đạo
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 4.11 (481 vote)
 • Tóm tắt: Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, tươi trẻ, tính tình mát mẻ, công việc suôn sẻ, cho tiền con trẻ và ba ba – Happy birthday to you! Xem thêm: Những lời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong những khoảnh khắc được chung vui cùng gia đình, bạn bè, chúng ta sẽ cảm thấy được sự kết nối nhiều hơn. Vậy đã bao giờ bạn thử gửi đi những lời chúc mừng sinh nhật hài hước và nhận lại được nhiều tiếng cười hơn trong buổi tiệc chung vui chưa? …

Những câu chúc sinh nhật hay hài hước dí dỏm và bá đạo trên từng hạt gạo

Những câu chúc sinh nhật hay hài hước dí dỏm và bá đạo trên từng hạt gạo
 • Tác giả: xenangmatban.com
 • Ngày đăng: 01/07/2022
 • Đánh giá: 3.98 (473 vote)
 • Tóm tắt: 29 STT chúc mừng sinh nhật hài hước nhất trên facebook. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAVICO. 1. Nhân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2. (Chúc) em sinh nhật vui tươi (Mừng) em thêm một tuổi đời mênh mông (Sinh) ra đôi má ửng hồng (Nhật) Bản, Hàn Quốc cũng không đẹp bằng (Xếp) em cùng với chị Hằng (Hình) hoa, dáng nguyệt, phải chăng ngang hàng? (Đi) một vòng khắp thế gian (Em) là …

60 câu chúc mừng sinh nhật hài hước

60 câu chúc mừng sinh nhật hài hước
 • Tác giả: trangtrisinhnhat.com
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 3.59 (223 vote)
 • Tóm tắt: Những lời chúc sinh nhật vui vẻ và hài hước sẽ làm cho người nhận thích thú và ghi nhớ lâu hơn. Do đó, bạn hãy đầu tư chọn lựa những lời chúc hài hước nhất để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 54. Đừng lo lắng về những nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn; chỉ cần nói với con của bạn rằng họ là bản đồ của cuộc hành trình cuộc sống của bạn. Đừng lo lắng về thị lực mờ ; chỉ cần nói với con của bạn rằng đó là dấu hiệu của một ham đọc. Đừng lo …

70 lời chúc sinh nhật bạn thân hay, ngắn gọn, hài hước, lầy lội

70 lời chúc sinh nhật bạn thân hay, ngắn gọn, hài hước, lầy lội
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 3.46 (423 vote)
 • Tóm tắt: Hehe. Happy Birthday To You. 27. Hôm nay là ngày gì mà mọi người đều chúc mừng mày vậy nhỉ? Thôi thì tao cũng chúc ké nha …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 41. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mày bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha …

Top lời chúc mừng sinh nhật hài hước và bá đạo đảm bảo … – GUU.vn

Top lời chúc mừng sinh nhật hài hước và bá đạo đảm bảo ... - GUU.vn
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.37 (446 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang có ý định biến party của bạn hay người yêu mình thành một bữa tiệc trọn vẹn, nhiều tiếng cười thật ấm cúng thì hãy tham khảo bài viết hôm nay. Top …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh …

Related Posts