Tổng hợp 7 Lời chúc ngủ ngon hay ý nghĩa hot nhất, bạn nên biết

Những câu chúc ngủ ngon là một trong những cách đơn giản nhưng ý nghĩa thể hiện tình cảm của bạn dành cho những người thân yêu. Hãy cùng bỏ túi những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa, dễ thương nhưng không kém phần lãng mạng nhé!

Những lời chúc ngủ ngon dành cho người yêu

Tình yêu thực sự nhen nhóm từ những điều bình dị nhất. Không hẳn là những món quà vật chất có giá trị, món quà tinh thần sẽ giúp mối quan hệ của bạn ngày càng tiến xa hơn. Hãy dành những lời chúc ngủ ngon lãng mạn dành cho người yêu và bạn gái để tình thêm nồng cháy mỗi ngày.

Lời chúc ngủ ngon đong đầy tình yêu thương dành cho người yêu

Lời chúc ngủ ngon đong đầy tình yêu thương dành cho người yêu
Lời chúc ngủ ngon đong đầy tình yêu thương dành cho người yêu

1. Ước gì anh có ở đó để ôm em thật chặt, thay vì chỉ gửi tình yêu đến em qua những lời chúc ngủ ngon này.

2. Những ngôi sao là nốt nhạc trên bầu trời đêm, lấp lánh như hát ru em vào giấc ngủ say. Chúc tình yêu của anh ngủ ngon.

3. Anh muốn, anh là người cuối cùng nhắn tin cho em, và anh muốn em là người duy nhất đọc tin nhắn này. Ngủ ngon nhé, cô gái bé nhỏ.

4. Em có biết điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống của anh là gì không? Đó là được gặp em, yêu em và chúc em ngủ ngon mỗi tối đó cô gái à.

5. Chúc ngủ ngon người yêu của anh. Dù xa em mỗi đêm nhưng anh sẽ luôn ở bên canh giấc ngủ cho em.

6. Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé.

7. Lạnh quá, ngủ hông được, nhớ em quá nhắn 1 tin cũng là có tội à. Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy.

8. Chúc công chúa ngủ của anh ngủ ngon và luôn mơ về hoàng tử nha.

9. Em chính là lý do khiến hàng đêm anh không ngủ được. Anh chỉ ngủ ngon khi biết rằng em cũng vậy.

10. Ngủ ngon và hãy mơ về anh nhé thiên thần của anh.

11. Chúc ngủ ngon người yêu của anh, đêm nay chúc em có một giấc mơ ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười.

12. Em có biết giờ anh đang làm gì không? Anh giờ đang nhắn tin chúc em ngủ ngon nè, ngủ ngon nhé bé con của anh và mơ giấc mơ về anh nhé.

13. Một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. Anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng :”chúc em ngủ ngon”.

14. Anh biết em chính là người anh yêu, bởi mỗi khi cách xa em, anh lại thấy mình như chưa trọn vẹn. Anh không muốn sống xa em. Em yêu ngủ ngon nhé!

15. Muốn yêu em thật nhiều, muốn bên em thật lâu và nói với em một câu “ngủ ngon em nhé”.

Những lời chúc ngủ ngon lãng mạn cho người ấy

Những lời chúc ngủ ngon lãng mạn cho người ấy
Những lời chúc ngủ ngon lãng mạn cho người ấy

1. Em à, em đã ngủ chưa, trời lạnh quá em nhỉ, chiếc chăn của em có đủ ấm không? Có lẽ nó sẽ chẳng đủ ấm bằng tình yêu của anh dành cho em đâu. Yêu và nhớ em nhiều. Good night!

2. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon.

3. Hãy bỏ qua những bực bội và mệt mỏi của ngày dài chỉ giữ lại những gì đẹp đẽ và ngọt ngào trong giấc ngủ thôi em nhé, hứa với anh là như vậy đi.

4. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp, nàng công chúa của anh ạ. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ canh cho em giấc ngủ ngon, và những ánh sáng huyền bí sẽ đưa em vào những giấc mơ đẹp. Yêu em rất nhiều.

5. Ước gì đêm nay có em ở đây ! anh sẽ ngắm em ngủ ngon lành trong vòng tay của anh.

6. Bé yêu của anh còn làm gì đấy, ngủ thôi em, anh sẽ đợi em trong giấc mơ này.

7. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết! Anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng, em nhé!

8. Chúc thiên thần của anh ngủ ngon. Dù không ở bên cạnh em nhưng anh sẽ vào trong giấc mơ của em mang đến cho em giấc ngủ ngon.

9. Anh mong mỏi được ở bên em, ngay cả khi anh ngủ, tâm trí của anh luôn bên em, chúc ngủ ngon thiên thần ngọt ngào của anh.

10. Nhắm mắt lại, thư giãn đầu óc và lắng nghe những ngôi sao leo lên bầu trời đêm để lơ lửng trong những giấc ngủ của em. Ngủ ngon em yêu!

11. Em là nữ hoàng trong thế giới của anh, lấp lánh trên bầu trời đêm. Anh yêu em. Chúc em ngủ ngon.

12. Chúc em ngủ ngon. Hãy để những buồn phiền ngày hôm nay trôi vào màn đêm đen tối để ngày mai đến mang đến sự khởi đầu mới, nhiều may mắn, niềm vui.

13. Mọi người đã chìm vào giấc ngủ sâu, chỉ có một người xinh đẹp đang đọc tin nhắn chúc ngủ ngon của anh.

14. Em là điều cuối cùng anh nghĩ đến trước khi chìm vào giấc ngủ và là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh khi thức giấc.

15. Em hãy đặt tay lên trái tim mình, khép đôi mắt lại, mơ những giấc mơ thật ngọt ngào và ngủ thật ngon em nhé.

Những lời chúc ngủ ngon làm người ấy rung động

Những lời chúc ngủ ngon làm người ấy rung động
Những lời chúc ngủ ngon làm người ấy rung động

1. Công chúa bé nhỏ của anh! Em đã ngủ chưa, anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, ngủ ngon em nhé, anh yêu em rất nhiều!

2. Nhà em có bán rượu không mà anh say cả lối về rồi. Ngủ ngoan em nhé, yêu em nhiều lắm!

3. Gấu ơi… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé, hôn em và nhớ em nhiều!

4. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, ôm em và nhìn em ngủ thật ngon.

5. Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé!

6. Lại một ngày nữa trôi qua và anh nhìn thấy nụ cười của em, người con gái anh yêu nhất trên đời này. Ngủ ngon em nhé để mai lại là một ngày tuyệt vời cho cả hai chúng ta.

7. Chào mặt trăng, thiên thần nhỏ của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì cô ấy muốn ngủ thêm chút nữa.

8. Anh nhớ em lắm ấy, làm sao bây giờ anh bắt đền em đó, nào hãy ngủ ngoan nhé và đến thăm anh trong giấc mơ đêm nay em nhé!

9. Anh muốn nhờ em giúp anh một việc được không? Việc thứ nhất: tối nay hãy ngủ thật ngon, việc thứ 2 sáng mai thức dậy với một nụ cười trên môi vì anh luôn muốn em vui vẻ. Chúc em ngủ ngon!

10. Gió hãy gửi dùm tôi nụ hôn ngọt ngào nhất đến cô gái đang say giấc nồng nhé. Yêu em!

11. Đắp chăn, tắt máy và mơ thật đẹp em nhé. Hẹn gặp lại em vào ngày mai!

12. Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi ấy à. Không biết anh có phải là người cuối cùng nhắn tin cho em không ? Chúc em ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử đẹp trai là anh nhé!

13. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé!

14. Này người yêu ơi có biết anh nhớ em nhiều lắm, mỗi đêm trong giấc mơ anh vẫn luôn mong chờ… rằng người đang ở đâu hãy về đây bên anh:)) Ngủ ngon nha bé yêu.

15. Em là lý do mà có đêm anh ko ngủ được

Em là lý do mà anh ôm chặt gối vào ban đêm

Và em cũng là lý do mà anh không thể ngủ khi chưa nói “chúc em ngủ ngon

Ngủ ngon nha!

Những lời chúc ngủ ngon hài hước khiến người yêu bật cười

Những lời chúc ngủ ngon hài hước khiến người yêu bật cười
Những lời chúc ngủ ngon hài hước khiến người yêu bật cười

1. Yêu em mấy núi cũng trèo…mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua… và để đợi anh đến em hãy ngủ thật ngon nhé… anh đợi em ở đó, nơi gặp gỡ của những giấc mơ.

2. Nhớ em quá! Ngủ ngoan nhé, không được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây.

3. Thức khuya quá là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù em có xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em.

4. Anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng. Trong ác mộng em là một ác nhân đang hành hạ một tội nhân là anh đây.

5. Em ngủ ngon, đừng có mà không nghe lời.

6. Hãy nghe đây, cô bé của anh…. Sau 10 giờ…em không được điện thoại không được chát chít, cũng không được chơi game… mà chỉ được đọc tin nhắn của anh và…..ngủ thật ngon em nhé….!!!

7. Luôn có một giấc ngủ ngon dành cho những tâm hồn trong sáng và hồn nhiên bé bỏng…. và em cũng thế..ngủ ngon nhé em, love you!!!

8. Mùa đông mày anh không còn cả thấy lạnh nữa, anh cũng tiết kiệm được khá nhiều tiền vì không phải mua áo ấm nữa… vì anh có em rồi…ngủ ngon nhé tình yêu của anh.

9. Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo em, à ơi à ơi…. Chúc bé ngủ ngon.

10. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc bé ngủ ngon!

11. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.

12. Thức khuya quá là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù em có xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em.

13. Đây là tin nhắn buồn ngủ gửi từ một người bạn trai buồn ngủ đến một người bạn gái buồn ngủ vào một thời điểm buồn ngủ trong một ngày buồn ngủ để nói chúc ngủ ngon.

14. Hãy bắt đầu chui vào trong chăn và chờ đợi anh nhé. Trong giấc mơ, anh sẽ vòng tay ôm lấy em và thì thầm những lời ngọt ngào vào tai em. Chúc em ngủ ngon!

15. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!

Những lời chúc ngủ ngon dành cho bạn bè

Làm sao sống được nếu thiếu đi những người bạn tốt. Tình yêu có thể phai mờ nhưng tình bạn mãi mãi bền chặt. Trước khi chìm sâu vào giấc ngủ, hãy dành cho những người bạn quanh ta những lời chúc ngủ ngon bạn nhé!

Những lời chúc ngủ ngon cho bạn bè bình thường

Những lời chúc ngủ ngon cho bạn bè bình thường
Những lời chúc ngủ ngon cho bạn bè bình thường

1. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

2. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!

3. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé.

4. Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé.

5. Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.

6. Chờ đã. Đừng Ngủ. Hãy để tớ cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn của tớ, cầu cho bạn được thư giãn và ngày mai mang lại cho bạn yên bình, hạnh phúc và niềm vui!

7. Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vòng phủ sóng trong vòng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngon.

8. Một ngày nữa lại kết thúc. Chúc công việc của bạn ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay. Chúc bạn có giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.

9. Chúc bạn ngủ ngon có những giấc mơ thật đẹp. Sáng mai thức dậy sẽ thấy khỏe hơn và có 1 ngày làm việc thật tốt.

10. Chúc các bạn ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho bạn ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa các bạn vào giấc mơ tuyệt đẹp.

11. Khuya rồi đó đừng thức nữa, thức đêm không tốt đâu, ngủ đi nhé, chúc ngủ ngon.

12. Ngủ đi nha. Chúc bạn có giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.

13. Hôm nay bạn có gì buồn thì hãy bỏ ở dưới chân giường, có gì vui thì hãy mang nó vào giấc mơ… một giấc mơ thật đẹp dành cho bạn.

14. Dù sao đi nữa thì, làm gì cũng phải thật tốt, học thật giỏi, yêu thật chân thành, làm thật tốt và ngủ cũng phải thật ngon.

15. Nếu bạn đang thật khó ngủ, thì hãy đọc tin nhắn này của tôi nhé, bạn sẽ nhanh chóng ngủ thật ngon thôi, thương!

Những lời chúc ngủ ngon dành cho bạn thân

Những lời chúc ngủ ngon dành cho bạn thân
Những lời chúc ngủ ngon dành cho bạn thân

1. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!

2. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.hehe.

3. Chào chị Hằng, bạn của em sắp đi ngủ rồi. Nhờ chị nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút nhé. Bởi vì bạn muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc bạn ngủ ngon nhé!

4. Một ngày nữa lại trôi qua, Tớ thấy thật tuyệt khi có một người bạn như bạn. Cám ơn bạn. Ngủ ngon với những giấc mơ đẹp.

5. Một ngày kết thúc và Tớ mong đợi một ngày mới, nhưng tình bạn thực sự thì không bao giờ kết thúc, cho dù là bất cứ khoảng thời gian nào. Ngủ ngoan nhé, bạn của tôi!

6. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau nhưng mình luôn biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc ngủ ngon bạn yêu!

7. Ê, mày ngủ chưa, chưa ngủ thì thì chúc mày ngủ ngon nhé, còn ngủ rồi thì dậy đọc tin nhắn của tao rồi ngủ tiếp nhé!

8. Chúc ngủ ngon, tình anh em chúng ta sẽ mãi gắn kết nhé bạn của tôi.

9. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé.

10. Cám ơn cậu đã ở đây làm bạn những lúc tôi yếu đuối nhất. Những lúc tôi cần sự giúp đổ nhất đã luôn kéo tôi lên, ngàn vạn lời nói cũng không kể hết. Chỉ muốn nói cho cậu biết: “Từ khi biết cậu không có một chuyện tốt nào phát sinh! Cậu là đồ sao chổi”.

11. Mùa đông này tao sẽ không còn lạnh nữa, vì mày đã sưởi ấm trái tim tao rồi. Chúc mày ngủ ngon nhé!

12. Tao sẽ đứng canh cho những giấc mơ của mày đêm nay. Chúc mày ngủ ngon nhé bạn thân của tao!

13. Có một người nào đó: Nhớ cậu, Cần cậu, Lo lắng cho cậu, Cô đơn nếu không có cậu. Cậu biết là ai không? Đó là con khỉ trong Sở Thú. GoodNight!

14. Đừng bao giờ ngừng hi vọng. Bởi cậu sẽ không bao giờ biết rằng ngày mai sẽ tặng cậu điều gì. Ngủ ngon nhé!

15. Cho dù cậu có ở đâu đi nữa thì cậu vẫn luôn luôn trong tâm trí của tôi. Chúc cậu ngủ ngon.

Những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

Chúc ngủ ngon bằng những câu quen thuộc rất nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thử tìm những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh hay để làm cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh
Những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

1. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night. (Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời).

2. You will be the last thing I think of before I fall asleep and the first thing I think of when I wake up. (Em sẽ là điều cuối cùng anh nghĩ về trước khi ngủ và là người đầu tiên anh nghĩ đến khi thức dậy).

3. I’ll dream of you. (Anh sẽ mơ về em.)

4. Good night, my love! ( Ngủ ngon nhé, tình yêu của anh).

5. Tonight, I will fall asleep with you in my heart. (Đêm nay, anh sẽ ngủ thật ngon với bóng hình em trong trái tim).

6. No matter where you are… you are always in my thought! Good night. (Cho dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn trong tâm trí anh. Chúc em ngủ ngon).

7. Goodnight, the little love of my life. (Ngủ ngon nhé, tình yêu bé nhỏ của mẹ).

8. Have a nice/sound sleep. (Chúc em có một giấc ngủ ngon).

9. Good night and sweet dreams! (Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp).

10. Good night my love. Wish you have pleasant dreams. Please sleep tight my love, tomorrow will be beautifully sunny and bring you closer to me. (Ngủ ngon nhé tình yêu của anh. Mong em có những giấc mơ thú vị. Người yêu hãy ngủ ngon, có thể ngày mai trời sẽ nắng đẹp và đưa em đến gần bên anh hơn.)

11. I’ll try to sleep so that I can keep you in my dreams. Please go to bed before my sleeping. Miss you so much. (Anh sẽ cố gắng ngủ để có thể giữ em trong giấc mơ của anh. Em hãy đi ngủ trước anh đi. Nhớ em rất nhiều).

12. I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams. (Anh ước gì anh có thể ở đó để canh giấc ngủ cho em đêm nay. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ ngọt ngào.)

13. It’s time to sleep. Forget about today. Think about tomorrow. Good night my friend! (Đã đến lúc phải đi ngủ. Bạn hãy quên ngày hôm nay, nghĩ về ngày mai và ngủ ngon nhé bạn của tôi).

14. Whenever you go to switch off the light, remember that I’m wishing you good night! (Bất cứ khi nào tắt đèn, mong bạn nhớ rằng tôi đang chúc bạn có những giấc ngủ ngon).

15. Good night, sleep tight. I hope that you will sleep well and be energetic in the morning. (Ngủ ngon, ngủ sâu nhé. Tôi hy vọng bạn sẽ ngủ ngon và tràn đầy năng lượng vào buổi sáng).

Với những lời chúc ngủ ngon đầy ấn tượng, ý nghĩa chắc hẳn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho những người thân yêu của bạn. Rất mong bài viết này giúp ích cho bạn trong việc thể hiện tình cảm qua những lời chúc thật ấm áp!

Top 7 Lời chúc ngủ ngon hay ý nghĩa tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Những lời chúc ngủ ngon đầy tình cảm nhất hiện nay

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 4.83 (737 vote)
 • Tóm tắt: Bạn muốn có một lời chúc ngủ ngon thật ấn tượng và mang những ý nghĩa sâu sắc dành … Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon.

200 Lời chúc ngủ ngon cực hay, ý nghĩa và dễ thương nhất

200 Lời chúc ngủ ngon cực hay, ý nghĩa và dễ thương nhất
 • Tác giả: danhgiatot.vn
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 4.39 (478 vote)
 • Tóm tắt: Những lời chúc ngủ ngon hay, ý nghĩa và dễ thương nhất sau đây sẽ là món quà đặc biệt mà các bạn có thể dành tặng cho người ấy của mình vào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những lời chúc ngủ ngon hay, ý nghĩa và dễ thương nhất sau đây sẽ là món quà đặc biệt mà các bạn có thể dành tặng cho người ấy của mình vào mỗi buổi tối. Bạn có thể gửi những lời chúc này đến người yêu, crush, đến vợ hay là đến những người bạn thân …

Gợi ý 35 lời chúc ngủ ngon cho người yêu cực dễ thương khiến nàng đổ gục

 Gợi ý 35 lời chúc ngủ ngon cho người yêu cực dễ thương khiến nàng đổ gục
 • Tác giả: coolmate.me
 • Ngày đăng: 12/27/2021
 • Đánh giá: 4.24 (301 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, không biết thể hiện lời chúc sao cho hay và ý nghĩa nhất thì hãy tham khảo ngay sau đây nhé! Lời chúc số 1. Chúc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để thể hiện tình cảm chân thành, ngoài những món quà ý nghĩa, cử chỉ quan tâm thì các bạn trai không thể nào bỏ qua những lời chúc ngủ ngon cho người yêu thương được. Bởi chỉ với những dòng tin nhắn như vậy cũng đủ để khiến cô gái cảm thấy hạnh phúc …

Tổng hợp lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa giúp giấc mơ của người yêu thương thêm ngọt ngào

Tổng hợp lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa giúp giấc mơ của người yêu thương thêm ngọt ngào
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 07/10/2022
 • Đánh giá: 4.14 (508 vote)
 • Tóm tắt: (VOH) – Đêm về, bạn muốn gửi người thân, người yêu, crush, bạn bè hay bé yêu một lời chúc ngủ ngon thì đây sẽ là những gợi ý không thể phù …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mối quan hệ của chúng ta không chỉ thu hẹp ở đất nước Việt Nam xinh đẹp mà còn mở rộng khắp năm châu, bốn bể. Khoảng cách địa lý xa xôi, ngôn ngữ không giống nhau khiến cho những lời hỏi thăm, quan tâm nhau không được trọn vẹn. Nhưng nếu mỗi tối gửi …

300 lời chúc ngủ ngon hay, ý nghĩa, giúp bạn thêm say giấc – BlogAnChoi

 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng: 03/17/2022
 • Đánh giá: 3.83 (515 vote)
 • Tóm tắt: BlogAnChoi giới thiệu đến bạn 300+ lời chúc ngủ ngon ý nghĩa nhất để gửi tới bạn bè, gia đình và người thương mỗi buổi tối nhé! Mục lục [Ẩn]. 1 Những lời chúc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một lời chúc ngủ ngon ý nghĩa sẽ làm tăng sự gắn kết giữa hai người, là liều thuốc giúp thư giãn tâm hồn và dễ chìm sâu vào giấc ngủ. BlogAnChoi giới thiệu đến bạn 300+ lời chúc ngủ ngon ý nghĩa nhất để gửi tới bạn bè, gia đình và người thương mỗi …

Tổng hợp những lời chúc ngủ ngon hay, ý nghĩa

Tổng hợp những lời chúc ngủ ngon hay, ý nghĩa
 • Tác giả: thuthuat123.com
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 3.61 (253 vote)
 • Tóm tắt: Những lời Chúc ngủ ngon hay, ngọt ngào và ý nghĩa gửi cho những người thân yêu của bạn trước khi ngủ luôn là cách thể hiện và gắn bó tình cảm của bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 36- Anh bít giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em!!!hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé!!! anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em!!! yên tâm ở cạnh anh thì ko thằng nào …

Chọn lọc lời chúc ngủ ngon dễ thương cho người yêu hay nhất

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 3.49 (216 vote)
 • Tóm tắt: Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn, ý nghĩa nhất luôn là cầu nối cho sự thăng hoa trong mối quan hệ tình cảm. Những câu chúc này được nhiều người yêu thích và tìm …

Related Posts