Tổng hợp 6 loi chuc ngu ngon hot nhất hiện nay

Để tăng thêm phần lãng mạn, ngọt ngào trước khi bước vào giấc ngủ sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi thì câu chúc ngủ ngon không thể thiếu. Đó là một sự đặc biệt quan tâm, chu đáo, tình cảm của bạn muốn dành cho đối phương. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những lời chúc ngủ ngon hay, hài hước và lãn mạn nhất.

1. Lời chúc ngủ ngon dành tặng bạn bè:

– Chúc bạn của tôi ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ tuyệt đẹp nhé.

– Hãy quên những mệt mỏi và muộn phiền của ngày hôm nay đi bạn thân yêu của tôi, nghĩ về những điều tích cực và ngủ thật ngon để lấy động lực ngày mai cố gắng thôi nào!.

– Khi màn đêm buông xuống cũng chính là lúc chúng ta tạm gác hết tất cả mọi chuyện dù vui hay buồn, hãy để cơ thể chìm vào một giấc ngủ thật tuyệt vời, chúc bạn của tôi ngủ ngon và mơ đẹp.

– Nếu cậu chưa ngủ mà thấy tin nhắn này thì ngủ ngay đi nhé, vì tớ không muốn thiên thần của tớ thức khuya đâu! Chúc bạn yêu chìm vào những giấc mơ đẹp.

– Alo Alo Alo !!! Tôi, chức danh đồng chí của bạn, thay mặt toàn thể cả nước, cục trưởng của chăm sóc giấc ngủ, hiệp hội lời chúc ngủ ngon, chúc bạn ngủ một giấc thật ngon và hi vọng lũ muỗi đang vo ve ngoài kia không làm phiền bạn.

– Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Số điện thoại của quý khách hiện đang trong vùng phủ mền, nằm ngoài vùng phủ sóng và đang co ro trong vùng phủ chăn. Xin chúc bạn ngủ ngon, mơ đẹp!

– Chúc đầu dây bên kia nhận được tin nhắn này ngủ ngon, ban ngày mày đã quậy rồi thì ban đêm phải ngủ thật ngoan nghe chưa!!

– Nếu có một điều ước tôi sẽ ước bạn của tôi thật vui vẻ sau một ngày dài nhiều áp lực đến với bạn. Giờ thì khuya rồi, hãy nhắm mắt và nghĩ về tương lai, có một giấc ngủ ấm áp và ngon nhé bạn.

– Cho dù cách nhau qua cái màn hình điện thoại nhưng tớ biết cậu vẫn đang thức và chưa chịu đi ngủ. Nào, mình cùng đặt điện thoại xuống và ngủ thật ngon để mai tiếp tục hành trình mới nào.

Xem thêm: Tổng hợp các lời chúc Tết cho sếp, lãnh đạo, quản lý hay nhất

– Hãng hàng không chúc ngủ ngon xin chân trọng thông báo: đã đến giờ quý khách tắt điện, đặt điện thoại xuống, đắp chăn và chìm vào giấc ngủ. Để đảm bảo an toàn cho quý khách, xin hãy đừng để nhắc lần hai. Trân trọng cảm ơn.

– Để có một gương mặt thật đẹp, đôi mắt không thâm, sáng dậy không lờ đờ tôi xin kính mời bạn của tôi hãy đi ngủ để sáng mai bớt than phiền với tôi đi nhé.

2. Lời chúc ngủ ngon dành tặng người yêu:

– Tình yêu của anh sao giờ này vẫn còn thức thế? Không sợ bị kẻ trộm bắt đi vì sự quá xinh đẹp của em à? Chúc tình yêu ngủ ngon và mơ đẹp có anh và em trong đó nhé.

– Mặc dù anh không muốn nói lời tạm biệt với em yêu nhưng đã đến giờ cơ thể của chúng ta cần được nghỉ ngơi rồi. Chúc công chúa của anh ngủ ngoan và đừng đạp chăn ra kẻo lạnh nha.

– Em có biết em và ngôi sao sáng nhất ở bầu trời ngoài kia giống nhau ở điểm gì không? Đó chính là mặc dù đứng giữa một không gian rộng lớn giữa bao nhiêu vì sao khác, em vẫn luôn tỏa sáng nhất. Cũng đã khuya rồi, anh chúc em ngủ ngon và mọi giấc mơ đẹp đều biến thành sự thật.

– Một giấc ngủ thật ngon nếu như trong giấc ngủ anh mơ thấy em và anh đang hạnh phúc cùng nhau. Anh sẽ cố gắng để giấc mơ đó biến thành sự thật. Ngủ ngoan nhé vợ tương lai của anh.

– Chúc em ngủ ngon, anh nhớ em thật nhiều!

– Mỗi tối anh đều chúc em ngủ ngon, không chỉ mong rằng em có một giấc ngủ ngon mà còn mong muốn những muộn phiền trong em xua tan hết đi. Chúc em yêu ngủ ngon.

Xem thêm: Các lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay, lầy và hài hước nhất

– Nếu có một mơ ước, anh ước được nằm cạnh em, chúc em những lời ngọt ngào nhất kèm theo nụ hôn ấm áp mà không phải chúc qua màn hình điện thoại này. Chúng ta hãy cố gắng để đi tới đích nhé. Chúc em yêu ngủ ngon và mơ anh.

– Một tình yêu đích thực không nằm ở những lời chúc nhưng những lời chúc lại làm nên tình yêu đích thực. Chúc tình yêu của anh ngủ ngon. Good night my love.

– Động lực của anh chính là em, vậy nên để đảm bảo cho động lực của anh thì em hãy ngủ để có một sức khỏe tuyệt vời và sự xinh đẹp ngày càng xinh nhé. Tình yêu của anh ngủ ngon, yêu em!.

– Nếu em cảm thấy khó ngủ quá thì hãy mở ảnh anh và em ra ngắm nhé, hoặc đơn giản nghe một bài nhạc nào đó để dễ ngủ. Chúc em yêu ngủ ngon và mơ nhiều giấc mơ đẹp.

3. Lời chúc ngủ ngon dành tặng chồng:

– Chúc chồng yêu ngủ ngon, yêu chồng.

– Vậy là kết thúc một ngày làm việc vất vả rồi, chúc chồng yêu của em ngủ thật ngon và có những giấc mơ tuyệt vời nhé.

– Trụ cột của gia đình mình chính là người chồng tuyệt vời của em, vậy nên giờ anh hãy đi ngủ để đảm bảo sức khỏe thật tốt tiếp tục che chở cho mẹ con em nhé.

– Mỗi ngày em đều yêu chồng nhiều hơn hôm trước, chồng là một người chồng vững chắc, là chỗ dựa cho mẹ con em. Chúc chồng yêu ngủ ngon và mơ đẹp.

Xem thêm: Lời chúc Giáng sinh cho người yêu, crush, người yêu cũ hay

– Ngày hôm nay của anh thế nào? Cho dù anh mệt mỏi hay buồn thì về đây mẹ con em vẫn dang tay an ủi anh và ôm ấp anh. Mọi chuyện tạm gác lại hết, giờ thì vợ chồng mình hãy chìm vào giấc ngủ. Chúc chồng của vợ ngủ ngoan.

– Vợ biết ở ngoài kia có rất nhiều sóng gió, khó khăn mà chồng phải chống đỡ để lo cho mẹ con em một cuộc sống tốt hơn. Em thật may mắn khi là vợ của chồng. Chúc chồng có một giấc ngủ thật ấm áp và mơ thấy mẹ con em để làm động lực nhé.

– Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng tình nghĩa phu thê mãi mãi không bao giờ thay đổi. Chúc chồng yêu của em ngủ ngon và mơ đẹp.

– Kết thúc một ngày dài cũng chính là kết thúc mọi muộn phiền, gạt bỏ hết những điều đó đi, mình cùng nhau chìm vào giấc ngủ nhé chồng. Chúc chồng ngủ ngon mơ đẹp.

– Nhìn chồng mệt mỏi sau mỗi ngày đi làm về vợ lại thấy thương chồng hơn bao giờ hết. Ngày dài cũng đã kết thúc rồi, màn đêm buông xuống cũng chính là lúc chồng được nghỉ ngơi và chìm vào giấc ngủ. Chúc chồng yêu ngủ ngon và mong rằng cuộc sống này dễ dàng hơn với chồng một chút.

4. Lời chúc sinh nhật dành tặng vợ:

– Chúc vợ yêu ngủ ngon, anh yêu vợ rất nhiều!

– Cô vợ đảm đang của anh giờ này vẫn còn thức à? Anh cũng vậy, chẳng thể nào ngủ được vì nhớ em và con. Anh sẽ cố gắng hoàn thành tốt công tác này và sớm trở về với mẹ con em. Cũng đã muộn rồi, chúc vợ yêu của anh ngủ thật ngon và luôn nhớ tới anh nhé.

– Nắng mưa là chuyện của trời, yêu vợ cả đời là chuyện của anh. Chúc bạn cùng giường của anh chìm vào giấc ngủ và có những giấc mơ tuyệt vời nhé.

Xem thêm: Tổng hợp lời chúc 20/11 cho các thầy cô độc đáo theo môn học

– Vợ yêu của anh luôn nở nụ cười trên môi như thế này nhé, hãy nhắm mắt lại và quên hết mọi muộn phiền đi nào. Chúc vợ yêu ngủ ngon.

– Kính gửi người đàn bà mang tên vợ yêu, chúc vợ yêu có một giấc ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ tuyệt vời có anh và con nhé.

– Vợ yêu mãi mãi là người phụ nữ xinh đẹp nhất trong mắt của anh, vậy nên hãy đi ngủ để sự xinh đẹp đó ngày càng xinh hơn nhé. Chúc vợ ngủ ngon.

5. Lời chúc ngủ ngon dành tặng người thân:

– Chúc mẹ yêu của con ngủ ngon, mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất đối với con. Con yêu mẹ.

– Bố yêu hãy tạm gác mọi chuyện lại và nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt bên mẹ con con nhé. Chúc bố của con ngủ thật ngon.

– Chúc bà chị “già” của tui ngủ ngon để sự xinh đẹp ấy không biến mất, mong rằng ngày mai chiều em hơn ngày hôm qua nhé.

– Chúc anh trai yêu quý của em ngủ ngon để có sức đi làm kiếm tiền và chiều chuộng đứa em này nhé.

Top 6 loi chuc ngu ngon tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Gợi ý 35 lời chúc ngủ ngon cho người yêu cực dễ thương khiến nàng đổ gục

 • Tác giả: coolmate.me
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 4.72 (296 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc ngủ ngon đầy lãng mạn dành cho người thương. Những câu chúc ngủ ngon chính là liều thuốc bổ giúp dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon hơn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để thể hiện tình cảm chân thành, ngoài những món quà ý nghĩa, cử chỉ quan tâm thì các bạn trai không thể nào bỏ qua những lời chúc ngủ ngon cho người yêu thương được. Bởi chỉ với những dòng tin nhắn như vậy cũng đủ để khiến cô gái cảm thấy hạnh phúc …

Những lời chúc ngủ ngon đầy tình cảm nhất hiện nay

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 4.46 (594 vote)
 • Tóm tắt: Good night! 2. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon. 3. Gửi người anh yêu: * …

Tổng hợp lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa giúp giấc mơ của người yêu thương thêm ngọt ngào

Tổng hợp lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa giúp giấc mơ của người yêu thương thêm ngọt ngào
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 01/17/2022
 • Đánh giá: 4.27 (338 vote)
 • Tóm tắt: (VOH) – Đêm về, bạn muốn gửi người thân, người yêu, crush, bạn bè hay bé yêu một lời chúc ngủ ngon thì đây sẽ là những gợi ý không thể phù …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào, lãng mạn dành cho người yêu, crush, chúng ta còn có những lời chúc ngủ ngon vui nhộn nhưng không kém phần ý nghĩa thích hợp với mọi đối tượng. Vì vậy, bạn còn chờ gì mà không lưu ngay những gợi ý dưới đây …

Chọn lọc lời chúc ngủ ngon dễ thương cho người yêu hay nhất

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • Đánh giá: 4.08 (475 vote)
 • Tóm tắt: 1. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ em nhé, còn những nỗi buồn hãy thả cho nó đi để sớm mai thức …

Những lời chúc ngủ ngon người yêu dễ thương

 • Tác giả: luathoangphi.vn
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 3.82 (209 vote)
 • Tóm tắt: – Can you see the moon out the window? The moonlight gold is a thousand words of love I want to send you. Good night! Tạm dịch: Anh có nhìn thấy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng …

Những lời chúc ngủ ngon dễ thương hay cho bạn bè, người yêu

Những lời chúc ngủ ngon dễ thương hay cho bạn bè, người yêu
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 3.73 (414 vote)
 • Tóm tắt: 1. Nhớ em quá! Ngủ ngoan nhé, không được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây. 2. Em à! Em …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 27. Đêm đã quá khuya gần về sáng Chiếc giường êm ấm đã khang trang Anh ơi mắt mỏi xin đừng ráng Đặt lưng nằm xuống giấc mơ màng Say sưa giấc nồng quên năm tháng Tỉnh dậy thấy đời hết trái ngang Ngủ ngon đi anh trời sắp …

Related Posts