Top 4 lời chúc sinh nhật người yêu cũ tốt nhất hiện nay

Sắp đến sinh nhật người yêu cũ và bạn muốn gửi đến người đó một lời chúc sinh nhật. Tùy vào mục đích và ý định của mình mà đưa ra lời chúc như thế nào cho phù hợp. Nếu có ý định giữ mối quan hệ này thì các bạn hãy tham khảo những status chúc sinh nhật người yêu cũ dưới đây nhé!

Một số status chúc sinh nhật người yêu cũ nên lựa chọn

Một số status chúc sinh nhật người yêu cũ nên lựa chọn

1. Hôm nay chính là ngày đã từng rất quan trọng với anh, chúc người có sinh nhật vào hôm nay vui vẻ và hạnh phúc.

2. Không biết nói gì hơn, chỉ mong rằng em có thể đón sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc! Hy vọng em sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra, anh hi vọng em sẽ đạt được tất cả.”

3. Hôm nay sinh nhật người bạn thân nhất của em là anh, chúc anh mọi điều suôn sẻ, thành công.

4. Việc chúng ta không còn bên nhau không đồng nghĩa với việc mỗi người một phương và không còn dính dáng gì nhau. Chúc mừng sinh nhật người đã từng là tất cả của anh.

5. Anh hy vọng chúng ta có thể gạt bỏ mọi sai lầm và cay đắng của quá khứ để nhớ lại những lý do chúng ta yêu nhau. Chúc mừng sinh nhật em nhé người từng thương của anh.

Một số status chúc sinh nhật người yêu cũ nên lựa chọn

6. Em vẫn rất có ý nghĩa với anh mặc dù em đã khiến anh đau lòng. Nhưng thôi, anh muốn em tìm thấy hạnh phúc mới thay thế cho anh.

7. Anh đã rất cố gắng để xóa hoàn toàn những gì thuộc về em. Thế nhưng dù anh có cố gắng đến bao nhiêu lần đi chăng nữa thì khả năng của anh cũng chỉ làm được chừng đó.

8. Mọi thứ luôn thay đổi theo thời gian, nhưng duy chỉ có tình cảm của anh vẫn sẽ như vậy. Làm sao để anh có thể quên được sinh nhật của em. Sau tất cả anh vẫn mong rằng em mãi là tình yêu cuối cùng của anh.

9. Anh chúc em có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, chắc em thắc mắc rằng không biết vì sao mà anh còn nhớ ngày sinh nhật của anh đúng không? Đoán đi.

10. Tôi hy vọng em sẽ tìm thấy được một người mang lại cho mình hạnh phúc. Nhưng ngay lúc này đây, anh chúc em có một sinh nhật hạnh phúc.

11. Hiện tại em không phải là tình yêu của cuộc đời anh. Nhưng em mong anh nhanh chóng tìm được người mà anh yêu. Lúc đó, anh sẽ cảm thấy mình rất xứng đáng có được hạnh phúc đúng không.

12. Gửi lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất đến người yêu cũ của tôi. Tôi hy vọng rằng em có thể tìm được cho mình một tình yêu mới và phù hợp hơn.

Một số status chúc sinh nhật người yêu cũ nên lựa chọn

13. Hôm nay là ngày sinh nhật của em, anh cầu mong em sẽ tìm được một người biết yêu thương và trân trọng trong suốt cuộc đời còn lại.

14. Thời gian trôi qua cũng đã 5 năm, mặc dù không được cùng em ăn sinh nhật nữa nhưng hy vọng em sẽ luôn hạnh phúc, nhất là vào ngày sinh nhật hôm nay.

15. Hạnh phúc đã khiến cho chúng ta phải đi xa nhau. Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé người em đã từng xem là tất cả của mình!

16. Em xin lỗi vì đã để anh lại một mình lúc anh đang gặp khó khăn nhất. Hôm nay là ngày sinh nhật của anh, em xin chúc anh có sinh nhật vui vẻ.

17. Mặc dù anh không thể cùng em đi hết đoạn đường còn lại trong cuộc đời này, nhưng anh hứa sẽ luôn cầu cho em có được hạnh phúc bên người khác.

18. Hôm nay là ngày sinh nhật của em, chỉ có một điều khác là năm ngoái anh cùng em đón sinh nhật. Còn năm nay em đã đón sinh nhật cùng người khác.

Trên đây là một số status chúc sinh nhật người yêu cũ để các bạn tham khảo và lựa chọn. Hy vọng nếu có thể quay lại, các bạn sẽ cùng trao nhau những tình cảm chân thật và lâu dài hơn.

Top 4 lời chúc sinh nhật người yêu cũ tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Lời chúc mừng sinh nhật cho bạn trai cũ

Lời chúc mừng sinh nhật cho bạn trai cũ
 • Tác giả: trangtrisinhnhat.com
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 4.7 (540 vote)
 • Tóm tắt: Chúc mừng sinh nhật tên người yêu cũ tồi tệ nhất. Từ ngày mình chia tay em vẫn luôn nhớ anh mỗi ngày, những kí ức tuyệt vời trong ngày sinh nhật anh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn trai cũ thường là một kỷ niệm buồn mỗi khi nhắc đến. Bởi những ngọt ngào đã qua khiến các cô gái thường chạnh lòng khi nhắc về người cũ. Thế nhưng đã từng là một khoảnh trời thanh xuân tươi đẹp của nhau, thì tiếc gì một lời chúc thật ý nghĩa đến …

Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Hay Nhất❤️️ Chúc NY Cũ

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 03/13/2022
 • Đánh giá: 4.39 (432 vote)
 • Tóm tắt: Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Bá Đạo · Chúc mừng sinh nhật anh. · Người con trai em đã từng yêu nhất, người mà em nghĩ sẽ không thể sống nổi nếu mất anh, nhưng …

Khám phá những lời chúc mừng sinh nhật dành cho người yêu cũ

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 4.25 (415 vote)
 • Tóm tắt: Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho người yêu cũ · 1. Trời bắt đầu chuyển lạnh, ra đường nhớ mặc ấm em nhé! · 2. Duyên trời chỉ cho phép anh và em đi đến đoạn …

Những lời chúc sinh nhật dành cho người yêu cũ hay nhất 2020

 • Tác giả: 24kgoldart.com
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 4.11 (282 vote)
 • Tóm tắt: 2. Lời chúc sinh nhật người yêu cũ con trai · “Chúc mừng sinh nhật người em đã từng thương. Chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất đến với anh nhé.” …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi chia tay, cả 2 không còn bên nhau không có nghĩa sẽ không bao giờ nhìn mặt nhau nữa. Sinh nhật của người yêu cũ cũng là 1 dịp để cho người ấy biết rằng bạn vẫn nghĩ tốt về họ dù bây giờ đã đường ai nấy đi. Hãy giữ mối quan hệ như người bạn …

Related Posts