Top 4 mẫu thư mời đẹp hot nhất, bạn nên biết

Khi lên kế hoạch tổ chức một chương trình, buổi lễ kỷ niệm nào thì công đoạn lên danh sách khách mời kèm theo mẫu giấy mời phù hợp là rất quan trọng, nó thể hiện sự chuyên nghiệp và tấm lòng của người mời đến người nhận. Một số loại giấy mời yêu cầu tuân thủ theo một khuôn nhất định, dướ đây là một số mẫu thư mời đẹp như mẫu thư mời dự lễ, mời họp, mời dự hội nghị, mẫu thiệp mời sự kiện….vv chúng tôi dày công sưu tầm được muốn chia sẻ với bạn đọc.

Giấy mời họp phụ huynh

Tổng hợp đầy đủ và chi tiết các mẫu giấy mời họp phụ huynh các cấp cho thầy cô giáo vào thời điểm đầu năm, cuối năm, cuối học kỳ 1 mới nhất.

Giấy mời họp phụ huynh mầm non

Bên cạnh các biểu mẫu giấy mời họp hội phụ nữ, mẫu giấy mời họp tổ dân phố thì mẫu giấy mời họp phụ huynh cho cấp mầm non cũng thường được sử dụng, bạn có thể tham khảo và có link tải file word đính kèm.

Mẫu giấy mời họp phụ huynh mầm non

Mẫu giấy mời họp phụ huynh mầm non

→ Link tải miễn phí mẫu giấy mời họp phụ huynh mầm non:

Giấy mời họp phụ huynh Tiểu học

Mỗi cấp bậc biểu mẫu giấy mời có đôi chút điểu chỉnh nội dung sao cho phù hợp, dưới đây là mẫu giấy mời họp phụ huynh trường tiểu học.

Giấy mời họp phụ huynh học sinh tiêu học

Giấy mời họp phụ huynh học sinh tiêu học

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời họp phụ huynh tiểu học:

Giấy mời họp phụ huynh THCS

Dưới đây là mẫu giấy mời thông dụng được sử dụng ở đa phần các trường thcs.

Mẫu giấy mời họp phụ huynh học sinh THCS

Mẫu giấy mời họp phụ huynh học sinh THCS

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời họp phụ huynh thcs:

Mẫu giấy mời họp phụ huynh THPT

Ở Cấp 3 học sinh bắt đầu có xu hướng chống đối mạnh mẽ hơn với sự quản lý của thầy cô và bố mẹ, nhiều vấn đề phức tạp xuất hiện ở lứa tuổi này như yêu đương, bắt đầu có suy nghĩ riêng nhưng lại thiếu chín chắn để quyết định mọi việc. Do đó việc kết hợp quản lý con em giữa gia đình và nhà trường là vô cùng quan trọng. Dưới đây là mẫu mời họp phụ huynh của thầy cô cấp 3 thường được sử dụng nhất.

Mẫu giấy mời họp phụ huynh THPT

Mẫu giấy mời họp phụ huynh THPT

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời họp phụ huynh thpt:

Giấy mời họp phụ huynh học sinh cá biệt

Đối với trường hợp đặc biệt này, mẫu giấy mời như nào mới chuẩn xác? Dưới đây là mẫu chuyên dụng thường được sử dụng bởi thầy cô.

Mẫu giấy mời họp phụ huynh học sinh các biệt

Mẫu giấy mời họp phụ huynh học sinh các biệt

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời họp phụ huynh học sinh cá biệt:

Giấy mời họp phụ huynh đầu năm

Cứ mỗi đầu năm học luôn luôn có một buổi họp phụ huynh để phổ biến kế hoạch học tập trong năm và phổ biến nội quy, bầu hội phụ huynh cùng nhà trường quản lý học sinh. Vậy mẫu giấy mời họp phụ huynh đầu năm như thế nào là hợp lý:

Giấy mời họp phụ huynh đầu nâm

Giấy mời họp phụ huynh đầu năm

→ Link tải miễn phí mẫu giấy mời họp phụ huynh đầu năm:

Mẫu giấy mời họp phụ huynh cuối năm

Thời gian tổng kết lại quá trình học tập, rèn luyện của học sinh.

Mẫu giấy mời họp phụ huynh cuối năm

Mẫu giấy mời họp phụ huynh cuối năm

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời họp phụ huynh cuối năm:

Giấy mời họp phụ huynh cuối học kỳ 1

Đã đi được nửa chặng đường của năm học, đây là lúc giao viên và phụ huynh cần gặp nhau xem xét, đánh giá những ưu điểm và nhược điểm của việc quản lý, dạy dỗ con em mình từ đó rút kinh nghiệm để đạt kết quả tốt chặng đường còn lại, học kỳ 2.

Mẫu giấy mời họp phụ huynh học kỳ 1

Mẫu giấy mời họp phụ huynh học kỳ 1

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời họp phụ huynh học kỳ I:

Mẫu giấy mời họp lớp đẹp nhất

Sau khi ra trường mỗi người một nơi, một bức thư hay mẫu giấy mời họp lớp file word gửi đến các cựu học sinh, giáo viên là rất cần thiết

Mẫu giấy mời thầy cô họp lớp

Sau bao năm rời ghế nhà trường, không chỉ mong muốn gặp lại nhau, những cô cậu học trò còn hy vọng có thể gặp mặt những người thầy cô thân thương đã dìu dắt họ lên người. Một giấy mời dự họp lớp đến thầy cô thể hiện tình cảm biết ơn, chân trọng sẽ rất cần thiết.

Mẫu giấy mời thầy cô họp lớp

Mẫu giấy mời thầy cô họp lớp

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời thầy cô họp lớp:

Mẫu giấy mời họp lớp cho các bạn

Các buổi họp lớp đông đủ sĩ số là mong muốn của hầu hết các khóa ra trường. Ngoài nhắn tin, gọi điện mời nhau. Một tờ giấy mời sẽ thể hiện sự mong muốn và chân thành hơn đảm bảo sĩ số tốt trong mỗi đợt họp lớp.

Mẫu giấy mời họp lớp cho các bạn

Mẫu giấy mời họp lớp cho các bạn

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời họp lớp cho các bạn:

Mẫu thư mời họp lớp

Ngoài dùng giấy mời đôi khi nghe có vẻ hơi trang trọng mất đi vẻ gần gũi thân thiết, thì thay vào đó một bức thư mời họp lớp sẽ là lửa chọn hữu ích hơn.

Mẫu thư mời họp lớp đẹp

Mẫu thư mời họp lớp đẹp

Link tải miễn phí mẫu giấy mời thư mời họp lớp đẹp:

Giấy mời khai trương

Vào mỗi dịp khai trương nhà hàng, công ty hay bất kỳ lễ khánh thành công trình nào, các vị khách đều được nhận một tấm giấy mời từ chủ quán hay chủ thi công công trình đến dự lễ ra mắt, khai trương. Nếu bạn đang không biết nên thiết kế nội dung như nào cho cần thiết, dưới đây là một số mẫu được dùng phổ biến bạn có thể tham khảo.

Tham khảo thêm: Mẫu bài phát biểu, kịch bản chương trình tất niên công ty cuối năm

Mẫu giấy mời khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng

Mẫu giấy mời khai trương cửa hàng, công ty hay nhà hàng đều có cấu trúc nội dung tương tự nhau. Có thể áp dụng cùng một mẫu và biến hóa câu từ một cách linh hoạt để phù hợp cho từng đối tượng.

Giấy mời khai trương cửa hàng/nhà hàng/công ty

Mẫu thiệp mời khai trương word cửa hàng/nhà hàng/công ty

→Link tải download mẫu thư mời khai trương cửa hàng/nhà hàng/công ty:

Giấy mời khánh thành nhà thờ họ

Nhà thờ họ là công trình mang ý nghĩa rất lớn đối với mỗi gia tộc ở Việt Nam, nó thể hiện sự biết ơn và tưởng nhớ của con cháu đối với thế hệ đi trước. Cũng là cách nói lên sự giàu có, thành đạt của thành viên trong họ. Ngày lễ khai trương công trình quan trọng này, một tấm thiệp mời đến các vị khách sẽ vô cùng cần thiết.

Mẫu giấy mời khánh thành nhà thờ họ trang trọng

Mẫu giấy mời khánh thành nhà thờ họ trang trọng

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời khánh thành nhà thờ họ:

Giấy mời khánh thành đình làng

Đình làng là đại diện cho bộ mặt, sự thịnh vượng của người dân trong làng. Ngày khánh thành đình làng trở nên khá quan trọng. Hãy thiết kế ngay một tấm giấy mời trang trọng, lịch sự đến các vị khách nhé.

Mẫu giấy mời tham dự khánh thành đình làng

Mẫu giấy mời tham dự khánh thành đình làng.

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời tham dự khánh thành đình làng:

Các mẫu giấy mời đại hội, hội nghị

Một số mẫu giấy mời được sử dụng khá phổ biến cho đại hội, hội nghị trong nước và quốc tế. Các bạn có thể tham khảo các mẫu giấy mời hội nghị file word dưới đây.

Giấy mời đại hội công đoàn

Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn là giấy mời của tổ chức công đoàn công ty gửi tới các thành phần dự kiến sẽ được tham gia họp đại hội công đoàn. Mẫu thiệp mời hội nghị đẹp tham gia đại hội công đoàn nêu rõ thời gian và địa điểm diễn ra đại hội, nội dung của đại hội… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn tại đây.

Giấy mời dự đại hội công đoàn

Mẫu giấy mời dự hội nghị đẹp dùng trong chương tình đại hội công đoàn

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời dự đại hội công đoàn:

Giấy mời đại hội chi bộ

Mẫu giấy mời đại hội chi bộ là mẫu giấy mời được chi bộ lập ra và gửi tới cá nhân để mời đại biểu tới dự đại hội chi bộ. Mẫu giấy mời nêu rõ thông tin người được mời, thành phần tham gia, thời gian và địa điểm diễn ra đại hội chi bộ. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ tại đây.

Giấy mời tham dự đại hội chi bộ

Giấy mời tham dự đại hội chi bộ

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời tham dự đại hội chi bộ:

Giấy mời dự lễ kết nạp đảng viên

Kết nạp đảng viên là một lễ vô cùng quan trọng với một công dân Việt Nam, nó đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự nghiệp mỗi người. Mẫu giấy mời kết nạp đảng viên nêu rõ thông tin người được mời, thành phần tham gia, thời gian và địa điểm diễn buổi lễ. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ tại đây.

Giấy mời tham dự lễ kết nạp đảng viên mới

Mẫu giấy mời dự kết nạp đảng viên mới

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời tham dự lễ kết nạp đảng viên mới:

Giấy mời họp hội đồng quản trị

Họp hội đồng quản trị được diễn ra thường niên theo kế hoạch của công ty hoặc nếu có việc đột xuất quan trọng cần sự biểu quyết của hội đồng thì phiên họp này cũng được diễn ra. Người có thể ra quyết định mở phiên họp là các thành viên trong hội đồng quản trị. Giấy mời họp được thư ký soạn thảo và gửi đến các thành viên trong hội đồng, nội dung giấy mời cần nêu rõ thời gian, địa điểm, thành phần tham dự, nguyên nhân xuất hiện phiên họp.

Giấy mời tham dự họp hội đồng quản trị

Giấy mời tham dự họp hội đồng quản trị

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời tham dự họp hội đồng quản trị:

Giấy mời họp Đảng

Là mẫu giấy mời được gửi đến các thành viên trong đảng ủy một tổ chức thuộc nhà nước để mời các đảng viên tham dự buổi họp, Giấy mời họp đảng cần phải nêu rõ thành phần mời, thời gian, địa điểm, nêu sơ qua về nội dung buổi họp để các thành viên có sự chuẩn bị cần thiết.

Mẫu giấy mời họp Đảng chính xác

Mẫu giấy mời họp đảng viên nơi cư trú chuẩn nhất

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời họp Đảng:

Giấy mời họp hội đồng hương

Vào các dịp lễ, Tết như giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4,1/5, các hội đồng hương trên khắp cả nước thường tụ họp gặp nhau để giao lưu, kết nối. Các thành viên trong ban liên lạc sẽ có trách nhiệm gửi giấy mời họp đến từng hội viên để mọi người nắm được lịch trình cũng như các nội dung cần chuẩn bị.

Mẫu giấy mời họp hội đồng hương

Mẫu giấy mời họp hội đồng hương

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời họp hội đồng hương:

Giấy mời làm việc với đoàn kiểm tra

Các mẫu giấy mời cần phải nêu rõ thông tin về người được mời, thời điểm, thời gian diễn ra sự kiện, buổi họp để người tham dự có thể chủ động trong việc sắp xếp công việc, thời gian.

Mẫu giấy mời làm việc với đàon kiểm tra

Mẫu giấy mời làm việc với đoàn kiểm tra

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời làm việc với đoàn kiểm tra:

Các mẫu giấy mời sự kiện

Chi tiết các loại mẫu thiệp mời sự kiện, mẫu thư mời đẹp file word cho các dịp lễ tết, ngày kỷ niệm như 20/10, 20/11, 8/3, thiệp mời dự sinh nhật…

Giấy mời 20/11

Mẫu giấy mời 20/11 đẹp đươc ưu ái sử dụng nhiều nhất vào dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham khảo thêm: Bài phát biểu 20/11 – Bài phát biểu ngày nhà giáo việt nam 20/11

Giấy mời nhân dịp 20/11

Mẫu giấy mời tri ân thầy cô ngày 20/11

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời nhân dịp 20/11:

Giấy mời 8/3

Mẫu thư mời word dùng trong dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 có nội dung như sau:

Giấy mời tới dự ngày phụ nữ 8/3

Giấy mời tới dự ngày phụ nữ 8/3

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời dự 8/3:

Giấy mời 1/6

Tết thiếu nhi thường được tổ chức bởi các trường mẫu giáo, cũng văn hóa, thôn bản nhằm tổ chức nơi vui chơi cho các em thiếu nhi trong vùng. Dưới đây là mẫu giấy mời bản word được chúng tôi chọn lọc và mời các bạn tham khảo.

Giấy mời ngày tết thiếu nhi 1/6

Giấy mời ngày tết thiếu nhi 1/6

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời 1/6:

Giấy mời sinh nhật

Sự kiện quan trọng của mỗi người trong năm, một tấm thiệp xinh xắn với nội dung phù hợp sẽ khiến bửa tiệc trở nên thành công hơn đó. Tham khảo ngay nội dung thư mời dự tiệc sinh nhật chi tiết như sau:

Tham khảo thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Giấy mời dịp sinh nhật

Mẫu giấy mời chung cho tiệc sinh nhật

→Link download mẫu giấy mời dự tiệc sinh nhật:

Giấy mời tham dự hội thảo

Để giúp các bạn chuẩn bị cho hội thảo thành công tốt đẹp, chúng tôi đã dày công sưu tầm mẫu giấy mời thông dụng nhất với nội dung đầy đủ ngắn gọn xúc tích sẽ là những tư liệu hữu ích cho các bạn.

Giấy mời tham dự hội thảo đầy đủ nhất

Giấy mời tham dự hội thảo đầy đủ nhất

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời tham dự hội thảo:

Giấy mời trung thu

Dịp trung thu, các lễ hội, chương trình văn nghệ được diễn ra nhộn nhịp khắp nơi. Các mẫu thiệp mời tham dự trung thu cũng rất nhiều loại và phong phú. Dưới đây là giấy mời trung thu được dùng thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo.

Giấy mời tham dự “Đêm hội trăng rằm”

Giấy mời tham dự “Đêm hội trăng rằm”

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời dự lễ hội trung thu:

Mẫu giấy mời mừng thọ

Lễ mừng thọ là đại lễ quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Tổ chức lễ mừng thọ cho ông bà, bố mẹ là trách nhiệm của con cháu trong gia tộc, việc thiết kế giấy mời bạn bè thân hữu đến dự lễ cũng là vấn đề nhiều người đang băn khoăn. Dưới đây là mẫu thiệp mời chúng tôi đã dày công sưu tầm, mời bạn đọc tham khảo.

Mẫu giấy mời dự lễ thượng thọ chi tiết

Mẫu giấy mời dự lễ thượng thọ chi tiết

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời word dự lễ thượng thọ:

Giấy mời dự lễ khai giảng

Để chuẩn bị cho ngày lễ khai giảng có rất nhiều công việc các thầy cô cần chuẩn bị như lên kế hoạch cho lễ khai giảng, chuẩn bị các bài phát biểu trong lễ khai giảng, trang trí lễ khai giảng. Trong đó, việc chuẩn bị giấy mời các vị đại biểu dự lễ khai giảng năm học mới cũng là một khâu rất quan trọng. Dưới đây là mẫu giấy mời khai chúng tôi đã sưu tầm được xin chia sẻ đến các bạn.

Mẫu giấy mời dự lễ khai giảng đẹp nhất

Mẫu giấy mời đại biểu dự lễ khai giảng năm học mới

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời khai giảng file word, pdf:

Giấy mời tổng kết năm học

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học. Mời các bạn tham khảo Mẫu giấy mời dự lễ tổng kết năm học mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Mẫu giấy mời đại biểu dự lễ tổng kết năm học

Mẫu giấy mời đại biểu dự lễ tổng kết năm học

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời đẹp nhất dự tổng kết năm học:

Mẫu giấy mời 49 Ngày

Để chuẩn bị cho 49 ngày cho người thân, gia đình phải chuẩn bị rất nhiều công việc, trong số đó là lên danh sách khách tới dự kèm theo một tấm giấy mới lịch sự. Mời các bạn đọc tham khảo mẫu thiệp mời 49 ngày chúng tôi dày công sưu tập được.

Giấy mời 49 ngày thông dụng

Giấy mời 49 ngày thông dụng

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời dự 49 ngày:

Giấy mời dự lễ kỷ niệm thành lập trường

Lễ thành lập trường là ngày rất quan trọng đối với thầy cô, học sinh. Các khâu tổ chức được lên kế hoạch kỹ lưỡng từ diễn văn phát biểu, chương trình văn nghệ đến những tấm thiệp mời nhỏ nhắn.

Giấy mời dự lễ kỷ niệm thành lập trường

Mẫu giấy mời dự lễ thành lập trường

→Link download mẫu giấy mời đẹp file word dự lễ thành lập trường:

Giấy mời dự 26/03

Mẫu giấy mời 26/03 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Giấy mời dự lễ kỷ niệm thành lập trường

Mẫu giấy mời 26/03

→Link tải file thư mời dự lễ kỷ niệm 26/03:

Thư mời tri ân khách hàng

Thư mời tri ân khách hàng là vô cùng cần thiết và cần được đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế bề ngoài đến chau chút nội dung. Nhờ đó thể hiện sự chuyên nghiệp và sự trân trọng của doanh nghiệp đến với khách hàng của mình.

Thư mời dự tri ân khách hàng

Nội dung của thư mời hội nghị khách hàng

→Link tải miễn phí mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng dự lễ tri ân khách hàng:

Giấy mời tân gia

Dưới đây là mẫu được sử dụng phổ biến nhất 2022, bạn có thể tham khảo.

Thư mời dự tiệc tân gia

Thư mời dự tiệc tân gia

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời dự tiệc tân gia:

Giấy mời liên hoan cuối năm

Vào mỗi dịp cuối năm, các công ty, tổ chức lại tổ chức các bữa tiệc tất niên cho nhân viên, khách hàng của mình. Bữa liên hoan không chỉ là buổi lễ tổng kết lại những thành quả đạt đươc trong năm mà còn là cách doanh nghiệp tri ân đến những người đã phần làm nên thành công của doanh nghiệp. Các buổi lễ cuối năm được lên kế hoạch từ khá sớm và kỹ lưỡng. Những tấm thiệp mời mang phong cách riêng của doanh nghiệp cũng được quan tâm nhiều. Dưới đây là một số mẫu giấy mời dự tiệc file word chúng tôi đã dày công sưu tầm muốn chia sẻ với bạn đọc.

Mẫu thư mời tiệc tất niên

Tất cả các mẫu thư mời tất niên cuối năm, mẫu giấy mời liên hoan chia tay đã được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết Các mẫu thư mời tất niên – Mẫu thiệp mời tất niên công ty đẹp nhất , mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng miễn phí.

Mẫu giấy mời họp mặt cuối năm

Những mẫu giấy mời họp mặt cuối năm hay nhất, các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Mẫu giấy mời họp mặt cuối năm hay nhất

Mẫu giấy mời họp mặt cuối năm hay nhất

→Link tải file giấy mời họp mặt cuối năm miễn phí:

Giấy mời của Công an, Tòa án, UBND chuẩn xác nhất

Bạn sẽ nhận được loại giấy mời này khi có liên quan đến các vấn đề cần sự giải quyết của công an, ubnd, tòa án.

Mẫu giấy mời của công an, ubnd, tòa án

Mẫu giấy mời của công an, ubnd, tòa án

→Link tải miễn phí mẫu giấy mời của công an, ubnd, tòa án:

Cách viết mẫu giấy mời trong Word

Để chúng tôi giúp bạn dùng chức năng Mail Merge trong MS Word:Trộn thư (Mail Merge) là tính năng hữu ích trong Microsoft Word, tính năng này giúp các bạn giảm thiểu thời gian khi xử lý các dạng chèn danh sách vào một mẫu cố định như: thư mời, thông báo, thư cảm ơn, phiếu điểm…

Mặc dù tính năng này rất hữu ích nhưng có nhiều bạn chưa biết hoặc chưa để ý đến tính năng trộn thư này. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách trộn thư trong Word 2016

Đầu tiên các bạn cần có file word mẫu đã tạo sẵn để chèn thông tin. Sau đó các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở file Word mẫu, chọn tab Mailings -> Start Mail Merge -> Step by Step Mail Merge Wizard.

Bước 1 tạo mẫu giấy mời bang word

Bước 2: Xuất hiện Mail Merge ở phía bên phải Word, các bạn chọn Letters trong Select document type và chọn Next: Starting document.

Bước 2 tạo mẫu giấy mời bang word

Bước 3: Tiếp tục chọn Use the current document và chọn Next: Select recipients.

Bước 3 tạo mẫu giấy mời bang word

Bước 4: Trong Select recipients, các bạn chọn Use an existing list nếu danh sách có sẵn, các bạn có thể chọn Type a new list để tạo danh sách mới. Sau đó nhấn Next: Write your letter.

Bước 4 tạo mẫu giấy mời bang word

Bước 5: Trong hộp thoại Select Data Source, các bạn chọn đến danh sách có sẵn và nhấn Open.

Bước 5 tạo mẫu giấy mời bang word

Bước 6: Chọn sheet chứa dữ liệu cần sử dụng. Ví dụ ở file Excel này sheet1 là sheet chứa dữ liệu, ta chọn Sheet1. Sau đó nhấn OK.

Bước 6 tạo mẫu giấy mời bang word

Bước 7: Trong hộp thoại Mail Merge Recipients, các bạn chọn dữ liệu cần chèn bằng cách đánh dấu vào các ô vuông trước dữ liệu đó. Nếu chèn tất cả các bạn chọn đánh dấu vào ô vuông cạnh Data Source.

Bước 7 tạo mẫu giấy mời bang word

Sau khi chọn xong các bạn nhấn OK.

Bước 8: Chọn Next: Write your letter.

Bước 8 tạo mẫu giấy mời bang word

Bước 9: Trong bước tiếp theo, các bạn đặt con trỏ chuột vào vị trí cần chèn dữ liệu, sau đó nhấn vào More items.

Bước 9 tạo mẫu giấy mời bang word

Bước 10: Xuất hiện hộp thoại Insert Merge Field, các bạn chọn trường dữ liệu đúng với nội dung cạnh con trỏ chuột và nhấn Insert để chèn.

Bước 10 tạo mẫu giấy mời bang word

Sau khi chèn xong các bạn nhấn Close để đóng lại

Bước 10 tạo giấy mời trong word

Bước 11: Chèn lần lượt đến hết các trường dữ liệu vào mẫu Word có sẵn. Nhấn Next: Preview your letters.

Bước 11 tạo giấy mời trong word

Bước 12: Chọn Next: Complete the merge để hoàn thành quá trình trộn thư.

Bước 12 tạo giấy mời trong word

Bước 13: Để xem tất cả các trang sau khi trộn, các bạn chọn Edit individual letters.

Chọn All -> OK.

Bước 13 tạo giấy mời trong word

Bước 13 tạo giấy mời trong word

Bước 14: Các bạn có thể lưu file bằng cách chọn File -> Save hoặc tổ hợp phím Ctrl + S, đặt tên file và chọn thư mục chứa file.

Trên đây là cách sử dụng tính năng Mail Merge để trộn thư trong Word 2007, các bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo các file có mẫu giống nhau. Với MS Word 2010 và MS Word 2013 các bạn thao tác tương tự.

Tham khảo thêm các mẫu giấy mời khác:

Trên đây là tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất tất cả các mẫu đơn người đọc đang tìm kiếm vào các sự kiện khác nhau diễn ra trong cuộc sống thường ngày. Chúng tôi hy vọng với sự dày công sưu tầm có chọn lọc này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc và cuộc sống.

Top 4 mẫu thư mời đẹp tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Các mẫu thiệp mời định dạng Word đẹp nhất

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 4.83 (915 vote)
 • Tóm tắt: Trong bài viết dưới đây, ThuThuatPhanMem.vn gửi tặng bạn đọc những mẫu thiệp mời định dạng Word đẹp nhất để bạn cùng tham khảo, tải về và soạn thảo lời mời …

Thư mời – Office Templates – Microsoft 365

 • Tác giả: templates.office.com
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 4.45 (216 vote)
 • Tóm tắt: Chỉ cần chọn và tải xuống một trong nhiều mẫu thư mời miễn phí rồi mở mẫu thư mời trong Microsoft Word. Điền vào các trường cho sẵn trong mẫu thư mời để thêm …

Những mẫu thư mời đẹp nhất

 • Tác giả: thuthuat123.com
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 4.22 (290 vote)
 • Tóm tắt: Để thể hiện sự lịch thiệp, tôn trọng đối tác trong công việc, cuộc sống thì chúng ta thường sử dụng thư mời để mời họ tới dự sự kiện hoặc một cuộc họp.

Mẫu M%e1%ba%abu Th%c6%b0 M%e1%bb%9di Psd

 • Tác giả: vn.pikbest.com
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 4.1 (538 vote)
 • Tóm tắt: Hơn Mẫu Thư Mời Psd Mẫu áp phích,tờ rơi,thẻ và sách giới thiệu Tải xuống miễn … Mẫu thiết kế thư mời kinh doanh thời trang cao cấp tươi và đẹp hình ảnh.

Related Posts