Top 20+ ngọn núi Hàn Quốc hot nhất, bạn nên biết

Hàn Quốc nức tiếng với cảnh thiên nhiên tươi đẹp, quyến rũ, trong đó, vẻ kỳ vĩ của núi non nơi đây có khả năng làm đắm say mọi du khách trên thế giới.

Hàn Quốc được mệnh danh là đất nước nhiều núi với 70% cảnh quan là núi non. Do đó, sẽ là một chuyến đi không trọn vẹn nếu đến Hàn Quốc mà không tham quan những ngọn núi đẹp nhất của xứ sở này.

Thời điểm tuyệt vời nhất để ngắm cảnh núi non xứ Hàn vào mùa thu hoặc mùa đông khi không chỉ những ngọn núi trở nên quyến rũ, kỳ vĩ hơn trong sương, mây hoặc tuyết trắng mà các con đường dẫn lên núi cũng đẹp như tranh.

7 ngọn núi kỳ vĩ của Hàn Quốc - 1

Một ngọn núi đẹp ngất ngây thuộc Công viên quốc gia Seoraksan.

Thời điểm này ở Hàn Quốc, mùa thu đang độ chín. Các lối mòn dẫn lên núi được nhuộm bởi sắc vàng và đỏ của cây cối mùa thay lá. Cuối năm, khi đông tới, cảnh quan nơi đây được tuyết nhuộm trắng tinh khôi, bất tận.

Dưới đây là 7 ngọn núi đẹp nhất của Hàn Quốc:

1. Núi Seoraksan Đây không phải là ngọn núi cao nhất hay đẹp nhất của xứ Hàn. Ngọn núi cao nhất của Hàn Quốc là Hallasan trong khi đẹp nhất phải kể đến núi Geumgangsan. Tuy nhiên, Seoraksan là ngọn núi khách du lịch thích tới vãn cảnh nhất. Cao 1.708m, Daecheongbong là đỉnh cao nhất của Seoraksan. Đây là chiều cao lý tưởng cho những ai mới tập leo núi.

7 ngọn núi kỳ vĩ của Hàn Quốc - 2

Một chuyến thăm quan núi Seoraksan mất ít nhất ba giờ, tuy nhiên, thời gian chính xác còn tùy thuộc vào điểm xuất phát và trạm dừng chân cuối cùng của du khách.

Thông thường, khách du lịch tới núi Seoraksan thường chọn hành trình kéo dài trong hai giờ từ chân núi tới đỉnh Ulsan Bawi cao 876m.

Đứng từ trên cao, phóng tầm mắt xuống thung lũng Cheonbuldong, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy và rực rỡ của rừng cây mùa thay lá.

2. Núi Bukhansan

7 ngọn núi kỳ vĩ của Hàn Quốc - 3

Seoul, Thủ đô của Hàn Quốc có tất cả 7 ngọn núi. Tuy nhiên, lớn nhất trong số này là núi Bukhansan, còn được gọi là “lá phổi của Seoul”.

Từ đỉnh Baegundae (đỉnh núi cao nhất của Seoul, thuộc núi Bukhansan) nhìn sang bên cạnh, đỉnh Insubong (cao 804m) trông như một đống kem bởi được phủ bởi những tầng mây trắng xốp.

Du khách thường mất ba giờ cho một chặng hành trình leo lên đỉnh Baegundae. Trong đó, tuyến đường bắt đầu từ Trung tâm hỗ trợ Bukhansanseong gần nhà ga xe điện ngầm Gupabal tới đỉnh Baegundae là phổ biến nhất.

3. Núi Taebaeksan

7 ngọn núi kỳ vĩ của Hàn Quốc - 4

Điểm ấn tượng nhất trong chuyến hành trình leo lên đỉnh Cheonjedan của núi Taebaeksan là những “bông hoa tuyết” rải khắp mọi con đường. Có truyền thuyết cho rằng Dangun, người sáng lập ra vương quốc Goguryeo cổ đại của Hàn Quốc, đã được sinh ra trên ngọn núi Taebaeksan. Trên đỉnh cao nhất của Taebaeksan hiện nay vẫn còn một “bàn thờ tế lễ thần linh” gọi là Cheonjedan. Vào những thế kỷ trước, người ta thường tới Cheonjedan để thực hiện các nghi lễ tôn vinh các vị thần và cầu những điều may mắn, tốt đẹp.

Thời điểm thăm quan núi Taebaeksan tuyệt vời nhất là vào mùa đông. Lúc này, Taebaeksan tựa như một vườn hoa tuyết bao la, bất tận khi các nhánh cây được bao bọc bởi một lớp băng giá sáng lấp lánh.

4. Núi Songnisan Songnisan có nghĩa là “thoát khỏi trần tục”, với ngụ ý ví von cảnh quan nơi đây đẹp tựa thiên đường. Quả thật, Songnisan là một trong những ngọn núi đẹp nhất xứ Hàn. Vào mùa thu, toàn bộ rừng cây ở Songnisan chuyển sang màu đỏ tươi, rực rỡ phủ lên những vách đá có hình thù kỳ lạ, tuyệt đẹp.

7 ngọn núi kỳ vĩ của Hàn Quốc - 5

Đỉnh cao nhất của Songnisan là Cheonwangbong (1.058m) nhưng đẹp nhất phải kể đến đỉnh Munjangdae (cao 1.054m) được bao phủ bởi những tầng mây bồng bềnh, mềm mại như bông. Từ đỉnh Munjangdae phóng tầm mắt ra xung quanh và xuống thung lũng bên dưới, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên ngoạn mục, kỳ vĩ. Nếu xuất phát từ ngôi đền phật giáo Beopjusa, du khách mất khoảng ba giờ để lên tới đỉnh Munjangdae.

5. Núi Jirisan Jirisan là một trong những ngọn núi cổ, hùng vĩ nhất của Hàn Quốc. Ngọn núi này nằm trong khuôn viên của công viên quốc gia lớn nhất Hàn Quốc với diện tích 484 km2. Đỉnh cao nhất của Jirisan là Cheonwangbong (1.915m), đứng thứ 2 sau ngọn núi cao nhất xứ Hàn là Hallasan. Để leo lên đỉnh cao nhất của Jirisan, du khách thường mất khoảng 5 giờ.

7 ngọn núi kỳ vĩ của Hàn Quốc - 6

Ngoài ra, vào mùa thu, một trong những điểm quyến rũ nhất của Jirisan là những thung lũng đẹp như tranh, như thung lũng Piagol ở phía Nam ngọn núi.

6. Núi Naejangsan So với những ngọn núi khác, Naejangsan là một ngọn núi khá thấp khi đỉnh cao nhất Sinseonbong chỉ có chiều cao 763m. Tuy nhiên, vẻ đẹp của Naejangsan vào mùa thay lá đã nổi tiếng từ hàng trăm năm trước.

7 ngọn núi kỳ vĩ của Hàn Quốc - 7

Vào mùa thu, toàn bộ cảnh quan xung quanh núi Naejangsan được phủ bởi sắc vàng tươi và đỏ cam rực rỡ của những khu rừng rập rạm.

Một chuyến leo lên đỉnh Sinseonbong là từ Trung tâm thông tin leo núi, tuyến đường này thường mất ba giờ.

7. Núi Hallasan Núi Hallasan từng là một ngọn núi lửa với các đợt phun trào, giúp hình thành phần lớn đảo Jeju, một hòn đảo nổi tiếng đẹp ngất ngây của Hàn Quốc. Đây cũng là ngọn núi cao nhất của xứ Hàn với đỉnh cao nhất là 1.950m.

Thời điểm tuyệt vời nhất để thăm núi Hallasan là vào mùa đông khi toàn bộ khu vực này được bao phủ bởi tuyết trắng và băng giá, dù thời tiết lúc này rất lạnh cũng như các con đường dẫn lên núi khá trơn trượt và nguy hiểm. Ngoài ra, mùa thu ở Hallasan cũng rất đẹp.

7 ngọn núi kỳ vĩ của Hàn Quốc - 8

Tuyến đường chinh phục núi Hallasan phổ biến nhất là khởi đầu từ Trung tâm khách du lịch Công viên quốc gia Hallasan rồi đi dọc theo đường mòn Eorimok. Tuy nhiên, tuyến đường này không dẫn du khách tới đỉnh núi có hồ Baeknokdam, vốn là miệng của ngọn núi lửa Hallasan xưa kia.

Do đó, người ta thường chọn cung đường mòn Seongpanak, bắt đầu từ Seongpanak, đi theo hướng Đông, mất nhiều thời gian hơn một chút với khoảng 5 giờ leo núi, du khách có thể chiêm ngưỡng hồ Baeknokdam diễm lệ.

Top 20 ngọn núi Hàn Quốc tổng hợp bởi 350 Việt Nam

NÚI HALLASAN HÀN QUỐC – TIÊN CẢNH HẠ GIỚI

 • Tác giả: globaltravel.com.vn
 • Ngày đăng: 10/12/2022
 • Đánh giá: 4.62 (543 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Globaltravel ghé thăm ngọn núi Hallasan hùng vĩ khi đi tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ. L/H: 0943.59.8288 – 0943.39.8288 – 0858.59.8288 để đặt tour ưu đãi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Du lịch Hàn Quốc với chủ đề chinh phục núi lửa Hallasan Hàn Quốc, các bạn không chỉ được khám phá những quang cảnh sơn thủy hữu tình bậc nhất xứ Hàn mà còn được ghé chân thăm ngôi chùa Phật giáo cổ nhất trên đảo Jeju, chùa Gwaneumsa, nổi tiếng với …

Khám phá kỳ quan núi Seoraksan – Vẻ đẹp tự nhiên hùng vĩ

 • Tác giả: traveloka.com
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 4.52 (521 vote)
 • Tóm tắt: Đây được biết đến là ngọn núi có độ cao đứng thứ 3 của Hàn Quốc và cũng là khu bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Du lịch Hàn Quốc với chủ đề chinh phục núi lửa Hallasan Hàn Quốc, các bạn không chỉ được khám phá những quang cảnh sơn thủy hữu tình bậc nhất xứ Hàn mà còn được ghé chân thăm ngôi chùa Phật giáo cổ nhất trên đảo Jeju, chùa Gwaneumsa, nổi tiếng với …

Núi Hallasan ngọn núi cao nhất Hàn Quốc

 • Tác giả: intertour.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 4.38 (467 vote)
 • Tóm tắt: Hallasan là một ngọn núi lửa hình khiên trên đảo Jeju, nơi đây thường được bao phủ trong những đám mây và là ngọn núi cao nhất tại Hàn Quốc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Du lịch Hàn Quốc với chủ đề chinh phục núi lửa Hallasan Hàn Quốc, các bạn không chỉ được khám phá những quang cảnh sơn thủy hữu tình bậc nhất xứ Hàn mà còn được ghé chân thăm ngôi chùa Phật giáo cổ nhất trên đảo Jeju, chùa Gwaneumsa, nổi tiếng với …

Top 7 Ngọn núi kỳ vĩ và đẹp nhất Hàn Quốc

 • Tác giả: toplist.vn
 • Ngày đăng: 02/04/2023
 • Đánh giá: 4.19 (489 vote)
 • Tóm tắt: Top 7 Ngọn núi kỳ vĩ và đẹp nhất Hàn Quốc · Núi Seoraksan · Núi Bukhansan · Núi Hallasan · Núi Songnisan · Núi Jirisan · Núi Taebaeksan · Núi Naejangsan.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Du lịch Hàn Quốc với chủ đề chinh phục núi lửa Hallasan Hàn Quốc, các bạn không chỉ được khám phá những quang cảnh sơn thủy hữu tình bậc nhất xứ Hàn mà còn được ghé chân thăm ngôi chùa Phật giáo cổ nhất trên đảo Jeju, chùa Gwaneumsa, nổi tiếng với …

Những ngọn núi kỳ vĩ ở Hàn Quốc

 • Tác giả: vevietnamairline.com
 • Ngày đăng: 02/16/2023
 • Đánh giá: 3.8 (394 vote)
 • Tóm tắt: Núi Hallasan từng là một ngọn núi lửa với các đợt phun trào, giúp hình thành phần lớn đảo Jeju, một hòn đảo nổi tiếng đẹp ngất ngây của Hàn Quốc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyến đường chinh phục núi Hallasan phổ biến nhất là khởi đầu từ Trung tâm khách du lịch Công viên quốc gia Hallasan rồi đi dọc theo đường mòn Eorimok. Tuy nhiên, tuyến đường này không dẫn du khách tới đỉnh núi có hồ Baeknokdam, vốn là miệng của …

Núi Seoraksan Hàn Quốc – Điểm khám phá thú vị dành cho du khách

 • Tác giả: korealink.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/19/2023
 • Đánh giá: 3.79 (371 vote)
 • Tóm tắt: Núi Seoraksan là dãy núi cao thứ 3 của Hàn Quốc, sau Halla và Jiri, đặc biệt cực đẹp vào … Phong cảnh tuyệt đẹp ngọn núi Seorak Hàn Quốc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là biểu tượng sức mạnh của người dân Hàn Quốc, một địa điểm du lịch Hàn Quốc không thể thiếu trong hành trình của bạn, đến đây tất cả các mùa trong năm bạn sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp mê hồn của những vách núi đá, thung lũng …

Những ngọn núi tuyệt đẹp ở Hàn Quốc

 • Tác giả: vietnamairlinesgiare.vn
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 3.42 (248 vote)
 • Tóm tắt: Khám phá những ngọn núi đẹp nhất của xứ Hàn · Seoraksan · Bukhansan · Taebaeksan · Songnisan · Jirisan.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều quan trọng nhất để biết về Songnisan là nó là một ngọn núi đẹp mê người. Vào mùa thu, lá cây chuyển sang các gam màu đỏ tươi khác nhau cùng với sự hình thành đá kỳ lạ đã tạo nên những vách đá đầy màu sắc. Đỉnh cao nhất là Cheonwangbong với …

Chinh phục những ngọn núi tuyệt đẹp ở Hàn Quốc

 • Tác giả: asianaairline.vn
 • Ngày đăng: 10/18/2022
 • Đánh giá: 3.39 (379 vote)
 • Tóm tắt: Sẽ không hề lãng phí thời gian và tiền bạc nếu book vé máy bay đi Hàn Quốc và chinh phục những ngọn núi tuyệt đẹp của xứ sở kim chi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Núi Hallasan là ngọn núi nổi tiếng mỗi khi nhắc đến đảo núi lửa Jeju. Hòn đảo sinh đẹp này quanh năm hút khách vì nơi đây có nhiều điều thú vị, quan cảnh độc đáo và đặc biệt còn có ngọn núi Hallasan. Đây là ngọn núi cao nhất của xứ Hàn và có lịch …

5 ngọn núi nên leo núi ở Hàn Quốc 2022

 • Tác giả: metaeventtravel.vn
 • Ngày đăng: 02/02/2023
 • Đánh giá: 3.12 (283 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là 5 ngọn núi mà bạn lên leo núi ở Hàn Quốc 2022 này · 1 / Bukhansan, Seoul · 2 / Hallasan, Đảo Jeju · 3 / Jirisan, tỉnh Gyeongsangnam · 4 / Seoraksan, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với hơn 50 điểm truy cập và 13 cổng bao quanh, Bukhansan là một lối thoát thuận tiện khỏi cuộc sống thành phố náo nhiệt, là ngọn núi gần Seoul nhất. Tuy nhiên, “Núi Lớn ở phía Bắc” vẫn là một trong những bức tranh đẹp nhất trong cả nước. Đỉnh cao …

5 ngọn núi đẹp ở Hàn Quốc phải đến trong mùa lá đỏ

 • Tác giả: lolivi.com
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 2.9 (127 vote)
 • Tóm tắt: Du khách đến Hàn Quốc thời gian này vừa có thể leo núi, cắm trại, vừa thưởng ngoạn cảnh rừng vào mùa lá chuyển màu. Dưới đây là cách di chuyển tới 5 ngọn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vẻ đẹp của Seoraksan làm khách choáng ngợp quanh năm, đặc biệt hơn cả vẫn là mùa thu, khi núi rực rỡ sắc màu tự nhiên nhất. Du khách có thể lên kế hoạch thực hiện những chuyến đi bộ, tới các điểm ngắm lá đổi màu như thung lũng Cheonbuldong, suối …

Chàng trai Việt mê leo núi, chinh phục gần 20 đỉnh cao nhất nhì Hàn Quốc

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 2.74 (143 vote)
 • Tóm tắt: Trong đó, ngọn núi Seoraksan (thuộc tỉnh Gangwon, phía đông Hàn Quốc) để lại cho Long nhiều ấn tượng nhất. 9X đã hai lần chinh phục điểm đến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì công việc bận rộn nên Long thường tranh thủ các ngày chủ nhật trong tháng để đi leo núi. Nếu điểm đến xa, 9X phải di chuyển từ chiều thứ 7 và chấp nhận leo đêm. Ngoài leo núi, chàng trai này còn đạp xe và tập gym để rèn luyện sức khỏe, tăng độ …

4 ngọn núi nổi tiếng mà du lịch Hàn Quốc nhất định phải đi để chiêm ngưỡng

 • Tác giả: chudu24.com
 • Ngày đăng: 06/17/2022
 • Đánh giá: 2.67 (89 vote)
 • Tóm tắt: Ngọn núi nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên nằm trong danh sách những ngon núi đẹp nhất của Hàn Quốc đó chính là Seoraksan. Nằm ở tình Gangwon thuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là ngọn núi nổi tiếng Hàn Quốc với độ cao 1567 m, Taebaeksan là ngọn núi hùng vĩ nhất quốc gia này. Theo tích xưa, ngọn núi này là nơi khai sinh ra vương quốc cổ đại, Dangun đã được sinh ra trên Taebaeksan. Vào thời xưa, người dân thường lui tới …

 • Tác giả: baothaibinh.com.vn
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 2.68 (86 vote)
 • Tóm tắt: Hàn Quốc và những ngọn núi mùa thu đông · 1. Núi Seoraksan · 2. Núi Bukhansan · 3. Núi Hallasan · 4. Núi Naejangsan · 5. Núi Jirisan · 6. Núi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là ngọn núi nổi tiếng Hàn Quốc với độ cao 1567 m, Taebaeksan là ngọn núi hùng vĩ nhất quốc gia này. Theo tích xưa, ngọn núi này là nơi khai sinh ra vương quốc cổ đại, Dangun đã được sinh ra trên Taebaeksan. Vào thời xưa, người dân thường lui tới …

Top 6 Ngọn núi đẹp nhất Hàn Quốc vào mùa thu đông

 • Tác giả: topic.vn
 • Ngày đăng: 06/30/2022
 • Đánh giá: 2.4 (178 vote)
 • Tóm tắt: Với những ai đam mê leo núi, thích chinh phục ngọn núi cao và lớn nhất trong dải đất liền của Hàn Quốc thì hãy tìm đến núi Jirisan. Ngọn núi bậc nhất này của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là ngọn núi nổi tiếng Hàn Quốc với độ cao 1567 m, Taebaeksan là ngọn núi hùng vĩ nhất quốc gia này. Theo tích xưa, ngọn núi này là nơi khai sinh ra vương quốc cổ đại, Dangun đã được sinh ra trên Taebaeksan. Vào thời xưa, người dân thường lui tới …

5 ngọn núi đẹp mùa lá đỏ ở Hàn Quốc

 • Tác giả: baogiatran.vn
 • Ngày đăng: 02/24/2023
 • Đánh giá: 2.45 (187 vote)
 • Tóm tắt: Vé vào núi là 3.500 won một người. Núi Odaesan, quận Pyeongchang, tỉnh Gangwon-do. 5-ngon-nui-dep-hut-hon-vao- …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại ga buýt Gurye, du khách bắt tiếp xe đi Nogodan, dừng xuống tại Seongsanjae. Lưu ý, tuyến này chỉ mở vào cuối tháng 11 tới giữa tháng 4. Thời gian di chuyển hết 40 phút, cách 2h lại có một xe đi. Chuyến đầu tiên lúc 3h50 và chuyến cuối lúc …

7 ngọn núi tốt nhất để đi bộ đường dài ở Seoul – Cập nhật năm 2022

 • Tác giả: ivisitkorea.com
 • Ngày đăng: 01/26/2023
 • Đánh giá: 2.3 (194 vote)
 • Tóm tắt: Seoul là một trong những nơi tốt nhất để thưởng thức vẻ đẹp của Hàn Quốc. Dưới đây là 7 ngọn núi tốt nhất để đi bộ đường dài ở Seoul.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hơn nữa, Công viên Namsan là một trong những những công viên tốt nhất ở Seoul để thư giãn. Đó là một trang web đẹp. Bạn sẽ thấy tại sao nó là một trong những ngọn núi tốt nhất ở Seoul. Ở đây bạn sẽ có thể có được tất cả các niềm vui của cây xanh, và …

Chinh phục những ngọn núi đẹp nhất ở Hàn Quốc

 • Tác giả: mercitour.com
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 2.27 (62 vote)
 • Tóm tắt: Nằm trong công viên quốc gia Seoraksan thuộc tỉnh Gangwon – nơi hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh đẹp được coi là báu vật của du lịch Hàn, ngọn núi Seorak …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với những người có quỹ thời gian không được xúng xính cho lắm thì núi Bukhansan là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Sở hữu thảm thực vật đa dạng, nhiều hẻm núi, thung lũng, suối… vừa thích hợp để khám phá lại có thể nghỉ ngơi chụp ảnh lưu niệm. Đây …

Khám Phá Top 7 Ngọn Núi Kỳ Vĩ Nhất Hàn Quốc

 • Tác giả: duhocsunny.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2023
 • Đánh giá: 2.14 (103 vote)
 • Tóm tắt: Khám Phá Top 7 Ngọn Núi Kỳ Vĩ Nhất Hàn Quốc · Núi Seoraksan · Núi Bukhansan · Núi Taebaeksan · Núi Songnisan · Núi Jirisan · Núi Naejangsan · Núi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hàn Quốc nổi tiếng với địa hình đồi núi chiếm 70%, thật đáng tiếc nếu như đi du lịch xứ sở kim chi bạn lại bỏ lỡ khám phá những ngọn núi kỳ vĩ này. Đứng trên đỉnh ngọn núi khi đó bạn mới thực sự cảm nhận được hết vẻ đẹp thiên nhiên, núi non hùng vĩ …

Tin tức du lịch

 • Tác giả: visitkorea.org.vn
 • Ngày đăng: 02/17/2023
 • Đánh giá: 1.91 (171 vote)
 • Tóm tắt: Núi Seorak (Seoraksan Mountain – · ) ; Núi Odaesan (Odaesan Mountain – 오대산국립공원) ở quận Pyeonchang (Pyeongchang-gun), tỉnh Gangwon (Gangwon-do) ; Công viên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm nay, thời điểm mùa thu thay lá được dự đoán sẽ bắt đầu vào khoảng cuối tháng 9 ở núi Seoraksan (Seoraksan Mountain). Mùa lá đỏ lan dần từ khu vực phía Nam đến trung tâm và toàn bộ khu vực miền Nam Hàn Quốc. Rừng cây lá đỏ thường đẹp nhất trong …

10 ngọn núi tốt nhất ở Hàn Quốc cho hành trình đi bộ đường dài bất kể thời điểm nào trong năm

 • Tác giả: tgroup.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 1.84 (144 vote)
 • Tóm tắt: 1.Vườn quốc gia lớn nhất Hàn Quốc Jirisan · 2. Ngắm cảnh bình minh trên bờ biển phía đông ở Seoraksan · 3. Ngắm hoa anh đào tại Gyeryongsan · 4.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên và những cảnh quan đáng kinh ngạc, Hàn Quốc là một vùng đất chứa rất nhiều những bất ngờ mới lạ. Đây cũng là lý do tại sao đi bộ đường dài ở Hàn Quốc là một hoạt động thư giản mang tính quốc gia và được nhiều người …

Related Posts