Nhẫn Phong Thủy Là Gì? Nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón nào?

Đeo Nhẫn Phong Thủy không phải chỉ để làm đẹp mà nó còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu đeo nhẫn phong thủy không hợp với mệnh sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, có thể dẫn đến tán gia bại sản. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách đeo nhẫn phong thủy để gặp nhiều may mắn.

Nhân phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy từ lâu đã luôn mang trong mình những sức hút rất đặc biệt. Không phải ngẫu nhiên mà những doanh nhân thành đạt lại tin vào phong thủy đến vậy. Phong thủy không chỉ mang nhiều giá trị về tinh thần, nó còn chứa đựng những yếu tố liên quan chặt chẽ đến khoa học. Về vấn đề nam đeo nhẫn phong thủy ngón nào là hiệu quả nhất.

nhan phong thuy 8
Nhân phong thủy là gì?

Nhẫn là một trang sức có một sức hút đặc biệt, bởi nó làm người ta chú ý đến đôi bàn tay của bạn, nó thể hiện phong cách và cá tính của bạn rất rõ ràng. Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón áp út, ngón tay này có mạch máu nối thẳng đến trái tim, vì thế nó còn thể hiện niềm tin của bạn. Một chiếc nhẫn đẹp sẽ có tác dụng đặc biệt thu hút người đối diện nhìn về phía bạn. Nhẫn phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn mang lại may mắn và sức khỏe cho bạn nữa

Đeo nhẫn ở tay nào?

nhan phong thuy 7
Đeo nhẫn ở tay nào?

Với người chưa kết hôn nên đeo nhẫn theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” tức là với nam giới thì tay trái là đại diện cho bản thân còn tay phải đại diện cho người yêu, người vợ. Với nữ giới thì ngược lại, tay phải đại diện cho bản thân và tay trái đại diện cho người yêu, người chồng.

Đối với những người đã kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”, ngược lại với nguyên tắc trên.

Vì vậy mà nếu bạn là nam giới chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay trái, còn nếu đã kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay trái. Nữ giới thì ngược lại, chưa kết hôn nên đeo tay phải để mang lại may mắn cho bản thân, còn khi đã kết hôn thì đeo tay trái để mang lại vận khí tốt cho chồng mình.

Đeo nhẫn ngón nào thì tốt? Đeo nhẫn tuân theo ngũ hành của ngón tay

Đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy là điều nhiều người băn khoăn. Sau đây sẽ là cách đeo nhẫn tuân theo ngũ hành của ngón tay:

Đeo nhẫn ngón cái

Ngón tay cái là ngón thuộc mạng Mộc. Ngón tay này thể hiện cho cha mẹ bạn, rằng bạn sẽ luôn phụng dưỡng họ, tự đứng vững trên chính đôi chân mà không cần sự quan tâm lo lắng của họ.

nhan phong thuy 1
Đeo nhẫn ngón cái

Thông thường việc đeo nhẫn ngón cái thể hiện rằng bạn là một người có ý chí, có sự độc lập và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách. Cuộc sống bạn sẽ có những con đường đi riêng cho bản thân, phát triển và rộng mở hơn. Tuy nhiên những người đeo nhẫn ngón này lại hơi lận đận trong quan hệ tình cảm.

Theo quan niệm của cha ông ta thì ngón cái bao giờ cũng thể hiện cho sự uy quyền và gia thế. Chính vì thế những vị vua chúa thường đeo nhẫn ngón cái. Bởi vậy nếu bạn muốn gia tăng vận thế, giúp cho sự nghiệp của mình thăng tiến, phát triển hơn và thể hiện được ủy quyền của bản thân thì hãy đeo nhẫn ngón tay cái

Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Ngón trỏ là ngón đại diện cho người mệnh Hỏa. Thông thường đeo nhẫn ở ngón này thể hiện sự tham vọng, sự quyền lực, sáng tạo và sự phóng thoáng của người đeo. Khi đeo nhẫn ở ngón tay này bạn sẽ trở nên tự tin mạnh mẽ quyết đoán hơn. Đặc biệt bạn sẽ cảm thấy rằng mình có thêm sức mạnh và sự mạnh dạn hơn để theo đuổi những gì mà mình mong muốn.

nhan phong thuy 3
Đeo nhẫn ở ngón trỏ

Việc bạn đeo nhẫn trên ngón trỏ còn có tác dụng thay đổi vận khí của bạn. Từ đó, may mắn, thành công sẽ đến nhanh hơn, nâng cao địa vị trong xã hội. Điều này rất tốt nếu bạn là người thường xuyên phải giao tiếp xã hội.

Việc bạn đeo nhẫn ở ngón tay trỏ cũng cần phải có sự lựa chọn thật cẩn thận. Bạn hãy chọn những mẫu nhẫn có thiết kế tinh xảo một chút. Điều này sẽ thể hiện được rõ địa vị của bạn cũng như là sự thận trọng trong mọi việc.

Tuy nhiên có một số điều mà bạn cũng cần phải chú ý rằng khi đeo nhẫn ở ngón tay trỏ bạn cần phải biết cách cân bằng cuộc sống của mình. Đặc biệt là hãy lên kế hoạch, phân chia thời gian hài hòa giữa sự nghiệp và gia đình. Nếu như bạn quá tham vọng quá yêu công việc sẽ không có thời gian dành cho gia đình và những người mình yêu thương.

Đeo nhẫn ở ngón giữa

Ngón giữa là ngón đại diện cho mệnh Thổ, đây là ngón thể hiện quan hệ quý trọng gia đình bạn bè của bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, có trách nhiệm hơn, sẽ không còn gặp phải những xích mích hay xung đột trong mối quan hệ đối với gia đình bạn bè vì bạn thường là người đối xử với họ hết lòng và cũng nhận được sự quan tâm từ phía họ.

nhan phong thuy 4
Đeo nhẫn ở ngón giữa

Ngoài ra việc đeo nhẫn ở ngón giữa nó còn mang ý nghĩa của việc tích phúc đức. Lựa chọn đeo nhẫn ở ngón giữa giúp giữ vững các nguyên tắc, đem đến cảm giác lâu dài vững chắc hơn. Không ngừng lại ở đó, việc chọn ngón giữa đeo nhẫn còn giúp mang nguồn năng lượng tích cực đến với bạn trong cuộc sống.

Vì vị trí ngón giữa nằm ở trung tâm nên nó thường thể hiện sự quy tụ. Bởi vậy nó sẽ tập trung sức mạnh từ tất cả những ngón tay khác và giữ để không bị phân tán. Chính vì vậy nếu như bạn muốn có được năng lượng tích cực trong cuộc sống, mang đến nhiều tài lộc, sự phát triển cũng như là niềm vui trong cuộc sống thì đeo ngón giữa này nhé.

Đeo nhẫn ở ngón áp út

Ngón áp út là ngón đại diện cho mệnh Kim. Điều đặc biệt là ngón áp út còn có cái tên khác là ngón tay đeo nhẫn. Ngón này thường thể hiện cho tình cảm, tình yêu của bạn đối với một người bạn khác giới. Đồng thời nó còn thể hiện rằng bạn đặt rất nhiều hy vọng vào mối quan hệ này.

Bạn là một người tích cực, theo đuổi những mục đích của mình một cách rõ ràng theo phương hướng khéo léo tinh tế. Đặc biệt bạn còn là một người sống rất nội tâm và luôn trao đi những tình cảm cho người khác một cách thật lòng nhất và mong muốn nhận lại tình cảm từ họ.

nhan phong thuy5
Đeo nhẫn ở ngón áp út

Chính vì những điều này mà đa số người dân trên toàn thế giới đều lựa chọn ngón áp út là ngón đeo khi kết hôn nó, thể hiện sự gắn bó thiêng liêng bất tử của tình cảm vợ chồng. Nếu bạn là người đã có gia đình thì câu trả lời cho câu hỏi đeo nhẫn ngón nào tốt chính là ngón áp út.

Những người đeo nhẫn ngón út thường hướng đến một cuộc sống bình yên, vui vẻ, an nhàn. Đồng thời nó cũng là cách để thể hiện cho người khác biết rằng mình đã đính hôn, đã có chủ và không muốn có thêm bất cứ một quan hệ ngoài luồng nào nữa.

Một điểm mà bạn cần lưu ý rằng nếu như bạn đang độc thân mà bạn đeo ngón áp út thì nó sẽ thể hiện rằng đường tình duyên của bạn không được tốt và bạn luôn luôn phải gặp cô đơn. Vì vậy để thúc đẩy sự phát triển hơn trong sự nghiệp và tình cảm thì tốt nhất bạn nên chọn những chiếc nhẫn đơn giản và khác biệt với nhẫn cưới.

Đeo nhẫn ở ngón út

nhan phong thuy 6
Đeo nhẫn ở ngón út

Ngón út là ngón tay mang trong mình mệnh Thủy. Vì vậy những người đeo ngón út thường là những người hướng ngoại. Họ có khả năng giao tiếp tốt, có thể tạo được bầu không khí sôi động trong các buổi trò chuyện. Đặc biệt, họ cũng có khả năng gắn kết mọi người lại với nhau. Nhờ vậy, họ cũng là người có địa vị và nhận được sự thầm mến từ nhiều người. Nhưng có một thực tế thú vị là người đeo nhẫn ngón út thường là người độc thân.

Đeo nhẫn ở ngón út đại diện cho trí tuệ. Đồng thời đây cũng là ngón được dùng để thể hiện sự hướng tới những người khác. Chính vì thế nó cho thấy được rằng bạn là một người đáng tin cậy.

Đeo nhẫn ngón nào thì tốt dựa theo ngũ hành

nhan phong thuy 2
Đeo nhẫn ngón nào thì tốt dựa theo ngũ hành

Nhẫn thuộc mệnh Kim

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề đeo nhẫn ngón nào may mắn, thì chọn nhẫn hợp mệnh cũng rất quan trọng. Đầu tiên, nhẫn mệnh Kim thường là nhẫn có bề mặt nhẵn, đính đá màu vàng hoặc trắng. Nhẫn ưu tiên họa tiết hình tròn. Tuy nhiên thì bạn không nên thiết kế nó quá cầu kỳ mà hãy đơn giản đó hết sức có thể.

Với một chiếc nhẫn thuộc mệnh Kim thì tốt nhất bạn hãy lựa chọn chất liệu làm bằng vàng tây, bạch kim hoặc là sử dụng bạc. Ngoài ra bạn có thể kết hợp giữa các loại này để tạo nên sự độc đáo và ấn tượng hơn cho chiếc nhẫn. Nhẫn mệnh Kim cũng rất hợp với người mệnh Thủy.

Nhẫn thuộc Mộc

Khác với nhẫn mệnh Kim, nhẫn mệnh mộc có nhiều chi tiết uốn lượn, cách điệu hơn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng đá quý màu xanh là tượng trưng cho mệnh Mộc để gắn trên thân nhẫn. Những chiếc nhẫn thuộc mệnh Mộc hợp với người mệnh Thủy.

Nhẫn thuộc Thuỷ

Thông thường những chiếc nhẫn này sẽ sử dụng đường nét uốn lượn và có hình dạng là hình tròn. Đặc biệt nhẫn sẽ có phần lồi lên trên, phần lồi này sẽ được sử dụng để thiết kế ra những viên đá quý màu xanh, màu đen, màu lục theo kiểu hình bầu dục hoặc hình tròn. Những chiếc nhẫn thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với những người mệnh Mộc.

Nhẫn thuộc Hoả

Đối với những chiếc nhẫn thuộc Hỏa sẽ phù hợp với những người mệnh Thổ. Những chiếc nhẫn này sẽ có hình dạng sử dụng cách điệu, có những chi tiết nhô cao tinh tế. Nhẫn thuộc Hỏa sẽ được đính đá tam giác màu hồng hoặc cam.

Nhẫn thuộc Thổ

Khác biệt so với những loại nhẫn khác thì nhẫn thuộc Thổ sẽ thuộc hình dạng vuông với những đường nét cứng rắn, mạnh mẽ. Phần trên nhẫn có một mặt lồi lên, thiết kế theo dạng vuông, chữ nhật, đính đá màu vàng. Đây là màu rất phù hợp với người mệnh Thổ. Người mệnh Thủy có thể đeo nhẫn mệnh Thổ để lấy may mắn.

Trên đây là những thông tin liên quan Nhẫn Phong Thủy do 350.org.vn tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *