Tổng hợp 5 nhắn tin tán gái hot nhất

Xin chào các anh chàng đẹp trai, có phải các bạn đang: Buồn chán với cuộc sống cô đơn lẻ bóng? Mong muốn có ai đó cầm tay dạo phố và chia sẻ những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống? Thầm thương trộm nhớ người ấy và ước được làm người yêu của cô ấy… “trong mơ” vì không dám thổ lộ? Bình tĩnh nào các chàng trai, tất cả những vấn đề trên Unica sẽ giúp bạn giải quyết ngay tắp lự bằng những tin nhắn tán gái cực đỉnh được gợi ý trong các khóa học tình yêu qua bài viết dưới đây.

tong-hop-top-tin-nhan-to-tinh-tan-gai-ba-dao-va-hieu-qua-nhat-2019-1 Tổng hợp top tin nhắn tỏ tình, tán gái bá đạo và hiệu quả nhất 2019

1. Tổng hợp tin nhắn tán gái cực đỉnh

1. Êhhhh…. em ơi em ơi có cháy, anh đang thấy khói đây này, tay em thì không cầm bật lửa mà sao đốt cháy tim anh thế này? (Câu này trích từ Yêu Đương của OSAD các bạn nhé, rất nhiều nàng “đổ đứ đừ” đấy).

2. Gặp em sau hơn 20 năm cuộc đời, rồi phải lòng qua vài lần đi chơi… EM YÊU à anh biết yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn thế nên anh quyết định yêu em trọn đời!

3. Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kỳ may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

4. Em không xinh như nàng tiên cũng chẳng phải dải ngân hà thế nhưng đã khiến anh đây thao thức cả đêm, em ơi liệu em có thấy mệt mỏi khi cứ chạy hoài trong tâm trí của anh?

5. Nếu em muốn khóc: Hãy gọi anh, anh không hứa làm em cười nhưng nguyện khóc cùng em. Nếu em cần một bờ vai để dựa vào mỗi khi mệt mỏi thì hãy gọi anh. Anh nguyện làm “bạn” của em suốt cuộc đời này…

6. Nếu em hỏi anh về tình yêu thì anh không trả lời được nhưng nếu em hỏi cô gái anh yêu là ai thì đó chính là em đấy!

Một gợi ý cho bạn là cách tỏ tình crush được đồng ý ngay lập từ.

tong-hop-top-tin-nhan-to-tinh-tan-gai-ba-dao-va-hieu-qua-nhat-2019-2 Tổng hợp top tin nhắn tỏ tình, tán gái bá đạo và hiệu quả nhất 2019

7. Ối chết! Anh quên tên em mất rồi, anh gọi tạm tên em là “người yêu” nhé!

8. Khi đôi môi em còn đỏ mọng, khi hai má em hây hây, khi men còn trong hơi thở… lại gần hôn anh đi!!!

9. Này em gì ơi, lại gần bên anh, anh sẽ để em mặt trời, lại gần yêu anh… hay em để anh chơi vơi…

10. “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì biết đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

11. Xin cho anh tan vào những đắm đuối miên man… khi em ghé ngang đời chợt mang giấc mơ thiên đàng. Bé à, hình như anh đã yêu em mất rồi!

12. Nếu chúa cho anh đánh đổi cả một rừng tia nắng anh sẽ đánh đổi để thấy được nụ cười của em, dù cả ngàn kiếp này anh vẫn chờ để được làm người yêu của em…

13. Có một cô gái hay mộng mơ, xinh đẹp như tiên giáng trần khiến cho anh thẫn thờ, nhung nhớ bao đêm và muốn nói rằng “yêu em từ lâu em biết không”.

14. Muốn nói với em một lời là “Muốn đến bên em ở bên em đến trọn đời”, em ơi em làm người yêu anh nhé.

tong-hop-top-tin-nhan-to-tinh-tan-gai-ba-dao-va-hieu-qua-nhat-2019-3 Đừng chờ đợi duyên số mà hãy mạnh dạn xin số các bạn nam nhé!

15. Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi em, hãy để chắc chắn em cứ lắng nghe tim muốn gì, rồi nói cho anh nghe một câu thôi: 1,2,3,5… em có đánh rơi nhịp nào không?

16. Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh.

17. Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?

18. Người ta bảo yêu là có tội, anh chẳng bao giờ hỏi vì sao. nhưng nếu có tội khi yêu em, anh sẽ phạm tội cho tới chết.

19. Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh không nghĩ được việc gì cả…huhu.

20. Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.

21. Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!!

22. Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được . Ừm , anh phải làm sao đây ?

23. Em làm bạn gái anh được không?

– Tất nhiên là không?

– Thế em có biết anh vừa nói gì không?

– Tất nhiên là biết?

– Anh vừa nói gì?

– Em làm bạn gái anh được không?

– Anh đồng ý! ( heeee lừa được nàng rồi)

24. Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Nếu không thì bây giờ đã đến lúc em tin rồi, vì anh chính là nạn nhân của tình yêu đó.

25. Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

26. Nghe nói sinh con trai đầu lòng là IQ của mẹ cao, sinh con gái đầu lòng chứng tỏ IQ của bố cao. Em dám ghép chỉ số thông minh cùng anh không ?

27. Trong những đường cong trên cơ thể em, anh thích nhất nụ cười của em.

28. Em là Google à vì em có mọi thứ anh đang tìm kiếm.

29. Em ơi hôm nay là một ngày rất đẹp trời nhưng không đẹp bằng em.

30. Mọi thứ trong cuộc sống của anh đều hỗn loạn, em là điều duy nhất trong cuộc sống của anh có ý nghĩa.

31. Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ em đang nói đó.

32. Anh ghét em lắm em biết không? Bởi vì suốt ngày em cứ bay lượn trong tâm trí anh, làm anh không tập trung được việc gì cả.

33. Sáng nay em vẫn ổn chứ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em?

34. Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh.

35. Như em cũng biết một giờ có 60 phút và một phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là một phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

36. Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

37. Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hãy để anh đi qua một lần nữa.

38. Anh có một ước mơ cần một người thực hiện cùng. Và người anh cần làm em, em có thể giúp anh được không? Anh ước anh và em mãi mãi bên nhau.

39. Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

40. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị một thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý.

Tuy nhiên, tùy vào từng hoàn cảnh và tâm lý của các nàng bạn nên lựa chọn những tin nhắn “chất như nước cất” này cho phù hợp nhé. Bởi con gái nói có là không, nói không là có, nắm bắt được tâm lý của nàng là cả một nghệ thuật của bạn đấy.

Trên đây, Unica đã gửi đến bạn những tin nhắn cực đỉnh giúp bạn có thể tiếp cận nàng. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm các câu tỏ tình dễ thương khiến đốn gục tim cruh ngay tức thì.

Chúc các bạn thành côgn!

Tags: Tình yêu Tán gái Kiến thức

Top 5 nhắn tin tán gái tổng hợp bởi 350 Việt Nam

15 Cách Tán Gái Qua Tin Nhắn Hay, Hiệu Quả (Nghệ Thuật)

 • Tác giả: tonukinh.com
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 4.75 (479 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn vẫn còn một chút hứng thú với việc nhắn tin, Tố Nữ Kinh có thể dạy bạn các kỹ năng cần thiết, đặc biệt là để nhắn tin tán những cô gái …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái qua tin nhắn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn và cô ấy trước đây từng quen, gặp gỡ và trò chuyện. Đơn giản, chỉ cần một lời hỏi thăm và gợi lại những câu chuyện cũ là bạn đã có cái cớ để trò chuyện với cô ấy suốt đêm …

Gợi ý cách tán gái lạ siêu dễ thương, chinh phục trái tim nàng

Gợi ý cách tán gái lạ siêu dễ thương, chinh phục trái tim nàng
 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 04/24/2022
 • Đánh giá: 4.4 (378 vote)
 • Tóm tắt: _Tuy các cô gái mỗi người có 1 sở thích khác nhau : nhưng với những tin nhắn đầu hãy làm cho nàng cười thật nhiều để nàng cảm thấy thích thú và tạo ấn tượng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời”. Tình cờ gặp nàng trong buổi tiệc sinh nhật hay đám cưới bạn thân, bạn rất muốn làm quen nhưng rất khó mở lời. Những cách tán gái lạ dưới đây sẽ giúp bạn bắt chuyện một cách tự nhiên nhất, biết đâu, bạn …

1001 cách nhắn tin tỏ tình, tán gái bá đạo và hiệu quả nhất

1001 cách nhắn tin tỏ tình, tán gái bá đạo và hiệu quả nhất
 • Tác giả: chibi.info
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 4.3 (380 vote)
 • Tóm tắt: Rất nhiều kiểu nhắn tin tán gái khác dành cho bạn: · 1/ Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12. Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em …

Những câu tán gái mới quen qua tin nhắn hay nhất, hiệu quả nhất

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 4.02 (211 vote)
 • Tóm tắt: Tán gái mới quen cũng có khá nhiều cách, một trong những cách được khá nhiều chàng trai lựa chọn là tán qua tin nhắn điện thoại, Facebook hay Zalo.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1/ Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian em có đau không? 2/ Có đôi khi lý trí anh bảo con tim anh, thoy hok iu hok zận hờn hok nhớ…, nhưng trái tim anh vốn là tên quái gỡ, cứ cồn cào tha thiết gọi tên em. 3/ Liệu cha của em có phải là một tay trộm …

Thổi bay tâm trí cô ấy với 25 tin nhắn tán gái bá đạo nhất

 • Tác giả: oxii.vn
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 3.9 (535 vote)
 • Tóm tắt: Tin nhắn tán gái là một kênh tán tỉnh hết sức hiệu quả, không biết khai thác thì còn lâu lắm anh em mới có người yêu trong mộng. Và giữa một rừng những tin …

Related Posts