Top 6 những câu chửi đời bất công hay nhất hiện nay

Stt đá đểu lũ bạn chó khốn nạn nhất được chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn ” soi” được tâm can xảo trá của lũ bạn khốn nạn bấy lâu nay diễn sâu trước mặt bạn. Thật sự đến một ngày nào đó lũ đũy bạn chó lật mặt rồtì mình mới nhận ra được con người thật của chúng

Hãy theo dõi bài viết này và chọn cho mình một stt thật thấm để khiến bọn nó phải thột nhé!

Tổng hợp những câu stt chửi khéo bạn bè ngắn hay nhất

Những stt chửi khéo bạn bè ngắn ngay sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy hả dạ sau chuỗi ngày tin tưởng và yêu thương chúng. Cuộc sống đâu ai biết được chữ ngờ, biết người biết mặt nhưng không biết lòng

Hãy cùng nhau theo dõi và cảm nhận bài viết này nhé các bạn. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Sống ở đời phải biết cái khôn nằm ở đâu chứ bạn đừng tỏ vẻ, trong khi não của bạn đéo được xoắn.

2. Cậu là cậu còn tớ là tớ. Nhắm chơi không được thì té đi chứ đừng đi nói xấu. Chất là cậu đéo bằng tôi.

3. Tao sống trên tình nghĩa anh em, còn mày đè lên tình nghĩa anh em mà sống đm sống sao cho trọn chữ anh em. Gởi thằng bạn từng thân!

4. Bạn à bạn biết cuộc sống rất có nhiều vai diễn. Nếu bạn diễn tốt thì người đời sẽ nói bạn là 1 diễn viên chuyên nghiệp, còn bạn diễn mà đéo ra diễn thì mình sẽ tiễn bạn đi nhé.

5. Điếu thuốc tàn bên ly rượu cạn. Đời khốn nạn biết ai là bạn đây?

6. Đầu đầy tóc – óc đầy phân. Đầu là nhân – mà thân là chó. – Gửi tặng mày đó. Con chó gắn mác, 2 chữ ” BẠN THÂN”.

7. Tao nhiều lúc ngu ngơ nhưng không ngây thơ như chúng mày nghĩ => Sống ích kỷ mà cứ nghĩ mình cao thượng.

8. Tao chơi bời nhưng không buông lơi, mà chẳng qua Tao chơi để biết vị đời. => Hư nhưng chưa từng Hỏng.

9. Mày đừng so sánh tao với nó – vì nó là Chó còn Tao là Người – và đừng bật cười khi nghe điều đó – vì Mày với Nó đều chó như nhau.

10. Đã hết nhiệm kì làm nai – Từ mai chuyển sang làm cáo – Để những đứa bố láo biết thế nào là lễ độ.

11. Kịch tan phim tàn rồi cánh màn phải hạMàn đêm buông suống rồi gỡ cái mặt nạĐau lắm rồi, xin bản thân bớt tự hành hạ.

12. Ok. Chấp nhận là tao giả tạo – Nhưng xin lỗi vẫn chưa thành thạo như mày!

13. Đừng làm gì có lỗi với tao – Rồi đơn giản thốt ra 2 chữ ” xin lỗi ” – Nếu 2 chữ xin lỗi giải quyết được mọi chuyện – thì Lê Văn Luyện đã không phải đi tù.

14. Có sắc thì … Bạn tới- Có tiền thì … Bạn chơi- Có hơi thì … Bạn dựaToàn 1 lũ bẩn bựa đậm chất bè – Thôi thì BYE 2 chữ BẠN BÈ.

15. Khi tao lonely, rất cần ai đó ở bên cạnh- Chỉ cần vài 3 thằng bạn lúc này thoy.- Nhưng pét kiếm ở đâu ra bây giờ.- Tụi pay đã ẩn hết, lúc chết kũng đ** thấy thằng nào.

16. – Cục shit hạng 3 mà cứ tưởng socola hạng nhất- Cục shit trôi sông mà tưởng bông hồng Đà Lạt- Cục shit ngoài đường mà tưởng miếng thịt sườn trên dĩa- Cưng ATSM quá nhiều.

17. Lợi dụng nhau khi cần thiết rồi bỏ đi không 1 lời tạm biệt.

18. Con người Tao!! … Chúng mày có quyền ganh Ghét!!…. Nhưng -Cuộc đời Tao….Trừ tao ra không ai có quyền PHÁN XÉT!

19. Mày không ưa tao … không sao cả!!! Má sanh tao ra … không phải để làm hài lòng MàY.

20. Vẫn hình hài đó, tính chó còn nguyên … Ôi con chó điên ngày nào vẫn sống .. Mày nhỷ!

21. Đừng nên sống ác với người khác!!. Nên nhớ rằg: Trời mà quả báo thì ăn cháo cũng gãy răng.

22. Vở kịch của bạn có bao nhiêu khán giả?Mà khiến bạn phải vất vả vào vaiCuộc đời này ai sẽ trả cát-xêSao bạn cứ đam mê diễn xuất?

23. – Tôi đói bụng, bạn có một cái bánh Bạn chia cho tôi 1 nửa… đó là TÌNH BẠN- Tôi đói bụng, bạn chia cho tôi 1 nửa một nửa cất đi phòng khi tôi đói tiếp … đó là GIA ĐÌNH- Tôi đói bụng, bạn có 1 cái bánh, bạn nhường hêt cho tôi … đó là TÌNH YÊU- Tôi đói bụng, bạn đem cái bánh dấu đi và nói bạn cũng đói … đấy là XÃ Hội.

24. – Soi thôi đừng xét- Ghét thì đừng chơi- Dở hơi thì biến- Đời có nhiều điều khốn nạn…Mà tao phải nếm trải từ chính những người tao gọi là BẠN.

25. Bạn giống búp bê lắm! Nhưng Bạn à! Búp bê là cái thể loại người toàn nhựa dẻo và nó đéo có não đâu nha bạn.

26. Đừng nhìn Tao bằng mắt Xanh mắt Đỏ rồi chỉ trỏ sau lưng. Tao biết Tao không hoàn hảo nhưng chắc gì Mày đã được bằng Tao.

27. Vì đời nhạt – bạn rác Nên tao cũng ác, thế thôi!

28. Tôi với bạn gặp nhau là duyên. Nếu bạn cứ thích giả điên thì mình sẽ cho bạn té đấy!

29. Bạn nói với tôi bạn đã ra đời trước tôi nhưng bạn sống đéo có chất. Sống mà để người ta xem như chó thì đừng làm bạn với tôi.

30. Khi tình bạn không còn nữa thì sự dối trá lên cao! Chơi với bạn phải lựa bạn mà chơi nhé!

31. Sống sao cho tao phải nể chứ đừng để tao vẽ lên mặt 2 chữ CHƠI BỂ.

32. Mày thích chơi trội theo kiểu phản bội thì tao cũng chẳng ngại sống theo kiểu giả dối. OK!

33. Bạn bè tao luôn xem là tri kỷ thì sống làm sao đừng để tao phang vào mặt 2 chữ “CON ĐĨ”

34. Đời lắm chó – Chó lắm trò- Chó sủa chục tiếng không thành người- Người sủa 1 tiếng đã thành chó mệ rồi!

35. Cuộc sống khốn khó… Nên chó lọng hành…. Tao chơi xòng phẵng… Mà tụi mầy cứ sủa ăng ẵng là sao!

36. Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội- Mèo Ghẻ mà cứ tưởng mình là Kẻ Bề Trên- Cóc, Nhái, Ễnh Ương mà hoang tưởng mình là Mị Nương chân dài.

37. Đã chửi là phải thâm!- Chưa thâm là phải chờ thấm =))- Chưa thấm là do đang ngấm từ từ =;- Có ngã dập mặt thì mới biết : ))- Cái gì cần nhặt – Cái gì cần tiếc – Cái gì cần cất – Và cái gì cần vứt.

38. ~ Đời lắm chó~ Chó lắm tròVì vậy => Chó sủa ngoài tai mặc nó.- Bạn hơn tôi ở cái giàu sang và khốn nạn. => Tôi hơn bạn ở cái chơi đàng hoàng.- Đừng hỏi tôi hai từ “sĩ diện” khi mà bạn còn “đê tiện” hơn tôi.

39. Người ta đã cố gắng nói dối.. Thì mình ngại đéo gì mà không giả vờ tin.

40. Gió chiều nào Mày ngả theo chiều ấy – người nói tốt – chó sủa củng hay – Miệng ăn chay còn tay chặt thịt.

41. Bọn mày khóc nhưng chắc gì đã khổ, Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

42. Nếu ngày xưa… Ta là 1 con nai vàng ngơ ngác – Thì bây giờ… Màu vàng đã nhạt và cái ác lên ngôi.

43. Một phút dừng lại để xem đứa nào là Bạn, đứa nào là Chó. Đứa nào có bên tao khi khó. Và đứa nào chó hay móc mó sau lưng.

44. Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu.

45. Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.

46. Đời quá chán nên tao chẳng ngán đứa nào! Cứ xông vô, tao sẽ cho mày đi ôtô ra nghĩa địa!

47. Bạn chứ không phải Bạc.- Nên đừng có mà tưởng mình có giá- Rồi làm Má người ta- Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à.

48. Mày đã hiểu hết về tao chưa mà luôn tỏ ra mình đúng vậy. Mày níu kéo thì được gì chứ. Và nhận được chỉ là đau thôi. Hãy suy nghĩ lại những gì mày đã nói với tao.

49. Tao không sợ kịch nói….- Vì tao có thể phát ói khi mày nói chói tai……!- Nhưq tao sợ kịch câm….- Mày diễn âm thầm làm thâm tâm tao lầm tưởng…..!

50. – Tao Ngã tự tao đứng dậy chả ai đỡ tao đứng hết.- Tao Khóc tự tao lau nước mắt chả ai ngó ngàng.- Tao Quen dần với cuộc sống cô độc và 1 mình.- Tao luôn Cười dù có Đau có Buồn có sao tao vẫn Cười vì những thứ đó không đáng để tao Buồn mà tao Cười nhạt để lại chữ Khinh đấy.

Stt chửi bạn chó có văn hóa nhất hiện nay

Cuộc đời thật éo le khi gặp phải mấy đứa bạn khốn nạn, sống chó với mình . Lúc vui vẻ thì mật ngọt, lúc gặp nạn thì bỏ đi, mỉa mai dè bỉu khôn cùng. Đừng tiếc tặng cho bạn đểu những stt chửi bạn chó có văn hóa ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé!

1. Bạn đôi khi rất hợp với hai từ “Khốn Nạn” đúng không !!!

2. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng… Đừng tự cho rằng mình là công chúa =]]]

3. Cuộc sống ồn ào- Xã hội giả tạo…- Má dạy tao…- Kẻ khốn nạn là chó- Đéo có và cũng đéo cần…

4. Tại sao lúc nào tôi cũng bị lừa- Đéo nói rõ ngay từ đầu đi- Đỡ mệt

* Bạn bè …- Thấy giàu thì nịnh…- Thấy nghèo thì khinh…- Cũng dễ hiểu thôi…- Xã hội bây giờ.- Cái vật chất đã hất đổ cái tinh thần mất rồi.

5. Tao chỉ muốn mày hiểu ra- Là tao cần mày hơn người ta:- Đơn giản tao chỉ muốn mộtTình bạn thật thà:- Một Tình bạn K.H.Ô.N.G đi kèm sự dối trá.

6. ( : Tao không đụng tới cuộc sống của mày =)))*…*]]] Mà sao mày cứ thích vác xác vào chuyện của tao thế hả???- Ừh thì mày có giá cao là thứ hàng có nhãn mác chối màu :’jjjNhưng xin lỗi!!!Thứ như mày tháo mác xuống chẳng qua là thứ rác dư thừa -:- Status này tao xin tặng cho mày, con bạn chảnh cờ hó.

7. Tao là đồ bỏ đi đối với Mày…Nhưng là cái thèm của người khácMày vác tình cảm Tao bỏ sọt rác1 người khác vác về lau- Về sau…Khi tim Mày bị đau, Mày tìm lại nó, thì xin lỗi Mày…Tao là của người ta mất rồi…

* Bạn bè ít thôi- Vừa đủ dùng.- Chứ đừnq để cả thùng.- Rồi lâm vào đườnq cùng.- Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

8. Toàn là dìm nhau để tồn tại- Ai cũng muốn làm Bố Đời – Mẹ Xã Hội – Cha Giang Hồ – Má Thiên Hạ- Xin thưa sống thư thả cho đời nó yên ả- Nếu đã là cáo thỳ đừng tập diễn thành Nai- Còn nếu đã cố gắng diễn hợp vai…- Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo.

9. Hiền lành bị chửi là ngu!- Khôn hơn thì bị chửi là đểu!- Khốn khó các bạn không chơi!- Biết ăn chơi các bạn bảo đú!- Nhan sắc trời phú các bạn lại ghen!- Xấu xí bon chen các bạn kêu bựa!- Vì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừa?- Thôi thì cứ sống bừa cho chất! =)))

* Xã hội đổi màu- Làm người thì khó, làm chó thì dễ…!!- Sống phải biết nghĩ- Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen !!- Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ

* Đã tồn tại ở dạng 2 chân- Thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳng

10. Lớn rồi!!!- Nhìn 1 phải thấm 10..- Bởi vì bên trong 1 con người…- Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.Nhớ nhé:- Không phải j lóng lánh cũng là vàng.- Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế.

11. Tôi xin mấy người mà.- Mấy người chết hết đi.- Đừng chen vào cuộc sống của tôi nữa.- Cuộc sống của tôi đủ khốn nạn rồi.- Đừng để nó khốn nạn thêm nữa.- Thực sự tôi mệt mỏi lắm rồi.

* Ừ, tao láo- Nhưng tao biết điều .- Còn hơn nhữg đứa nói nhiều .- Mà không biết nhục.

12. Tao có mày mó… Tao mất mày khất… mở mồm ra tự cho mình chất – mình nhất……………………….~Ê.~……………………………….Nhìn lại mình đi…. ngoài cái bản mặt nhẵn như não thì mày chả có cái đ’ gì để pờ-rao về mìnhh. Thân !!!

13. Vẽ người…vẽ mặt….khó vẽ xương- Biết người…biết mặt….khó biết lòng.- Chân thành quá mức là 1 cái tội.- Tin người quá vội là 1 cái Ngu.

14. Bạn chứ không phải Bạc.- Nên đừng có mà tưởng mình có giá.- Rồi làm Má người ta.- Khốn nạn mình cho ăn Đạn đó Bạn à.

* Tiếp xúc thì Hiểu- Không chơi thì đừng Phát Biểu.- Là do tao Đanh Đá.- Hay do chúng mày Chó Má.

15. Có những con người thích tự cho mình là trung tâm.- Tự ảo tưởng sức mạnh của chính mình.- Và tự cho mình là cái quyền nói xấu sau lưng.

[HOT] Những câu chửi hay không tục siêu thấm

Những câu chửi hay không tục được nhiều người tìm đến để trút đi cơn giận dữ đang bốc lên ngùn ngụt trong lòng. Những stt chửi hay, sâu sắc, thâm thuý khiến chúng phải tái xanh mặt. Ngay dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

1/Đời…* Lắm đứa giống chó- Đời tạo ra nó…- Sao còn tạo ra chó…* Để khó phân biệt…?!?

2/ – Không xinh- Không lung linhNhưngg ít ra . . .- Tao không bị thần kinh giống mày- Mày nghĩ mày là ai ?Mà . . . .- Mangg tao ra để so sánhXin Lỗi- Tao khác màyNên . . . .- NEXT mẹ đi cho nhiệt độ trái đất được bình yên

3/ – Bẩn như rận mà muốn làm Thiên Thần- Rách nát rã rời lại ước mơ làm Mẹ đời thiên hạ- Tao khờ nhưg t biết thứ nào dơ- Thứ dơ như m- Chỉ cần t nhìn sơ là nhớ

4/ – Lòng CHÓ khó nhai – Lòng NGƯỜI khó đoán. ~Sống ích kỉ mà cứ nghĩ mình cao thượg..~Sốg giả tạo mà lại bảo BẠN TaoTao. . .!!!- Nhìêu lúc ngây thơ…..- Nhưng k ngu ngơ như chúng mày nghĩ…..~ Tao sẵn sàg tốt với nhữg ai coi tao là bạn.~Nhưg cũg sẵn sàg quăng lựu đạn với nhữg đứadám khỐn nạn vỚi tao

5/ – Những gì tao gây ra cho mày- Chưa bằng 1 nửa những gì mày đã làm cho tao- Xin lỗi mày nha- Lòng vị tha tao không có

6/ ~ Cứ soi gương nhiều vào bạn- Rồi đếm hết bộ mặt của bạn đi nhéBạn thân yêuuuu- Sống là phải biết điều~ Đừng tỏ vẻ máu liều nhiều hơn máu não

7/ – Khốn nạn lên từng ngày- Và mất dạy lên từng giờ- Đừng bất ngờ khi tao sống khác- Khi mọi người sống ác với tao !

8/ ~ Gọt xoài đừng để xoài THÂM~ Chọn bạn đừng để bạn ĐÂM lại mình

9/ Lúc ăn chơi sao không gọi bạn,Lúc hoạn nạn cứ thấy gọi Bạn ơi,Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn,Lúc hoạn nạn gọi bạn, bạn chẳng thấy đâu.

10/ – Đời HÀI….- Ai cũng sắm cho mình 1 vai~~> Không làm NAI thì cũng lai làm CHÓ DẠI

11/ Chơi đẹp thì Tiến- Chơi chó thì Biến- Đừq có Diễn. . .- Miễn làm Phiền- Đừq mở miệq ra là bạn kủa tao- Đừq qiả vờ tốt trước mặt tao- Muốn tao nể thì xem lúc tao hoạn nạn mài làm đc dì- Chứ cứ đâm sau lưq tao, mài chơi ” ĐẸP ” lắm

12/ – Ừ thì tao xấu- Nhưng kết cấu tao hài hòa- Còn đỡ hơn mày- Xấu từ xương chậu xấu ra- Đến ma còn phải tránh xa khi gặp mày- Ăn ở bầy hầy mà cứ như sạch sẽ- Thân hình đầy ghẻ mà cứ tưởng hột xoàn- Đéo đựơc đàng hoàng mà ra giọng thanh cao- Chơi xấu với tao thì tao cho phắn ra nghĩa địa

13/ Hiền lành bị chửi là nguKhôn hơn bị chửi là đểuKhốn khó các bạn không chơiBiết ăn chơi các bạn bảo đúNhan sắc trời phú các bạn lại ghenXấu xí bon chen các bạn lại kêu bựaVì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừaThôi thì cứ sống bừa cho chất

14/ Sống ở đời nên biết người biết ta.Chưa đủ tuổi thì đừng đòi làm cha đứa khác ~

15/ Mở mồm ra chưởi tao là CHÓVăn vẻ méo móThích gây sóng gió đòi làm khó tao saoĐừng nghĩ trình độ cao mà khiến tao lao đaoChưa đủ xôn xao đâu con Cáo

16/ Có chơi THÂN mới thấm được từ BẠN. Trước mặt hót như chim, sau lưng sủa như chó- Nhiều Con Chó hay nghĩ mình là Cành Vàng Lá Ngọc- Nhưng nó đâu biết nó chỉ là Lá Chuối Bọc Phân Trâu. Bạn Vì tao – tao Khắc. Bạn Phản tao – tao Phắc

17/ Cho tao xin 2 chữ bình yên

Để cảm xúc thôi điên với từng vai mày diễn-Và mày nên nhớ lấy điều này :- Sức chịu đựng của con người có giới hạn- Hết cái giới hạn thì biến thành khốn nạn thế thôi !!- Tử tế với tao thì tao tử tế lại-Còn khốn nạn như thế mà bắt tao tử tế ấy hả,-À được rồi , tử đi rồi tao tế

18/ – Nên đừng cố “Thanh CaO” mà mang bề ngOài “Giã TạO”- Xã hội này đâu có thiếu “DIỄN VIÊN”- Nếu MàY mún “GIả Điên”…Ừ thìMàY cứ “DIỄN”- Chứ đừng sống như “TIÊN”…để“GIả nai thánh thiện”

19/ – Mồm thìii lúc nào cũnq Tỏ ra Hiểu Biết- Thật Tiếcc cho cáiii mặt xinhhh mà Trí Thônq Minh thì đ|éo có :’j- Nhân Cách Méo Mó .. – Mà cứ thíc làm Chó trước mặt Nqười Ta

20/ Ở đời mà…Sống là phải diễn- Tao đây chả thích ngoan hiền nên luôn vào vai phản diện- Thà tao cười trên nỗi đau của người khác- Còn hơn để người khác dẫm nát lòng tao

21/ – Sống cho đáng- Đừng vì mù quáng mà đánh mất tình bạn- Tiếp xúc thì Hiểu- Không chơi thì đừng Phát BiểuVà . . .Bạn thân chỉ là khái niệm cho cái tên gọiCòn hoàn cảnh mới là lúc nhận ra bản chất của bạn thân

22/ . Bạn nói tớ là bạn thân. Vậy mà có nạn bạn lạnq mất dép. Bạn nói sẵn sànq giúp tớ. Vậy mà cần giúp bạn cúp chẳng thấy bónq. Bạn thân – Bạn tốt !. Gặp chuyện mới biết chỉ toàn . . .. Bạn khốn – Bạn khôn !. Là tớ ngu hay bạn thích đánh đu với tớ

23/ – Từng là Bạn của nhau mà phán cho tao 1 câu “VẬT CHẤT”- Vậy tao phán cho mày 1 câu ngắn gọn thôi ” CHẾT ĐI SỐNG CHI CHO CHẬT ĐẤT”

24/ ~ Nhạc không hay, lỡ ấn play rồi thì tự tắt~ Nhìn mặt tao không ưa thì đưa tay lên mà bịt mắt~ Khi mày cần: Tao có~ Khi mày khó: Có tao~ Tao chơi với mày hết mình~ Sau lưng mày đâm tao bất thình lình

25/ – Ném cho mày 2 chữ khinh bỉ- Mang danh bạn bè mà bản chất lại thua cả đĩSở dĩ tao thua mày- Là bởi đằng sau bộ mặt giả tạo là cả 1 tâm hồn dơ bẩnNgậm miệng lại và đừng nói gì cảVì tao biếtMày chỉ giỏi SỦA và giỏi chơi trò cắn lén- Đúng Không ?? Đừng chối

26/ – Đừng mong tao sẽ gọi mày là Bạn- Trong khi mày đang khốn nạn sau lưng tao- Có thể mày hơn tao ở cái sắc.- Nhưng chưa chắc hơn tao ở cái đầu- Mày diễn k cần kĩ xảo- Bởi gương mặt mày đã quá giả tạo

27/ – Đừng thấy tao nhịn – mà ngồi lên đầu tao- Đừng thấy tao bơ – mà nghĩ tao ngu ngơ- Đừng nghĩ tao bất ngờ – hãy biết là tao đoán đượcMuốn đóng kịch với nhau à ?- Ok, sẵn sàng biến chèo thành cải lương

Stt chửi đời bất công được yêu thích nhất

Những stt chửi đời bất công mang đến cho mọi người những suy ngẫm sâu sắc. Những stt chửi đời bất công xoa dịu trái tim chúng ta nhanh chóng trước những bất công của cuộc đời. Chúng ta phải biết chấp nhận và mạnh mẽ vượt qua nhé!

1. Đời dạy tao :- Cứ giả khờ , giả ngu đôi khi lại được tiếp thu nhiều thứ.- Đừng cố tỏ ra hiểu biết hết , vậy thì chẳng khác nào .. Cố tỏ ra nguy hiểm !Tóm lại. . .- Phải khôn tùy lúc và ngu tùy hoàn cảnh.

2. * Cứ làm ác qủy mà sống thật với bản thân- Chứ đừng mang bộ mặt thiên thần mà tâm hồn dơ bẩn

3. * Bạn ơi sống thật đi- Ác thì ác hẳn để Tao ghê- Tốt thì tốt luôn cho Tao nể- Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao né- Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp

4.. Mà mày phải hỏi lại bản thân mày xem . . . Đã chơi đẹp với tao chưa ?

5. điều đáng iu của 1 con chó là hiểu được tiếng người : )- Còn điều đáng nể của một số người là sủa được tiếng chó =)))- Mày khốn nạn bởi cái đầu mày toàn chứa ”sạn”- Tao nông cạn vì Tao đã từng coi mày là bạn =)))

6. bớt xoi mói đi má- uk thì tao xấu còn mày đẹp- một vẻ đẹp xúc phạm người nhìn

7. 1 nụ cười = 10 thang thuốc bổ, cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.

8. Mày đã hoàn hảo chưa…- Mà lên mặt dạy bảo tao. °thằng nào cũng như nhau thôy- Ghét thì nói khỏi phải soi mói- Thà ngu mà tiếp thu tao còn nể- Còn ngu mà cố tỏ ra thông minh thì tao khinh

9. Bản chất ngoan hiền!- Chỉ văng tục khi bị sỉ nhục- Bản chất không mất dạy!- Chỉ chửi bậy trong lúc ức chế không chịu đựng được thôi- Đã từng hư nhưng chưa từng hỏng -Đã từng chơi ,nhưng không bao giờ xa đọa- Tuy chửi, nhưng không bao giờ mất bản chất con người

10. Xã hội lắm đứa hề Và tràn trề những thứ cặn bã 1 ngày là bạn- thì suốt đời là bạn của tao 1 lần khốn nạn vớu tao thì lộn cái bàn nhá

11. Soi thôi đừng xét- Ghét thì đừng chơi- Dở hơi thì biến- Đời có nhiều điều khốn nạn.. Mà .. tao phải nếm trải từ chính những người tao gọi là BẠN

12. — Tao rộng lượng- Tao biết nhường — Chứ không như mày- kẻ đứng đường- Thích gặm xương và cướp yêu thương của người khác- Để rồi xem thứ mày cướp được của tao. .- Là XƯƠNG hay là RÁC

13. * Lùn thì sao?- Cúi xuống mà nhìn tao.- Đừng tưởng mày cao mà mày oai vs người thấp.- Nói chuyện vs tao mày có dám vênh mặt lên không hay toàn phải cắm mặt xuống đất ?

14. * Chơi với tao- Hiểu tao, thì đừng khiến tao nói chữ “TUỲ”- Bởi một khi mày là thứ vô nghĩa trong tao- Thì . . . “TÙY” là đỉnh cao của sự khinh bỉ….

15. Đời quá chán nên tao chẳng ngán đứa nào! Cứ xông vô, tao sẽ cho mày đi ôtô ra nghĩa địa!

TOP 65 stt chửi xéo ngắn đặc sắc nhất

Thật đau đớn biết bao khi người luôn tin tưởng lại phản bội, nói xấu sau lưng mình. Những stt chửi xéo ngắn sẽ giúp bạn vượt qua cú sốc, cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Cùng nhau theo dõi ngay nhé!

-Không nói xấu sau lưng người khác.

-Không nói lời ngông cuồng trước mặt người khác.

-Gặp chuyện không nói lời phàn nàn.

-Mọi người đều hay nói xấu sau lưng người khác.

-Tôi nghĩ họ sẽ không nói xấu sau lưng tôi vì tôi thân thiết với họ .

-Nhưng không phải như vậy vì họ cũng là con người mà con người thì đâu bao giờ đơn giản đến vậy.

-Bị người khác nói xấu chứng tỏ bạn có sức ảnh hưởng.

-Người hay nói xấu người khác cũng là người đang tự làm xấu mình!!!

-Trước khi nói xấu một ai đó, hãy xem mình đã tốt hơn họ chưa đã.

-Hãy cẩn thận với những người hay nói xấu người khác với bạn.Vì họ cũng có thể nói xấu bạn với người khác!

-Đừng bao giờ nói xấu người khác với một người hay nói xấu người khác!!!

-Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi muốn nói xấu họ!

-Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi!

-Hãy cứ đứng sau lưng của người khác nếu cả đời bạn chỉ là kẻ nói xấu. Khi bạn đang mãi mê làm cái bóng, họ đã nhanh chóng tìm thấy đích của mình!

-Không phải là nắng mà cứ thích chói chang.Không phải là gió mà cứ thích lang thang

-Là người thì đúng nghĩa là người

-Đừng như con tò he thổi te te rồi nát bét.

-Thế giới này hàng trăm hàng vạn người sống ảo rồi. Mi đừng cố sống ảo hơn hàng trăm hàng vạn người đó nữa.Cóc ghẻ mà tưởng là hoàng tửXi măng mà tưởng là thạch cao

-Bạn là ai? Thiên thần hay ác quỷ.

-Khốn khổ cho mấy đứa cứ tưởng mình nổi tiếng trong khi đó chả có ai biết đến nó là đứa nào.

-Ủa? mày nghĩ tao giống mày sao. Đừng tưởng bở. Mày chỉ giống được tao ở cái móng chân cái thôi.

-Bạn bè giàu có thì thấy nóLúc khốn khó thì nó trốn mất tăm.

-Đời là bể khổ. Lúc tao khổ mới biết được lòng mày.

-Chơi với bạn thì chơi hết lòng. Còn bạn chơi với mình thì chơi hết hồn.

-Mày tưởng mày là kim cương sao. Không có đâu nha. Mày chỉ là cái hột nhựa gắn lên chiếc nhẫn inox.

-Thà tao bấm shift+ delete để mày biến mất luôn còn hơn chỉ là mỗi delete để mày còn xuất hiện trong thùng rác, làm bẩn thùng rác trong máy vi tính của tao.

-Tao nói thật tao ngây thơ nhưng tao không ngu ngơ để cả bọn chúng bây cắm sừng tao mỗi ngày.

-Lúc ăn uống có người bao thì nó ngoác mồm ra táp. Còn đến nó trả tiền thì cái mặt nó y như cái bánh bao và kêu mỗi 1 con cút nướng 6 đứa ăn. Bấm đi cho đẹp trời.

-Bạn cứ mỗi ngày tập trung vào mỗi một việc thôi đó chính là chịu khó đếm xem có bao nhiêu bộ mặt thật nhé.Chơi bạn chớ để bạn tànĐứa nào nói xấu tát vào mồm ngay.

-Hiền quá thì kêu nguThông minh quá thì kêu chảnh

-Lanh quá thì thành lanh chanh

-Tao sống sao cho vừa lòng tụi bây.

-Nước trong thì không có cáNgười tốt quá thì không có người chơi.

-Không chơi nữa thì nghĩ, chứ mắc gì mà đi nói xấu sau lưng.Mặt thì mụn mà tưởng là kim cươngChân thì đầy ghẻ mà tưởng là hột xoàn

-Coi lại bản thân mình đi nha cô gái.

Trên đây là tổng hợp những stt đá đểu bạn chó khốn nạn nhất để lột tả hết bộ mặt trơ trẽn của bạn đểu. Hãy thật sự tỉnh táo trước tất cả các mối quan hệ trong cuộc sống của mình bởi lòng người SÂU để ta diễn tả thành lời. Chúc các bạn luôn vui vẻ trong cuộc sống.

stt hay – Tags: stt đá đểu lũ bạn chó

 • 1009+ Stt Hay Thanh Xuân Tuổi 16 Mộng Mơ Đặc Sắc Nhất

 • [TOP] stt hay khi đăng ảnh chất lên trang mạng xã hội HOT nhất

 • Top Những Stt Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Khiến Bạn Phải Suy Ngẫm

 • #1000 Stt hay về tình yêu lâu năm ngọt ngào, siêu lãng mạn

 • [Chọn lọc 69] Stt hay khi đăng ảnh câu like hài hước nhất

 • [TOP] Stt hay về tình yêu hạnh phúc, Dành cả thanh xuân để yêu EM

 • 222 stt hay khi đăng ảnh người yêu đong đầy tình yêu thương

 • [HOT] Những stt đá đểu thâm thúy, đá xoáy trúng tim đen cực chất

 • [Khám phá] 999 Stt đểu chất thấm siêu cay giúp bạn hả dạ nhất

 • [Tổng hợp] 999+ stt về con gái quyến rũ, đáng yêu hay nhất

 • [HOT] 109 stt đá xéo thâm thúy, mỉa mai người khác cực chất

 • #99 Stt về con gái đảm đang được share rần rần trên mạng xã hội

 • [909+] Stt đá xéo người yêu phản bội – Yêu càng lâu càng lòi ra tật xấu

 • Top 999+ stt về con gái tóc ngắn hay nhất mọi thời đại

Top 6 những câu chửi đời bất công tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Xôn xao với những stt chửi đời bất công sở hữu lượt share khủng

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 4.6 (397 vote)
 • Tóm tắt: Họ có thể đã nghe những câu chuyện nhưng họ sẽ không bao giờ có cùng cảm giác với bạn. Đây là một trong những stt đời bất công được nhiều người chia sẻ trên …

Những STT Và Danh Ngôn Hay Nói Về Sự Bất Công Trong Cuộc Sống

Những STT Và Danh Ngôn Hay Nói Về Sự Bất Công Trong Cuộc Sống
 • Tác giả: ocuaso.com
 • Ngày đăng: 01/08/2022
 • Đánh giá: 4.49 (427 vote)
 • Tóm tắt: Sau đây, mời các bạn cùng đọc qua những dòng status bất công và những triết lý sống hay về sự bất công để hiểu rõ hơn về nó nhé! Chúc các bạn vui vẻ bên những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2, Công lý là hành động của sự thật hơn là đạo đức. Sự thật cho chúng ta biết điều gì do người khác, và công lý thực hiện sự thích đáng đó. Sự bất công là hành động của dối trá. – Justice is rather the activity of truth, than a virtue in itself. …

Stt Hận Đời Hay❤️ Status Hận Cuộc Đời Bất Công, Bạc Bẽo

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 01/30/2022
 • Đánh giá: 4.3 (575 vote)
 • Tóm tắt: Scr.vn chia sẻ những câu nói stt về sự hận đời, bất lực với điều xảy ra phía trước. Có những cái lúc chỉ muốn ngẩng mặt lên trời, không muốn nói thêm một lời …

1002 Stt đá đểu lũ bạn chó khốn nạn nhất đọc lên mà thấy thấm

 • Tác giả: it60s.org
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Đánh giá: 4.08 (530 vote)
 • Tóm tắt: … Stt chửi bạn chó có văn hóa nhất hiện nay; [HOT] Những câu chửi hay không tục siêu thấm; Stt chửi đời bất công được yêu thích nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 9. Bản chất ngoan hiền!- Chỉ văng tục khi bị sỉ nhục- Bản chất không mất dạy!- Chỉ chửi bậy trong lúc ức chế không chịu đựng được thôi- Đã từng hư nhưng chưa từng hỏng -Đã từng chơi ,nhưng không bao giờ xa đọa- Tuy chửi, nhưng không bao giờ mất bản …

Tổng hợp những Stt chửi đời hay nhất xoa dịu trái tim bạn

Tổng hợp những Stt chửi đời hay nhất xoa dịu trái tim bạn
 • Tác giả: camnangtienganh.vn
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 3.82 (539 vote)
 • Tóm tắt: Chúng ta không phải là công cụ có thể làm hài lòng bất cứ ai. Loại bỏ ý nghĩ sống cho người khác khỏi đầu bạn càng sớm càng tốt. Những câu nói cay độc. 22. Bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 10. Đời dạy: – Cứ giả khờ giả ngu đôi khi lại đc tiếp thu nhiều thứ -Đừng cố tỏ ra hiểu biết hết, vậy thỳ chẳng khác nào. Ngu mà cố tỏ ra nguy hiểm Tóm lại -Phải khôn tuỳ lúc và ngu tuỳ hoàn cảnh -Nhắm mắt bật cười -Mày thành hề từ khi nào thế? …

NHỮNG CÂU NÓI VỀ SỰ BẤT CÔNG

 • Tác giả: zhair.com.vn
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 3.7 (564 vote)
 • Tóm tắt: Có lẽ rất nhiều lần các bạn đã than vãn, oán trách cuộc sống thường ngày này thật bất công. Đôi khi bạn nỗ lực thật những nhưng công dụng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời kết: Chúng ta không thể thay đổi những bất công đã xảy ra trong cuộc đời của chúng ta cũng như ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng chúng ta có thể hỗ trợ và ủng hộ những hành động ngăn ngừa sự bất công trong tương lai, thậm chí là đấu tranh cho sự …

Related Posts