Top 8 nhung cau noi hay nhat ve tinh yeu don phuong hay nhất, bạn nên biết

Yêu đơn phương là một cảm xúc có thể bị giằng co giữa trạng thái vui – buồn, giữa những suy nghĩ rất tích cực & những suy nghĩ buồn bã. Dù đang trong cảm xúc nào thì bạn hãy tin & nhìn nhận rằng yêu đơn phương như một cung bậc đáng nhớ nhất của cuộc sống và cảm xúc ấy nên giữ lại những điều tươi đẹp, tích cực trong trạng thái của bạn.

Trong nội dung dưới đây là chia sẻ về những câu nói về tình yêu đơn phương hay nhất. Được TopAZ tổng hợp và phân định giữa 2 cảm xúc

 • Một mối tình đơn phương tích cực: Có thể đó là những mong chờ được kết quả tốt đẹp từ tình đơn phương
 • Một mối tình đơn phương mang nhiều cảm xúc buồn: Người ấy đã có đích đến, và bạn đang ở trong trạng thái buồn. Nhưng sau đó sẽ cởi mở hơn và chúc cho người ấy luôn sống vui vẻ, vì có thể bạn sẽ thấy vui cùng niềm vui đó.
Những câu nói hay về tình yêu đơn phương
Thích thầm một người đã là chuyện thống khổ, thích thầm một đối tượng tất cả mọi người đều thầm mến thì còn đau khổ hơn

[tổng hợp] Những câu nói hay về tình yêu đơn phương cảm xúc nhất

Những câu nói dưới đây phù hợp với cả tâm trạng của bạn trai & bạn gái. Được phân nhóm theo 2 nhu cầu cảm xúc: 1 là yêu đơn phương để tích cực hơn và 2 là cảm xúc buồn hơn một chút nhưng sẽ cao thượng vì niềm vui của người ấy mà mau quên đi nỗi buồn của mình. Lứa tuổi học trò càng có những cảm xúc yêu đơn phương thú vị hơn nữa, hãy cố gắng để có được trạng thái tốt nhất bạn à !

Nếu bạn thấy cảm xúc của mình phù hợp với câu nào nhất, hãy ủng hộ đội ngũ topAZ bằng việc chia sẻ cảm xúc đó nhé !

50 câu nói hay nhất về tình đơn phương mang tâm sự tích cực

Mong manh và trong sáng, đôi khi còn hy sinh cảm xúc của mình để mong người ấy tốt đẹp hơn. Đó là những cảm xúc tốt đẹp có được trong số những câu nói hay về tình

1. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim

2. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!

3. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng

4. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

5. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

6. Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình

7. Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn

8. Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình

9. Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông

10. Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể

11. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương dành cho con gái, girl alone
Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là những rung động bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng

12. Yêu đơn phương mang đến cảm xúc vừa lạ vừa quen mà ai cũng từng trải qua ít nhất một lần.

13. Yêu đơn phương là tự sưởi ấm, tự vui, tự buồn.

14. Yêu đơn phương là trao trọn con tim nhưng không cần nhận lại

15. Cuối cùng tôi cũng đã không còn cảm giác tim đập thình thịch khi lướt qua tường của anh nữa rồi. Chào anh “người đi ngang qua đời tôi”.

16. Có những nỗi nhớ không được gọi tên, có những yêu thương không được trao gửi, nhưng vẫn cứ lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được sống cùng cảm xúc của trái tim.

17. Bạn không muốn đón nhận tôi cũng không sao, không gặp được bạn cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để tôi biết rằng bạn vẫn ổn nhé.

18. Trời cho bạn đôi mắt đẹp để nhìn ra những điều tốt đẹp, vậy mà tại sao chưa nhìn ra điều tốt đẹp là tôi

19. Tình yêu khép kín, thầm lặng như lại rất cồn cào, cháy bỏng, chỉ cần nhìn người ấy từ xa cũng đủ để mạnh mẽ vượt qua tất cả.

20. Kể từ ngày thích em, chứng kiến em trải qua các cuộc tình, anh vẫn vậy, vẫn ngốc khi yêu em trong im lặng, không dám nói ra, vẫn tự an ủi bản thân, rồi em sẽ nhận ra thứ tình cảm chân thành của anh.

21. Yêu đơn phương chính là sự chìm đắm trong thứ cảm giác khi nhìn ngắm người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta

22. Những kỷ niệm đẹp bên người cũ khiến ta lưu luyến mãi, để lại trong tim ta những khoảng trống vô hạn

23. Mùa đông này trong lòng anh vẫn còn hình bóng của em, những kỷ niệm bên trong tay trong tay dạo bước ùa về với dòng tâm trọng không hồi kết. Dẫu biết rằng chẳng dễ dàng để nắm lại được một bàn tay đã buông

24. Nếu bạn đang thích một cô gái thì hãy tặng cho cô ấy một thỏi son. Ít nhất khi cô ấy hôn người khác, bạn cũng sẽ có tí cảm giác mình cũng được tham gia.

Stt Những câu nói hay về tình yêu đơn phương của con trai buồn cô đơn

25. Không ai hiểu tại sao bạn làm những việc nhất định ngay cả khi bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ nhận lại được gì.

26. Tình yêu tồn tại lâu nhất là tình yêu không bao giờ được đáp lại.

27. Tình yêu không bao giờ mất đi. Nếu không được đáp lại, nó sẽ chảy ngược trở lại và làm mềm và thanh lọc trái tim.

28. Để bùng cháy với ước muốn và giữ im lặng về nó là hình phạt lớn nhất mà chúng ta có thể tự gánh lấy.

29. Khi bạn yêu ai đó và phải để họ ra đi, sẽ luôn có một phần nhỏ trong bạn thì thầm: “Bạn muốn gì và tại sao bạn không đấu tranh cho nó”

30. Sống với người bạn yêu có thể cô đơn hơn sống hoàn toàn một mình, nếu người bạn yêu không yêu bạn

31. Nếu đăng status mà có thể làm em chú ý đến anh thì anh sẽ viết hàng trăm status mỗi ngày.

32. Đừng băng qua giông bão để chạy đến với 1 người chẳng thể vì bạn đi qua 1 cơn mưa.

33. Kẻ đơn phương yêu người vô tình Kẻ lụy tình lại thương người vô tâm.

34. Lúc nào cũng cảm thấy trên người cô ấy có wifi, nhưng chưa bao giờ dám hỏi password là gì.

35. Đôi khi, bạn đã chọn giữ khoảng cách với một ai đó. Không phải vì không quan tâm, mà là vì bạn biết rằng người đó không thuộc về bạn.

36. Yêu đơn phương là một hình thức rất hay, ta có thể yêu bất cứ ai, bất cứ lúc nào và chia tay một cách không gây tiếng động

37. Một tình yêu đơn phương tốt hơn rất nhiều so với tình yêu thực sự … Miễn là một cái gì đó thậm chí chưa bao giờ bắt đầu, bạn không bao giờ phải lo lắng về nó sẽ kết thúc

38. Bởi vì, nếu bạn có thể yêu ai đó, và tiếp tục yêu họ, mà không cần được đáp lại … thì tình yêu đó phải là thật. Nó quá đau để trở thành bất cứ điều gì khác.

39. Sẽ có lúc trong cuộc đời bạn phải chọn lật trang, viết một cuốn sách khác hoặc đơn giản là đóng nó lại.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương dành cho con gái cô đơn
Khi bạn trao cả trái tim cho ai đó mà người ấy không muốn thì bạn cũng không thể lấy lại được. Nó đã ra đi vĩnh viễn

40. Yêu đơn phương như là đứng ở sân bay, chờ một con thuyền.

41. Bạn thích một người nhưng không thể thích lại bạn bởi vì tình yêu đơn phương có thể tồn tại theo cách mà tình yêu đã từng yêu cầu không thể.

42. Điều khó khăn nhất khi tan vỡ, không phải là Tình yêu bạn không nhận được, mà là Tình yêu bạn khao khát cho đi mà không ai muốn.

43. Đôi khi cuộc sống gửi đến cho chúng ta những người không đủ yêu thương chúng ta, để nhắc nhở chúng ta về những gì chúng ta xứng đáng.

44. Bạn biết đó là tình yêu khi tất cả những gì bạn muốn là người đó được hạnh phúc, ngay cả khi bạn không phải là một phần hạnh phúc của họ.

45. Tình yêu không được đáp lại là một trạng thái nực cười, và nó khiến những người trong cuộc hành xử một cách vô lý.

46. Cậu thíc cô ấy, nhưg cô ấy từ chối, rồi cậu nói cuộc sống này khôg côg bằng với cậu. Nhưg có khi nào cậu nghĩ tớ nhận được công bằng từ cậu chưa.

47. Cứ mỗi ngày anh lại nhìn ngắm em, nhưng sao anh chẳng dám đến gần để nói “anh thích em”. Anh biết chứ em sẽ không bao giờ nghĩ hay chẳng dám nhớ gì đến anh. Nhưng trái tim mà anh dành cho em là thật lòng.

48. Mức độ nhớ có giảm đi nhiều rồi nhưng hình như anh cũng buồn và trở nên trầm tư hơn nhiều rồi em ạ. Kỳ thi này không có em, mỗi bài thi anh cũng chỉ làm cho xong hay sao ấy.

49. Yêu anh… dù biết rằng sẽ không được đáp trả… nhưng em vẫn yêu anh và em cảm nhận được hành phúc khi đi bên anh, thấy anh cười và hạnh phúc.. em cũng vui rồi.

50. Tôi đang rất nhớ cậu và thực sự rất nhớ. Nhưng chẳng có cách nào để đến bên cậu và ôm cậu thật chặt.

50 stt câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn, tâm trạng thầm lặng

Nỗi buồn nào rồi cũng sẽ đi qua. Hơn hết, chúng ta biết được rằng tâm trạng đó chỉ được phép tồn trại trong một thời gian nhất định và không quá dài. Vì cuộc sống còn rất nhiều điều tươi đẹp và nhiều người kết nối sẵn sàng đón nhận chúng ta ở trạng thái tích cực nhất.

Hãy cho phép bản thân mình buồn một chút và chạm đến cảm xúc ấy bằng những câu nói hay dưới đây. Sau đó, hãy vươn vai đứng dậy và tiếp tục 1 hành trình tốt đẹp bạn nhé !

những Câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn tâm trạng con trai
Có một người dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn, có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ những chẳng bao giờ nhớ về bạn

1. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh

2. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

3. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này

4. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn

5. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

6. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

7. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

8. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

9. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

10. Tình yêu đơn phương là lời nguyền vô bờ bến của một trái tim cô đơn.

11. Không có gì đáng tiếc khi phải lòng một người không cùng chung cảm xúc với mình.

12. Đôi khi bạn chỉ cần chấp nhận rằng một số người chỉ có thể ở trong trái tim bạn không phải là cuộc sống của bạn.

13. Có những nỗi nhớ không được đặt tên bởi tên cảm của em dành cho ai chưa bao giờ có hồi kết. Sự im lặng của anh qua ngày tháng khiến con tim em trở nên sỏi đá.

14. Mỗi khi nhớ đến anh, em rất muốn gọi điện để có thể nghe giọng nói của anh nhưng rồi lại không đủ can đảm thực hiện cuộc gọi. Có phải như vậy quá ngốc nghếch phải không?

15. Yêu đơn phương giống như việc đi trên cát vậy, mặc dù bước rất nhẹ nhưng lại lún rất sâu.

16. Mùa đông này trong lòng anh vẫn còn hình bóng của em, những kỷ niệm bên trong tay trong tay dạo bước ùa về với dòng tâm trọng không hồi kết. Dẫu biết rằng chẳng dễ dàng để nắm lại được một bàn tay đã buông.

17. Yêu đơn phương người cũ rất đau khổ, cảm giác chính là yêu một người đã từng yêu ta, là yêu tiếp chuyện tình chỉ còn một mình ta nhầm đường, lạc ngõ, là đi tiếp đoạn đường vốn trước đây là dành cho cả hai…

Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương dành cho con gái cô đơn

18. Yêu đơn phương người cũ cảm giác như đang đi chân trần vào ngõ cụt rải đầy sỏi đá. Chân thì đau đến rướm máu nhưng bản thân lại không muốn quay đầu.

19. Cảm giác của em, ai hiểu, có lẽ mãi chỉ thế này, yêu đơn phương 1 người mà người đó dành tình cảm cho người khác, trái tim bên lề.

20. Yêu một người và ở bên người khác…giờ em đã hiểu được cảm giác đó..do anh đã từ chối em..nên em đành chôn tình cảm đó nơi đáy con tim..giờ và mai sau cũng chỉ mình em biết tinh cảm đó như thế nào…anh hạnh phúc nhé.

21. Nhận ra rằng mình đã yêu một người, yêu rất nhiều, nhưng ko thể nào hơn nữa, chỉ dừng lại tại đây, đơn phương mãi là đơn phương. 5 tháng trôi qua rồi. Ai cũng nói chỉ là cảm nắng, nhưng sao mãi ko thể trở lại bình thường.

22. Đôi mắt có thể nhìn thấy phong cảnh ở rất xa, rất xa,thế nhưng đôi mắt lại không thể nhìn thấy rõ hàng mi phía trước, luôn luôn bên cạnh không rời li bước.

23. Người ta bảo cho đi chứ không cần nhận lại, Nhưng xin lỗi vì anh quá ích kỉ khi chấp nhận buông tay em, trả lại tự do cho em, nhưng điều anh cần phải nhận lại đó là nụ cười và hạnh phúc em có được phải lớn hơn hạnh phúc khi bên cạnh anh.

24. Hạ mình vì người mình yêu không phải ngốc vì nó củng là con gái như bao người và thiệt thòi cũng rất nhiều.

25. Cô gái ấy không quá xinh đẹp, không quá đặc biệt, không diệu dàng, càng không thương tôi.. thế nhưng tôi lại mãi để tâm đến cô ấy, mãi không từ bỏ được cô gái đó thế này

26. Yêu rồi thì cố chấp lắm ..Cố chấp đến nỗi chấp nhận cô đơn . Để yêu một người không yêu mình

27. Thấy người ta đi với ai ruột gan mình cứ nóng ran lên như lửa đốt, tự suy diễn lung tung rồi buồn vu vơ…

28. Anh à, em biết anh đã yêu một người con gái khác nhưng anh hãy nhớ rằng sau lưng anh vẫn có em.

29. Nỗi cô đơn đó.. không cho phép tôi đau lòng… không cho phép tôi than vãn…không cho phép tôi nghĩ về nơi có em đến….

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn ngắn gọn cho con trai
Lời nguyền lớn nhất trong cuộc đời không phải là đánh mất tình yêu của mình. Mà là không được yêu người mình yêu !

30. Hạnh phúc đắt quá. Không tiền làm sao mua nổi…Vì em là bầu trời nhưng đôi tay anh quá nhỏ bé nên không thể giữ em ở bên…

31. Em đã từng chờ anh dài hơn những năm tháng nhạt màu phía trước. Dù thế nào em vẫn muốn nhắc lại, anh là người dưng em thương nhất cuộc đời này

32. Tôi đã từng mơ tưởng một vị trí quan trọng trong tim ai đó nhưng thực chất ngay cả một vị trí rất nhỏ cũng không đến lượt mình.

33. Tớ không biết mình có thực sự thích cậu không nữa? Nhưng khi xa cậu thì tớ nhớ, khi ở bên cậu thì tớ cảm thấy rất ấm áp. Tớ biết tình yêu này là chỉ là tớ đơn phương, nhưng tớ cũng không biết làm thế nào để hết nhớ thương cậu, tớ đành phải chấp nhận thôi vì cậu chẳng bao giờ thương tớ

34. Vì thương rồi bị tổn thương. Có những thứ không hợp thì không có cách nào hợp cả. Mình cố dây dưa với người nhưng người lại hất mình đi.

35. Tôi đã gặp một người, biết rõ ràng cả hai không có kết quả, biết rõ đoạn đường này không có lối ra, biết rõ ràng rồi cũng có ngày kết thúc, mà vẫn nhắm mắt bất chấp, yêu thương được một ngày thì yêu thương thêm một ngày, được một giờ thì yêu thương thêm một giờ.

36. Dường như niềm vui chỉ đến với tôi trong giấc mơ mỗi tối… Hạnh phúc đến với tôi như một phép màu… Thích cậu… Tôi chỉ biết âm thầm quan tâm quan tâm cậu và nhìn cậu từ xa…

37. Làm sao chúng ta có thể đến được với nhau khi mà một thân phận rõ ràng cũng không có, người yêu không, bạn bè không, đến cả người lạ cũng chẳng phải. Phải chăng chỉ là người từng lướt qua đời nhau, để rồi về sau khi gặp lại cũng chẳng trao nhau một ánh nhìn…

38. Cuối cùng, bản thân em chỉ có thể cố gắng chấp nhận, chấp nhận rằng anh không còn yêu em, chấp nhận rằng anh yêu cô ấy, chấp nhận rằng ta không đến được với nhau.

39. Bản thân sẽ cố gắng thật mạnh mẽ vượt qua giai đoạn này, cứ để thời gian làm mờ đi thương nhớ. Thì sẽ trở lại như ban đầu thôi.

40. Tự nhủ lòng mình , nếu sau này anh ấy rời đi cưới vợ , bước vào lễ đường đeo nhẫn cho cô gái nào đó , nhất định phải chấp nhận , xem anh ấy như là mối tình đầu năm 17 tuổi không thể quên. Mối tình năm 17 tuổi , đẹp đẽ mà dang dở , là kỷ niệm tuyệt vời nhất cần được trân trọng. Vẫn luôn cảm ơn anh vì đã trở thành động lực của em.

41. Chuyện khó vượt qua nhất trên thế gian này không phải là người ấy không yêu bạn mà là người ấy từng nói yêu bạn rất rất yêu tới cuối cùng lại từ bỏ bạn dể dàng như thế

42. Cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương là người mình thích có người yêu, anh mong rằng ngày này mau đến để anh thôi không còn quan tâm về em nữa.

43. Biết rõ tỏ tình sẽ kết thúc được thứ tình cảm đơn phương này nhưng cuối cùng vẫn k đủ can đảm để thốt lên 3 từ em thích anh. Nếu em dũng cảm hơn một chút, biết đâu kết cục của hai ta sẽ khác anh nhỉ.

44. Là yêu đơn phương cũng có thể thất tình. Là câu chuyện của hai người chỉ do một người viết nên. Là anh ấy mãi mãi chỉ là giấc mộng phù du…

45. Là những ngày cất giấu nỗi niềm một mình không cho ai biết. Mình thích họ, họ không thích mình, mình vẫn không cách nào thoát ra, không làm sao buông bỏ được, khó chịu, khổ tâm lắm.

46. Buộc dây giày vào rổ xe của bạn ấy để đánh dấu, để ghi nhớ, để nó mãi theo bạn ấy. Rốt cuộc ngày đó bập bễnh một chiếc giày đi về. Rốt cuộc ngày hôm sau ai đó đã cắt sợi dây đi mất rồi.

47. Cảm giác đơn phương có phải ai cũng trải qua giống nhau không?giật nảy mình khi chỉ vì tên anh được gọi lên,là nỗi sợ đeo bám bị phơi bày trần trụi,để anh nhìn thấy,và rồi mọi người nhìn thấy,cảm nhận được sự khinh bỉ đọng lại trong đáy mắt mỗi người.

48. Cố thích ai đó để quên bạn mà sao khó quá, biết chẳng có kết quả gì nhưng mà vẫn không thể nào quên được bạn.Vẫn dõi theo bạn, vẫn mong một ngày nào đó được gặp bạn, có lẽ nên dừng lại, đã bao lần sắp “delete” rồi mà tự dưng chỉ cần nhìn thấy bạn mà lại nhớ đến, thứ tình cảm đó khiến người ta thật đau lòng.

49. Cũng gần chục năm kể từ ngày thích cậu, nhìn cậu nắm tay qua hai cuộc tình mà cảm thấy bản thân thật ngu ngốc khi vẫn cố chấp yêu cậu mặc dù biết là đau. Tự an ủi thôi cố gắng nốt năm nay mình sẽ không phải crush nó nữa rồi :)) ở đâu đó chắc chắn sẽ có người xứng đáng hơn dành cho mình

50. Khi chấp nhận đơn phương đồng nghĩa với việc ôm hết đau thương về mình…

Rất nhiều nhận định rằng, yêu đơn phương là một cảm xúc ít nhất có 01 lần trải qua trong cuộc đời mỗi con người. Có thể đó là nhận định đúng, điều tốt đẹp đó là những gì đã qua cũng sẽ đọng lại những cảm xúc nhất định. Hy vọng rằng, điều tốt đẹp sẽ đến với bạn & bạn đủ bản lĩnh để vượt qua giai đoạn yêu đơn phương một cách tốt đẹp nhất !

Top 8 nhung cau noi hay nhat ve tinh yeu don phuong tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương ❤️ Buồn Nhất

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 4.66 (477 vote)
 • Tóm tắt: Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương ❤ Status Buồn Nhất ✓ Những Câu Nói Về Tình Yêu Đơn Phương Của Học Trò, Con Trai, Con Gái.

Top 20+ những câu nói hay về tình yêu đơn phương – Cá Sấu Hoa Cà

Top 20+ những câu nói hay về tình yêu đơn phương - Cá Sấu Hoa Cà
 • Tác giả: casauhoaca.com
 • Ngày đăng: 11/27/2022
 • Đánh giá: 4.53 (266 vote)
 • Tóm tắt: 1. Yêu thầm một người giống như đeo tai nghe và mở nhạc ở mức to nhất. · 2. Đến gần người ấy thêm một chút sẽ ấm áp hơn một chút, rồi sao? · 3. Thầm yêu một người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có được những stt hay về tình yêu đơn phương ngoài những câu nói hay cho người yêu đơn phương trên facebook quá nhàm chán bạn có thể đăng những câu nói tiếng anh về tình yêu đơn phương cho thú vị hơn nhé cũng có thể kèm theo hình ảnh về tình yêu …

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương đầy đau khổ

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương đầy đau khổ
 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 4.33 (270 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình yêu đơn phương của con trai hay nhất. Tình yêu là con trai thì bạn hãy chủ động bày tỏ tình cảm của mình để cùng xây đắp một hạnh phúc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 15 – Nhiều lúc tổn thương, tôi tự hỏi, liệu cậu có giống như một cơn mưa mùa hạ, bất chợt rẽ vào cuộc đời tôi, làm tôi vui thích cuống cuồng, rồi lại vội vã qua đi, liệu chờ đợi cậu có như chờ đợi một cơn mưa rào không?Sự chờ đợi mỏi mòn đến tuyệt …

1000 những câu nói hay về tình yêu đơn phương thấm đẫm nước mắt

1000 những câu nói hay về tình yêu đơn phương thấm đẫm nước mắt
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 4.07 (594 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình yêu đơn phương thấm đẫm nước mắt nhận được khá nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Đặc biệt là những chàng trai cô gái.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 13. Trao cho ai đó tất cả tình yêu không bao giờ đảm bảo được rằng họ sẽ yêu lại bạn! Đừng trông chờ tình yêu được đáp lại, chỉ đợi nó lớn dần trong trái tim đối phương. Nhưng nếu nó không lớn lên, hãy cảm thấy hài lòng rằng nó đã lớn lên trong trái …

1001 Stt Yêu Đơn Phương Hay Nhất thấm đến từng cảm xúc

 1001 Stt Yêu Đơn Phương Hay Nhất thấm đến từng cảm xúc
 • Tác giả: 2doctor.org
 • Ngày đăng: 07/16/2022
 • Đánh giá: 3.94 (264 vote)
 • Tóm tắt: Cùng chia sẻ những stt hay nhất về yêu đơn phương. … rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 43. Thông thường, mọi người ẩn nick : – Vì họ đang buồn – Vì họ không muốn chat với ai – Vì họ đang chờ nick ai đó sáng – Vì họ đang đọc status và ngồi ngắm avatar của ai đó – Vì họ đang lặng lẽ viết blog, chơi game… bận gì đó… – Vì họ sợ nick họ …

70 Những câu nói hay về tình yêu đơn phương, âm thầm phía sau bảo vệ người ấy

70 Những câu nói hay về tình yêu đơn phương, âm thầm phía sau bảo vệ người ấy
 • Tác giả: misskick.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 3.71 (411 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bằng tiếng Anh hay. 1. Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable. Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng …

Những câu nói hay về Tình yêu Đơn phương – Yêu thầm ai đó

 • Tác giả: sangia.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 3.44 (597 vote)
 • Tóm tắt: Những STT về tình yêu đơn phương · “Tôi yêu một cô gái đã có người mình thương ” · “Đúng người sai thời điểm là nuối tiếc cả đời.” · “Thật ra tớ luôn tự nói …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Tết đến rồi sao em vẫn chưa tìm thấy anh vậy, một nữa của em” “Thêm một năm nữa từ khi xa cách nhau, chúc ấy hạnh phúc nhé” “Mỗi năm đến Tết, trong tim tôi lại nhói đau nhắc tôi nhớ lại khoảng khắc tỏ tình năm đó” “Nếu em chúc tôi năm mới vui vẻ, …

[Trọn Bộ] Stt tình yêu đơn phương ngậm ngùi có ai thấu hiểu

[Trọn Bộ] Stt tình yêu đơn phương ngậm ngùi có ai thấu hiểu
 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 12/06/2022
 • Đánh giá: 3.31 (283 vote)
 • Tóm tắt: Đối với những ai đang yêu đơn phương thì những stt hay về tình yêu này như … Một cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là để nỗi nhớ làm bạn buồn ra đi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you.- Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến …

Related Posts