Tổng hợp 8 những câu nói trong ngôn tình hot nhất, bạn nên biết

Những câu nói ngôn tình Đài Loan Trung Quốc trích dẫn từ nhiều tác phẩm tiểu thuyết cũng như phim ngôn tình Đài Loan Trung Quốc thường đc nhiều các bạn trẻ dùng nhằm viết cap tâm tư về chuyện tình của bạn trên stt cá nhân. Nó rất rất xúc cảm, cho dù những khách tham quan mới chớm yêu, hay vừa tan vỡ.

Hẳn khi là khách du lịch chưa thể quên đc trạng thái não nề của chính mình thời điểm vừa đọc xong xuôi những truyện ngôn tình “Thất Tịch Không Mưa”, “Hẹn Đẹp Như Mơ” hay “Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh”. Hay cảm nhận “lậm phim” khó bỏ sau khi xem xong xuôi phim ngôn tình “Thầm Yêu – Quất Sinh Hoài Nam” hay “Bên Nhau Trọn Đời”. Và những câu nói ngôn tình Đài Loan Trung Quốc vào những tác phẩm đó hẳn sẽ mang đến khách tham quan cảm thấy thiệt không dễ tả.

Trong bài luận này, Menback sẽ đầy đủ các câu nói hoặc nhất vào truyện cũng như phim ngôn tình China. Hãy gửi nhiều câu ngôn tình này mang lại crush của gia đình xem người ấy tiếp tục phản ứng điều đó nào nhé. Hay thi thoảng đăng những stt ngôn tình này khiến caption tại trang cá thể thì cũng nhã lắm đó! Ở đây mọi người sẽ chưa đề cập đến hiểm họa của truyện ngôn tình những khách tham quan nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Những câu nói hay cha mẹ dạy con trai về tình yêu và phụ nữ

Câu nói ngôn tình Đài Loan Trung Quốc hay nhất

1. “Nếu nhiều hơn yêu thích một chút khi là tình thương, thế thì, các hơn tình yêu một chút khi là gì?” “Còn các rộng cả yêu à?”, anh nghiêng đầu sang nhìn tôi, tiếp đến cười khẽ, nói, “Đối với anh, là một em”. – Tôi như ánh dương rực rỡ – Cố Mạn.

Câu nói ngôn tình

2. “Rõ ràng, Đa Minh Tân sống cùng thế giới, và lại giống như cách một dải ngân hà song đôi, vô thức luôn lướt qua nhau. Tôi cười, nhưng lại rất rất muốn khóc.” – Từng niên thiếu – Cửu Dạ Hồi.

Câu nói ngôn tình
Những cap ngôn tình luôn đc nhiều khách du lịch trẻ yêu ưa thích vì nó đơn giản tạo nên cảm hứng của bản thân.

3. “Chờ đợi không đáng sợ, cái đáng sợ khác biệt không biết phải chờ đợi cho khi nào.” – Bên nhau trọn đời – Cố Mạn.

4. “Châm ngôn nói rằng: Nhớ nhiều gì nên nhớ, quên các gì nên quên. Nhưng chúng ta lại thường điều này này: Nhớ những điều nên quên, quên nhiều điều nên nhớ.” – Mua dây buộc mình – Phiêu A Hề.

Câu nói ngôn tình

5. “Cô toàn tâm toàn ý trao tương lai của bạn vào tay một người nam nhi mà chưa thèm suy nghĩ về xem liệu rồi người ấy xuất hiện mệt nhọc hoặc chưa, xuất hiện khinh ghét mình hoặc chưa, xuất hiện hết yêu mình hay chưa?” – Đừng nói anh ấy tôi nhưng vẫn còn yêu – Lục Xu.

6. “Mỗi người đều xuất hiện thanh xuân, từng thanh xuân đều có mẩu chuyện, từng mẩu truyện đều có nuối tiếc, từng nuối tiếc đều có hồi ức xinh đẽ vô tận.” – Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi.

Câu nói ngôn tình
Những stt ngôn tình không riêng não nề mà còn tạo nên con người mạnh mẽ vào mỗi cả nhà.

7. “Thế nào là yêu? Yêu là bao dung, yêu là cảm thông, yêu khi là hiểu rõ sâu xa, yêu khi là ủng hộ, yêu là nỗi tất bật anh xuất hiện thể cảm thông, khi là sự bất đắc dĩ của anh mà em có thể đọc hiểu… Mặc mang lại sinh ly tử biệt nhưng vẫn cùng người thề nguyện. Cùng nắm tay nhau ở mang đến bạc đầu.” – Trao lầm tình thân mang lại anh – Diệp Lạc Vô Tâm.

Câu nói ngôn tình

8. “Hóa ra, thật sự xuất hiện một người điều đó có, dạy cho ta biết thế nào khi là cam tâm tình nguyện, như thế nào khi là thấp hèn, thế nào khi là dẫu cầu xin cũng chưa biết bao giờ sẽ có được.” – Nguyện ước trọn đời – Lục Xu.

9. “Điều chưa nên xin lỗi nhất tại đời này, là một vì mình yêu thích một người mà phải xin lỗi.” – Nắng gắt – Cố Mạn.

Câu nói ngôn tình

10. “Tình yêu chân chính, cần phải chịu đc thử thách. Tình yêu chưa vượt qua đc thử thách, sớm muộn gì cũng sẽ suy tàn.” – Mãi mãi khi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm.

Có thể bạn tiếp tục yêu thích các câu ngôn tình vào bài luận: STT thơ thả thính, caption thơ, thơ tình cảm ngắn 2 câu hay nhất.

Những câu nói ngôn tình hay

11. “Em không phải kết quả, cũng không cần hứa hẹn gì, xuất hiện thể yêu có thêm đc một ngày thì sẽ yêu một ngày, có thể ngắm thêm được một lần thì tiếp tục nhìn thêm một lần.” – Nụ hôn của Sói – Diệp Lạc Vô Tâm.

Những câu ngôn tình

12. “Lần đầu anh sống cạnh con gái, liên tục không biết phải khiến gì, nhưng ít nhất thì các chuyện người khác làm, anh cũng cần khiến đc.” – Yêu em từ cái nhìn mới nhất – Cố Mạn.

Những câu ngôn tình
Stt ngôn tình hay

13. “Em nói xem như thế giới ngàn vạn người điều này, vì sao tôi nhưng vẫn cứ yêu thích em chứ.” – Vẫn cứ yêu thích em – Ân Tầm.

14. “Thì ra ưa thích một người, ngay cả đi trên con phố người ta thường đi cũng đã thấy cực kỳ thịnh vượng rồi.” – Bên nhau trọn đời – Cố Mạn.

Những câu ngôn tình

15. “Nếu tầm giải pháp giữa mọi người chính là ngàn bước, chỉ cần em bước một bước đầu tiên tiên, anh sẽ bước chín trăm chín mươi chín bước còn sót lại về hướng em.” – Không thể quên em – Hoa Thanh Thần.

Những câu ngôn tình

16. “Tôi có thể buông tay nhằm cô ấy đi tìm kiếm sung túc, nhưng tôi không thể buông tay nhằm cô ấy chịu đau đớn.” – Ai hiểu được lòng em – Lục Xu.

17. “Tuổi thanh xuân giống như là một cơn mưa rào, dù đến khách tham quan mỗi bị cảm lạnh vì tắm mưa, các bạn vẫn muốn đc đắm mình vào cơn mưa ấy lần tiếp nữa.” – Cô gái năm ấy cả nhà cùng đi theo đuổi – Cửu Bảo Đao.

Những câu ngôn tình

18. “Tất thảy tình cảm đều có thể đào thải đc, chỉ đơn giản là anh đủ vô vọng.” – Hóa ra anh nhưng vẫn ở đây – Tân Di Ổ.

19. “Cuối cùng tôi cũng trở nên người mà em muốn nhưng em vẫn chưa nằm trong về tôi.” – Truy tìm cam kết ức – Đinh Mặc.

Những câu ngôn tình
Cap ngôn tình hay.

20. “Tôi biết em hận tôi, tôi cũng hận tôi vì cái quái gì lại yêu em điều này.” – Không kịp nói yêu em – Phỉ Ngã Tư Tồn.

Bạn muốn gửi tin nhắn ngôn tình cho tình nhân, hãy khám phá 20 câu nói dịu dàng về tình thân hoặc nhất dành riêng đến tình nhân du khách.

Những Stt ngôn tình từ câu nói hay trong phim ngôn tình Trung Quốc

21. “Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ gỡ em mà rẽ ngang.” – Mãi mãi khi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

22. “Có nhiều thứ, ví dụ là ở gần lân cận, lại không có biện pháp nào tìm đc nó.” Hẹn đẹp như mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn.

Những câu nói hay trong phim ngôn tình Trung Quốc

23. “Nhân duyên của con người rất rất thần kỳ, chỉ cần xuất hiện duyên, một ánh ngắm cũng bắt gặp nhau.” Yêu Sinh Khoái Lạc – Miêu Tử Ngư Nhi.

24. “Có các điều chỉ có người nghe mới ghi nhớ, còn người nói thì sẽ quên lãng từ xưa đến nay.” – Ánh trăng không hiểu lòng tôi – Tân Di Ổ.

Những câu nói hay trong phim ngôn tình Trung Quốc

25. “Mãi đi theo đuổi một người, tôi sẽ quên mất thế giới của riêng mình. Vì vậy, bất cứ bao giờ tôi rời khỏi như thế giới của người đó, tôi hoàn toàn lạc lõng.” – Đáng tiếc không phải anh – Diệp Tử.

Những câu nói hay trong phim ngôn tình Trung Quốc

26. “Tình yêu là thứ không từng nếm trải thì không thể biết nó ra sao, nhưng hễ nếm trải được vị ngọt của nó thì chưa thể buông tay, trong thiên hạ, chẳng xuất hiện thứ gì làm ta mê đắm hơn nó cả.” – Tam sinh tam như thế, Thập lý đào hoa – Đường Thất Công Tử.

Những câu nói hay trong phim ngôn tình Trung Quốc

27. “Con người rất kỳ lạ. Càng rộng lớn nhân sự càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc khi là cô đơn lựa chọn nhân sự, kể cả nhân sự quyết định đơn độc?” – Hào môn kinh mộng – Ân Tầm.

28. “Tai trái ngay với tim nhất, lời nói thân thương phải kể vào tai trái Yêu đúng là tình cảm, yêu sai là tuổi trẻ.” – Tai trái – Nhiêu Tuyết Mạn.

Những câu nói hay trong phim ngôn tình Trung Quốc

29. “Anh biết rõ em là hoa hồng xuất hiện gai vẫn muốn đem đặt cõi lòng, dẫu xuất hiện các thời gian tim bị đâm mang lại rỉ máu, vẫn luyến tiếc không muốn buông ra…” – Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm.

30. “Đằng sau người đàn ông thắng lợi khi là bóng hình của một người con gái. Còn đằng sau người đàn bà thắng lợi khi là sự cô đơn.” – Nghe nói anh yêu em – Thuần Gian Khuynh Thành.

Bạn muốn nói các câu ngôn tình với crush vào từng đêm, lúc này STT chúc ngủ ngon hoặc, thơ mộng, thân thương và dễ thương nhất hiện nay.

Những câu nói hay trong phim ngôn tình Trung Quốc

Những trích dẫn hay trong truyện ngôn tình Đài Loan Trung Quốc

31. “Nếu như ta chưa thể phát triển đc sa mạc, thì chỉ còn biện pháp biến mình trở nên cây xương rồng mà thôi.” – Cho anh nhìn về hướng em – Tân Di Ổ.

32. “Rất lâu kế tiếp tôi mới mẻ biết, tại đời này nhất định xuất hiện một người, dù dịp anh ấy ở trong về khách du lịch hoàn toàn ngắn ngủi, nhưng khi muốn quên đi, các bạn phải dùng cho thời gian khi là cả cuộc sống.” – Thiên sơn mộ tuyết – Phỉ Ngã Tư Tồn.

Những câu nói hay trong truyện ngôn tình Trung Quốc

33. “Có cực kỳ nhiều chuyện có thể duy trì ở trong tâm thức nhưng chưa thể nói ra, mà đã là chuyện chưa thể nói ra lời thì lâu bền hơn sẽ không quên đi được.” – Ai hiểu được lòng em – Lục Xu.

34. “Em chưa sợ xuống địa ngục… Chỉ sợ địa ngục không xuất hiện anh.” – Cùng nhau viết nên mẩu truyện của mọi người – Mộc Tử Miêu Miêu.

Những câu nói hay trong truyện ngôn tình Trung Quốc

35. “Trong trái đất đổi mới này, lòng người dễ dàng hiện đại, chưa ai có thể trở thành vùng dừng chân mãi mãi của ai cả.” – Ước hẹn phù hoa – Lam Bạch Sắc.

Những câu nói hay trong truyện ngôn tình Trung Quốc

36. “Cô đơn không phải cảm nhận từ khi sinh ra đã xuất hiện, mà nó bắt nguồn trên thời khắc ta tiến hành yêu một người.” – Dụ tình – Ân Tầm.

Những câu nói hay trong truyện ngôn tình Trung Quốc

37. “Trong tình cảm, sự bất hạnh không nằm ở chỗ không được đáp lại, mà chính là cố chấp chưa chịu buông tay.” – Trọn kiếp yêu – Huyền Mặc.

Câu ngôn tình thả thính

38. “Mặt nước trong suốt. Em nhìn thấy mây đang được lững lờ trôi tại trời. Không khí trong suốt. Em nhận ra mưa lãng đãng rơi ngoài cửa sổ. Thủy tinh trong suốt. Em bắt gặp niềm sung sướng của anh.” – Hải Thượng phồn hoa – Phỉ Ngã Tư Tồn.

Những câu nói hay trong truyện ngôn tình Trung Quốc

39. “Phần lớn những người mọi người chạm mặt, sau cùng cũng chỉ là những người khách đi qua cuộc sống, vội vã gặp mặt nhau rồi lại vội vã chia xa, xuất hiện chăng chỉ lưu giữ đôi chút kỉ niệm. Có các người thậm chí còn chưa để lại dấu vết nào.” – Khách qua mặt đường vội vã – Phiêu A Hề.

Những câu nói hay trong truyện ngôn tình Trung Quốc

40. “Hạnh phúc tựa như ảo ảnh trên bờ cát, ngắm có vẻ cực kỳ đầy sức sống nhưng đến khi các bạn thực sự tin vào nó, nó liền đi theo gió bay đi, vĩnh viễn chưa quay về.” – Đừng nhắc em nhớ lại – Phỉ Ngã Tư Tồn.

Bạn muốn thả thính bằng những câu ngôn tình, hãy đọc Cap Bad Boy thả thính hoặc Những câu thả thính hay nhé.

Tổng kết

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết Những câu nói ngôn tình Trung Quốc trên Menback của Đa Minh Tân.

Câu nói ngôn tình nào khiến các bạn yêu thích thú nhất. Hãy sử dụng nó để gửi thông điệp mang lại mang đến người thương của gia đình bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: » 10 câu chúc thầy cô nhân ngày 20/11 hay nhất bằng Tiếng Anh

Nếu chính là người yêu yêu thích tiểu thuyết và phim ngôn tình Đài Loan Trung Quốc, đừng quên sẻ chia bài viết lên trang cá nhân của các bạn.

Không những thế, bên dưới đây là nhiều câu nói hoặc khác có thể khách du lịch sẽ yêu thích:

Có thể bạn quan tâm: » Những câu rap hay nhất của Táo

 • Những câu thoại bá đạo của Viên Soái cũng như Giang Quân vào ‘Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương’
 • Những câu nói làm ta suy ngẫm về hôn hiền khô “Tiệc trăng máu”
 • 48 câu nói hoặc về mưa thâm thúy và đầy cảm giác
 • STT hay về cuộc đời trạng thái bi lụy, vui, an nhiên, bon chen
 • STT hay về đạo lý làm người, tình cảm, đời sống bằng hữu xã hội thâm thúy

Nếu là một rap fan, xuất hiện thể các bạn tiếp tục thích:

 • Những câu rap thả thính hoặc nhất của Binz
 • Những câu rap hoặc nhất của Đen Vâu truyền cho hành khách đầy cảm hứng
 • Những câu rap bi lụy về tình thân hoặc nhất của Khói
 • Những câu rap hoặc nhất của Táo
 • Những câu rap hay của DSK

Top 8 những câu nói trong ngôn tình tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình

 • Tác giả: tudiendanhngon.vn
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 4.68 (550 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình · Cổ Đại Sinh Hoạt Ký Sự – Khúc Thủy Lâm Giang · Cổ Đại Sinh Hoạt Ký Sự – Khúc Thủy Lâm Giang · Mãi mãi là bao xa – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có người từng nói, sự dụ hoặc đến cực điểm chính là thứ độc dược chí mạng đối với những người đang yêu. Giống như những kẻ nghiện ma tuý, biết rõ tình yêu có độc nhưng vẫn lao vào, hết lần này tới lần khác chịu tổn thương tới cực điểm. Trái tim tan …

[BST] Những câu nói ngôn tình lãng mạn, sâu sắc Đậm Chất Soái Ca

 • Tác giả: thecoth.com
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 4.54 (554 vote)
 • Tóm tắt: 4. Những câu nói ngôn tình thả thính Crush siêu dễ thương · 1. Trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em · 2. Dạo này anh có thấy mỏi chân? · 3. Anh ơi, …

Những trích dẫn ngôn tình hay nhất

Những trích dẫn ngôn tình hay nhất
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 4.28 (281 vote)
 • Tóm tắt: Những trích dẫn ngôn tình hay nhất. Ngôn tình luôn được biết đến là những câu chuyện ẩn chứa rất nhiều câu nói hay, ấm áp và tràn đầy sự mơ mộng, tình cảm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngôn tình luôn được biết đến là những câu chuyện ẩn chứa rất nhiều câu nói hay, ấm áp và tràn đầy sự mơ mộng, tình cảm. Để những cuốn tiểu thuyết ngôn tình được thành công thì những người tác giả phải thêm vào đó rất nhiều câu nói hay, hấp dẫn và …

Những câu nói hay bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình – ELLE

 • Tác giả: elle.vn
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 3.99 (328 vote)
 • Tóm tắt: Anh có thích nước Mỹ không? · Mờ ám – Hốt Nhiên Chi Gian · Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – Cửu Bả Đao · Mãi Mãi Là Bao Xa – Diệp Lạc Vô Tâm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 27. “Đường đời rất rộng, nhưng tất cả chúng ta không thể đi trên cùng một hàng, phải có người đi trước và có người đi sau. Những người đi trước chưa chắc là những người giỏi, những người đi sau cũng chưa chắc đã là những người yếu kém, quan trọng là …

50 Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Hiện Đại Nghe Nhức Nhối

50 Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Hiện Đại Nghe Nhức Nhối
 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 02/22/2022
 • Đánh giá: 3.97 (491 vote)
 • Tóm tắt: Nếu nàng nào mà mê truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc chắc cũng bắt gặp những câu nói nghe vô cùng xúc động này rồi. Với những trích dẫn kèm theo tên và tác …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng đọc và cảm nhận những câu nói hay trong ngôn tình hiện đại nghe nhức nhối tim sáu đây nhé. Đó là những câu nói ngọt ngào và lãng mạn nhất các soái ca ngôn tình. Nếu nàng nào mà mê truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc chắc cũng bắt gặp những câu …

112 câu nói ngôn tình ấn tượng nhất lay động lòng người

112 câu nói ngôn tình ấn tượng nhất lay động lòng người
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 3.66 (252 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói ngôn tình mang trong mình vẻ ngọt ngào, lãng mạn và thay cho những lời yêu thương mật ngọt, khiến trái tim đối phương tan chảy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 24. Ta không sợ trời không sợ đất, trước khi gặp người ta cũng không sợ chết. Thế nhưng bây giờ ta rất sợ. Ta sợ ta chết rồi, sẽ không còn được gặp lại ngươi, không cùng ngươi đi tiếp. Nếu ta chết rồi, ngươi một mình cô đơn, ai đến chiếu cố ngươi, …

Những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình

Những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 3.5 (448 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình · 1. Bên nhau trọn đời – Cố Mạn · 2. Học sinh tồi trường Bắc Đại – Phá đầu · 3. Mờ ám – Hốt nhiên chi gian · 4.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời một con người chẳng phải chính là dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ… Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn …

999 Những Câu Nói Hay Ngôn Tình Đậm Chất Soái Ca

 • Tác giả: sahara.com.vn
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 3.36 (413 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình, là những câu thả thính cưa đổ gái xinh, tán đổ crush cực nhanh và cực hiệu quả. Những tus ngôn tình ngắn gọn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói ngôn tình ngọt ngào và ngắn gọn được trích dẫn trong các tiểu thuyết ngôn tình năm nay, là những câu stt thả thính, câu tỏ tình gây thương nhớ nhất. Cùng gửi những câu nói ngôn tình hạnh phúc đến crush, người mình yêu để tỏ tình hay …

Related Posts