Top 5 những chú chó dễ thương nhất thế giới hay nhất hiện nay

2.jpg

Chú chó Boo

Cư dân mạng thế giới hiện đang thương tiếc trước sự ra đi của Boo, những tin bài về sự ra đi của chú chó nhỏ dễ thương đạt lượt “chia sẻ”… “khủng khiếp”. Boo đang được cư dân mạng tiếc nhớ như thể… một ngôi sao.

Theo thông tin từ người chủ của chú chó Boo, nguyên nhân của cái chết đến từ vấn đề tim mạch. Chó Boo đã bắt đầu trở bệnh ngay sau khi người bạn bốn chân của chú – chó Buddy – qua đời một năm trước đây. Boo đã ra đi trong lúc ngủ và người chủ của chú cho rằng hẳn Boo đã “tan nát trái tim” đến phát bệnh sau sự ra đi của Buddy.

Trong đăng tải trên tài khoản mạng xã hội chính thức của Boo, người chủ của chú chó cho hay: “Chúng tôi nghĩ rằng trái tim Boo đã thực sự tan vỡ khi Buddy ra đi. Giờ đây Boo đã bỏ cuộc và rời xa chúng tôi sau hơn một năm chịu đựng.

“Đây là lúc để Boo ra đi, chúng tôi tin rằng đó sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất cho hai chú chó khi có thể gặp lại nhau trên thiên đàng. Gia đình chúng tôi rất đau buồn, nhưng chúng tôi cảm thấy ấm áp khi biết rằng chú chó không còn phải chịu bất cứ sự đau đớn, khổ sở nào nữa”.

Chú chó Boo

Hình ảnh về chú chó Boo đã xuất hiện rất nhiều trong đời sống, trên mạng Internet, đơn giản bởi chú chó quá dễ thương, và đa số chúng ta hẳn đều đã từng có lần nhìn thấy ảnh của Boo ở đâu đó.

Tình bạn giữa Boo và Buddy bắt đầu từ năm 2006 khi Boo được một gia đình sinh sống ở San Francisco (Mỹ) mua về nuôi. Năm 2010, Boo bắt đầu nổi tiếng trên mạng Internet và được biết tới với danh xưng “chú chó dễ thương nhất thế giới”. Ngay sau đó, tài khoản mạng xã hội của chú không ngừng gia tăng lượng người theo dõi trong suốt một thập kỷ qua.

Boo đã có ba cuốn sách ảnh mang tên mình, gồm “Boo: The Life Of The World’s Cutest Dog” (Boo: Cuộc sống của chú chó dễ thương nhất thế giới – 2011); “Boo: Little Dog In The Big City” (Boo: Chú chó nhỏ trong thành phố lớn – 2012); và “Boo ABC: A To Z With The World’s Cutest Dog” (Boo ABC: Từ A tới Z với chú chó dễ thương nhất thế giới – 2013).

Chú chó Boo

Chú chó Boo trong cuộc sống đời thường

Những bức ảnh về chú chó Boo và người bạn Buddy từng được đăng tải với tần xuất vài lần trong một tuần, ghi lại hình ảnh thường ngày của hai chú chó ở nhà hoặc đi tham quan đâu đó.

Gia đình nhà chủ của Boo chia sẻ rằng kể từ khi họ lập tài khoản mạng xã hội Facebook cho Boo, có rất nhiều người đã gửi tin nhắn để chia sẻ rằng những câu chuyện, hình ảnh của Boo đã giúp cho cuộc sống của họ trở nên tươi sáng hơn, đặc biệt khi họ đang phải trải qua giai đoạn khó khăn:

“Boo mang niềm vui tới cho mọi người trên khắp thế giới, Boo là chú chó vui vẻ nhất mà chúng tôi từng gặp. Cậu ấy rất dễ chịu và chúng tôi không bao giờ phải phiền lòng về Boo. Chú chó có thể khiến người cứng rắn nhất cũng phải mềm lòng vì sự dễ thương của mình và có thể đem lại nụ cười cho bất cứ ai với tính cách thân thiện đáng mến”.

7.jpg
3.jpg

Chú chó Boo và người bạn Buddy

Là một chú chó nổi tiếng nên Boo có rất nhiều trải nghiệm đặc biệt, nhưng khi chú vui nhất là lúc được ở bên người bạn Buddy. Rất nhiều fan của Boo từ khắp nơi trên thế giới đã để lại những bình luận thể hiện sự buồn bã, tiếc nhớ trong đăng tải về sự ra đi của Boo.

Chỉ sau vài tiếng, đăng tải về sự ra đi của chú chó Boo đã nhận được hàng trăm ngàn lượt tương tác cảm xúc và hàng chục ngàn lượt bình luận.

11.jpg
9.jpg
12.jpg

Chú chó Boo và người bạn Buddy

Chú chó Boo và người bạn Buddy cùng chơi với nhau

Bích NgọcTheo Straits Times/Asia One

Top 5 những chú chó dễ thương nhất thế giới tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Top 10 những chú chó dễ thương nhất thế giới ai nhìn cũng yêu

Top 10 những chú chó dễ thương nhất thế giới ai nhìn cũng yêu
 • Tác giả: dogily.vn
 • Ngày đăng: 05/31/2022
 • Đánh giá: 4.66 (495 vote)
 • Tóm tắt: 1. Chó Poodle – chú chó dễ thương nhất thế giới · 2. Pomeranian · 4. Pug mặt xệ · 5. Bull Pháp · 6. Chow Chow · 7. Chó Samoyed · 8. Akita · 9. Golden …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Loài cuối cùng trong những con chó đẹp nhất thế giới chính là Beagle, hay còn gọi là chó săn thỏ. Beagle rất thân thiện với con người và với cả những bạn vật nuôi khác. Các bạn ấy có chiếc mũi rất thính nên săn thỏ hay heo rừng đều hoàn thành rất …

5 giống chó đẹp và dễ thương nhất thế giới – Pet Nha Trang

5 giống chó đẹp và dễ thương nhất thế giới - Pet Nha Trang
 • Tác giả: petnhatrang.com
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 4.42 (399 vote)
 • Tóm tắt: Vậy thì rất có thể sau khi ngắm những giống chó đẹp và dễ thương nhất thế giới này bạn sẽ muốn tậu ngay cho mình một chú cún về nhà nuôi đấy. Pomeranian.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khác với 2 người anh em trên, Alaska Malamute là loài;chó được huấn luyện để kéo xe nên kích thước chúng lớn hơn rất nhiều. Một chú cho Alaska trưởng thành có cân nặng trung bình từ 45 – 55 kg. Alaska phổ biến có ngoại hình như một chú chó sói đích …

Top 15 chú chó đáng yêu nhất thế giới

 Top 15 chú chó đáng yêu nhất thế giới
 • Tác giả: petshopsaigon.vn
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 4.21 (378 vote)
 • Tóm tắt: Top 15 chú chó đáng yêu nhất thế giới · 1. Chó Bull Pháp · 2. Chó Beagle · 3. Chó Corgi · 4. Chó Golden Retriever · 5. Chó lạp xưởng · 6. Chó núi Bern (chó tam sắc).

10 giống chó dễ thương, đáng yêu nhất tại Việt Nam & trên Thế giới

10 giống chó dễ thương, đáng yêu nhất tại Việt Nam & trên Thế giới
 • Tác giả: vuongquocloaivat.com
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 4.11 (301 vote)
 • Tóm tắt: 10 giống chó dễ thương, đáng yêu nhất tại Việt Nam & trên Thế giới · 1. Chó Poodle · 2. Chó Alaskan Malamute (Chó Alaska) · 3. Chó Husky · 4. Chó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình đã giới thiệu những thông tin cơ bản về 10 giống chó dễ thương, đáng yêu nhất đang được ưa chuộng nhất thế giới. Cũng như những thông tin mà một người nuôi chó cần biết. Nếu bạn là người yêu chó và đang muốn tìm một em chó để làm bạn thì có thể …

Top 30 Giống Chó Dễ Thương Nhất Thế Giới 2021

Top 30 Giống Chó Dễ Thương Nhất Thế Giới 2021
 • Tác giả: thichthucung.com
 • Ngày đăng: 02/22/2022
 • Đánh giá: 3.84 (281 vote)
 • Tóm tắt: Bản năng chăn gia súc đó rất sâu sắc, và không có gì lạ khi một chú chó Border Collie hiện đại cố gắng quây quần bên đàn của mình, cho dù đó là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với tầm vóc ngắn và khung dài, Chó cảnh Dachshunds có ngoại hình gần như hài hước làm tăng thêm nét quyến rũ đặc trưng của giống chó dễ thương này. Tuy nhiên, những chú cảnh con vẫn không để ý đến sự phô trương xung quanh hình bóng của chúng, ngẩng …

Related Posts