Danh sách 6 nhung loi chuc ngu ngon y nghia tốt nhất hiện nay

Một lời chúc ngủ ngon ý nghĩa không chỉ làm tăng sự gắn kết của hai người mà còn giúp thư giãn tâm hồn. Chính vì vậy, đêm về hãy để những lời chúc ngủ ngon dưới đây thay cho điều bạn muốn nói với những người thân thương để họ cảm nhận được tình cảm cũng như có một giấc ngủ thật đẹp.

1. Những lời chúc ngủ ngon ngắn gọn, ý nghĩa

Những lời chúc ngủ ngon sau đây tuy ngắn gọn nhưng chứa đầy ý nghĩa. Chúng sẽ giúp bạn gửi tặng sự quan tâm, vỗ về cho đối phương trước khi kết thúc một ngày dài.

110 lời chúc ngủ ngon hay cho mọi đối tượng 1
 1. 8 tiếng làm việc, 8 tiếng thư giãn, 8 tiếng còn lại ngủ thật ngon nhé. Chúc cậu ngủ ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp.
 2. Ngày dài đã mệt mỏi rồi hãy để bản thân thảnh thơi đi nào. Đừng suy nghĩ nhiều, hãy cho mình một giấc ngủ thật ngon bạn nhé!
 3. Đừng mang muộn phiền của ngày hôm nay vào giấc ngủ nhé bạn, ngủ một giấc thật ngon và mơ giấc mộng thật đẹp.
 4. Một miếng đá cho trái dâu thêm ngọt, một sợi dây cho quả bóng bay cao, một que diêm cho cây nến sáng tỏ và tin nhắn này sẽ giúp bạn ngủ ngon.
 5. Ngủ thật ngon để mơ về những điều thật đẹp. Chúc bạn ngủ ngon.
 6. Một ngày nữa lại trôi qua và ngày mới lại bắt đầu. Chúc những ai đọc được tin nhắn này sẽ có giấc ngủ thật ngon và mơ giấc mơ thật đẹp.
 7. Tương lai được định hình bởi những giấc mơ, vì vậy hãy ngừng lãng phí thời gian và đi ngủ thôi nào! Ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!
 8. Ở ngoài kia, có một người đang nhớ tới bạn và mong bạn có một giấc ngủ ngon. Chúc ngủ ngon bạn của tôi.
 9. Hãy gạt bỏ những phiền muộn, chỉ đem niềm vui của ngày hôm nay vào trong giấc ngủ để mơ nhiều giấc mơ tươi đẹp. Chúc em ngủ ngon.
 1. Tặng bạn món quà ý nghĩa, buổi tối vui vẻ được tạo ra bằng sự chân thành, quan tâm cùng lời cầu nguyện giúp bạn chìm vào giấc ngủ ngon, mơ về một miền hạnh phúc.
 2. Trời đã về đêm cớ sao người còn thức, ngủ đủ giấc mới mang lại nhiều sức khỏe. Chúc người ngủ ngon.
 3. Chúc bạn ngủ ngon. Hãy để những buồn phiền ngày hôm nay trôi vào màn đêm đen tối để ngày mai mang đến sự khởi đầu mới, nhiều may mắn, nhiều niềm vui.
 4. Đừng bao giờ than phiền về một ngày. Ngày tốt đem lại niềm hạnh phúc. Ngày xấu cho bạn kinh nghiệm. Cả hai đều cần thiết với cuộc sống. Chúc bạn ngủ ngon.
 5. Chúc ngủ ngon, tình anh em chúng ta sẽ mãi gắn kết nhé bạn của tôi.
 6. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé.
 7. Một ngày của tôi có thể bận rộn, cuồng nhiệt và tràn đầy sức sống nhưng tôi sẽ không bao giờ để một ngày trôi qua mà không nói lời chúc ngủ ngon với bạn. Chúc ngủ ngon.
 8. Tôi yêu bạn vào buổi sáng. Tôi yêu bạn nhiều hơn vào buổi chiều. Tôi yêu bạn nhiều hơn nữa vào buổi tối và tôi sẽ yêu bạn thật nhiều hơn nữa mỗi ngày. Chúc ngủ ngon!
 9. Tôi biết giờ này cậu đang nghĩ về tương lai của mình với nhiều lo lắng. Nhưng cậu ơi, đêm đã khuya rồi mà tương lai còn xa tít mù khơi, hãy gạt bỏ qua một bên để ngủ một giấc thật ngon nào. Chúc cậu ngủ ngon.
 10. Khi màn đêm buông xuống, xin cậu hãy gạt qua một bên những lo lắng buồn phiền. Khép mắt lại để đi vào giấc ngủ vì tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đang đến với cậu. Ngủ thật ngon nhé, nếu không sáng mai cậu sẽ thành gấu trúc đó!
 11. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau nhưng mình biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc bạn yêu ngủ ngon!

Xem thêm: Gửi gắm thông điệp yêu thương vào 60 lời chúc ngủ ngon đến những người bạn yêu thương mỗi tối!

2. Những lời chúc ngủ ngon người yêu, crush, vợ chồng

Một lời chúc ngủ ngon ngọt ngào dành cho người yêu, crush hay thậm chí là vợ, chồng sẽ giúp tình cảm trở nên mặn nồng, mối tình thêm gắn kết sâu đậm. Vì vậy, đừng ngại gửi cho nhau một câu chúc em ngủ ngon hay chúc anh ngủ ngon để tăng thêm sự lãng mạn cho những mối quan hệ ngọt ngào này.

 1. Khi anh cô đơn trong đêm và nhìn lên những ngôi sao vĩ đại của vũ trụ, điều duy nhất anh muốn thấy chính là em. Chúc em ngủ ngon!
 2. Đêm đã khuya, anh vẫn còn đang thao thức mơ về bóng hình em. Em giờ này ngủ chưa, nếu chưa thì chúc em ngủ ngon và mơ về anh trong giấc mơ của mình nhé!
 3. Chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật, người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ nhưng người được chúc ngủ ngon mới là một người cực kỳ đáng yêu. Chúc em ngủ ngon, tình yêu của anh.
 4. Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc em ngủ ngon!
 5. Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon”, ngủ ngon nhé cô bé của anh.
 6. Có lẽ giờ này em đã ngủ rồi, đừng giận anh vì không chúc em ngủ ngon. Em có biết, anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ ngon. Em là tất cả của anh, chúc em ngủ ngon.
 7. Trước khi ngủ hãy thả nỗi buồn của mình trôi đi và nhớ mang theo tất cả niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ của mình bà xã nhé. Sáng mai thức dậy bà xã sẽ thật hạnh phúc. Yêu em nhiều bà xã đáng yêu của anh.
 8. Trời đã về khuya lòng anh lại nhớ em rất nhiều. Đêm nay trời mưa và rất lạnh, anh chẳng biết nhắn gì cho em chỉ chúc em có giấc ngủ thật ngon, thật ấm áp trong những giấc mơ hồng em nhé!
 9. Em có biết, em chính là người đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của anh mỗi khi ngày mới tới và là người cuối cùng anh nghĩ về mỗi khi đêm đến. Chúc em ngủ ngon.
 10. Sao trên trời lúc tỏ lúc mờ, nước dưới sông lúc đầy lúc vơi nhưng với anh việc chúc em ngủ ngon sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc em ngủ thật ngon em yêu nhé!
 1. Có thể chiếc gối của em mềm mại, chăn của em ấm áp và tâm trí em đang tràn ngập suy nghĩ việc anh yêu em như thế nào. Nhưng màn đêm đã giăng kín, hãy nhắm mắt để chìm trong giấc ngủ ngon em nhé!
 2. Tuy nằm cạnh bên nhau, nhưng bà xã vẫn muốn nhắn với ông xã rằng “Chúc ông xã yêu ngủ ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp, thật ngọt ngào”.
 3. Chúc em ngủ ngon, để những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em không thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.
 4. Em hãy đặt tay lên trái tim mình, khép đôi mắt lại, mơ những giấc mơ thật ngọt ngào và ngủ thật ngon em nhé.
 5. Em đừng lo nếu mặt trời không thức Anh sẽ gọi trăng ru em giấc ngủ nồng Có anh đây còn anh đây Cứ yên tâm mà ngủ, mọi chuyện có anh rồi.
 6. Em hãy ngủ ngoan nhé, để thấy những giấc mơ của riêng mình và ngày mới lên là lúc ta biến chúng thành sự thật. Chúc em ngủ ngon!
 7. Trong đêm tuyệt vời này bầu trời đầy trăng và sao, anh cầu nguyện ánh trăng vàng hãy che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho em đến những giấc mơ ngọt ngào. Ngon giấc nhé bé yêu!
 8. Tình yêu ấm nồng của anh sẽ sưởi ấm trái tim em trong đêm đông lạnh giá này. Nên yên tâm ngủ ngon nhé vợ yêu của anh!
 9. Khi em chìm vào giấc ngủ, anh muốn em đừng lo lắng về tình yêu anh dành cho em. Hãy nhớ rằng anh luôn ngưỡng mộ và yêu thương em! Hãy mơ những giấc mơ thật đẹp em nhé!
 10. Anh ước là ngọn gió Thổi mát tâm hồn em Để đêm hè oi bức Em có giấc ngủ ngon.
 11. Anh không là thi sĩ để có thể viết nên những câu thơ tình lãng mạn. Anh chỉ là người thường muốn hằng đêm gửi em đôi lời từ tận sâu trái tim anh: “Chúc người anh yêu có giấc ngủ an lành cùng những giấc mơ đẹp. Yêu em nhiều!”
 12. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ, nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em, đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!
 13. Chúc chồng yêu ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp nhất. Ngày mới sẽ đến với chồng trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu chồng nhất trên đời!
 14. Giấc mơ của em luôn là những điều ngọt ngào bởi vì có anh trong đó. Hi vọng anh cũng mơ về em cùng những giấc mơ ngọt ngào nhé. Chúc anh yêu ngủ ngon!
 15. Đừng khép cửa khi anh thấy cô đơn, đừng khép lòng khi anh muốn tình yêu và đừng khép đôi tay khi anh cần em vì em sẽ ôm anh thật chặt cho đến hết cuộc đời. Ngủ ngon nhé anh yêu.
 16. Ngày dài đã mệt mỏi nhiều rồi nên hãy để giấc ngủ thật bình yên anh nhé. Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo anh vào giấc ngủ thôi nhé!

Xem thêm: Sưu tầm 40+ lời chúc chị ngủ ngon ‘siêu ý nghĩa’

 1. Hôm nay anh có gì buồn thì hãy bỏ ở dưới chân giường, có gì vui thì hãy mang nó vào giấc mơ, một giấc mơ thật đẹp anh nhé. Chúc anh ngủ ngon chàng trai của lòng em!
 2. Có một người nào đó: nhớ anh, cần anh, lo lắng cho anh, cô đơn nếu không có anh, anh biết là ai không? Không ai khác, đó chính là em. Ngủ ngon anh nhé.
 3. Ngay cả trong giấc mơ vợ vẫn muốn mơ thấy hình bóng chồng vậy nên hy vọng giấc mơ của chồng sẽ có bóng hình vợ. Chúc chồng yêu của vợ ngủ ngon và mơ về vợ.
 4. Chúc ngủ ngon chồng yêu của em, đêm nay chúc chồng yêu có một giấc mơ ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười.
 5. Ngủ ngon nhé tình yêu của em. Ngày mai khi anh thức dậy em sẽ lại nói yêu anh.
 6. Đến lúc đi ngủ rồi. Ngày mai khi anh thức dậy ánh bình minh sẽ thay em hôn lên trán anh. Và bây giờ thì chúc anh ngủ ngon!
 7. Em thấy rất hạnh phúc khi có anh trong đời. Chúc anh ngủ ngon nhé tình yêu, hãy yêu em nhiều hơn mỗi ngày!
 8. Đêm khuya rồi chỉ muốn nói với vợ yêu rằng: Tất cả mọi thứ trên thế giới rồi sẽ thay đổi nhưng có một điều sẽ không bao giờ thay đổi, đó chính là tình yêu xuất phát từ trái tim chồng dành cho vợ. Ngủ ngon nhé tình yêu của chồng.
 9. Ngủ ngon nhé vợ yêu của anh, tối nay em sẽ có một giấc ngủ tràn đầy tình yêu và sự ấm áp.

Xem thêm: Những status chúc ngủ ngon cho người yêu và bạn bè tình cảm nhất

3. Những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

Khoảng cách địa lý đôi lúc làm tình cảm của chúng ta trở nên phai nhạt. Vì bất đồng ngôn ngữ nên những lời hỏi thăm, quan tâm nhau không được trọn vẹn. Đôi lúc muốn viết một lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh cho những người thân thương lại không biết viết ra sao. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

 1. Can you see the moon out the window? The moonlight gold is a thousand words of love I want to send you. Good night! Tạm dịch: Em có nhìn thấy ánh trăng ngoài cửa sổ không? Ánh sáng vàng của nó sẽ thay ngàn lời yêu thương anh muốn gửi tới em. Chúc em ngủ ngon!
 2. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you. Tạm dịch: Anh đã từng nghĩ rằng giấc mơ sẽ không trở thành hiện thực, nhưng kể từ thời điểm anh nhìn thấy em suy nghĩ đó đã nhanh chóng thay đổi.
 3. I wish I could talk to you a little more, but it’s late. Good night. Love you forever! Tạm dịch: Anh ước anh có thể nói chuyện với em lâu hơn nhưng đã khuya rồi. Chúc em ngủ ngon. Mãi yêu em!
 4. Good night, sweet heart. Tạm dịch: Ngủ ngon nhé người yêu của anh.
 5. I am so happy to have you in my life. Good night, honey and love you more day by day! Tạm dịch: Anh thấy rất hạnh phúc khi có em trong đời. Chúc em ngủ ngon nhé tình yêu và yêu em nhiều hơn mỗi ngày
 6. Babe, I miss you so much tonight that I could walk thousands and thousands of miles just to hold you in my arms and plant kisses on your sweet lips. Miss you so much, babe. Good night. Tạm dịch: Em yêu à, đêm nay anh nhớ em rất nhiều đến nỗi anh có thể đi bộ hàng ngàn, hàng ngàn dặm chỉ để ôm em vào lòng và hôn lên đôi môi ngọt ngào của em. Nhớ em nhiều, ngủ ngon nhé tình yêu của anh.
 7. Every day you go to bed. And every day I am here, good night. Tạm dịch: Mỗi ngày bạn đi ngủ, mình cũng ở đây chúc bạn ngủ ngon.
 8. This night is so bright and full of stars. May you have a dream as beautiful as this night. Tạm dịch: Bầu trời đêm nay thật sáng và nhiều sao. Cầu mong em có một giấc mơ đẹp giống như đêm nay vậy.
 9. As I lay my head down to go sleep, all I can think about is you, babe. I can’t wait for tomorrow to come so I can be in your arms. Good night, my love. Tạm dịch: Khi anh nằm xuống chuẩn bị ngủ, tất cả những gì anh có thể nghĩ tới đều là em. Anh không thể đợi tới ngày mai để ôm em trong vòng tay. Chúc ngủ ngon tình yêu của anh!
 10. My friend went to bed and slept. Good night and have peaceful dreams! Tạm dịch: Bạn của tôi đã lên giường và đi ngủ rồi. Chúc bạn ngủ ngon và có những giấc mơ yên bình nhé!
 11. Good night! I love you so much. Tạm dịch: Chúc em ngủ ngon. Anh yêu em nhiều lắm.
 1. Do not sleep too late, it will not be beautiful. Go to bed early and sleep well! Tạm dịch: Đừng ngủ muộn quá vì bạn sẽ không xinh đẹp nữa đâu. Ngủ sớm đi và chúc ngủ ngon!!
 2. A good night’s sleep will bring your new day to life! Tạm dịch: Một đêm ngon giấc sẽ giúp bạn có một ngày mới tràn đầy sức sống!
 3. Good night, sleep tight. I hope that you will sleep well and be energetic in the morning. Tạm dịch: Ngủ thật ngon và thật sâu nhé. Tôi hi vọng bạn sẽ ngủ ngon và tràn đầy năng lượng vào buổi sáng mai.
 4. You’re my life. You’re my greatest love. And I promise to love you until the day the good Lord calls me. Good night, my sweet love. Tạm dịch: Em là cuộc sống của anh, là tình yêu lớn nhất của anh. Và anh hứa rằng anh sẽ yêu em cho đến ngày Chúa gọi tên anh. Chúc ngủ ngon, tình yêu ngọt ngào của anh!
 5. I wish I could fall asleep together with you and have a dream together. Good night my love. Tạm dịch: Anh ước gì mình có thể cùng nhau ngủ say, cùng mơ một giấc mơ. Ngủ ngon nhé tình yêu của anh.
 6. Good night, nice and peaceful dreams Tạm dịch: Chúc anh ngủ ngon, có những giấc mơ đẹp và bình yên.
 7. I wish I could sneak into your dream to love you. Good night! Tạm dịch: Anh ước gì mình có thể lẻn vào giấc mơ của em để yêu em ngay cả trong mơ. Chúc em ngủ ngon!
 8. Leave your worries behind and take a deep sleep, my love. Love you so much! Tạm dịch: Tình yêu của anh, hãy gác lại âu lo và ngủ một giấc thật sâu nào. Yêu em nhiều!
 9. Let’s go to bed. Tomorrow when you wake up at dawn, I will kiss you on the forehead instead. And now, good night! Tạm dịch: Đến lúc đi ngủ rồi. Ngày mai khi em thức dậy ánh bình minh sẽ thay anh hôn lên trán em. Và bây giờ thì chúc em ngủ ngon!

Xem thêm: Lưu ngay 40 lời chúc ngủ ngon tiếng Anh đầy vui nhộn và ấm áp để dành tặng những người thân yêu

4. Những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật, Trung, Hàn

Mối quan hệ của chúng ta không chỉ thu hẹp ở đất nước Việt Nam xinh đẹp mà còn mở rộng khắp năm châu, bốn bể. Khoảng cách địa lý xa xôi, ngôn ngữ không giống nhau khiến cho những lời hỏi thăm, quan tâm nhau không được trọn vẹn. Nhưng nếu mỗi tối gửi cho nhau một lời chúc ngủ ngon, chúng ta sẽ trở nên gắn kết hơn. Những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn dưới đây có thể giúp bạn gửi những lời yêu thương đến với tất cả những người bạn quan tâm.

4.1 Chúc ngủ ngon tiếng Nhật

 1. おやすみなさい. Tạm dịch: Chúc ngủ ngon.
 2. 毎日私は昨日よりもあなたを愛しています。 素晴らしい睡眠を取る Tạm dịch: Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn. Chúc em có giấc ngủ ngon.
 3. ある日、たぶん私は眠りにつき、あなたの隣に目を覚ますでしょう Tạm dịch: Một ngày nào đó, có thể anh sẽ chìm vào giấc ngủ và thức dậy bên cạnh em.
 4. おやすみなさい. またあとで夢で会おうぜ! Tạm dịch: Chúc em ngủ ngon. Hẹn gặp lại em trong giấc mơ nhé!
 5. 夜(よる)の熟睡(じゅくすい)が健康(けんこう)のためによい!おやすみなさい. Tạm dịch: Một giấc ngủ ngon sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Chúc ngủ ngon!

Xem thêm: 40+ Câu thành ngữ tiếng Nhật thông dụng nhất mà bạn nên biết

4.2 Chúc ngủ ngon tiếng Trung

 1. 晚安做个好梦! Tạm dịch: Ngủ ngon và mơ một giấc mơ đẹp nhé.
 2. 一起做一个美丽的梦! Tạm dịch: Hãy cùng nhau mơ một giấc mơ đẹp nhé!
 3. 一夜好梦,忘记所有忧愁;一夜香甜,抛却所有烦恼;一夜深睡,甩掉所有苦痛;一觉醒来,开启新的美好。朋友晚安。 Tạm dịch: Một đêm ngon giấc, quên hết phiền muộn; một đêm ngọt ngào, trút bỏ mọi lo toan; một đêm say giấc nồng, gạt bỏ mọi muộn phiền; thức dậy và đón chào vẻ đẹp mới. Ngủ ngon nhé bạn của tôi.
 4. 每一个信息都是我最好的问候!今晚做个好梦晚安! Tạm dịch: Mỗi tin nhắn đều là một lời hỏi thăm của tôi! Chúc bạn có một giấc mơ đẹp vào đêm nay, ngủ ngon!
 5. 已经很晚了,别用手机上网吧, 快睡觉啊。晚安做个好梦! Tạm dịch: Đêm đã khuya rồi, đừng dùng điện thoại nữa, mau ngủ đi. Chúc bạn ngủ ngon và có giấc mơ đep.

Xem thêm: 95 câu thành ngữ tiếng Trung thú vị, xuất hiện dày đặc trong văn học

4.3 Chúc ngủ ngon tiếng Hàn

 1. 잘자 거라, 얘야. Tạm dịch: Ngủ ngon nhé, tình yêu.
 2. 자기야, 단꿈을 꾸세요. Tạm dịch: Hãy mơ những giấc mơ ngọt ngào, em/ anh yêu nhé!
 3. 편안한 밤 되세요. Tạm dịch: Chúc bạn có một đêm ngon giấc nhé.
 4. 매일 밤 편안하게 잠을 잘 자요. Tạm dịch: Chúc bạn mỗi đêm đều ngủ ngon.
 5. 좋은 꿈 꿔요! Tạm dịch: Mơ giấc mơ đẹp nhé!

Xem thêm: Những câu nói hay bằng tiếng Hàn dễ thương hài hước

5. Những lời chúc bé ngủ ngon

Cuộc sống vội vã đôi lúc khiến bố mẹ chẳng có thời gian để chơi với bé yêu. Khoảnh khắc bình yên trước khi đi ngủ sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo để bố, mẹ thể hiện sự quan tâm cũng như nuôi dưỡng tình cảm với con. Vì vậy đừng quên dành những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào, dễ thương cho bé con của mình nhé.

 1. Con biết không, con chính là niềm vui lớn lao, là nguồn hạnh phúc vô tận của ba mẹ. Chúc con một giấc ngủ ngon, đầy yên bình.
 2. Trên chiếc giường thoải mái của mình bố mẹ hy vọng có sẽ có một giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ tuyệt đẹp. Hẹn gặp lại con vào sớm hôm sau, con nhé!
 3. Điều khiến bố mẹ hạnh phúc nhất là được gặp con. Cảm ơn vì con đã đến và khiến cho cuộc sống của bố mẹ tươi mới, hạnh phúc. Chúc con yêu ngủ thật ngon và có những giấc mơ ngọt ngào.
 4. Ngủ thật ngon nhé con trai của bố, để ngày mai chúng ta lại đón những niềm vui mới.
 5. Chúc ngủ ngon thiên thần của mẹ. Chúc con một đêm ngọt ngào với giấc ngủ yên bình cùng giấc mơ dịu dàng.
 1. Hãy chìm sâu vào giấc ngủ, để những giấc mơ đưa con đến một vùng đất bình yên và tràn đầy hạnh phúc. Ngủ ngon và mơ đẹp con nhé.
 2. Khi con nhắm mắt lại, bỏ lại muộn phiền của ngày hôm nay và ngủ một giấc thật sâu thì những giấc mơ ngọt ngào sẽ đến với con . Chúc con ngủ ngon.
 3. Con là thiên thần bé nhỏ của mẹ, mẹ luôn mong những điều bình yên sẽ đến với con. Chúc con ngủ ngon và hạnh phúc với giấc mơ của mình.
 4. Khi màn đêm buông xuống, mặt trăng và những ngôi sao sẽ đến và đưa con tới vùng đất của những giấc mơ ngọt ngào. Hãy nhắm mắt lại và mỉm cười chào đón giấc mơ của mình. Hẹn gặp con vào sáng mai.
 5. Hãy ngủ thật ngon, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên cạnh con. Yêu con nhiều.

Xem thêm: Để âu lo ngoài cánh cửa, nhắn gửi lời chúc buổi tối tốt lành tới người thương với 40 gợi ý này

6. Những lời chúc ngủ ngon hài hước

Bên cạnh những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào, lãng mạn dành cho người yêu, crush, chúng ta còn có những lời chúc ngủ ngon vui nhộn nhưng không kém phần ý nghĩa thích hợp với mọi đối tượng. Vì vậy, bạn còn chờ gì mà không lưu ngay những gợi ý dưới đây để thể hiện tình cảm cũng như sự hài hước của mình.

 1. Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngoan.
 2. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 nhận lời chúc ngủ ngon. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.
 3. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị một thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách đắp chăn đi ngủ, ngày mai gọi lại!
 4. Làm sao đây, làm sao đây, làm sao đây. Chỉ muốn chúc người ấy yên say giấc nồng.
 5. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc bé yêu ngủ ngon!
 1. Có một anh chàng đang ngồi câu cá. Có một chiếc lá đang trôi trên sông. Có một con công đang tập múa. Có một công chúa đang ngủ trong mùng. Và có một đứa khùng đang đọc tin nhắn. Ngủ ngon nhé đồ khùng đáng yêu!
 2. Hãy dừng nghĩ về quá khứ đã mất, tạm quên kế hoạch cho tương lai, chỉ cần đánh hết lũ muỗi đang vo ve quanh tai và ngủ thật ngon bạn nhé. Chúc bạn ngủ ngon!
 3. Đứng im! Cướp đây! Sợ chưa? Cởi dép ra, leo lên giường, nhắm mắt lại và ngủ ngon nhé!
 4. Giơ hai tay lên, nằm xuống, đắp chăn, nhắm mắt lại, và ngủ thật ngon nhé anh người yêu. Người ta bảo rằng: hậu quả của một giấc ngủ ngon là bạn có được một ngày mới với thật nhiều niềm vui.
 5. Reng reng… thông báo Đã đến giờ đi ngủ: Ai nóng: bật quạt Ai lạnh: đắp chăn Ai dở hơi: bật quạt và đắp chăn Nhưng quan trọng nhất là nhớ đi tè trước khi đi ngủ tránh tình trạng lũ về lúc nửa đêm nhé!

Mỗi một lời chúc ngủ ngon mang một ý nghĩa khác nhau nhưng tình cảm và sự quan tâm dành cho đối phương là không đổi. Hi vọng, với tuyển tập những lời chúc ngủ ngon đầy tình cảm và có đôi chút hài hước ở trên, bạn sẽ không còn phải loay hoay suy nghĩ viết gì cho người mà mình yêu thương vào mỗi tối.

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

Top 6 nhung loi chuc ngu ngon y nghia tổng hợp bởi 350 Việt Nam

300 lời chúc ngủ ngon hay, ý nghĩa, giúp bạn thêm say giấc – BlogAnChoi

 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng: 10/29/2022
 • Đánh giá: 4.76 (494 vote)
 • Tóm tắt: Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo em, à ơi à ơi…Chúc bé ngủ ngon! Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn bè luôn là những người đồng hành với ta trên những chặng đường, giúp ta bầu bạn và tâm sự những phiền ưu trong cuộc sống hằng ngày. Những người bạn luôn đáng được trân trọng, hãy dành một chút thời gian cho những người bạn bằng những lời chúc …

Những lời chúc ngủ ngon người yêu dễ thương

 • Tác giả: luathoangphi.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 4.5 (325 vote)
 • Tóm tắt: – Can you see the moon out the window? The moonlight gold is a thousand words of love I want to send you. Good night! Tạm dịch: Anh có nhìn thấy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất kỳ ai đang yêu khi nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon từ người ấy vào buổi tối cũng sẽ cảm thấy vui vẻ, thư giãn, bay hết mệt mỏi sau một ngày học tập và làm việc để có giấc ngủ ngon. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn đọc Những lời …

Chọn lọc lời chúc ngủ ngon dễ thương cho người yêu hay nhất

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 4.28 (225 vote)
 • Tóm tắt: 1. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ em nhé, còn những nỗi buồn hãy thả cho nó đi để sớm mai thức …

Tổng hợp những lời chúc ngủ ngon hay, ý nghĩa

Tổng hợp những lời chúc ngủ ngon hay, ý nghĩa
 • Tác giả: thuthuat123.com
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 4 (449 vote)
 • Tóm tắt: Những lời Chúc ngủ ngon hay, ngọt ngào và ý nghĩa gửi cho những người thân yêu của bạn trước khi ngủ luôn là cách thể hiện và gắn bó tình cảm của bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những lời Chúc ngủ ngon hay, ngọt ngào và ý nghĩa gửi cho những người thân yêu của bạn trước khi ngủ luôn là cách thể hiện và gắn bó tình cảm của bạn. Một ngày làm việc mệt nhoài, đôi lúc chỉ muốn nhắm mắt thật nhanh và chìm vào giấc ngủ sâu để sớm …

Gợi ý 35 lời chúc ngủ ngon cho người yêu cực dễ thương khiến nàng đổ gục

 • Tác giả: coolmate.me
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 3.93 (437 vote)
 • Tóm tắt: Để thể hiện tình cảm chân thành, ngoài những món quà ý nghĩa, cử chỉ quan tâm thì các bạn trai không thể nào bỏ qua những lời chúc ngủ ngon …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu chúc ngủ ngon chính là liều thuốc bổ giúp dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon hơn. Chính vì vậy, các chàng trai đừng quên nhắn nhủ những tâm tư của mình dành cho người thương vào mọi buổi tối nhé. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, không biết thể …

Những lời chúc ngủ ngon đầy tình cảm nhất hiện nay

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 3.72 (433 vote)
 • Tóm tắt: Bạn muốn có một lời chúc ngủ ngon thật ấn tượng và mang những ý nghĩa sâu sắc dành tặng cho mọi người? Bạn muốn bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến ai đó …

Related Posts