Top 6 phần mềm xóa chữ trên ảnh hay nhất, đừng bỏ qua

Bạn đang tìm một ứng dụng trên điện thoại giúp bạn xóa chữ trên ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh, mỗi phần mềm sẽ có những chức năng khác nhau. Vậy các phần mềm này có chức năng gì, mời các bạn cùng tìm hiểu top 6 app xóa chữ trên ảnh của điện thoại phổ biến nhất hiện nay trên Android và iOS hiệu quả nhất.

app-xoa-chu-tren-anh-1

1. App xóa chữ trên ảnh PicsArt Photo Editor

PicsArt Photo Editor là app xóa chữ trên ảnh và video tốt nhất hiện nay với các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp giúp bạn xóa nhanh chữ trên ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video bằng các công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, thư viện clip nghệ thuật miễn phí và hơn thế nữa để tạo ra nhiều hình ảnh và những video độc đáo của riêng bạn.

app-xoa-chu-tren-anh-2

Một số tính năng nổi bật của app xóa chữ trên ảnh PicsArt Photo Editor:

Dễ dàng xóa những chữ bạn không thích ra khỏi ảnh và xóa các đối tượng dư thừa không mong muốn khỏi ảnh với công cụ chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể thêm nhãn dán vào bức ảnh để chỉnh sửa thú vị hơn. Hiệu ứng hình ảnh

phong phú và đa dạng với thư viện clipart miễn phí. Các công cụ vẽ chuyên nghiệp với đầu cọ có thể tùy chỉnh các lớp hình dạng theo ý của bạn.

2. TouchRetouch

TouchRetouch là app xóa chữ trên ảnh, xóa các chi tiết không mong muốn khỏi ảnh, giúp bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn, tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mang đến cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt nhất.

app-xoa-chu-tren-anh-3

Một số tính năng nổi bật của app xóa chữ trên ảnh TouchRetouch:

Dễ dàng xóa văn bản khỏi ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh. App còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, dễ dàng loại bỏ các vật thể nhân tạo hoặc mụn nhọt và các nhược điểm trên da. Bên canh đó bạn cũng có thể dễ dàng xóa hoặc sao chép các đối tượng. App này còn có những video hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng ứng dụng.

 • Tham khảo: Top 8 App ghép ảnh miễn phí, đẹp lung linh được tải nhiều nhất

3. App Meitu

App xóa chữ trên ảnh Meitu là một ứng dụng tuyệt vời với các tính năng chỉnh sửa tư thế như chân dài, thon gọn, ngực gợi cảm nhưng vẫn rất tự nhiên và không lộ khuyết điểm chỉnh sửa ảnh của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp các bộ lọc màu và chỉnh sửa ảnh giúp bạn có được những bức ảnh sống ảo đẹp lung linh và giúp bạn dễ dàng loại bỏ chữ và các chi tiết thừa ra khỏi ảnh.

app-xoa-chu-tren-anh-4

Một số tính năng nổi bật của app xóa chữ trên ảnh Meitu:

Có thể xóa chữ trên ảnh dễ dàng và các chi tiết thừa khỏi ảnh. App còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ điều chỉnh tỷ lệ khuôn mặt, thư viện sticker, bộ lọc hình ảnh phong phú, thư viện màu cho nhiều hình ảnh khác nhau.

4. App xóa chữ trên ảnh Snapseed

Snapseed là app xóa chữ trên ảnh hiệu quả nhất hiện nay, được phát triển bởi Google. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh một cách hiệu quả nhất với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cùng nhiều bộ lọc ảnh khác nhau, mang đến cho bạn những bức ảnh nghệ thuật.

app-xoa-chu-tren-anh-5

Một số tính năng nổi bật của app xóa chữ trên ảnh Snapseed:

Dễ dàng xóa những chữ không cần thiết ra khỏi ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với 29 công cụ chỉnh sửa ảnh và bộ lọc hình ảnh, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Snapseed còn sở hữu bộ lọc hình ảnh với phong cách đa dạng và phong phú và khả năng mở tệp JPG và RAW và hỗ trợ xuất các tập tin hình ảnh với chất lượng tốt nhất.

 • Tham khảo: Top 10 App làm nét ảnh đơn giản, tiện lợi nhất trên điện thoại

5. PhotoDirector Photo

PhotoDirector Photo là app xóa chữ trên ảnh, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hiệu ứng hình ảnh phong phú, đa dạng, bạn dễ dàng có được những bức ảnh hấp dẫn và độc đáo.

app-xoa-chu-tren-anh-6

Một số tính năng nổi bật của app xóa chữ trên ảnh PhotoDirector Photo:

Dễ dàng xóa văn bản khỏi ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, thư viện hiệu ứng với nhiều màu sắc phong phú và đa dạng. Ứng dụng PhotoDirector Photo còn dễ dàng tạo ra những bức ảnh ấn tượng với các hình dạng và chuyển động khác nhau cùng các nhãn dán, khung, bộ lọc và hiệu ứng theo mùa độc đáo, dễ dàng chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

6. App xóa chữ trên ảnh Handy Photo

Handy Photo là một ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời với các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn có những bức ảnh tuyệt vời của riêng mình. Ứng dụng cũng tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn xóa những chữ trên ảnh và xóa nhanh các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh bức ảnh của mình.

app-xoa-chu-tren-anh-7

Một số tính năng nổi bật của app xóa chữ trên ảnh Handy Photo:

Với Handy Photo bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và điều chỉnh tông màu cho ảnh của bạn, xóa những chữ trên ảnh và các chi tiết thừa khỏi ảnh. Công cụ này cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chỉnh sửa hình ảnh với kích thước tệp gốc 100%. App xóa chữ trên ảnh này còn hỗ trợ hình ảnh lên đến 36 MP.

 • Tham khảo: 6 App chụp hình đẹp cho Iphone miễn phí nhất định phải tải về

7. App chỉnh ảnh VSCO

VSCO là phần mềm chỉnh màu ảnh nổi tiếng với 200 gam màu khác nhau cùng nhiều tính năng tiện dụng. Bạn có thể điều chỉnh hình ảnh theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

app-xoa-chu-tren-anh-8

Ngoài ra, VSCO còn cho phép người dùng điều chỉnh các thông số hình ảnh cực kỳ dễ dàng như: xóa chữ trên ảnh, độ tương phản, độ sáng / tối, độ sắc nét… đặc biệt ứng dụng này có thể chỉnh sửa các video và tạo ảnh gif đơn giản chỉ với vài thao tác, hiện tại app xóa chữ trên ảnh VSCO này đã có trên Android và iOS.

8. App Lightroom CC

Lightroom CC là một trong những đứa con cưng của Adobe, Adobe là hãng phần mềm máy tính nổi tiếng thế giới chuyên về đồ họa, nhiếp ảnh, hoạt hình,… Chính vì vậy, Lightroom CC có bộ chức năng xử lý ảnh mạnh mẽ, chuyên nghiệp có thể cho ra đời nhiều bức ảnh ấn tượng.

app-xoa-chu-tren-anh-9

Ứng dụng hỗ trợ người dùng điều chỉnh các thông số ảnh từ A đến Z như: độ sáng, độ rung, độ tương phản, HSL và xóa chữ trên ảnh … Lightroom CC mang đến cho người dùng trải nghiệm những kiểu chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. mà rất ít ứng dụng có thể so sánh bằng.

Bài viết trên đây tổng hợp cho bạn top 8 app xóa chữ trên ảnh hiệu quả nhất có thể sử dụng cả trên Android và iOS. Hy vọng những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa được những bức hình của mình sao cho đẹp nhất, nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè

Top 6 phần mềm xóa chữ trên ảnh tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Hướng dẫn cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại và máy tính

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 4.78 (596 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm xóa chữ trên ảnh bằng máy tính. 2.1. Photoshop; 2.2. Paint. 3. Kết luận. Có nhiều trường hợp như bạn lưu ảnh từ trên mạng về nhưng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp đến sẽ là App xoá vật thể TouchRetouch đây là ứng dụng được cung cấp bởi ADVA Soft đem đến chất lượng ảnh chỉnh sửa tối ưu và giao diện rất dễ sử dụng. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách xóa chữ trên ảnh thông qua TouchRetouch với các bước hướng dẫn …

Bỏ túi 4 cách xóa chữ trên ảnh đơn giản và tiện lợi

Bỏ túi 4 cách xóa chữ trên ảnh đơn giản và tiện lợi
 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 4.41 (369 vote)
 • Tóm tắt: Phần mềm Paint là một chương trình chỉnh sửa và vẽ cơ bản. Nó đã được tích hợp sẵn đối với tất cả các phiên bản trong hệ điều hành Windows. Đây chính là một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã từng rơi vào trường hợp phải bỏ đi một tấm hình đẹp chỉ vì có chữ trên ảnh chưa? Chẳng hạn như những dòng chữ ghi ngày tháng, hay Watermark trên ảnh. Việc xóa ảnh có thể dễ dàng được thực hiện bằng Photoshop, một trong những phần mềm chỉnh …

Top 5 phần mềm xóa chữ, xóa vật trên ảnh hay bằng điện thoại, laptop

Top 5 phần mềm xóa chữ, xóa vật trên ảnh hay bằng điện thoại, laptop
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 4.22 (271 vote)
 • Tóm tắt: 1. PicsArt Photo · 2. Snapseed · 3. PhotoDirector Photo · 4. TouchRetouch · 5. Handy Photo.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với PhotoDirector Photo, một công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể nâng cao và điều chỉnh chất lượng hình ảnh trong tích tắt. Khả năng vượt trội mà ứng dụng này sở hữu đó là cắt bỏ sạch sẽ photobomber (các đối tượng không mong …

Hướng dẫn 2 cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại hiệu quả

 Hướng dẫn 2 cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại hiệu quả
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 4.16 (585 vote)
 • Tóm tắt: – PicsArt Photo là phần mềm chỉnh sửa, ghép và tạo ảnh trên điện thoại phổ biến hiện nay. – Với PicsArt bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng, cắt ghép, chỉnh sửa ảnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình tròn, chọn vùng muốn nhân bản để chèn lên phần chữ cần xóa > Sau khi chọn xong vùng muốn nhân bản, bạn tiến hành xóa chữ bằng cách nhấn vào chữ > Trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng công cụ quay lại …

Top 5 phần mềm xóa chữ trên ảnh tốt nhất

Top 5 phần mềm xóa chữ trên ảnh tốt nhất
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 3.88 (455 vote)
 • Tóm tắt: Top 5 phần mềm xóa chữ trên ảnh tốt nhất · 1. Snapseed. top 5 phan mem xoa chu tren anh tot nhat 2 · 2. Picsart. top 5 phan mem xoa chu tren anh tot nhat 3 · 3.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://9mobi.vn/top-5-phan-mem-xoa-chu-tren-anh-tot-nhat-24682n.aspx Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua các cái tên trong danh sách top 5 phần mềm xóa chữ trên ảnh tốt nhất để người dùng, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình ứng dụng chỉnh …

Cách xóa chữ trên ảnh bằng Photoshop Online

Cách xóa chữ trên ảnh bằng Photoshop Online
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 3.63 (291 vote)
 • Tóm tắt: Để xóa chữ trên ảnh bằng Photoshop Online các bạn có thể làm theo những hướng dẫn sau đây của ThuThuatPhanMem.vn chúng tôi. Với phương pháp hướng dẫn này, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi tạo xong vùng chọn xung quanh chữ, các bạn di chuột đến phần viền của vùng chọn rồi kéo nó sang vị trí khác có thể ngay bên dưới hoặc ngay bên cạnh vùng chữ, miễn là cái vị trí được chọn này có thể cắt ra và chèn đè lên vùng chữ vừa rồi mà …

Related Posts