Top 4 siêu nhân chibi hot nhất hiện nay

Từ xưa đến nay, các bức vẽ chibi luôn được ưa thích bởi chúng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Đặc biệt là với tấm hình 5 anh em siêu nhân gao chibi.

Các anh em siêu nhân vốn dĩ là những người rất ngầu trong những trang phục ấn tượng. Vì vậy mà nhiều bạn trẻ đã nảy ra ý tưởng thiết kế hình 5 anh em siêu nhân gao chibi.

Xem thêm:

 • Cách vẽ hình ảnh dễ thương gấu chibi cute đơn giản nhất
 • Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con thỏ chibi dễ thương đơn giản nhất
 • Hướng dẫn cách vẽ ly trà sữa chibi cute đẹp và lạ mắt

Hình 5 anh em siêu nhân gao chibi là gì và có đặc điểm thế nào?

5 anh em siêu nhân gao chibi có nguồn gốc từ bộ truyện siêu anh hùng Tokusatsu của Nhật Bản. Mỗi biệt đội siêu anh hùng bao gồm 5 thành viên, trong đó có 1 thành viên đặc biệt là người thợ máy khổng lồ chiến đấu bảo vệ Trái đất khỏi các thế lực xấu xa. Có rất nhiều hình tượng 5 anh em siêu nhân khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là các chiến binh siêu nhân đỏ, siêu nhân vàng, siêu nhân xanh, siêu nhân trắng, siêu nhân đen.

Chibi là một phong cách vẽ người bắt nguồn từ quốc gia Anime Nhật Bản. Các nhân vật rất dễ thương và hài hước. Nhiều họa sĩ hoạt hình sử dụng hình ảnh này cho những cảnh dễ thương và hài hước.

Cách vẽ Siêu Nhân Chibi cũng vô cùng đơn giản, đặc biệt là với tạo hình nhân vật không phức tạp như các phong cách hội họa khác. Vì vậy, nếu bạn muốn vẽ một siêu anh hùng chibi, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn bên dưới để nắm rõ đầy đủ những bước để vẽ siêu nhân cho đáng yêu và mô phỏng chính xác thực tế nhất hình các chiến binh gao ngoài đời thật.

Hoạt hình chibi sử dụng đầu to, mắt to và thân hình nhỏ nhắn để tạo cho nhân vật vẽ dễ thương và đáng yêu, người vẽ chỉ cần bút máy, bút chì hoặc bút đánh dấu và một tờ giấy.

Cách vẽ hình 5 anh em siêu nhân gao chibi ấn tượng nhất

Có nhiều hình tượng siêu nhân khác nhau xuất hiện trong phim truyền hình. Mỗi nhân vật có sức mạnh, khả năng và hình dạng khác nhau. Do đó, không khó để chọn hình tượng các anh em siêu nhân để vẽ Chibi.

Nhưng việc vẽ nên một chiếc siêu nhân chibi dễ thương như mẫu không phải là việc dễ dàng. Đối với những người mới sử dụng cọ vẽ, đây có thể là một thách thức khá lớn. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn cho bạn từng bước để vẽ 5 anh em siêu nhân gao chibi đẹp nhất:

Bước 1: Vẽ đầu và mặt của siêu nhân với mặt nạ bên ngoài

Mở đầu cách vẽ Siêu Nhân Chibi, chúng ta hãy bắt đầu với bước đầu tiên là vẽ đầu và mặt của các anh em. Các anh em siêu nhân thường sẽ đeo những chiếc mặt nạ khác nhau. Điều này làm cho việc vẽ đầu dễ dàng hơn vì bạn không phải vẽ các chi tiết trên khuôn mặt. Ví dụ như 5 anh em siêu nhân chibi gao thì hình mặt nạ sẽ có nét hình thú như sư tử, con hổ, cá mập,… hoặc một số anh em siêu nhân khác thì có hình mặt nạ robot rất dễ vẽ.

Vẽ một hình elip bằng bút chì, đây là hình cân đối nhất và dễ vẽ nhất trong số các chibi. Tạo góc hàm của chibi và vẽ tai (nếu có) để hoàn thành bước đầu tiên.

Bước 2: Vẽ cơ thể của 5 anh em siêu nhân gao Chibi

Sau khi hoàn thành phần đầu tiên, bước tiếp theo là vẽ thêm quần áo cho 5 anh em siêu nhân chibi. Vẽ cơ thể của chibi bằng một hình chữ nhật. Từ vai đến eo là kiểu áo, còn lại là kiểu quần của anh em siêu nhân. Vẽ một đường cong tròn từ cổ áo ra phía sau để tạo áo choàng (nếu có).

Cố gắng sao chép nó giống hệt như mô hình, bạn có thể thay đổi kích thước của chibi siêu nhân, làm cho nó ngắn hơn và dày hơn, bạn sẽ có được chibi.

Bước 3: Vẽ cánh tay của anh em siêu nhân

Bước tiếp theo để vẽ 5 anh em Siêu Nhân gao Chibi Bước tiếp theo là cánh tay và các chi tiết khác của trang phục. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường ngang trên hông của chiếc siêu nhân để hoàn thiện cánh tay.

Bước 4: Vẽ Ngực và Cơ bắp cho siêu nhân theo nguyên mẫu

Một trong những đặc điểm nổi bật của anh em siêu nhân là ngực và cơ bắp. Dùng bút chì vẽ các đường cong quanh ngực, cánh tay và chân. Tùy theo loại anh em siêu nhân thì sẽ có những đặc điểm cơ bắp khác nhau.

Sử dụng một cây bút chì mảnh thay vì một đường kẻ dày để phác thảo. Ngoài ra, vì chibi là một hình ảnh dễ thương, nên bạn chỉ nên vẽ theo hướng dễ thương nên không nhất thiết phải giống hoàn toàn với hình mẫu.

Bước 6: Dùng bút màu để hoàn thiện tranh vẽ

Khi đã chắc chắn rằng mình đã hoàn thành các bước vẽ Siêu nhân Chibi, bạn có thể bắt đầu tô màu cho hình ảnh. Về cơ bản, các siêu anh hùng mặc trang phục sặc sỡ như đỏ, vàng, hồng và xanh. Tùy theo sở thích và loại hình siêu nhân bạn đang định vẽ mà bạn có thể chọn màu sắc cho phù hợp nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách vẽ anh em siêu nhân gao chibi dễ dàng nhất để bạn phác họa và hoàn thiện bức vẽ của mình.

Top 4 siêu nhân chibi tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Siêu Nhân Chibi Dễ Thương – BeeCost

 • Tác giả: beecost.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 4.97 (928 vote)
 • Tóm tắt: Siêu Nhân Chibi Dễ Thương ; Mở hộp đồ chơi Robot GAO HUNTER lắp ghép siêu nhân gao cá sấu thợ săn 10 : 16 · CulyTV. 1,309,940 ; KAIZOKU SENTAI GOKAIGER – Hoài bão …

Tổng Hợp AVATAR FaceBook – Siêu Nhân Chibi Dễ Thương Full HD

 • Tác giả: hoangripper2.blogspot.com
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 4.75 (532 vote)
 • Tóm tắt: Hình Ảnh Siêu Nhân Chibi Dễ Thương rất có cảm tình với giới trẻ 8x 9x và lớp trẻ sau này. Vậy tại sao bạn không thử một trong những AVATAR …

Ảnh Siêu Nhân Đẹp, Ngầu, Mạnh Mẽ, Ấn Tượng Nhất

 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Ngày đăng: 09/08/2022
 • Đánh giá: 4.41 (543 vote)
 • Tóm tắt: Tải ảnh siêu nhân đẹp, ngầu, mạnh mẽ, ấn tượng, hình siêu nhân Gao, biến hình, chibi về làm hình nền máy tính, điện thoại, avatar.

99 Hình Ảnh Siêu Nhân Gao Chibi, Ngầu, Cute Nhất Thế Giới

99 Hình Ảnh Siêu Nhân Gao Chibi, Ngầu, Cute Nhất Thế Giới
 • Tác giả: budtronkhatkhao.com
 • Ngày đăng: 12/14/2022
 • Đánh giá: 4.07 (315 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn là người yêu thích các siêu anh hùng thì không thể bỏ qua những hình ảnh siêu nhân gao chibi siêu đẹp mà chúng tôi đã sưu tầm và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình ảnh siêu anh hùng gao chibi được các chàng trai trẻ đam mê đặc biệt yêu thích và ai cũng háo hức chờ xem từng ngày. Bên cạnh đó, hình ảnh siêu nhân là khởi nguồn cho sự ra đời của những bức tranh, mô hình, trò chơi đa dạng mang đến sự giải trí …

Related Posts