Danh sách 8 stt ngầu tốt nhất, bạn nên biết

Tuyển tập những câu nói cực ngầu, status khó đỡ, vô cùng độc lạ trên tiktok, facebook. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu những câu nói ngầu về cuộc sống nha.

Bjan đang tìm những câu nói ngầu, hấp dẫn, hay những status khó đỡ, vô cùng độc lạ trên tiktok, facebook, thì đừng bỏ qua những gợi ý thú vị nào dưới đây nhé!

1 Những câu nói đạo lý ngầu trên tiktok

Những câu nói đạo lý ngầu trên tiktokNhững câu nói đạo lý ngầu trên tiktok

1. Phiên bản hôm nay em sẽ không đi tìm anh nữa, bởi em cực kỳ bận rộn. Em bận đi tìm lại chủ đạo bản thân mọi người.

2. Cuộc sống thì giống cuộc đời. Còn lại anh ấy giống bạn đời của em.

3. Nếu như em đừng nên làm Hoàng Hậu, em quyết định đốt cháy hoàng cung.

4. Anh gì ơi! Ship cho em một tình yêu màu trắng. Nhẹ nhàng thanh lọc tuy nhiên đầy tình yêu thương.

5. Hoa chỉ nở khi có nước. Em chỉ cười khi đứng trước người em thương.

6. Nếu như Mỗi lần nhớ tới em, anh được 1000 đồng thì tài sản của anh chắc giàu lắm nhỉ. By seconds minutes any anh also memory to em.

7. Trời mưa lạnh thế nào mà nhà lại không có lò. Ước gì cho một tấm lót 37 độ để đắp nhỉ.

8. Bạn hãy tin cậy toàn bộ mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.

9. If you are him boy cảnh sát giao thông. Anh sẽ hiển thị ở mỗi đường tuyết. Bởi sự có mặt của em khiến chàng rời khỏi xao xuyến và gây ra tai nạn liên hoàn.

10. Bạn không nhất thiết thật sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

2 Những câu nói ngầu về tình bạn

Những câu nói ngầu về tình bạn

1. Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.

2. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

3. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi.

4. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.

5. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa

6. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.

7. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

8. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

9. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn nhưng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù.

10. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với bạn.

3 Những câu nói ngầu về tình yêu

Những câu nói ngầu về tình yêu

1. Trong tất cả chiều không gian, em thích nhất là không gian dối.

2. Lâu đài để cho chân dài. Còn lâu dài để cho chân ái.

3. Dạo này không còn thính để thả, chỉ mong anh tự ngã vào lòng em.

4. Đừng làm kẻ si tình, hãy làm kẻ yêu mình.

5. Mây của trời che đi nụ cười của nắng. Còn em cười để che đi vị đắng của tình yêu.

6. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. Đón anh vào và tống cổ anh ra.

7. Đàn bà là những niềm đau. Anh em dù biết vẫn theo sau đàn bà.

8. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn.

9. Lời tỏ tình lạnh lùng, chân thật và ngắn gọn nhất quả đất: “Mày có yêu tao không để tao còn biết đi tán con khác”.

10. Sữa mẹ em còn có thể cai. Anh nghĩ anh là ai mà em không dám bỏ.

4 Những câu nói ngầu nhất trong anime

Những câu nói ngầu nhất trong anime

1. “Không ai biết được tương lai chứa đựng điều gì. Vì thế tiềm năng của nó là vô hạn.” [Rintarou Okabe – Steins;gate]

2. “Bây giờ tớ đã hiểu rồi Doraemon ạ. Trên đời này không ai có thể sống mà thiếu những người chung quanh.” Nobita- [Doraemon]

3. “Không phải là “không được”, mà chỉ là “chưa thử” thôi, đúng không ?_Atsuki Okano” (Hajime chan ga ichiban)

4.”Cậu là ai, là cái gì cũng không quan trọng chỉ cần cậu vẫn như trước, đứng cạnh tớ mỉm cười là được rồi” Touya Kinomoto (Card Captor Sakura)

5. “Những kẻ dám đối mặt với cái chết mới thật sự là kẻ mạnh. Muốn thắng được loại người này, phải là những ai hiểu rõ giá trị của cuộc sống.” Tatra – Magic Knight Rayearth ( Hiệp sĩ phép màu )

6. “Không có con đường chung cho tất cả mọi người đi đến hạnh phúc” Subaru – X/1999

7. “Đừng nhìn xuống. Nếu cậu có điều gì đó cần phải làm thì hãy nhìn về phía trước.” Kurogane( Tsubasa RESERVoir Chronicle)

8. “Nếu như mỗi người đều luôn có thể cảm thông cho cảm xúc của nhau, thì trên đời này đã không tồn tại chiến tranh!” Taiga Kagami {Kuroko No Basket}

9. “Khi bạn tận lực thực hiện một điều gì đó, bạn chắc chắn sẽ luôn sợ hãi rằng lỡ như ta không thể quay đầu lại được nữa.” Naruo Taneda {Solanin}

10. “Đừng cố gắng đấu tranh điên cuồng để có một cuộc đời không bao giờ mắc sai lầm. Điều quan trọng là cậu đã đưa ra được quyết định cho riêng mình về những gì mà mình nên làm.” Hakuren Oak {07 Ghost, episode 23}

5 Những câu nói ngầu bằng tiếng anh

Những câu nói ngầu bằng tiếng anh

1. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.! – Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

2. An intelligent person is like a river,the deeper the less noise. – Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

3. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing. – Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.

4. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made. – Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất.

5. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. – Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.

6. Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting. -Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉlà khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.

7. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day. – Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.

8. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed.- Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.

10. Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted. – Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.

Trên đây là những câu nói ngầu, stt khó đỡ, độc lạ, ấn tượng nhất bạn nên tham khảo qua nhé, chúc bạn có một bài post thật nhiều like!

Mua nước rửa tay khô tại Bách hóa XANH để bảo vệ sức khỏe:

Bách hóa XANH

Top 8 stt ngầu tổng hợp bởi 350 Việt Nam

Loạt Stt chất ngầu đời khiến cho dân mạng phải Trầm Trồ

Loạt Stt chất ngầu đời khiến cho dân mạng phải Trầm Trồ
 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 4.64 (501 vote)
 • Tóm tắt: Loạt Stt chất ngầu đời khiến cho dân mạng phải Trầm Trồ · 1. Hạnh phúc ảo · 2. Tao là vậy đó · 3. Tao không phải là 1 con người hoàn hảo · 4. Gặp được nhau có lẽ là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Stt chất ngầu về tình bạn thân, tình bạn tri kỉ hay là những stt chất ngầu về tình bạn đểu… giúp chúng ta hiểu hơn giá trị của tình bạn, giúp chúng ta biết chọn bạn mà chơi. Những dòng stt chất về tình bạn với bao những nỗi niềm muốn sẻ chia đến …

Những Stt Chất Ngầu Ngắn Facebook Từng Được 999.199 Like

 • Tác giả: sahara.com.vn
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 4.58 (435 vote)
 • Tóm tắt: Có lẽ bạn đang rất tò mò muốn biết ngay đó là những stt hay chất nào? Còn chờ gì nữa cùng đọc và lựa ngay những stt chất nhất để đăng facebook.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng chọn lọc và tìm ra cho “tường facebook” nhà mình những stt chất ngắn vui để đăng nhận được nhiều like, nhiều lượt chia sẻ nhất nhé. Những stt chất ngắn, cực vui, cực hài hước để quên đi những buồn phiền trong cuộc sống, giúp tinh thần thư thái …

1001 STT chất, STT hay chất cực ngầu ấn tượng nhất 2023

1001 STT chất, STT hay chất cực ngầu ấn tượng nhất 2023
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 03/28/2022
 • Đánh giá: 4.2 (342 vote)
 • Tóm tắt: Cùng INVERT tham khảo TOP những stt chất ngầu ngắn đăng Facebook để tường nhà bạn được độc đáo hơn nhé! Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ. Bố …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ nữ hiện đại ngày nay không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà còn là người phụ nữ thông minh, tài giỏi và bản lĩnh. Họ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống mà không hề nao núng. Cũng theo đó, những stt chất về phụ nữ, …

2000 Stt chất ngầu CÀ KHỊA về tình yêu cực vui, Cực Chất

2000 Stt chất ngầu CÀ KHỊA về tình yêu cực vui, Cực Chất
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 4.05 (282 vote)
 • Tóm tắt: Hơn 2000+ Stt chất ngầu CÀ KHỊA cực vui, Cực Chất cho các bạn trẻ đăng Facebook để thu hút hàng triệu like mỗi ngày. Khám phá ngay!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 9. True humor springs not more from the head than from the heart. It is not contempt; its essence is love. It issues not in laughter, but in still smiles, which lie far deeper. – Tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ con tim. …

100 Cap chất ngầu ngắn, stt hay ngầu giúp Facebook thêm mặn mòi, độc lạ

100 Cap chất ngầu ngắn, stt hay ngầu giúp Facebook thêm mặn mòi, độc lạ
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 3.85 (290 vote)
 • Tóm tắt: Hãy tham khảo nhé! Nội dung. Những status cực chất, ngầu, độc đáo; Stt buồn, chất hay nhất; Caption chất ngắn hài hước về …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Cuộc sống có rất nhiều ngã rẽ, thế nhưng không phải lúc nào ta cũng có thể chọn được một con đường dễ đi nhất.2. Bạn nên nhớ “Đừng hủy hoại ngày hôm nay bằng một suy nghĩ tiêu cực của hôm qua. Bởi ngày hôm qua… qua rồi!”.3. Hãy sống như một đứa …

[BST] 101 stt chất ngầu đặc sắc mà bạn nên đọc ít nhất một lần

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 3.65 (256 vote)
 • Tóm tắt: Những stt chất ngầu về cuộc sống đặc sắc nhất hiện nay · 1, Yêu là phải nó mà đói là phải ăn. · 2, Đừng cố giành lấy những thứ không thuộc về mình, mà hãy giành …

Tổng hợp STT chất, Cap ngầu ngắn hay về cuộc sống, xã hội khi đăng ảnh

Tổng hợp STT chất, Cap ngầu ngắn hay về cuộc sống, xã hội khi đăng ảnh
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 3.49 (215 vote)
 • Tóm tắt: 6. Đừng khóc vì nó đã qua, hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra. Stt chat ngau ve cuoc song. Cap chất ngầu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Nếu bạn muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, hãy gắn nó với một mục tiêu, không phải với con người hay sự vật.2. Đừng bao giờ để nỗi sợ hãi ngăn cản bạn chơi trò chơi.3. Tiền bạc và thành công không thay đổi con người; chúng chỉ khuếch đại những gì …

999 STT hay chất như quả đất, CAP ngầu về tình yêu & cuộc sống

 • Tác giả: ahachat.com
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 3.34 (375 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang tìm những stt hay chất như quả đất, stt cà khịa, dí dỏm, hay những cap ngầu về tình yêu và cuộc sống để đăng lên các trang mạng …

Related Posts